Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Hoàng Phúc17:20 27/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Theo đó, cô con gái ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie không sử dụng tên họ của cha trong hoạt động công việc. Tên mà Vivienne sử dụng trong quá trình tham gia sản xuất vở kịch The Outsiders cùng với mẹ ruột là Vivienne Jolie.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 1

Tên họ đầy đủ của cô bé là Vivienne Jolie-Pitt. Như vậy, Vivienne từ bỏ tên họ của cha và chỉ giữ lại tên họ của mẹ trong hoạt động công việc đầu tiên của mình.

Được biết, Vivienne được ghi nhận trên áp phích là trợ lý sản xuất. Không có thông tin nào khác về con gái út của Ông bà Smith được tiết lộ, nhưng Angelina có nhận xét riêng: "Angelina rất vui mừng được thực hiện dự án sản xuất sân khấu đầu tiên cùng với con gái mình, Vivienne - một học sinh ngành sân khấu và là người ủng hộ nghệ thuật".

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 2

Vivienne là người con tiếp theo của Angelina Jolie và Brad Pitt được phát hiện bỏ họ cha. Trước đó, vào giữa tháng 5, khi video Shiloh tập nhảy thành chủ đề quan tâm trên các phương tiện truyền thông, tài khoản Instagram cô bé bị lộ. Người ta phát hiện cô bé giới thiệu bản thân là "Shi Jolie", không phải họ kép Jolie-Pitt như trước đây.

Tên họ chính thức của Shiloh và 5 anh chị em khác đều là Jolie-Pitt. Đây là tên họ ghép của nữ diễn viên Angelina Jolie và tài tử Brad Pitt. Nhưng lần lượt qua thời gian, hầu hết những người con nuôi và con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie đều cho thấy mong muốn từ bỏ tên họ của cha.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 3

Về phần các con nuôi, Maddox (22 t.uổi) và Zahara (19 t.uổi) từ lâu đã chỉ sử dụng tên họ của mẹ trong các giấy tờ không mang nhiều tính pháp lý, khi họ theo học ở trường Đại học. Pax Thien (20 t.uổi) bị cho là có đăng tải chỉ trích cha nuôi trên mạng xã hội. Mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con nuôi từ lâu đã bị cho là căng thẳng.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 4

Ngay trong tháng này, hai cô con gái ruột của Brad Pitt là Shiloh và Vivienne cũng liên tiếp có động thái chỉ sử dụng tên họ của mẹ. Như vậy hiện tại, chỉ còn cậu con trai ruột Knox (15 t.uổi) là chưa có động thái nào liên quan tới việc từ bỏ tên họ của Brad Pitt. Cậu bé cũng chưa từng có động thái thể hiện thái độ chống đối cha ruột.

Tình huống này gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Kết hợp với thông tin về một cựu vệ sĩ nghe được việc Angelina khuyến khích các con tránh mặt cha mỗi lần thăm nuôi, nhiều cư dân mạng không ủng hộ với quan điểm thù hận giữa cha mẹ không nên kéo con cái vào, cũng đừng chia cắt tình cha con.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 5

Cư dân mạng bình luận:

"Tôi không phải là người hâm mộ của hành vi này. Mỗi người có hoàn cảnh riêng nhưng tôi dạy con trai tôi phải tỏ lòng kính trọng với cha. Những sai lầm của bố thằng bé là của riêng anh ta, không phải lỗi của con trai tôi. Thằng bé không phải cảm thấy tội lỗi chút nào và có lương tâm trong sạch"

"Tôi không hiểu tại sao bọn trẻ lại bị kéo vào giữa cuộc chiến", "Đây có phải truyền thống gia đình khi Angelina cũng bỏ họ cha để ủng hộ mẹ. Jolie không phải họ mà là tên đệm của cô ấy"

"Jolie có vẻ là người phụ nữ thù hận. Hãy nhìn sang Jennifer Garner. Chồng cũ của cô ấy, Ben Affleck, không phải người chồng mẫu mực, nhưng sau khi chia tay, chính cô ấy là người giúp Ben vượt qua các vấn đề của bản thân và gần gũi hơn với các con"

"Cô ấy (Angelina Jolie) đang làm chính xác những gì mẹ cô ấy đã làm, khiến bọn trẻ xa lánh cha của chúng trong nhiều năm liên tục cho đến khi bà ấy qua đời"

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 6

"Angelina Jolie cần một nhà tâm lý học. Những đ.ứa t.rẻ này được cô ấy nuôi dưỡng và đây là kết quả"

"Đây là cách cô ấy trừng phạt chồng cũ để rồi bọn trẻ phải chịu đau khổ sau này"...

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?

