Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt

Hoàng Phúc08:09 21/07/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Khoảnh khắc nói lời tạm biệt, Thùy Tiên và Quang Linh Vlog không giấu được sự luyến tiếc khi chia xa. Nhiều khán giả bình luận hy vọng trong tương lai sớm nhất sẽ nhìn thấy nàng hậu đồng hành cùng team Quang Linh thực hiện các dự án mới.

Vừa qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 đã có chuyến đi đến đất nước Angola thuộc khu vực Nam Phi để thực hiện dự án thiện nguyện của mình. Theo như bàn bạc với team Châu Phi của Quang Linh Vlog, Thùy Tiên sẽ tài trợ 2 giếng nước sạch cho người dân bản Zamba. Phía Quang Linh sẽ tiến hành khảo sát, khoan giếng, đến khi hoàn thành Thùy Tiên sẽ đến nghiệm thu cũng như giao lưu với người dân bản địa.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 1

Ngày 11/7, Thùy Tiên bắt đầu hành trình đến Angola, tại đây, nàng Hậu đã có những thời khắc vui vẻ, thoải mái khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Thùy Tiên còn cùng với team của Quang Linh tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho những t.rẻ e.m trong bản. Bên cạnh những hoạt động công ích, Thùy Tiên còn được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thông thường của mọi người nơi đây.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 2

Xuyên suốt chuyến đi, Thùy Tiên và Quang Linh luôn khiến khán giả "quắn quéo" bởi những cử chỉ quan tâm dành cho đối phương. Nhận nhiệm vụ chăm sóc Thùy Tiên trong hành trình lần này, rõ ràng Quang Linh không rời bỏ nàng Hậu dù chỉ một giây. Nam Youtuber nổi tiếng lúc nào cũng được bắt gặp kè kè bên cạnh Thùy Tiên để giúp đỡ cô trong mọi việc. Khoảnh khắc Thùy Tiên và Quang Linh ngồi cạnh nhau dùng bữa cơm thân mật với cả nhóm còn khiến người xem liên tưởng đến ngày cưới của các cặp đôi Việt Nam.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 3

Sau gần 1 tuần ở Angola, Thùy Tiên đã lên máy bay để đến châu Âu tiếp tục tham gia nhiều sự kiện khác với cương vị là Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021. Chia sẻ đoạn clip kỷ niệm về hành trình đến Angola lần này, Thùy Tiên vô cùng biết ơn tình cảm nồng hậu của người dân địa phương dành cho cô và đặc biệt cảm kích sự thân thiện, chân tình của các anh chị em thuộc team Quang Linh Vlog đã thiết đãi.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 4

Trong giây phút chia xa, Thùy Tiên dành cái bắt tay đặc biệt để cảm ơn Quang Linh - chàng trai Nghệ An đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp trong việc lan tỏa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè Nam Phi. Cái nắm tay của Thùy Tiên và Quang Linh nhanh chóng khiến người xem vỡ òa vì xúc động không kém xem phim tình cảm. Đến chính Quang Linh cũng không nén được sự ngại ngùng khi nắm tay người đẹp. Anh liên tục cười ngượng và nói lảng sang chuyện khác lúc bị mọi người trêu chọc.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 5

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 6

Không những bắt tay, Thùy Tiên còn chia sẻ về mối quan hệ của bản thân với Quang Linh - nhân vật được gán ghép nhiều nhất hiện nay. Thùy Tiên cho biết sau chuyến đi này thì 2 người đã thân thiết hơn và trở thành bạn tốt của nhau: "Sau chuyến đi này thì chắc sẽ còn gặp lại mọi người đó nhưng không biết bao giờ, có lẽ cũng lâu lắm. Nếu mọi người có về Việt Nam thì Tiên mong sẽ tiếp tục được làm việc với mọi người trong những dự án thiện nguyện khác. Hiện tại thì cả Tiên và anh Linh đều trở thành những người bạn tốt sau chuyến đi, mong rằng mọi người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ anh Linh cũng như Tiên ngay cả khi hành trình ở châu Phi kết thúc".

