Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc?

Đức Trí10:06 06/04/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng dài trên trang cá nhân, nức nở nói về mẹ sau hàng loạt ồn ào, tai tiếng mà cô trải qua thời gian qua. Bên cạnh đó, cô cho biết giải nghệ là để có thời gian báo hiếu cho mẹ, netizen lập tức réo tên Bảo Ngọc.

Cái tên Thơ Nguyễn thời gian qua có thể nói là đề tài được dân tình bàn tán, xôn xao quan tâm bậc nhất trên cõi mạng. Tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt ồn ào liên quan đến diễn viên nhí Bảo Ngọc, giờ đây Thơ Nguyễn đã tự do sống cuộc sống của bản thân, không vì công chúng và đặc biệt là giữ hình tượng trước các em nhỏ nữa. Thơ Nguyễn còn phát ngôn sốc, khi tự nhận từ giờ là Thơ Hỗn. Chưa hết, cô còn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp thay đổi ngoại hình sau nhiều năm không dám sửa.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 1

Trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn liên tục có những bài đăng có thái độ thách thức, sẵn sàng combat với anti fan, bất chấp hình tượng. Mỗi bài đăng của Thơ Nguyễn, đều thu về lượng người quan tâm lớn. Mới đây nhất, nữ youtuber lại có bài viết dài khiến dân tình xúc động, cô đặc biệt viết về mẹ của mình. Thơ Nguyễn trải lòng từ giờ sẽ báo hiếu cho mẹ, dành thời gian bên cạnh mẹ trong t.uổi xế chiều này.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 2

Cô kể lại câu chuyện dẫn mẹ đi làm răng, khi được bác sĩ tư vấn răng bảo hành 10 năm và 15 năm, Thơ Nguyễn xúc động trước câu nói của mẹ: "10 năm được rồi, má già rồi". Nữ youtuber cho biết cô như lặng người, bởi nhận ra thời gian qua chưa báo hiếu gì được cho mẹ. Cô nói với mẹ lý do bản thân giải nghệ: "Là con được chăm sóc má, chở má đi khám bệnh, nấu ăn cho má, thấy má mỗi ngày đó. Vậy nên má đừng sợ con phiền hay tốn kém, t.iền con làm ra là để cho má mà. Con và các chị đều rất hạnh phúc, tự hào khi được chăm sóc má, không ai thấy phiền, đó là quyền, và con may mắn hơn vì con có điều kiện nên con được quyền chăm sóc má nhiều hơn".

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 3

Kể thêm về câu chuyện, Thơ Nguyễn viết: "Má tao im lặng, trên xe má tao nằm ngủ, tao vừa chạy xe, 2 hàng nước mắt tao rơi, lâu lâu tao kìm lại cơn nấc vì không muốn má tao thức. Tao nhớ lại câu nói của má: 10 năm được rồi, má cũng già rồi. Tại sao 10 năm hay 15 năm, sao lại ít thế, má tao sẽ sống đời với tao mà. Má tao mới 64 t.uổi. Đối với tao, được đưa má tao đi khám bệnh, được chăm sóc má khiến tao tự hào, đó là thành công lớn nhất trong đời tao.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 4

20 năm đầu, tao lo học với 1 mục tiêu: sau này tao giàu tao sẽ làm má tao vẻ vang. 10 năm sau tao lao đầu k.iếm t.iền như con thiêu thân với 1 suy nghĩ: tao đang khiến má tao vẻ vang. Và giờ về sau, tao chỉ mong rằng, tao được chăm sóc cho má tao nhiều hơn, được thấy má tao mỗi ngày, giai đoạn này có bao nhiêu lâu với tao vẫn là ít.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 5

Má đọc được mấy cái này thì nhớ là, hồi còn bé, má bế con trên tay, đưa con đi khắp Buôn Mê Thuột, Sài Gòn chữa bệnh. Từ đây về sau, con rất hạnh phúc vì được chăm sóc cho má, nên má đừng nghĩ phiền cho con. Đó chính là hạnh phúc của con".

Bài viết của Thơ Nguyễn ngay lập tức chạm đến trái tim của nhiều người, ai cũng phải xúc động trước tình cảm mà nữ youtuber dành cho mẹ mình. Bên cạnh đó, netizen cũng liền nghĩ ngay người đã khẩu chiến với Thơ Nguyễn cách đây không lâu, là sao nhí Bảo Ngọc.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 6

Tuy cũng là người nổi tiếng, nhưng mức độ có hiếu của Bảo Ngọc lại bị cho là thua xa đàn chị Thơ Nguyễn. Thậm chí, nhiều khán giả còn chỉ trích Bảo Ngọc là chỉ biết làm khổ mẹ. Khi trước đó, mẹ Bảo Ngọc còn phải xuống tóc, khóc liên tục nhiều ngày vì con gái vướng vào drama với Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn khóc sưng mắt, viết tâm thư gửi mẹ hậu ồn ào, có hiếu hơn Bảo Ngọc? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn hỗn xược vẫn được bê lên app học tập, viết sớ dài nói đạo lý dạy Văn

Đức Trí11:35:38 04/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng tranh cãi, khi tự tin khoe những câu nói của bản thân xuất hiện trên các ứng dụng học tập. Tuy nhiên, các phát ngôn này không được nhiều người hưởng ứng, gây tranh cãi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên mặt dạy đời, viết sớ dài hoa cả mắt, cố tình ám chỉ Bảo Ngọc?

