Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh!

Nắng07:52 03/04/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Là một trong những gương mặt lưu lượng có tầm ảnh hưởng của làng giải trí xứ Trung, Tiêu Chiến liên tục vướng phải những tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn.

Nhắc đến những đỉnh lưu hiện nay của Hoa ngữ, tuyệt nhiên không thể bỏ qua cái tên Tiêu Chiến. Sự bùng nổ của Trần Tình Lệnh đã giúp nam diễn viên có bước tiến dài trên con đường diễn xuất, ngày một phát triển rực rỡ hơn. Những thông tin, phát ngôn của Tiêu Chiến luôn được dư luận quan tâm một cách đặc biệt.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 1

Cách đây ít lâu, dân tình đã đào lại cuộc phỏng vấn mà Tiêu Chiến góp mặt, và ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận vô cùng rôm rả trên khắp diễn đàn. Nhiều người xem xong clip phỏng vấn không tiếc dành lời khen cho sự nhanh trí của anh chàng.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 2

Cụ thể, khi phóng viên hỏi Tiêu Chiến thích ai nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, anh chàng không mất quá nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời rằng người đó là anh - Tiêu Chiến. Có thể nhiều người sẽ nghĩ nam diễn viên lưu lượng đang tự luyến về bản thân, nhưng trên thực tế đây chính là một biểu hiện của sự thông minh, EQ cao.

"Đu" showbiz lâu, ai cũng hiểu một điều rằng loại câu hỏi đ.ánh đố như vậy không phải quá lạ lẫm, hầu như ai trong nghề cũng từng trải qua một lần. Và nếu như không đủ tỉnh táo và thông minh sẽ không tránh việc đưa bản thân vào thế khó, dẫn đến những rắc rối không đáng có về sau.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 3

Ngoài ra, trong đoạn clip Tiêu Chiến đã bật mí thêm bản thân muốn kết hôn ở t.uổi 35, câu trả lời khiến fan vô cùng thích thú.

Lý giải về điều này một số netizen đưa ra giả thuyết vì phần lớn lượng fan của nam diễn viên Trần Tình Lệnh là sinh viên, trẻ t.uổi. Nếu như anh chàng công khai mối quan hệ sớm ít nhiều sẽ xuất hiện tình trạng thoát fan. Vì vậy, kết hôn ở t.uổi 35 lá khá hợp tình hợp lý.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 4

Xét về sự nghiệp của Tiêu Chiến không có gì phải bàn cãi, bởi đã quá thành công rồi. Chỉ riêng về mặt tình cảm thì anh chàng chưa từng công khai bất kỳ một mối quan hệ nào, dường như là bằng không.

Là một trong những gương mặt lưu lượng có tầm ảnh hưởng của làng giải trí xứ Trung, Tiêu Chiến liên tục vướng phải những tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn. Một trong số đó Lý Thấm là nữ diễn viên nhiều lần bị netizen tung bằng chứng hẹn hò nhất với anh bởi cả 2 liên tục hợp tác trong nhiều tác phẩm phim ảnh đình đám.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 5

Được biết gần đây, Tiêu Chiến và Lý Thấm tiếp tục hợp tác trong dự án phim Vùng Biển Trong Mơ, chính vì lẽ đó nhiều nghi vấn tình cảm giữa 2 diễn viên đình đám một lần nữa nổ ra. Mới đây, để đáp trả tin đồn hẹn hò, phòng làm việc của nam diễn viên có phản ứng gay gắt: "Giả! Xin đừng bịa đặt và phát tán tin đồn!".

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 6

Có thể nói, mối quan hệ giữa mỹ nam Trần Tình Lệnh và Lý Thấm rất thân thiết và từng nhiều lần bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ sau hậu trường. Được biết, từ tháng 05 năm 2018, Tiêu Chiến đăng một bài lên weibo nhắc đến 520 (ngày tỏ tình bên Trung Quốc), bài viết còn kèm theo một bông hoa hồng và con thỏ. Không ít cư dân mạng đoán rằng con thỏ đó đại diện cho Lý Thấm. Vào năm 2017, Tiêu Chiến trên weibo chúc mừng sinh nhật Lý Thấm, trùng hợp trong bài viết đó cũng chỉ có một con thỏ và bánh sinh nhật, vì vậy mọi người khẳng định con thỏ đó chính là đại diện cho Lý Thấm. Vào năm 2019, cặp đôi cũng từng vướng nghi án hẹn hò bí mật.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 7

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 8

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 9

Gần đây nhất là tháng 06/2021, Lý Thấm bị người qua đường bắt gặp đến xem sân khấu kịch Như Mộng Chi Mộng có sự tham gia của Tiêu Chiến. Sau đó, cả hai còn có buổi hẹn hò ăn tối vui vẻ cùng bạn bè.

Tiêu Chiến được hỏi thích nghệ sĩ Cbiz nào nhất: Câu trả lời chứng tỏ quá thông minh! - Hình 10

Có thể thấy, mặc dù rất nhiều bằng chứng hẹn hò của cặp đôi bị cư dân mạng tung ra nhưng cuối cùng phía Tiêu Chiến đã chính thức lên tiếng thanh minh để đ.ánh tan tin đồn. Vì vậy, những thứ được gọi là "chứng cứ" này có thể cũng chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Lý Thấm sinh năm 1990, hơn Tiêu Chiến 1 t.uổi. Cô được biết tới là người đẹp có cả tài lẫn sắc của showbiz Hoa ngữ.

Trước đó, nữ diễn viên cũng vướng nhiều tin đồn tình ái với các nam thần như Dương Dương, Đặng Luân..., song cô đều phủ nhận chuyện hẹn hò.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hạt tiêu playchồng của hằng du mụclydie vũcâu chuyện hoa hồng# babymonster- quang linh vlogtôn bằngxemesisto bằngjenniemiss supranationallisalưu diệc phieuro