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 7

Lời nói của Thùy Tiên khiến mọi người không khỏi xúc động bởi lẽ suốt 1 tuần ở Angola, Thùy Tiên và Quang Linh cũng như team châu Phi đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Cư dân mạng bình luận:

- Hòa đồng, giản dị, hài hước, Thùy Tiên và nhóm Quang Linh đã lấy được tình cảm, xúc động, các em cứ giữ hình ảnh này mãi nhé.

- Hai cháu rất giàu lòng nhân hậu, biết chia sẻ cho đi những gì mình có đến những người có hoàn cảnh khốn khó hơn.

- Ôi cái đoạn Linh đẩy vali cho Tiên nhìn đáng yêu quá.

- Angola sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn và team châu Phi.

- Hai anh chị đều truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

- Tự nhiên xem đoạn cuối cái khóc theo. Như kiểu kết thúc mở của 1 bộ phim tình cảm lãng mạn vậy á!

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 8

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi rằng Thùy Tiên nghĩ gì khi khán giả "đẩy thuyền" với Quang Linh. Người đẹp đã trả lời: "Tiên cảm thấy vui khi nhận được quá nhiều sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. Kèm theo đó cũng có sự lo lắng một chút xíu vì khi mọi người đổ dồn sự chú ý quá nhiều vào chuyện kia thì có nhiều người nghĩ Tiên đi đến Angola không phải mục đích từ thiện".

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 9

Tiếp theo đó, người đẹp sinh năm 1998 nhận xét: "Anh Linh là một người rất đàng hoàng, hài hước nhưng mà có chừng mực. Ngay trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh là người hài hước, đáng khâm phục, bởi vì Tiên cảm thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ, cũng như lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy".

Nói về những bức ảnh ghép đám cưới với Quang Linh trên mạng xã hội, người đẹp này cảm thấy rất hài hước. Không nghĩ rằng mọi người lại có nhiều chất xám để chế ra những bức ảnh hài hước đến như vậy.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 10

Thông qua những chia sẻ của Thùy Tiên về Quang Linh cũng như những suy nghĩ của cô nàng về việc "đẩy thuyền" của cộng đồng mạng có thể thấy nàng hậu không cảm thấy khó chịu với những điều đó. Những gì nàng hậu sinh năm 1998 nói càng khiến các "shipper" càng vững mái chèo của mình.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog công khai nắm tay, xác nhận đang trong mối quan hệ đặc biệt - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thùy Tiên bàn chuyện kết hôn với Quang Linh Vlog, động viên và bật đèn xanh cho đàng trai

Hoàng Phúc09:29:40 20/07/2022
Thuyền Quang Linh - Thùy Tiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, người người nhà nhà đều đang đẩy thuyền cho cặp đôi này. Phía Thùy Tiên cũng rất chủ động và thoải mái tâm sự về kế hoạch hôn nhân của bản thân, cô nàng cho biết chỉ cần gặp đúng người sẽ cưới

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên đi chợ lựa áo cho Quang Linh Vlog như vợ chồng, chứng tỏ quyền lực nóc nhà qua 1 điểm

Hoàng Phúc17:18:53 19/07/2022
Trước khi kết thúc chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã cùng nhau đi mua sắm. Khoảnh khắc không dám cãi lời nàng hậu của chàng Youtuber đến từ Nghệ An tiếp tục gây bão MXH.  

 3  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog niêm phong vật dụng Thùy Tiên dùng ở Angola, nàng hậu phản ứng bất ngờ

Hoàng Phúc13:41:12 19/07/2022
Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đang là hai cái tên hot trên mạng suốt những ngày qua, sau khi Miss Grand International lên đường sang Angola làm từ thiện. Bên cạnh những giá trị cộng đồng mà người đẹp mang đến nước bạn thì hàng loạt khoảnh khắc tương tác giữa cô và YouTuber Quang Linh Vlog cũng gây...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog ghi điểm tuyệt đối với Thùy Tiên khi làm điều đi ngược với loạt Tiktoker