Pinky16:02:17 30/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình choáng váng, khi bất ngờ có bài đăng cả sớ dài, nhắc về sự tử tế, tuyên bố thẳng đến các em nhỏ về 1 điều. Dân mạng ngỡ ngàng, lập tức đào chuyện Bảo Ngọc từng bị tố thiếu tôn trọng với đàn chị.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn sốc vì Thơ Hỗn được ví ngang tầm Bảo Ngọc, nóng mặt mỉa mai CĐM

T.P11:45:49 29/03/2024
Sau khi tự nhận từ giờ Thơ Nguyễn sẽ thành Thơ Hỗn, nữ youtuber đã giải nghệ này đã có động thái sốc, thể hiện cảm xúc bất ngờ và mỉa mai truyền thông, khi liên tục bị réo tên, cô cho rằng bản thân được quan tâm như nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn "đầu hàng" trước mẹ Bảo Ngọc, tố bị chơi xấu lấy t.iền đi bài chèn ép?

Thảo Mai16:08:39 28/03/2024
Lời tố bóng gió của nữ YouTuber Thơ Nguyễn được cho là đang ám chỉ đến phía nữ diễn viên nhí Bảo Ngọc đã bỏ t.iền thuê người chạy bình luận ảo để hạ bệ danh dự, uy tín của cô.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn sửa nát mặt, nhan sắc thách thức Bảo Ngọc, tuyên bố đẹp vẫn cứ hỗn

Thanh Phúc11:50:23 28/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến dân tình xôn xao khi chính thức khoe ảnh đi phẫu thuật nâng mũi, chỉ sau 1 ngày thông báo hỏi ý kiến mẹ. Cô tự tin khoe mũi lúc còn băng bó, tuyên bố từ giờ đẹp thì vẫn sẽ hỗn.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn xin xỏ mẹ sau ồn ào với Bảo Ngọc, tự hào 1 điều công khai với CĐM

Trí Nhi13:27:48 26/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây xôn xao dư luận, liên quan đến mẹ ruột của cô. Theo đó, sau loạt ồn ào đấu tố với Bảo Ngọc, gần đây là bị kiện và mời lên công an làm việc. Thì Thơ Nguyễn đã bất ngờ xin xỏ 1 điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tuyên bố từ giờ là 'Thơ Hỗn', combat với fan Bảo Ngọc, đọc mà rát mặt

Trí Nhi10:39:32 25/03/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn - thần tượng một thời của hàng triệu em nhỏ, vừa có màn tuyên chiến cực khét trên trang cá nhân, sau tuyên bố giải nghệ. Theo đó, cô đã văng tục, nói bậy, đáp trả rát mặt anti fan, khi bị nhận những lời chỉ trích.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn từ giờ không ngán ai, đáp trả thâm sâu sau lời bóng gió của Bảo Ngọc?

Trí Nhi14:44:03 23/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây bão cộng đồng mạng, cô ẩn ý về lẽ phải, sự thật và tuyên bố bản thân đã giải nghệ, từ giờ sẽ nói lên mọi thứ mình muốn. Trùng hợp là bài đăng xuất hiện ngay sau bài viết của Bảo Ngọc, người từng gây hấn với cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bị nghi khiến Thơ Nguyễn bị triệu tập, Bảo Ngọc đáp trả, làm 1 việc náo loạn MXH

Thảo Mai13:47:54 21/03/2024
Mới đây MXH không khỏi xôn xao trước thông tin về việc Thơ Nguyễn - một Youtuber nổi tiếng đã giải nghệ bị cơ quan chức năng gửi thư triệu tập. Nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do mà cô bị triệu tập là gì.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị cơ quan chức năng triệu tập vì Bảo Ngọc, thái độ gây tranh cãi?

Hoàng Phúc14:44:42 20/03/2024
Tháng 12/2023, youtuber Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi. Sau đó, cô quyết định về quê làm vườn cùng mẹ ruột.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn hé lộ tình tiết "nuôi Kumanthong", đợi 3 năm mới dám nói một sự thật

Nguyễn Kim14:32:21 30/12/2023
Năm 2021, Youtuber Thơ Nguyễn bị dư luận lên án gay gắt sau khi đăng tải lên MXH những video có dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan như tuyên truyền bùa ngải, búp bê Kumanthong. Sau gần 3 năm, cô mới lần đầu lên tiếng thanh minh về sự việc này.

 5  |  2 Thảo luận  |  

cháy nhà trọ trung kínhsoanhsoanh - diệpvợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânđiệphương lylàm mìnhbình phươnglhp cannesđức tiến