Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi

Minh Lợi12:47 18/04/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ đến nữ Thơ Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Thơ) - người làm sáng tạo nội dung với kênh Youtube đạt gần 10,5 triệu lượt đăng ký, từng đạt nút kim cương hồi tháng 5/2023.

Dẫu vậy, 4 tháng trước, Thơ Nguyễn bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán. Sau đó, Thơ Nguyễn dường như "im hơi lặng tiếng", không cập nhật các hoạt động của mình.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 1

Bẵng đi 4 tháng, Thơ Nguyễn đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội với diện mạo hoàn toàn mới. Nữ Youtuber không ngần ngại công khai rằng bản thân vừa có công cuộc "đập đi xây lại" để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 2

Chưa hết, hậu dao kéo, cô liên tiếp có phát ngôn gây bão, thậm chí còn thừa nhận là "Thơ hỗn" khi bị antifan ném đá vì những chia sẻ có phần thẳng thắn của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn tiếp tục gây xôn xao khi thừa nhận bản thân có 2 nhân cách.

Nữ youtuber viết: "Toy muốn xác nhận là ở đây ai dưới 13. Để tôi còn chặn các bạn vì nhân cách thứ 2 này của tôi không phù hợp với các bạn. Và trên hết, mạng xã hội này không phải là sân chơi cho dưới 13 nhé".

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 3

Trước đó, Thơ Nguyễn chia sẻ hiện tại cô không có nhu cầu nổi tiếng. Nữ youtuber trở lại mạng xã hội chỉ để sống thật với "cái nư" của mình. Cô nhấn mạnh chỉ chào đón những người cùng tần số và quan điểm.

Không chỉ là nơi thể hiện cá tính mà cô trẻ giấu suốt nhiều năm, Thơ Nguyễn cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm mà bản thân có được trong suốt nhiều năm làm youtube.

Cụ thể, cô khuyên các bạn trẻ hay chú tâm việc học hoặc phát huy năng khiếu của bản thân để đạt được thành công.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 4

"Học đi mấy đứa, học để thành đại gia. Lúc đó không thấy thằng nào vào mắt đâu vì mình tự làm mình vui rồi.

Tại sao học nhiều rồi phải thành sự lựa chọn của người ta. Tự làm đại gia của bản thân. Nâng cấp bản thân để tốt hơn, chứ đừng nâng cấp bản thân để người ta lựa. Như vậy khác nào hàng hoá đâu.

Học giỏi không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng chị nghĩ nó là con đường dễ nhất để đến thành công đó. Nên là nếu bạn nào học không ok vẫn có thể thành công nhưng sẽ vất vả hơn đấy. Vậy nên học giỏi là lợi thế. Ai học được thì cứ học nha. Còn các bạn không có năng khiếu trong việc học thì cố gắng với năng khiếu khác mà các bạn có nha", Thơ Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Ngoài chia sẻ kinh nghiệm, Thơ Nguyễn cũng bàn luận về những drama của các nghệ sĩ. Mới đây nhất, ngoài ồn ào Châu Đăng Khoa và Sofia, nữ youtuber cũng lên tiếng trước phát ngôn sai kiến thức của Jack.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 5

Cụ thể, Tho Nguyễn đã chia sẻ lại cuộc đối thoại của Jack và fan.

Jack hỏi: "Tại sao trái đất hình tròn".

Fan đáp: "không biết, anh trả lời đi".

Jack đưa ra đáp án: "Tại vì có em làm tâm điểm á".

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 6

Màn thả thính của Jack khiến fan anh chàng mất ngủ song Thơ Nguyễn lại "bắt lỗi" 1 điểm.

Theo cô, trái đât có hình câu không phải hình tròn. "Với danh nghĩa học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lý 1 lần nữa t khẳng định: quả địa cầu có hình cầu. Bay giải tán về học địa lý hết cho tao, bỏ gì thì bỏ chứ bỏ học địa lý là khỏi lên lớp đó.

Nhưng tao kiểu ý của bạn là: đối với bại thì các fan là tâm điểm, còn bạn ấy là trái đất phẳng. Sau đây sẽ đến bài giảng: thuyết trái đất phẳng.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 7

Tao không hỗn nha, tao không thần tượng và không anti bạn này. Có điều tao thấy có nhiều người share cái này và có nhiều bạn không hiểu sao lại share, tao nhắc để mốt nếu thả thính mình chỉnh 1 xíu là mượt rồi".

Hiện màn bắt lỗi Jack của Thơ Nguyễn khiến dân tình xôn xao. Phía Jack chưa đưa ra bất kỳ phản ứng gì với lời nhận xét của nữ youtuber.

Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sao nhí Bảo Ngọc casting Kính Vạn Hoa sau ồn ào với Thơ Nguyễn, netizen nói gì?

Minh Ngọc13:50:57 04/03/2024
Vừa qua, Kính Vạn Hoa đã tổ chức casting với sự quy tụ của nhiều diễn viên nhí cho các vai Tiểu Long, Quý Ròm và Hạnh. Cái bóng của 3 diễn viên ngày trước quá lớn nên cũng rất khó để đạo diễn có thể tìm được 3 bạn trẻ tiếp nối thành công đó.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu nhí Bảo Ngọc "bít cửa" làm nghệ thuật hậu lùm xùm scandal với Youtuber Thơ Nguyễn?

Phương Thảo18:21:43 24/12/2023
Sau loạt lùm xùm thời gian vừa qua, nếu như Youtuber Thơ Nguyễn phải thông báo chính thức giải nghệ thì hoa hậu nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc cũng có nguy cơ sẽ phải rời xa showbiz.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nhan sắc t.uổi 15 của sao nhí vướng ồn ào với YouTuber Thơ Nguyễn

Tin tài trợ
Bước vào t.uổi thiếu nữ, bé Bảo Ngọc ngày càng trưởng thành, vẻ đằm thắm xen lẫn nét cá tính được nhiều khán giả dành thiện cảm.
hằng du mụchoa hậu ý nhio senphạm thoạiburning sunthơ nguyễnquốc nghiệpthích minh tuệngọc maibình phươngosen"hot trendđức tiến