ADVERTISEMENT

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra?

Chi Chu15:19 24/03/2023

Từ khi vướng ồn ào chen chỗ với Hương Giang, Thùy Tiên liên tục gặp rắc rối và bị chỉ trích. Mới đây, vừa gây tranh cãi vì thái độ "bơ" đẹp với chủ tịch MGI, Thùy Tiên tiếp tục phải lên tiếng xin lỗi Khoai Lang Thang vì 1 hành động trong quá khứ.

Ngày 23/3, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) cùng 8 người đẹp cấp tỉnh của Miss Grand Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam để khảo sát tình hình chuẩn bị cho việc đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

ADVERTISEMENT

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ở sân bay, ông Nawat Itsaragrisil gửi lời chào đến những fan sắc đẹp Việt. Đồng thời, ông cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc được đón tiếp ở Việt Nam trên trang Instagram cá nhân

Được biết, ông Nawat Itsaragrisil và các chân dài đến từ Thái Lan sẽ ở lại Việt Nam từ ngày 23 - 25/3 để tham quan và khám phá một số địa điểm, từ đó có thêm thông tin để chuẩn bị cho việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 vào tháng 10 năm nay

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 2

Đáng chú ý, trong buổi đón tiếp, chỉ có sự hiện diện của 4 Á hậu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 gồm Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư, Quỳnh Mai cùng với đạo diễn Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. Trong khi đó, Hoa hậu Thùy Tiên và Đoàn Thiên Ân đều vắng mặt.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trên mọi trang MXH của mình, Thùy Tiên đến nay vẫn không có động thái chia sẻ về việc đến VN của ông Nawat và không nhắc bất cứ điều gì về vị chủ tịch này. Trước đó, trong thời kỳ đương nhiệm, Thùy Tiên từng vô cùng thân thiết và gọi ông Nawat là Papa. Về phía chủ tịch MGI, ông Nawat tỏ ra tiếc nuối vì không thể gặp gỡ Thùy Tiên. Tuy nhiên, ông hạnh phúc khi biết rằng sự nghiệp của nàng hậu sinh năm 1998 vẫn phát triển thuận lợi.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vừa gây chú ý với thái độ "lạ" với ông Nawat, Thùy Tiên tiếp tục bị réo tên và nhận chỉ trích liên quan đến vấn đề văn hóa Việt Nam. Cụ thể, chàng travel blogger nổi tiếng Khoai Lang Thang đề cập đến trình trạng khách du lịch Việt mặc trang phục nước ngoài khi chụp ảnh trên sông Nho Quế. Cụ thể, Khoai Lang Thang tâm sự:

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 5

"Bà con cô bác mình ơi! Nếu mình có đi du lịch sông Nho Quế, Hà Giang hay bất cứ cảnh đẹp tự nhiên nào của Việt Nam mình. Mình hạn chế mặc đồ của những nước khác nha.

ADVERTISEMENT

Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế. Bạn Khoai người nước ngoài hỏi Khoai là: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?". Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật!

Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi".

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 6

Bên dưới dòng trạng thái, rất nhiều ý kiến, bình luận được đưa ra. Đa phần mọi người đều đồng tình với quan điểm mà Khoai Lang Thang đưa ra. Một số người tinh ý còn phát hiện việc Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng mắc sai lầm tương tự khi diện trang phục Mông Cổ chụp hình tại sông Nho Quế trong chuyến thiện nguyện tại vùng cao Hà Giang.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Theo đó, nhiều người cho rằng với danh hiệu Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên nên cân nhắc mỗi khi lựa chọn trang phục để truyền tải văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế. Ngay sau đó, dưới bình luận, Thùy Tiên đã phải gửi lời xin lỗi, nàng hậu viết: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nha anh".

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Những ngày qua, Thùy Tiên liên tục nhận gạch đá, chỉ trích trên MXH từ khi vướng ồn ào chen chỗ với Hương Giang và xuất hiện trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, trong 1 sự khi, lúc cùng các khách mời đứng xếp hàng chụp hình thảm đỏ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã bắt gặp Thùy Tiên phía sau mình. Sau đó, Hương Giang đã gọi Thùy Tiên chen lên để chụp ảnh.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 9

Theo thứ tự xếp hàng, trước Thùy Tiên còn có Nhật Kim Anh và Nam Anh đứng chờ. Thế nên, hành động nhanh nhẹn kéo Thùy Tiên lên trước của Hương Giang bị nhiều người nhận xét là không tôn trọng 2 mỹ nhân còn lại. Bên cạnh đó, việc Thùy Tiên ăn diện phản cảm và có mặt trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến nàng hậu nhận nhiều chỉ trích trong những ngày qua.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 10 ADVERTISEMENT

CĐM bình luận:

- Càng ngày càng mất thiện cảm với Thùy Tiên, sao ăn diện gì kỳ cục vậy?

- Mang tiếng hoa hậu mà góp mặt trong sự kiện gây tranh cãi quá, bộ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng lắm hả?

- Đang thấy mến Thùy Tiên giờ chỉ còn thấy phản cảm.

- Lần này không bênh được Thùy Tiên nha. Thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, ăn diện phản cảm, còn chen lấn nữa.

ADVERTISEMENT

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 11

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh Thùy Tiên vẫn liên tục trở thành tâm điểm chú ý trên MXH khiến nhiều fan không khỏi xót xa cho nàng hậu. Vốn là người hiếm khi vướng ồn ào, tranh cãi, thế nên có thể nói đây là lần đầu tiên Thùy Tiên bị ném đá chỉ trích vì thái độ và hành động của mình.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra? - Hình 12

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT