Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà

Hoàng Phúc16:58 19/03/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Diễn viên hài Thúy Nga liên tiếp phải đối mặt với sự cố, tin đồn không hay trong thời gian gần đây.

Sau khi sang Mỹ sinh sống, Thúy Nga từng giúp đỡ Kim Ngân khi thấy nữ ca sĩ lang thang, không có chỗ ở. Cô thường xuyên livestream để nói rõ tình hình của Kim Ngân, vì thế nhận về sự quan tâm và không ít t.iền từ thiện của bạn bè nghệ sĩ, mạnh thường quân dành cho đàn chị.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà diễn viên hài bị tố lợi dụng Kim Ngân để trục lợi, ăn chặn t.iền từ thiện. Để tránh tai tiếng, Thúy Nga đã tuyên bố ngừng giúp đỡ Kim Ngân từ đầu tháng 7/2021.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 1

Mặc dù vậy, những lời đồn Thúy Nga ăn chặn t.iền của Kim Ngân vẫn không dứt. Mới đây nhất, nữ diễn viên đã phải lần nữa lên tiếng, đồng thời tung bằng chứng tự minh oan cho mình.

Thúy Nga chia sẻ: "Cả nhà thân mến ơi! Năm ngoái vào thứ 4 ngày 07/07/2021, Thúy Nga có một buổi trò chuyện cuối cùng với mẹ và em gái của chị Kim Ngân và đưa clip lên YouTube. Ngày đó mình cũng có gửi lại cho gia đình toàn bộ t.iền cheque (séc) của chị ca sĩ Kim Ngân (do Chính phủ cho)!

Hôm nay vì có một nhóm cứ nói là Thúy Nga lấy t.iền của Kim Ngân nên Nga show ra các bằng chứng cho cả nhà biết nhé.

Gia đình chị Kim Ngân cũng thông cảm giùm, mọi người cũng đừng giận hay buồn Nga vì mọi người dặn Thúy Nga đừng đưa những câu chuyện này lên mạng nhưng vì bọn họ quá áp bức Nga vậy nên Nga sexbắt đầu show các bằng chứng lên cho mọi người xem nha!".

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 2

Kèm theo bài viết, Thúy Nga đăng tải ảnh chụp tấm Séc gửi tới gia đình Kim Ngân. Đồng thời, Kathy - em gái Kim Ngân cũng xác nhận qua tin nhắn là đã nhận được khoản t.iền từ Thúy Nga.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 3

Ngoài ra, Thúy Nga còn đăng ảnh chụp chung với em gái Kim Ngân, thể hiện mối quan hệ giữa cả hai rất tốt. Em gái Kim Ngân cũng bày tỏ sự biết ơn và yêu mến Thúy Nga vì những gì cô đã làm cho chị mình.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 4

Hành động tự minh oan của Thúy Nga nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Trải qua hết chuyện nhà ở đến ồn ào ăn chặn từ thiện, người hâm mộ hy vọng Thúy Nga sẽ bình an sau sóng gió, rửa hết sạch mọi oan ức, nghi ngờ bấy lâu.

Ở một diễn biến khác, mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream chia sẻ thẳng thắn về ồn ào xoay quanh chuyện cô mua nhà mới tại Mỹ.

Cụ thể, nữ danh hài nói: "Tôi xin trình bày tiếp về những chuyện lùm xùm xoay quanh việc mua nhà của tôi thời gian qua.

Sự thật là tôi có mua một căn nhà mới gần trường con gái học để tiện cho con. Căn nhà này đã được một bạn tên M đặt t.iền trước để mua giúp chị của bạn ấy là chị T.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 5

Thấy tôi thích căn nhà này, bạn ấy mới bảo chị T nhượng lại cho tôi với giá nhượng nhà là 50 nghìn đô. Vậy mà họ nói tôi thích căn nhà này quá nên đến nhà bạn M quỳ lạy, khóc lóc, cầu xin người ta giúp tôi mua được căn nhà.

Tôi không bao giờ làm như thế. Tính tôi trước giờ rất bộc trực, thẳng thắn, không bao giờ quỵ lụy hay năn nỉ ai để có được cái nọ cái kia. Ở Mỹ mua nhà khó nhưng cứ có t.iền là được, không đến mức phải chen chân giành giật, nhờ người nọ người kia.

Ngược lại, chính bạn M kia giục tôi lấy nhà nhanh, không chị T đổi ý, nên tôi mới nhanh chóng đặt t.iền để lấy nhà. Mọi việc tôi làm đều có giấy tờ đàng hoàng.

Đầu tiên, tôi có giấy sang tay nhà với chữ ký của hai bên, trong đó tôi đưa trước 45 ngàn đô cho người chị kia để lấy nhà. Bạn M và chị T đồng ý chuyển giao nhà cho tôi.

