Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em

Keng15:43 09/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thanh Hằng đáp trả gay gắt trước phát ngôn của Hương Giang, cho rằng đàn em đ.ánh tráo khái niệm về luật chơi của chương trình khi đưa thí sinh vào vòng loại. Phản ứng của nữ siêu mẫu nhận được sự ủng hộ của người xem.

Trong tập 5 của The New Mentor, Hà Hồ và Thanh Hằng đã giành chiến thắng trước hai đàn em Lan Khuê và Hương Giang. Chứng kiến bạn thân chịu thiệt thòi uất ức ở tập trước khi mất đi hai học trò cưng, Thanh Hằng đã nhường quyền vào phòng loại cho Hà Hồ. Cô muốn giúp bạn thân được giải tỏa tâm lí.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 1

Không chỉ thế, Thanh Hằng còn có màn dạy dỗ Hương Giang cực bá đạo nhưng cực đỉnh ngay trong phòng chờ. Cụ thể, Hương Giang bất ngờ nói: "Khi mà bớt đi thành viên thì ở những tập sau rất là lợi thế, cơ hội chiến thắng cao". Nghe thế, Thanh Hằng vậy lại ngay: "Đánh tráo khái niệm nhiều quá. Định nghĩa cũng do em tạo ra. Vậy sao lúc nãy em tỏ thái độ với mọi người, em nổi nóng? Em hoang mang, em làm mọi cách luôn". Hương Giang đã đáp vội: "Nổi nóng gì, lúc nãy em hiền từ mà chị nói em nổi nóng, em ?".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 2

Giữa lúc drama đã diễn biến cao trào, Thanh Hằng chốt hạ một câu: "Thôi thôi thôi, chấm đứt!" khiến Hương Giang đứng hình. Sau đó, Hương Giang cũng đáp: "Nói chung em với chị không hợp nói chuyện đâu, thôi đi" khiến Thanh Hằng có biểu cảm vừa giận vừa buồn cười bảo: "Cũng trả lại gấu bông rồi đó". Có thể thấy cách vỗ mặt của nàng siêu mẫu quá ư tinh tế nhưng cũng cực quyết liệt với đàn em.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 3

Cũng trong tập 5, một lần nữa khán giả xôn xao trước màn bắt tay giải hòa giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang, đ.ập tan mọi tin đồn r.ạn n.ứt.

Theo đó, Hương Giang là người chủ động bắt tay làm hòa với Hồ Ngọc Hà sau những tranh cãi gay gắt ở tập trước.

Hương Giang giải thích chị chỉ loại Thanh Tuyền. Còn Hoàng Yến là do dược sĩ Tiến loại.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 4

Hương Giang nói: "Mỗi chúng ta phải bảo vệ các người mẫu đã tin tưởng và lựa chọn về với chúng ta, đó là sự công tâm".

Dược sĩ Tiến lên tiếng quyết định loại Hoàng Yến do chưa bằng thí sinh khác nên phải dừng chân.

Hà Hồ nhấn mạnh: "Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi. Ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và tố chất sẽ được ở lại". Nữ hoàng giải trí khẳng định bám sát tiêu chí chương trình để thực hiện.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 5

Chính vì thế, nữ ca sĩ đã quyết định loại đi 2 thí sinh của team Lan Khuê là Alita và Trang Đơ.

Giải thích cho việc vì sao vẫn chọn giữ lại hai thành viên của đội Hương Giang mà không tranh thủ trả đũa thì Hà Hồ cho rằng mình là người công tâm, ai không có khả năng tiếp tục bước vào các tập sau thì phải ra về. Cô nói: "Nhiều khán giả đang mong đợi tôi ăn miếng trả miếng nhưng Hồ Ngọc Hà không phải người như thế".

Khi thấy hai thành viên của đội Hương Giang được an toàn, Thanh Hằng phải thốt lên: "Bà khủng khiếp nha, tôi nhìn thấy được nha".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 6

Riêng Lan Khuê khi bị mất hai thí sinh đã cho rằng việc chỉ còn lại 4 thành viên sẽ là một lợi thế cho đội của mình và "bóng gió": "Sự trả thù ngọt ngào nhất đó chính là để lại 6 cục tạ cho Hương Giang".

Có thể nói, quyết định của Hà Hồ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

The New Mentor đ.ánh dấu sự trở lại của Hà Hồ sau 7 năm ngồi ghế giám khảo The Face Vietnam 2016.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 7

Tại chương trình đó, cô đã được công chúng đ.ánh giá cao nhờ cách phát ngôn tinh tế và sự khác biệt trong huấn luyện. Thay vì bắt thí sinh làm giống hệt mình như hai huấn luyện viên còn lại, Hồ Ngọc Hà đưa ra kiến thức cần thiết giúp các cô gái thoải mái thể hiện sự sáng tạo và cá tính. Ở mỗi tập, Hồ Ngọc Hà đều có chiến thuật riêng và dặn dò học trò phải thắng một cách "tâm phục khẩu phục".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 8

Tại The New Mentor lần này, Hồ Ngọc Hà lại cho thấy đẳng cấp khác biệt của cô trên truyền hình thực tế. Trong dàn giám khảo, nữ ca sĩ đưa ra những câu hỏi thông minh, không bị lan man, lạc chủ đề. Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra cá tính với những quan điểm rõ ràng. Cô nói: "Hà cũng sẽ loại ngay những gương mặt chưa thành sao mà đã lấp lánh, nghĩ rằng mình là trung tâm vũ trụ và tưởng rằng như thế là đủ rồi. Nhưng khi bạn bước chân vào lĩnh vực nào, nếu không có nền tảng và không học hỏi mỗi ngày thì sẽ không bao giờ đi được con đường dài. The New Mentor sẽ là như thế".

