Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng

T.P18:35 01/11/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nữ ca sĩ Thu Phương vừa đưa ra thông báo gây ngỡ ngàng dư luận, khi quyết định hoãn cưới với Dũng Taylor, dù mọi thứ đã lên kế hoạch và chuẩn bị tổ chức vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, khi nghe được lý do, ai cũng phải gật gù đồng ý.

Cái tên của nữ ca sĩ Thu Phương thời gian vừa qua, có thể nói là từ khóa đang được dân mạng vô cùng quan tâm, thi nhau tìm kiếm trên mạng xã hội. Là giọng ca thuộc hàng "chị đại" của Vbiz, với thâm niên hơn 30 năm trong nghề, cùng với việc bất ngờ tham gia show truyền hình về âm nhạc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Tất cả đã khiến cái tên Thu Phương được réo khắp nơi trên cộng đồng mạng.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Bên cạnh quá trình hoạt động nghệ thuật, thì đời sống cá nhân, đặc biệt là chuyện tình cảm của Thu Phương, cũng được netizen theo dõi sát sao. Theo đó, hàng chục năm qua, khán giả Việt đều biết rõ chuyện tình giữa cô cùng ông bầu Dũng Taylor. Cả hai đã đăng ký kết hôn, chung sống cùng nhau được 12 năm, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ một đám cưới nào. Đây cũng là điều vô cùng kỳ lạ, hiếm thấy ở các cặp vợ chồng.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Tính đến việc này, thì trước đó cả hai cũng đã thông báo với người hâm mộ, rằng sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới, tại Hải Phòng. Tuy nhiên, mới đây, cô cho biết vì tham gia chương trình ở Việt Nam nên cô bàn bạc với chồng để đổi kế hoạch cưới và chồng hoàn toàn ủng hộ quyết định của cô. Trong quá trình về Việt Nam tham gia gameshow truyền hình, Thu Phương có ông xã quán xuyến chuyện nhà cửa, chăm lo cho các con.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Thông tin này đã nhanh chóng khiến dân tình đồng loạt ngơ ngác, sốc với kế hoạch đổi xoành xoạch này của cặp đôi. Tuy vậy, việc cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ngay thời điểm này, thì hôn lễ bị hoãn lại cũng là điều dễ hiểu. Bởi quá trình tham gia cuộc thi, chạy theo lịch quay và quá trình tập luyện trong nhà chung, thì khó mà để Thu Phương có thể chu toàn và lo cho đám cưới.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Được biết, Thu Phương sẽ hoãn đám cưới đến sang năm 2024. Dù khán giả cho biết cảm giác hụt hẫng, tuy nhiên cũng tôn trọng quyết định này của cô. Hơn nữa, ông xã Dũng Taylor cũng rất tôn trọng và ủng hộ vợ của mình.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 5

Thu Phương và Dũng Taylor chung sống với nhau từ năm 2012, đã đính hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Mới đây nữ ca sĩ đồng ý lời cầu hôn từ ông xã và trở thành vợ trên phương diện pháp luật Mỹ của anh. Dũng Taylor tâm sự: "Không phải bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng hơn. Những ai quen biết, thân thiết với Dũng - Thu Phương, và gia đình thì rất vui mừng với tuyên bố kết hôn vừa qua của hai đứa. Những khán giả thiện chí hiếu kỳ thì hỏi tại sao đến bây giờ mới kết hôn chính thức? Tại sao phải sống thử, góp gạo nấu cơm chung lâu vậy?

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 6

Khi mới quen Phương, trong lĩnh vực hôn nhân và giáo dục con cái thì Dũng không có kinh nghiệm bằng Phương, Dũng là gã độc thân trước khi đến với Phương. Lúc đấy, đối với Phương thì Dũng chưa đủ trải nghiệm, lòng nhẫn nại và sự bao dung để làm chồng, làm cha của những đứa con, vì thế tuy đính hôn với nhau hơn 10 năm, nhưng Phương vẫn thử thách mình. Ngược lại, Dũng cho rằng thời gian cũng là một điều tốt giúp Dũng khẳng định rằng khi lấy một người nổi tiếng, họ có thể sống cuộc đời bình dị, lo cho chồng con và gia đình như những người bình thường.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 7

Người càng nổi tiếng, càng thành công thì cái tôi của họ càng lớn. Cái tôi càng lớn thì sẽ càng chấp, nếu còn chấp thì còn khổ, và sẽ không giữ được hạnh phúc. Khi kết hôn thì không phải 1 1, mà là 1/2 1/2, mỗi bên phải buông bỏ bớt cái tôi, nếu không thì 1 cái tôi 1 cái tôi nữa thì những đ.ứa t.rẻ vô tội sẽ phải trả giá.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 8

Tình yêu của chúng tôi đủ lớn để có với nhau hai nhân chứng của tình yêu, cháu Barry và Hailey, nhưng vẫn phải trải qua bao thử thách để xây đắp mái ấm trọn đời với nhau. Sau bao sóng gió, thăng trầm, mâu thuẫn, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung, và cảm thấy đã đúng lúc chúng tôi trở thành vợ chồng chính thức trong mắt luật pháp Hoa Kỳ.

