Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò

Đức Trí10:55 06/10/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoa hậu Thùy Tiên khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ bị cả tổ chức Miss Grand International thể hiện động thái cạch mặt, bỏ theo dõi tài khoản mạng xã hội. Netizen lo lắng cho số phận của Lê Hoàng Phương.

Tối ngày 5/10, người hâm mộ nhan sắc Việt đã đồng loạt tỏ thái độ hoang mang, sốc nặng trước động thái "tuyệt tình tuyệt nghĩa" của tổ chức Miss Grand International, đặc biệt là phó chủ tịch cuộc thi là bà Teresa, đối với Hoa hậu Thuỳ Tiên - người đạt được vương miện vào năm 2021. Cõi mạng thi nhau la ó, khi cho rằng tổ chức cuộc thi đang có hành động khó chấp nhận, không tôn trọng đến Thuỳ Tiên.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 1

Theo đó, netizen bất ngờ phát hiện tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International cùng phó chủ tịch Teresa đã thẳng tay nhấn huỷ theo dõi tài khoản của Hoa hậu Thuỳ Tiên. Đây dường như là một cú sốc lớn cho fan Việt, bởi bà Teresa là một người cực kỳ thân thiết với Thuỳ Tiên, thậm chí nàng hậu còn gọi bà Phó chủ tịch là mama.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 2

Điều đáng chú ý hơn, là bởi trước đó cách đây chỉ tầm 1 tháng, Thuỳ Tiên và bà Teresa vẫn rất thân thiết, cả hai công khai hình đi ăn cùng nhau. Việc bà Teresa thẳng tay nhấn huỷ theo dõi Thuỳ Tiên là điều mà ai cũng khó hiểu. Riêng về tài khoản của cuộc thi, Thuỳ Tiên cũng là cựu hoa hậu duy nhất bị tổ chức thẳng tay làm điều này.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 3

Netizen Việt đồng loạt bày tỏ sự tức giận, cho rằng tổ chức cuộc thi cùng bà Teresa không biết đang có suy nghĩ, nhưng việc quá thẳng tay tuyệt giao như trên là điều khó có thể chấp nhận. Hơn nữa, cuộc thi Miss Grand International 2023 lại đang được tổ chức tại Việt Nam. Hành động hủy theo dõi một nàng hậu gốc Việt từng đăng quang tại cuộc thi bị xem là quá coi thường Thuỳ Tiên.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 4

Nhiều đồn đoán cũng bắt đầu được dân mạng đưa ra, thi nhau săm soi về hành động này. Một số ý kiến cho rằng, có thể Thuỳ Tiên đã làm điều gì đó phật lòng tổ chức Miss Grand International. Khiến cả tổ chức phải đồng loạt quay lưng, bày tỏ sự tức giận như trên. Một số ý kiến cho hay, rằng năm nay Miss Grand International tổ chức tại Việt Nam, nhưng những hoạt động gần đây thì lại không hề có sự xuất hiện của Thuỳ Tiên. Dù không còn là đương kim hoa hậu, nhưng việc cũng là một mảnh ghép của MGI thì nếu xuất hiện cũng là điều hợp. Có thể hành động không đồng ý có mặt là điều mà BTC phiền lòng ở Thuỳ Tiên.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 5

Dân mạng thì lại cho rằng, Thuỳ Tiên hiện đang có lịch trình công tác tại Hàn Quốc, không xuất hiện với tổ chức là điều hoàn toàn có lý do. Một tổ chức lớn như cuộc thi, mà lại có hành động không tôn trọng cựu hoa hậu của mình thì thật sự đáng lên án.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 6

Ngay lập tức, các fan sắc đẹp lại bắt đầu chuyển sang lo lắng cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay, đó là Lê Hoàng Phương. Dù đang dự thi trên sân nhà, nhưng với những gì tổ chức thực hiện với cựu hoa hậu tại Việt Nam như trên, thì netizen cho rằng có thể là một bất lợi cho Hoàng Phương, khiến cô không thể vào top sâu.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 7

Một số người thì lại nhận định, dù tức giận nhưng trước nhất là phải xem xét kỹ lưỡng. Bởi cuộc thi Miss Grand International từ trước đến nay đã nổi tiếng là lắm chiêu nhiều trò. Có thể hành động hủy theo dõi bên trên, chỉ là cái cớ để câu kéo truyền thông, khiến mọi người chú ý hơn vào cuộc thi mà thôi.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 8

Trước đó, người nhấn huỷ theo dõi Thuỳ Tiên đầu tiên trong cuộc thi lại chính là ông Nawat - chủ tịch của Miss Grand International. Dù cả hai cũng khá thân thiết, gọi nhau là papa và con gái, nhưng chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của Thuỳ Tiên mà ông đã nổi giận, thẳng tay có hành vi tuyệt giao với Thuỳ Tiên.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 9

Cụ thể, nàng hậu đã sơ ý xóa bỏ dòng giới thiệu danh hiệu cuộc thi trên tài khoản Instagram cá nhân. Điều này đã bị ông Nawat phát hiện và cho rằng nàng hậu đang không tôn trọng cuộc thi và danh hiệu mà bản thân đã đạt được. Dù đã lên tiếng xin lỗi và cho biết bản thân không có ý nghĩ xem thường danh hiệu, nhưng ông Nawat vẫn không hề nhấn theo dõi lại Thuỳ Tiên cho đến tận thời điểm hiện tại.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 10

Dù trong chuyến công tác tại Việt Nam, tham gia chung kết Miss Grand Vietnam 2023 mới đây, Thuỳ Tiên và Nawat đã có cơ hội được gặp lại nhau. Cả hai trò chuyện vui vẻ, không hề có sự khó chịu hay hiềm khích nào. Nhưng các fan đều nhận ra rằng, mối quan hệ của ít nhiều cũng đã có những r.ạn n.ứt.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 11

Về hành động mới đây của tổ chức Miss Grand International, nối tiếp ông Nawat để nhấn huỷ theo dõi Thuỳ Tiên, thì dân mạng đang vô cùng nhốn nháo, tỏ thái độ sốc và không chấp nhận được sự thật. Thuỳ Tiên hiện tại vẫn giữ thái độ im lặng, không có phản hồi gì thêm về hành động này.

Thùy Tiên bị tổ chức MGI cạch mặt, Lê Hoàng Phương gặp bất lợi? CĐM nổi giận, nghi vấn có chiêu trò - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Engfa bị MG Campuchia "chơi xấu", cố tình giành vị trí, con cưng Mr. Nawat liền trả đũa tại sân khấu

Thảo Mai14:04:18 24/09/2023
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip ghi lại hình ảnh Engfa Waraha và Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2023 - Phoem Sreyno đứng cùng nhau trên sân khấu của chung kết Miss Grand Saraburi, tại Thái Lan.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Rộ clip Lê Hoàng Phương nói tiếng Anh dở tệ, không khá hơn Thái Lan là mấy, khó vô top 5 MGI?

Hoàng Phúc12:17:58 21/09/2023
Mới đây, trong đoạn clip Hoa Hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ về thông điệp hòa bình của Miss Grand International 2023 bằng tiếng Anh, bên cạnh những lời khen ngợi cổ vũ, cô còn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp.

 2  |  0 Thảo luận  |  

MGI 2023: Hoa hậu Ecuador bỏ thi vì có bầu, Lê Hoàng Phương khó đấu lại dàn chị em châu Á?

Keng17:53:53 06/09/2023
Đương kim Hoa Hậu Hòa bình Ecuador 2023 Véronique Michielsen thông báo với công chúng rằng cô đang mang thai, đồng nghĩa danh hiệu và quyền đại diện cho Ecuador thi quốc tế đã được chuyển giao cho á hậu 1.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Mr. Nawat và bà Teresa nhận xét cực sốc về Lê Hoàng Phương, hé lộ khả năng 'nối gót' Thùy Tiên?

Keng07:29:17 29/08/2023
Cả chủ tịch Mr. Nawat lẫn phó chủ tịch Miss Grand International - bà Teresa - cũng dành những lời có cánh cho tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Thậm chí, còn so sánh người đẹp Khánh Hòa với cựu MGI Thùy Tiên.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Đặng Thùy Trang mỉa mai Thùy Tiên vụ vô ơn với Mr. Nawat, tuyên bố g.ây s.ốc chuyện kiện tụng

Hàn Di19:57:54 03/07/2023
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục đăng đàn mỉa mai hoa hậu Thùy Tiên sau khi cô nàng lên tiếng thanh minh về tin đồn vô ơn với ông Nawat và Tổ chức Miss Grand International.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên khóc nấc nói về ồn ào xoá danh hiệu: Tôi làm trong nông nổi, hơi vô tư nhưng không vô ơn

Đức Trí10:13:30 03/07/2023
Hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng về drama xoá danh hiệu Miss Grand International, khẳng định bản thân không cố ý chối bỏ, vẫn rất trân trọng và biết ơn, xin lỗi Mr.Nawat và khán giả, mong được bỏ qua.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Chủ tịch Nawat đến Việt Nam lập tức gây "sốc" với màn đáp trả fan Việt: Hành động quá xấu xí?

Phương Nam09:50:06 22/03/2023
Tạm gác lại mọi ồn ào thời gian qua, chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat hào hứng thông báo chuyến đi đến Việt Nam. Tuy nhiên, hành động xấu xí của khán giả Việt dưới bình luận bài viết của ông Nawat khiến nhiều người chú ý.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mr. Nawat gây "nóng mặt" cảnh Miss Grand nhét đồ, lồ lộ vùng "nhạy cảm" trên sân khấu: Quá lố lăng?

N.P17:21:31 15/02/2023
Khung cảnh cuộc thi của ông Nawat mới đây đã khiến công chúng không khỏi sốc. Bước ra sân khấu với chiếc đầm xẻ không thể sâu hơn, thí sinh cuộc thi Miss Grand liên tục làm hành động lạ và để lồ lộ vùng nhạy cảm trước ống kính máy quay...

 1  |  0 Thảo luận  |  

MGI tước danh hiệu Á hậu của Campuchia, bị đối tác vạch trần bộ mặt thật, con cưng Mr. Nawat thi MU

KENG07:24:09 03/01/2023
Ngày 2/1, fanpage tổ chức Hoa hậu Hoà bình Campuchia (do đơn vị Mohahang Production nắm giữ) bất ngờ đăng đàn nhiều dòng trạng thái thể hiện bức xúc đối với ông Nawat lẫn tổ chức Miss Grand International khiến fan phải lót dép hóng . 

 3  |  0 Thảo luận  |  

Miss Grand 2016 “dạy dỗ” fans Việt, bênh vực Nawat sau ồn ào: “Muốn thắng, tự lập cuộc thi riêng đi”

Nam Phương16:06:20 05/11/2022
Cựu Hoa hậu hòa bình Quốc tế người Indonesia đá xéo fans Việt rằng, nếu như muốn đại diện nước mình chiến thắng thì hãy lập riêng cuộc thi chỉ có 1 quốc gia mình tham dự thôi

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên bị phó chủ tịch Miss Grand “chỉnh đốn” dù kiếm được hơn 70 tỷ cho tổ chức

Hoàng Phúc09:32:27 11/10/2022
Là con cưng của Mr. Nawat và bà Teresa, Thùy Tiên luôn được ưu ái và nhận được những đặc quyền không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, nàng hậu mới đây cũng bị phó chủ tịch Miss Grand chỉnh đốn ngay trên livestream khiến fans cười ngất

 3  |  0 Thảo luận  |  

hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024isabella meninphạm đức hảixuân cavợ đức tiếnmèo béothảm đỏ cannesliên hoan phim canneslhp cannesngôi sao hollywood