Nếu giao dịch chuyển tên nhà thành công, tôi sẽ chuyển tiếp 248 nghìn đô t.iền đấu giá nhà cho bạn M. Còn nếu giao dịch không thành công, họ sẽ chuyển lại 45 nghìn đô t.iền sang nhượng cho tôi. Bản ký kết này có đủ ba chữ ký của chúng tôi, cộng thêm nhân chứng.

Căn nhà này có giá 1 triệu 150 nghìn đô nhưng ở Mỹ có kiểu là nếu một căn nhà có nhiều người hỏi mua thì mọi người phải đấu giá xem ai trả giá cao hơn thì mới được mua.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 6

Số t.iền 248 nghìn đô là bạn M tự nguyện cho tôi vay để đặt cọc đấu giá cao hơn giá thực của căn nhà. Như vậy thì kiểu gì tôi cũng mua được căn nhà đó vì không ai đấu được giá cao hơn nữa.

Sau đấy, tôi trả lại 248 nghìn đô t.iền đấu giá nhà cho bạn M rồi trả nốt 1 triệu 150 nghìn đô t.iền nhà".

Nữ danh hài cho rằng đây là một cái bẫy khiến cô phải trầy trật:

"Bạn M bảo rằng bạn ấy chỉ giúp tôi, không lấy t.iền công hãy lời lãi gì, nhưng đúng 1/1/2022 tôi phải trả lại 248 nghìn đô cho bạn ấy.

Tôi nghe xong cũng đồng ý nhưng thực ra bản thân tôi không cần như thế vì điểm tài chính, tín dụng của tôi ở Mỹ rất tốt.

Tôi có nghề nghiệp là nghệ sĩ đàng hoàng và có công ty riêng, thu nhập ổn định, t.iền trong sổ tiết kiệm đủ nên không cần ai phải đứng ra sang tay mua nhà cho mình.

Nói cách khác, tôi hoàn toàn đủ cơ sở pháp lý để tự đứng ra mua nhà. Chẳng qua bạn M này nói thủ tục hơi lâu nên bắt buộc bạn ấy phải đứng chung tên giấy tờ nhà với tôi để mua cho nhanh. Tôi không để ý nên cũng đồng ý.

Thúy Nga tung bằng chứng không ăn chặn t.iền của Kim Ngân, giải thích việc vay 248 nghìn đô mua nhà - Hình 7

Cái dở của tôi là mù mờ về giấy tờ nên chỉ biết giao dịch với bạn M này rồi đợi tới ngày người ta gọi thì ra ngân hàng chuyển t.iền.

Người ta nói chỉ một mình bạn M này đứng ra chi trả mọi loại t.iền mua nhà, tôi không trả đồng nào là không đúng. Tôi mới là người đứng ra trả t.iền nhà và các chi phí hàng tháng. Bạn M chỉ đứng tên chung với tôi để giúp mua nhà thật nhanh do ngay từ đầu bạn ấy đã tham gia mua bán.

Khi tôi lấy căn nhà này, toàn bộ chi phí từ A tới Z, tôi là người đứng ra chi trả hết, kể cả hóa đơn điện nước. Người đứng chung tên giấy tờ với tôi không trả một đồng nào hết.

Tôi không nói ra thì người ta lại nghĩ tôi chộp giật, chày bửa không chịu trả t.iền. Việc bạn M đề nghị cho tôi vay t.iền rồi cho bạn ấy đứng tên giấy tờ nhà thực ra là một cái bẫy khiến tôi phải trầy trật, cực khổ dù ban đầu bạn ấy nói giống như ban ơn cho tôi".

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nguyễn Hồng Nhung - Nữ ca sĩ lái Lamborghini 500.000 USD từng lao đao vì "ảnh nóng" giờ ra sao?

Hoàng Phúc08:49:06 13/03/2022
Sau scandal chấn động, Nguyễn Hồng Nhung sang Mỹ sinh sống và cưới chồng. Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung tham gia Sao Mai điểm hẹn và lọt vào vòng chung kết. Cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi vẻ đẹp cá tính, chất giọng nội lực. Song, vừa lúc nổi tiếng là sóng gió ập tới, cái...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thuý Nga có thể khởi kiện vì bị trục xuất khỏi nhà ở lúc nửa đêm

Rosé11:35:15 09/03/2022
Vụ việc nghiêm trọng khiến nhiều khán giả hoang mang không ít

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ái Vân - NSND Trần Bình: "Rổ rá cạp lại" vẫn ly hôn, cả hai đều muốn kết thúc cuộc đời