Hoàng Phúc10:46:39 19/07/2022
Quang Linh Vlog là người Việt đầu tiên không bật chế độ tặng quà trong lúc livestream trên TikTok. Quyết định này của chàng Youtuber đến từ Nghệ An khiến ai nấy đều phải bất ngờ. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog chu đáo dẫn Thuỳ Tiên đi mua quà cho người thân, thái độ của người nhận mới gây sốc

Hoàng Phúc09:06:34 19/07/2022
Trước khi rời Angola (Châu Phi), Thùy Tiên được Quang Linh Vlog dẫn đi mua quà để gửi tặng cho một người thân đặc biệt của nàng hậu tại Việt Nam. Khi biết được điều này, khán giả đã dành nhiều lời khen cho sự tinh tế của chàng Youtuber người Nghệ An. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog nhớ Thùy Tiên nên lấy clip nàng thi hoa hậu ra xem nhưng bị Lôi Con chiếm spotlight

Hoàng Phúc10:47:31 18/07/2022
Bên cạnh cặp đôi Quang Linh - Thùy Tiên, một nhân vật được khán giả chú ý không kém trong suốt quá trình thiện nguyện tại châu Phi chính là cậu bé người Angola Matiloi, thường được gọi bằng tên Tiếng Việt là Lôi Con. Mới đây, cậu bé còn phủ sóng MXH vì những biểu cảm hài hước khi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên đăng lời ẩn ý gì về Quang Linh Vlog giữa tin đồn có bạn trai CEO “giàu kinh khủng”?

Hoàng Phúc09:22:39 18/07/2022
Trong lúc MXH đang xôn xao trước thông tin Hoa hậu Thùy Tiên đã có bạn trai là CEO giàu có thì nàng hậu lại vô tư chia sẻ một câu triết lý đầy ẩn ý, khiến ai đọc xong cũng gọi tên Quang Linh Vlog

 5  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên rời Angola, Quang Linh Vlog thấy buồn, trống vắng, cảm nhận gì về nhau sau 3 ngày gần gũi?

Hoàng Phúc07:30:11 18/07/2022
Trên kênh YouTube của Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã chia sẻ một đoạn video nàng hậu cùng team của Quang Linh Vlog tâm sự nhiều điều sau chuyến từ thiện ở Angola (Châu Phi)

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên “vạch trần” bộ mặt thật của Quang Linh Vlog, tuyên bố sốc trước khi rời khỏi Angola

Hoàng Phúc10:27:34 17/07/2022
Trong lúc “chiếc thuyền” Thùy Tiên - Quang Linh Vlog đang được cư dân mạng đẩy nhiệt tình, nàng hậu sinh năm 1998 lại có tuyên bố sốc về người bạn đồng hành của mình khiến ai cũng ngã ngửa. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog rưng rưng nước mắt tạm biệt Thuỳ Tiên, được đàng gái làm cho 1 điều đặc biệt

Hoàng Phúc21:50:07 16/07/2022
Kết thúc chuyến đi thiện nguyện tại Angola (Châu Phi), Thùy Tiên đã chia tay Quang Linh Vlog và team của anh để tiếp tục hành trình mới. Trong giờ phút chia tay, biểu cảm của chàng trai xứ Nghệ khiến dân mạng không khỏi xúc động. 

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog muốn Thuỳ Tiên làm mẹ của các con anh lắm rồi, chỉ 1 chi tiết đã nói lên tất cả

Hoàng Phúc17:33:18 16/07/2022
Những ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành tâm điểm truyền thông với chuyến từ thiện tại Angola. Bên cạnh những việc làm ý nghĩa thì chuyện tình cảm của nàng hậu cùng chàng trai quê Nghệ An - Quang Linh Vlog cũng được dân tình đặc biệt chú ý

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thuỳ Tiên chất vấn Quang Linh Vlog vụ “chỉ follow mình em”, đàng trai e thẹn chỉ đáp đúng 1 câu

Hoàng Phúc11:04:13 16/07/2022
Phản ứng của Quang Linh Vlog khi bị Hoa hậu Thùy Tiên chất vấn khiến ai nấy không nhịn được cười. Nhiều người đùa rằng nếu như trở thành một đôi, nàng hậu mới chính là “nóc nhà” quyền lực

 1  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift