Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên

Phúc Sen16:05 24/05/2024

 8  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoa hậu Thanh Mai là người đẹp hải ngoại có mối quan hệ khá thân thiết với cố diễn viên Đức Tiến. Bàng hoàng khi người bạn thân thiết của mình qua đời, Thanh Mai không giấu được sự xúc động, danh tính của Thanh Mai netizen cũng bắt đầu săm soi.

Thanh Mai từng giành giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 tại Nhật Bản. Cô tạo thiện cảm bởi những tâm huyết trong công cuộc làm đẹp cho phụ nữ và cả những hoạt động thiện nguyện. Thanh Mai cũng thường xuyên cùng Đức Tiến có những dự án cộng đồng thực hiện tại Việt Nam.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 1

Ngay sau khi nghe tin Đức Tiến mất, Thanh Mai không giấu được sự bàng hoàng, khó chấp nhận được sự thật. Nói trên truyền thông mới đây, Thanh Mai kể: "Tôi thân thiết với Đức Tiến 6 năm nay rồi nên rất bàng hoàng. Anh hay tới thẩm mỹ viện của tôi. Chúng tôi làm việc chung nhiều năm. Đức Tiến đang rất khỏe mạnh, không có một biểu hiện gì hết. Trước ngày mất, anh là người khóa cửa đi về cùng tôi.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 2

Đức Tiến muốn đi ăn cùng tôi để trò chuyện nhưng tôi bận nên về trước. Tôi biết là Đức Tiến có nhiều tâm sự trong đợt vừa rồi, sau khi từ Việt Nam về lại Mỹ, nhưng tôi bận nên không nói chuyện được nhiều. Lúc đi Việt Nam về, mọi người đều khen Đức Tiến gầy đi, đẹp hẳn lên. Anh ấy cũng khoe giảm được hơn 4kg, mừng lắm.

Trước hôm mất, Đức Tiến còn mang tới chỗ tôi hai quả mãng cầu, cắt ra ngồi ăn. Anh ấy rất dễ thương, nhà có trái cây gì ngon đều mang đến cho bạn bè ăn. Tới đêm hôm đó, khi biết tin, tôi định tới bệnh viện luôn để thăm Đức Tiến nhưng lại nghe bảo không được vào. Tôi gọi cho Bình Phương (vợ Đức Tiến) thì Phương khóc, bảo Đức Tiến đi rồi, đang làm thủ tục.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 3

Đức Tiến ở cạnh tôi suốt bao năm qua, một tình bạn trong sáng, nên tôi buồn lắm, như mất mát điều gì đó quý giá. Nhưng Đức Tiến ra đi thanh thản, nhờ có cái phước nên đi không đau đớn, được ăn no đủ, chơi vui vẻ với bạn bè, có vợ con ở bên.

Đức Tiến xứng đáng được như vậy vì đã làm rất nhiều điều tốt với mọi người. Anh ấy luôn là người ở giữa giảng hòa cho bạn bè xung quanh. Đặc biệt, mấy tháng gần đây tính cách Đức Tiến thay đổi nhiều và thay đổi rất lạ lùng. Trước đây Đức Tiến đi ăn tiệc không nấu nướng hay dọn dẹp gì nhưng gần đây toàn tự mua đồ về nấu nướng cho mọi người ăn.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 4

Đức Tiến còn là người rất lo cho gia đình. Đợt về Việt Nam vừa rồi anh ấy còn khoe với tôi được ở mấy ngày với mẹ. Bao nhiêu năm nay, Đức Tiến hoàn toàn lo cho mẹ ở Việt Nam, không cho mẹ làm gì hết.

Đức Tiến cũng chưa bao giờ có mâu thuẫn gì với đồng nghiệp, gặp ai cũng vui vẻ. Tôi và Trizzie Phương Trinh cùng một số anh chị em nghệ sĩ đang họp nhau lại để cùng giúp đỡ Bình Phương lo cho Đức Tiến có một đám tang trọn vẹn. Trizzie Phương Trinh mấy hôm nay không ngủ, đang rất bơ phờ".

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 5

Trước đó vào năm 2021, Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 Thanh Mai đã trở thành mẹ nuôi con gái của diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương. Trong lễ rửa tội cho bé Phương Mai tại nhà thờ, cô cũng có mặt để chung vui cùng gia đình.

Từng giành giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 tại Nhật Bản, người đẹp Thanh Mai còn tạo thiện cảm với cộng đồng người Việt bởi những thành quả trong công việc đào tạo về ngành tóc, làm nail...

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 6

Có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương nên Hoa hậu Thanh Mai mong muốn được làm mẹ nuôi của bé. Cũng chính vì thế nên con gái cặp đôi nghệ sĩ này mới có cái tên Phương Mai - được ghép từ tên của mẹ ruột và mẹ nuôi lại với nhau.

Diễn viên Đức Tiến lúc sinh thời cho biết anh không những ngưỡng mộ tài năng của chị Thanh Mai mà còn quý mẹ nuôi của con gái mình ở góc độ đạo đức. Chị thường xuyên dành thời gian và vật chất cho những chuyến thiện nguyện ở hải ngoại cũng như ở trong nước. Đó cũng là điều anh mong muốn con gái mình học hỏi được từ mẹ nuôi để phát triển tư duy và trí tuệ sau này.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 7

Không chỉ được vinh danh nhờ những hoạt động xã hội, Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai còn được khán giả và bạn bè ngưỡng mộ với việc thành lập quỹ từ thiện "Trái tim Việt- Mỹ" hoạt động rất hiệu quả trong thời gian dài.

Năm 2023, tại nhà hát Đài tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh, với những đóng góp thầm lặng cho công tác thiện nguyện và xã hội, Hoa hậu doanh nhân Thanh Mai được vinh danh Doanh nhân có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2023. Nhận được vinh dự này, nàng hậu xúc động chia sẻ: "Thanh Mai cảm thấy hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này. Bản thân Thanh Mai khi thực hiện thiện nguyện hay giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, kém may mắn không nghĩ sẽ được tri ân hay vinh danh. Thanh Mai chỉ hành động theo tình yêu và cảm xúc của mình khi gặp gỡ những hoàn cảnh nghèo khó. Thực sự Thanh Mai cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận một danh hiệu ý nghĩa này.

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 8

Giải Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023 tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết để Thanh Mai tiếp tục đóng góp, sẻ chia phần nào giúp người nghèo khó, kém may mắn trong cuộc sống cảm thấy ấm áp và bớt chông chênh hơn".

Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM

Tin tài trợ
Gia đình nam diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP.HCM. Diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng và nhiều nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"

Tin tài trợ
Bình Phương thì vừa nói chuyện, vừa khóc. Tôi nghe mà xót kinh khủng - Trizzie Phương Trinh vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến.

Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ

Gia Nhi16:11:44 23/05/2024
Sau cú sốc diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, người hâm mộ hiện đang quan tâm đến thông tin tang lễ của cố diễn viên. Theo đó, một nữ ca sĩ đã ra mặt cho biết sẽ lo chu toàn đám tang Đức Tiến ở Mỹ, muốn chỉn chu như đám tang Phi Nhung.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời

Tin tài trợ
Nam diễn viên 8x từng nghỉ hẳn 1 tuần để dành thời gian đưa con gái đi ăn uống, vui chơi. Những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Đức Tiến bên nhóc tỳ trước khi qua đời gây xúc động

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm

Tin tài trợ
Mới đây, doanh nhân Trầm Hương Nguyễn, người bạn thân cộng tác lâu năm và cũng là người ở bên cạnh Đức Tiến đến phút cuối cùng đã tâm sự về anh.

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung

Tin tài trợ
Hoa hậu Bình Phương vừa thông báo chương trình tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của chồng khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

Tin tài trợ
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

Tin tài trợ
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Tin tài trợ
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở

Tin tài trợ
Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ - Thúy Nga chia sẻ.
chồng hằng du mụccâu chuyện hoa hồngbillkinsunnaxemesisđộ mixitrần nghiên hyxoài nontrần hiếuquang linh -tiểu long nữlưu diệc phithủy tiên