Hoàng Phúc07:50:24 07/03/2022
Sau cuộc ly hôn đầy ồn ào và tốn nhiều giấy mực của báo giới, Ái Vân sang Đức sống bươn chải, vất vả. NSND Trần Bình ở lại cũng không hề vui vẻ. Cặp trai tài gái sắc đình đám Ái Vân là một nữ nghệ sĩ đa tài, thuộc lứa ca sĩ được đào tạo bài bản về...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Danh ca Chế Linh - NS nhiều vợ, đông con nhất Vbiz: 4 vợ, 14 con, kết hôn với em gái ruột của vợ cả

Hoàng Phúc21:48:16 05/03/2022
Giọng hát làm say đắm bao người hâm mộ, ở t.uổi 80, Chế Linh vẫn làm rung động bao con tim mỗi lần xuất hiện nhưng ít ai biết ông có một đời sống nhiều trắc trở, u sầu. Tứ trụ của dòng nhạc bolero Chế Linh là người gốc Chăm, tên thật là Jamlen (Trà-len), tên Việt là Lưu...

 4  |  0 Thảo luận  |  

'Những ngày Sài Gòn' gây ấn tượng trên sân khấu hải ngoại

Tin tài trợ
Ca khúc Những ngày Sài Gòn phổ thơ từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Lâm Xuân Thi làm nhiều người Việt ở hải ngoại thương nhớ Sài Gòn

Trường Vũ “Ông hoàng nhạc nghèo”: Làm phụ bếp, lợp tôn từ 5h sáng tới 10h tối, không ai dám ngồi gần

Hoàng Phúc11:42:58 01/03/2022
Tại nhà hàng đó, tôi phải làm phụ bếp, rửa chén bát, lau dọn nhà, nói chung là làm hết mọi việc, một tháng được có vài trăm đô la - Trường Vũ nói. Trường Vũ được biết đến là một ca sĩ Bolero nổi tiếng tại hải ngoại, song ca ăn ý với Như Quỳnh, Tâm Đoan. Anh sở...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Chủ đàn chó bị tiêu hủy ở Cà Mau gửi lời đến Đoàn Di Băng, nói gì mà khiến người nghe phải đau lòng?

Hoàng Phúc07:48:17 15/02/2022
Sau khi bị nữ đại gia quận 7 bày tỏ sự thất vọng trước thông tin tiêu cạn 120 triệu t.iền mạnh thường và còn ngỏ ý xin thêm, chủ đàn chó ở Cà Mau đã lên tiếng. Những ngày qua, thông tin về cuộc sống của ông Phạm Minh Hùng (50 t.uổi), là chủ đàn chó bị tiêu hủy...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Giang Kim Cúc “Mai táng 0 đồng” bị cộng sự thân thiết từ mặt, tố lấy xe từ thiện chở thuê lấy t.iền?

Hoàng Phúc15:20:39 14/02/2022
Nữ lái xe trong nhóm Mai táng 0 đồng từng rất thân thiết với Giang Kim Cúc, bất ngờ tố cộng sự cũ của mình. Cộng sự thân thiết của Giang Kim Cúc quay xe Nhóm Mai táng 0 đồng của Giang Kim Cúc rất nổi tiếng trong đợt dịch cao điểm ở thành phố Hồ Chí Minh với hàng...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Danh ca Bảo Yến - Bị tiểu tam đến tận nơi xin làm vợ bé, chồng đào hoa vẫn chịu đựng vì lời thầy bói

Như Ý11:36:51 13/02/2022
Danh ca Bảo Yến là ai? Danh ca Bảo Yến tên thật là Nguyễn Khắc Kim Yến, sinh năm 1958 tại Huế. Bảo Yến là con lớn trong nhà, chịu thiệt thòi từ nhỏ vì phải nhường cơ hội đi học cho hai em nhưng thiên bẩm về âm nhạc vẫn làm chị tỏa sáng, dù chưa bao giờ nuôi...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nguyễn Phương Hằng “bao cả sân khấu” để xem Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn, quyết tâm “3 mặt 1 lời”?

Hoàng Phúc06:57:34 31/01/2022
Chiều 28 Tết, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân sẽ ủng hộ hết mình đêm diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an chính thức đưa ra thông báo về vụ ồn ào liên quan đến t.iền làm từ thiện của các nghệ sĩ vào ngày...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Giang Kim Cúc: "Chiến đấu cho bà con rồi giờ chiến đấu cho chính mình và con gái nha..."

Tin tài trợ
Trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc đã đăng tải phiếu xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn t.iền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên góp

Tin tài trợ
Không chỉ bức xúc về việc làm từ thiện mập mờ, thất hứa của Giang Kim Cúc, người nhà nạn nhân còn tố trưởng nhóm mai táng 0 đồng từng lợi dụng cả trẻ con để kêu gọi quyên góp của mạnh thường quân.
le sserafim coachellathơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹdiệp không chổiqueen of tearssoanh và diệptiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềnngô đình namblackpinklâm canh tânroséminh tútriệu lệ dĩnh