Bên cạnh chuyên môn, Hồ Ngọc Hà đầu tư kỹ lưỡng về trang phục khi lên sóng. Cô biến hoá với nhiều phong cách khác nhau, nhưng tựu chung lại đều tinh tế, ấn tượng và không lố bịch.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 9

Nhiều ý kiến khẳng định, Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng chương trình nào, chương trình đó sẽ đáng xem. Dù yêu thích hoặc không thiện cảm, người xem cũng sẽ tìm thấy chủ đề để theo dõi, bình luận cũng như cách Hồ Ngọc Hà khẳng định: Chắc chắn cô không bao giờ là một giám khảo nhàm chán.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hà Hồ tuyên bố "băm nhuyễn" trước tập 5 The New Mentor sau ồn ào với Hương Giang

Tin tài trợ
Trên Fanpage chính thức, Hà Hồ cũng tuyên bố sẽ chiến tiếp chứ không bỏ cuộc, hủy hợp đồng quay The New Mentor như cư dân mạng đồn đoán.

Hồ Ngọc Hà sập bẫy của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến, bị lợi dụng để tạo ồn ào cho The New Mentor?

Hoàng Phúc16:21:13 07/09/2023
Giữa tháng 8, The New Mentor lên sóng với mục đích vị thế của người mẫu lên tầm cao mới . Đưa được ai lên tầm cao mới chưa thì chưa rõ, nhưng chương trình sau 4 tập phát sóng khiến khán giả bày tỏ sự chán chường.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dược Sĩ Tiến lên tiếng vụ mua túi hiệu vuốt giận Hà Hồ, hé lộ màn "3 mặt một lời" ở tập 5 TNM

Thảo Mai07:47:30 07/09/2023
Dược sĩ Tiến vừa có chia sẻ về những tin đồn liên quan đến màn tranh cãi của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trong chương trình The New Mentor, đặc biệt là việc chi t.iền tỷ mua túi hiệu để vuốt giận 2 chị đại.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tặng túi hiệu làm lành Hồ Ngọc Hà?

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến vừa có chia sẻ về những tin đồn liên quan đến màn tranh cãi của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang trong chương trình The New Mentor.

Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang?

Hoàng Phúc14:00:02 06/09/2023
Mới đây, trong livestream của mình, học trò cưng của Hà Hồ - Như Vân cho biết cả trường quay rất căng thẳng lúc nữ hoàng giải trí nổi cơn giận và cãi nhau với Hương Giang.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đức Hải ẩn ý, 'móc xỉa' Hương Giang và The New Mentor thiếu chuyên môn và đạo đức nghề?

Thư Kỳ07:33:40 06/09/2023
Dòng trạng thái của siêu mẫu - diễn viên Đức Hải được cho là đang ám chỉ, móc xỉa chương trình thực tế đang ăn khách hiện nay The New Mentor do phia Hương Giang cầm trịch.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thảm đỏ sự kiện hot nhất hôm nay: Hồ Ngọc Hà cùng Thanh Hằng và Lan Khuê đọ dáng cực gắt

Tin tài trợ
Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn đổ bộ từ dàn ngôi sao đình đám Vbiz như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến, Bảo Thy, Thu Trang, Erik cùng các người mẫu trong The New Mentor .

Hương Giang và Dược Sĩ Tiến đam mê drama ai cũng thấy, nhưng Hồ Ngọc Hà và ekip cũng đang bị cuốn theo?

Tin tài trợ
Chưa rõ bên trong câu chuyện như thế nào, là sự thật hay kịch bản, nhưng nhiều người cho rằng dường như ekip The New Mentor đang thi nhau đẩy drama l.ên đ.ỉnh điểm.

Phạm Huỳnh Hữu Tài: "Bạn trai" Dược Sĩ Tiến ám chỉ Hà Hồ xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu là ai?

Hoàng Phúc15:12:01 05/09/2023
Phạm Minh Hữu Tài đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau lùm xùm liên quan tới Hồ Ngọc Hà. Trước đó, người tình tin đồn của Dược Sĩ Tiến từng công khai nói ghét á hậu Quỳnh Châu.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Dược Sĩ Tiến dạy dỗ "bạn trai" vì dám "hỗn" với Hà Hồ, rộ tin Bee Namthip sang Việt Nam quay TNM

Keng14:32:08 05/09/2023
Sau drama trong tập 4 The New Mentor, Hà Hồ và Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông. Thế nhưng gần đây, có một nhân vật dù không xuất hiện trong chương trình cũng gây chú ý. Đó là Phạm Huỳnh Hữu Tài.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Danh tính diễn viên ngông cuồng nhất Vbiz: Công khai nói Hồ Ngọc Hà xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu

Tin tài trợ
Trước khi bước vào showbiz, Hữu Tài từng theo học tại trường Đại học Giao Thông Vận Tải. Tuy nhiên, để theo đuổi đam mê, Hữu Tài đã quyết tâm bỏ học dù nhận phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình.

Thanh Hằng bức xúc vì bị nghi nhận túi hiệu từ Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ "xa lánh" Hương Giang hậu drama?

Hoàng Phúc17:00:47 04/09/2023
Cái kết của drama giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngoài ra, tin đồn Dược Sĩ Tiến phải chi 600 triệu mua túi hiệu tặng 2 chị đại cũng gây không ít tranh cãi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương