Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu

Nắng18:34 13/07/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ngày qua, Quang Linh Vlog và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là hai cái tên nhận được sự theo dõi lớn. Theo đó, nàng hậu đang có chuyến công tác tại đất nước Angola - nơi chàng Vlogger đình đám đang sinh sống và làm việc.

Cả hai đã cùng nhau bắt tay thực hiện một số hoạt động từ thiện, xây dựng giếng nước sạch để tặng người dân bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải loạt ảnh sau 1 ngày làm việc của cô. Nàng hậu không chỉ góp phần xây dựng giếng nước sạch, giúp đỡ trồng cây mà cô còn trải nghiệm cuộc sống của người dân và trao tặng những phần bánh kẹo, sách vở cho các em nhỏ.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 1

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trồng thêm cây xanh cho châu Phi.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 2

Được biết, người dân ở Angola đã phải chờ đợi 55 năm để có được nguồn nước sạch sử dụng. Do đó, họ rất vui mừng và biết ơn hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Hoa hậu Thùy Tiên.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 3

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 4

Trước đó, nàng hậu từng chia sẻ: "Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 bà con nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa".

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 5

Các em nhỏ rất hào hứng khi được hỗ trợ việc đến trường.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 6

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 7

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 8

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 9

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 10

Tuy nhiên một điều đáng nói khác là khán giả liên tục "đẩy thuyền" Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs. Cư dân mạng nhận xét rằng cả 2 rất xứng đôi vừa lứa khi Thùy Tiên là nàng hậu xinh đẹp, tài giỏi và có tấm lòng nhân ái, còn Quang Linh Vlogs lại là chàng trai hiền lành, ấm áp và chăm làm từ thiện.

Khoảnh khắc Thùy Tiên ký tên lên áo của Quang Linh Vlogs để làm kỷ niệm cũng khiến dân tình háo hức. Có người còn dí dỏm bình luận rằng anh chàng sẽ không bao giờ giặt chiếc áo đó và đem cất kĩ như báu vật.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 11

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 12

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 13

Mới đây, Quang Linh lại khiến hội "ship" anh với Thùy Tiên thích thú khi có động thái tự "đẩy thuyền" mình với nàng hậu.

Theo đó, Quang Linh đã tạo kênh TikTok chính chủ sau một thời gian bị giả mạo tràn lan. Điều đáng chú ý là anh chàng chỉ theo dõi duy nhất người đẹp họ Nguyễn.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 14

Bên cạnh đó, clip đầu tiên Quang Linh đăng trên kênh cũng là hình ảnh Thùy Tiên ở châu Phi. Trong clip, Quang Linh còn mặc chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên với nội dung: "Tiên gửi anh Linh".

Dưới clip, netizen đã để lại loạt bình luận thích thú. Ai nấy đều nhanh chóng phát hiện ra điểm đặc biệt "chỉ follow mình em" của Quang Linh và nhiệt tình "đẩy thuyền" cặp đôi.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 15

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 16

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 17

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 18

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 19

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những bàn tán của cộng đồng mạng. Mối quan hệ thực sự của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã tiến triển đến đâu thì chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Bỏ qua những chuyện bên lề thì hoạt động thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs tại châu Phi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ trước tấm lòng cao quý của cả 2.

Không chỉ riêng lần này mà trước đó, Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên cũng đã từng hội ngộ cùng nhau trong một hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng tại Việt Nam. Cụ thể cả hai đã cùng góp mặt tại một livestream để thực hiện dự án quảng cáo bán hàng không lợi nhuận để gây quỹ từ thiện. Mặc dù chỉ livestream khoảng 3 giờ đồng hồ thế nhưng mức doanh thu mà cặp đôi thu về không hề nhỏ. Con số 1,3 tỉ đồng do Quang Linh công bố khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Quang Linh Vlog đã gửi lời cảm ơn tới khán giả theo dõi livestream cũng như mạnh thường quân ủng hộ. Theo chia sẻ của chàng trai xứ Nghệ, phần lợi nhuận sẽ được chia làm đôi, 1 nửa dùng cho công việc thiện nguyện. Ngoài ra, trong tương lai anh và Thùy Tiên sẽ tiếp tục hợp tác để có những dự án mới nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Và có lẽ, dự án giếng nước sạch cũng nằm trong chuỗi các hoạt động mà Quang Linh và Thuỳ Tiên đã nhắc đến trước đó.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 20

Có thể nói, "cái bắt tay" của Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs chính là cái bắt tay của hai tấm lòng tử tế và nhân hậu - hai cá nhân tiêu biểu mang tầm vóc của của con người Việt Nam.

Thùy Tiên khoe thêm loạt khoảnh khắc từ thiện ở châu Phi: Quang Linh Vlogs hộ tống như người yêu - Hình 21

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs: Mối quan hệ đặc biệt và điểm chung trùng hợp bất ngờ

Nắng10:02:18 13/07/2022
Chiếu tối 11/6 vừa qua, thông tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh năm 1998, TP.HCM) đã có mặt ở châu Phi, cụ thể là Angola để gặp hot YouTuber Quang Linh Vlogs (tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, Nghệ An) thu hút sự quan tâm của công chúng. Được biết mục...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên phấn khích, Quang Linh Vlog e thẹn khi ngồi cùng xe, cương quyết giữ khoảng cách vì 1 điều

Hoàng Phúc09:14:19 13/07/2022
Hình ảnh Quang Linh Vlog thẹn thùng vì lần đầu ngồi xe cạnh mỹ nhân 9X khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích. Trên các diễn đàn, dân mạng liên tục kêu gọi đẩy thuyền cho cặp trai tài gái sắc

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên - Quang Linh Vlog không rời nhau nửa bước, được chàng nâng niu bảng tên như người tình

Hoàng Phúc06:55:40 13/07/2022
Hình ảnh của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên tại Angola nhận về phản ứng tích cực của bà con tại đây lẫn dân tình trong nước. Ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ và tự hào với việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của cặp đôi này. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc tình bể bình của...

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Thùy Tiên bị hải quan Angola giữ lại không lý do, Quang Linh Vlog lo lắng căn dặn 1 điều

Hoàng Phúc07:21:36 12/07/2022
Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên có chuyến công tác tại Angola để thực hiện nghĩa vụ của một Miss Grand International 2021. Trong buổi livestream, nàng hậu sinh năm 1998 cho biết bất ngờ gặp sự cố ngay khi vừa xuống sân bay

 2  |  0 Thảo luận  |  

Minh Tú hiếm hoi chia sẻ về bạn trai ngoại quốc, mẹ vui mừng khi thấy con gái đã có bạn trai

Tin tài trợ
Vào ngày cuối cùng của tháng 12/2021, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ khoe bạn trai tên Chris - người Đức. Phụ huynh cũng không khỏi vui mừng khi thấy con gái đã có người yêu

HH Thùy Tiên khi được Trấn Thành mai mối với Anh Đức, thái độ của cô khiến dân tình phát choáng

Nắng12:02:14 06/06/2022
Đương kim Miss Grand International 2021 phải đứng hình mất 5 giây rồi đáp lời: Ơ mình có thể cắt ngang, lướt qua đoạn này được không ạ? . Không còn nhịn được nữa, Trấn Thành bật cười thật to trước sự dí dỏm thông minh của nàng hậu

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận ấn tượng đặc biệt với ‘bạn trai tin đồn’ Quang Linh Vlogs

Nắng16:00:54 28/02/2022
Thời gian gần đây, Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên - liên tục được fans gán ghép, đẩy thuyền với Vlogger nổi tiếng Quang Linh. Nguồn cơn là do cách đây không lâu, Quang Linh và Thùy Tiên có buổi livestream cùng nhau. Trong quá trình trò chuyện, cả hai liên tục có tình huống và câu chuyện hài...

 2  |  0 Thảo luận  |  

lâm minh cạo đầusoanho sen ngọc mainewjeansvợ decaoillitquốc nghiệphot newsđiệpbình phươngosen"hot trendtriệu lệ dĩnhđức tiến