Hoàng Phúc15:37:36 17/05/2024
Shiloh - con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt bộc lộ niềm yêu thích với vũ đạo từ nhỏ. Tuy nhiên, một đoạn nhảy mới đây của cô nàng nhận về không ít bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Angelina Jolie sang chảnh, con gái út mặc đồ công nhân giữa lúc gia đình lục đục

Đình Như17:15:00 12/04/2024
Vào ngày 11/4 (theo giờ địa phương), Angelina Jolie và con gái út đã có mặt trong sự kiện đêm công diễn vở nhạc kịch The Outsiders tại New York. Mọi sự chú ý đổ dồn vào trang phục của Vivienne.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên bị em gái Shiloh dằn mặt vì mắng bố nuôi, Angelina Jolie khó xử

Bảo Nam10:57:13 05/04/2024
Shiloh là đứa con duy nhất quyết định về ở với bố khi đủ 18 t.uổi và muốn gia đình hòa hợp như xưa. Đây được xem là động thái chống lại Pax Thiên, Maddox và Zahara - những người con lạnh nhạt với Brad Pitt.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con nuôi Angelina Jolie "chèn ép" con ruột phải bỏ nhà đi vì quyền thừa kế?

JLO14:06:40 01/04/2024
Cuộc chiến ly hôn, giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie dần đi đến hồi kết, gần nhất là việc tài tử Hollywood từ bỏ giành quyền nuôi con. Trong sự việc lần này, 2 người con Pax Thiên và Shiloh lại có thái độ hoàn toàn khác nhau.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Shiloh lộ tâm lý bất ổn, bật khóc ở lớp tập nhảy, Angelina Jolie bị khui mê mệt 1 sao Hàn?

Keng10:19:31 28/12/2023
Vừa qua, một clip ngắn ghi lại cảnh Shiloh ở lớp tập nhảy đã được đăng tải lên mạng xã hội. Cư dân mạng phát hiện con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt có biểu hiện bất thường về mặt cảm xúc.

 4  |  1 Thảo luận  |  

"Con gái cạo đầu" của Angelina Jolie trổ tài vũ đạo, CĐM tá hỏa vì 1 chi tiết liên quan Brad Pitt

Thảo Mai15:28:57 09/09/2023
Shiloh Jolie Pitt, con gái chung giữa Angelina Jolie và Brad Pitt cho thấy cô bé vẫn giữ niềm đam mê nhảy múa. Ngoài tài năng, vẻ ngoài sau khi xuống tóc của cô bé cũng được quan tâm không kém.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Angelina Jolie g.ây s.ốc với diện mạo ở t.uổi 17, thấp thoáng hình bóng của Brad Pitt?

Kiko14:38:21 29/06/2023
Từng được nhận xét là bản sao của Angelina Jolie, thế nhưng càng lớn, Shiloh càng trở nên giống Brad Pitt đặc biệt là từ khi quyết định cạo trọc đầu. Loạt ảnh mới đây khi Shiloh bị cánh săn ảnh bắt gặp khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Pax Thiên được mẹ nuôi Angelina Jolie cưng chiều cũng phải chịu thua em gái Shiloh 1 điều này

Keng14:27:19 27/06/2023
Vào ngày 26/6 vừa qua, nữ diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn Angelina Jolie được cánh săn ảnh phát hiện trên đường phố New York - Mỹ cùng con gái ruột Shiloh và 2 con nuôi là Pax Thiên và Zahara.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Shiloh - con gái Angelina Jolie ngày càng nổi loạn, thay đổi chóng mặt, cạo đầu vẫn hưởng đặc quyền

Thảo Mai11:55:41 29/05/2023
Ngày 27/5 vừa qua là sinh nhật lần thứ 17 của Shiloh. Nhân dịp đặc biệt này Angelina Jolie đã cùng Shiloh và Zahara tham gia Lễ hội văn học quốc tế Calabash 2023 tại biển Kho báu ở Jamaica.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái chuyển giới của Angelina Jolie đang hẹn hò nhưng bị ảnh hưởng vì vụ ly hôn của bố mẹ

Pipi14:00:27 17/05/2023
Con gái ruột đầu lòng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt - Shiloh hiện đang bước vào độ t.uổi bắt đầu có những mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, Shiloh cận trọng vì chứng kiến những điều đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của bố mẹ.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Shiloh cãi lời, lén Angelina Jolie đóng phim cùng Brad Pitt, Pax Thiên được cưng hơn là vì điều này?

KENG14:57:28 17/02/2023
Shiloh, con gái ruột đầu lòng giữa Angelina và Brad lại gây chú ý vì có nước đi mới trên con đường phát triển bản thân. Tuy nhiên, hành động này có lẽ đã khiến mẹ ruột cô phải đau đầu...

 2  |  0 Thảo luận  |  

salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồnghiến tócvõ hồng hảimiss grand.misthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươngquang linh -đức tiếnlưu diệc phithủy tiên