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 9

Nếu chúng tôi kết hôn 10 năm trước đây, có thể chúng tôi sẽ chủ quan và sẽ không cần phấn đấu để làm tốt bản thân hơn trong mắt của nhau vì còn quá nhiều hoài bão, đam mê và chưa chấp nhận buông bỏ, và cũng có thể vì thế mà chúng tôi đã trở thành nạn nhân của thống kê Hoa Kỳ: hơn 50% cặp vợ chồng kết hôn, sẽ ly dị trong 3 năm đầu, 70% trong thời gian 14 năm sau khi kết hôn, theo chu kỳ của quy định 7 năm".

Thu Phương hoãn cưới Dũng Taylor dù chung sống 12 năm, hủy bỏ trước thềm hôn lễ ai cũng ngỡ ngàng - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thu Phương bị chê không bằng một góc Chi Pu sau màn solo tại Đạp gió, thái độ đáp trả khiến CĐM sốc

Thanh Phúc16:59:49 31/10/2023
Nữ ca sĩ Thu Phương vừa khiến cõi mạng xôn xao, trước lời đáp trả nhẹ nhàng như đầy sâu cay khi bị anti fan chỉ trích, đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu, sau khi debut tại sân khấu Chị đẹp Đạp gió rẽ sóng 2023.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lan Ngọc chưa thi đã "gặp nạn" ở Chị Đẹp Đạp Gió, tuyên bố 1 câu chứng minh đẳng cấp "ngọc nữ"

Nhật Hân07:07:25 24/10/2023
Chị Đẹp Đạp Gió bản Việt dù chưa chính thức lên sóng thế nhưng đã chiếm được sự quan tâm lớn từ khán giả và dư luận. Mới đây, động thái của ngọc nữ màn ảnh Lan Ngọc khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Kino: Chân dài Sài thành theo đuổi phong cách nam tính, nhăm nhe trở thành "Amber phiên bản Việt"

Nhật Hân10:10:57 25/08/2023
Trong làng mẫu Việt của những năm trước đây, cái tên Hà Kino trở nên quen tai quen mắt với những fan sắc đẹp qua những lần góp mặt trong các sàn runway lớn nhỏ. Đến nay, sự trở lại của Hà Kino nhận được lượt quan tâm lớn từ CĐM.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lý do ca sĩ Thu Phương tổ chức đám cưới sau 11 năm đính hôn

Tin tài trợ
Ở t.uổi 55 - 50 của tôi và Phương, quyết định kết hôn khẳng định chúng tôi không chỉ yêu nhau, mà chúng tôi thuộc về nhau! , chồng Thu Phương chia sẻ.

Ca sĩ Thu Phương chính thức lên xe hoa với chồng Việt kiều sau lời cầu hôn suốt 10 năm

Tin tài trợ
Dũng Taylor cho biết lời cầu hôn được anh đưa ra cách đây hơn chục năm trước. Và sau bao thử thách gắn bó bên nhau thì nay, Thu Phương mới chính thức đồng ý, trở thành vợ theo pháp luật.

Thu Phương: Cuộc sống chẳng ai nói hay, dạy khôn nhau được!

Tin tài trợ
Nữ ca sĩ đất cảng cho biết, chồng thường thảo luận với mình ở góc nhìn của người thưởng thức. Dũng Taylor cũng là người ủng hộ vợ tuyệt đối về nhu cầu cũng như các kế hoạch của Thu Phương, dạy dỗ con để vợ yên tâm đi hát

Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu

Tin tài trợ
Chồng Thu Phương đã có những phân tích cùng dẫn chứng thuyết phục liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đã được trả hộ chiếu và sớm về nước trong nay mai

Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án

Tin tài trợ
Những chia sẻ của chồng Thu Phương về vụ án hai nghệ sĩ bị bắt tại Tây Ban Nha đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ!

Hoàng Phúc07:29:46 04/07/2022
Liên quan đến vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha, chiều 3/7, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - đã cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc thông qua báo chí chính thống của xứ sở sương mù. 

 15  |  0 Thảo luận  |  

Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can

Tin tài trợ
Liên quan đến vụ việc 2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc tấn công t.ình d.ục thiếu nữ 17 t.uổi người Anh, chiều 3/7, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - đã cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc thông qua báo chí chính thống của xứ sở sương...
louis phạmmiss cosmocâu chuyện hoa hồngdoãn hải myxemesisthích minh tuệphạm như phươngbts)xoài nonbình phươngsơn tùngđức tiếnlưu diệc phi