Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang

Lê Thành Tài12:01 07/10/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tập 9 The New Mentor - Người mẫu toàn năng 2023 vừa lên sóng với những thử thách cuối cùng trước chung kết. Khoảnh khắc Thanh Hằng nổi giận, mắng Dược sĩ Tiến khiến CĐM dậy sóng.

Theo đó, với đề bài là thực hiện video quảng bá ẩm thực vùng miền Việt Nam mang tính thời trang, các đội thi được kết hợp với dàn sao Thái Lan trong vai trò khách mời đặc biệt.

Trong thử thách, các đội sẽ có 30 phút tập luyện, 35 phút thực hiện thử thách và 100 phút chỉnh sửa. Bên cạnh đó, mỗi nhóm sẽ có 5 phút để thuyết trình ý tưởng của đội.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 1

Kết quả cuối cùng, đội Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng. Đội Lan Khuê đứng cuối nên phải cử hai người mẫu còn lại vào phòng loại.

Nhìn thấy 4 người mẫu trong phòng loại, Hà Hồ đã tỏ rõ sự khó xử khi đây đều là những gương mặt tiềm năng. Được đặc quyền xuất hiện trong vòng loại, Lâm Châu đội Hồ Ngọc Hà đặt ra câu hỏi: "Ngoài kỹ năng catwalk, chụp ảnh thì mỗi người qua chương trình The New Mentor sẽ có điểm đặc biệt gì khác người khác để cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam?".

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 2

Đứng trước câu hỏi này, từng người mẫu lần lượt đưa ra các câu trả lời theo quan điểm của mình. Sau khi nghe từng câu trả lời, nhà sản xuất Dược sĩ Tiến quyết định cứu Trà My đội Hương Giang.

Còn lại ba người mẫu trong phòng loại, Hồ Ngọc Hà khó xử khi phải đưa ra quyết định loại. Sau cùng, Lâm Châu đã quyết định nói lời chia tay với Tường Vân (đội Thanh Hằng) và Hồ Ngọc Hà loại Pông Chuẩn (đội Lan Khuê).

Đưa Trà My về phòng chờ, Hương Giang không tin vào quyết định của Dược sĩ Tiến. Chứng kiến một "tình bạn đẹp" của Hương Giang và nhà sản xuất, Thanh Hằng thốt lên: "Cứ ngỡ Hương Giang và Dược sĩ Tiến mâu thuẫn, nhưng thật ra họ rất đoàn kết" .

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 3

Bức xúc với Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng thẳng thắn nhắn nhủ: "Tiến nói những điều mong muốn của mình và lý do Tiến thấy người khác đúng hay là người khác sai. Luật của Tiến đưa ra rất mơ hồ. Tiến là người tạo ra luật nhưng Tiến quên một cái luật, đó là luật nhân quả". Sau đó, nữ siêu mẫu cùng học trò bỏ về.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 4

Trở về phòng chờ, Hà Hồ đã dành "lời khen" đến Hương Giang: "Sau một hành trình, tôi nghĩ Hương Giang xứng đáng là "tắc kè hoa". Chỉ tiếc là tôi chưa có dịp tháo tóc giả của cô ấy".

Ngoài phần chất vấn của Thanh Hằng, trong tập 9, Mai Ngô và Như Vân - 2 thí sinh sáng giá cho vị trí Quán quân The New Mentor cũng đã có màn combat cực căng.

Cụ thể, ở phần đầu tiên, 10 thí sinh được chia thành 3 team và thực hiện bộ ảnh với bối cảnh phòng thí nghiệm của thương hiệu mỹ phẩm. Sau đó các team sẽ được quyền nhận xét và sắp xếp vị trí nhất - nhì - ba cho hình ảnh chụp được.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 5

Khi nói về bộ ảnh của team Mai Ngô, Như Vân cho rằng những hình ảnh này hơi quyến rũ, dù bản thân cô thích nhưng yếu tố này nhiều quá thì không phù hợp. Kết quả, Như Vân xếp vị trí của team mình số 1, team Pông Chuẩn số 2 và team Mai Ngô số 3.

Ngay lập tức, Mai Ngô liền giơ tay phát biểu để phản bác kết quả này: "Em đóng vai trò một khách hàng sành điệu và rất hiểu về thời trang cũng như làm đẹp đến phòng thí nghiệm quan sát, xem kỹ thuật của nhãn hàng. Là người sành điệu thì việc thể hiện body là chuyện hoàn toàn hợp lý. Việc chị Như Vân làm boss của một phòng lab nhưng khi giới thiệu phòng lab mà không có nét tươi. Chị Như Vân test sản phẩm trong chính phòng lab của mình mà không thấy tự hào. Hơi buồn và rưng rưng nước mắt. Chắc là hôm nay chị Như Vân hơi mệt đúng không ạ?".

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 6

Với câu hỏi này, Như Vân cho biết mình không mệt. Tường Vân cũng lên tiếng giải thích về chi tiết rơm rớm nước mắt là do mình không may nhỏ vào mắt của Như Vân. Tuy nhiên Mai Ngô không chấp nhận ý kiến này, đề nghị Tường Vân đừng bào chữa và tiếp tục khẳng định hôm nay Như Vân mệt. "Xuất hiện ở giữa quảng cáo mà không có vui thì làm sao bán được hàng?" - Mai Ngô nói thêm.

Nhưng Như Vân cũng không phải dạng vừa, cô cho biết: "Vân không phải là tuýp người thích gây chiến. Nhưng bạn đụng đến tôi thì tôi cũng không để cho bạn yên". Sau đó Như Vân đề nghị trình chiếu một hình ảnh của team Mai Ngô và chỉ ra hình ảnh này không có logo sản phẩm, không đạt yêu cầu cơ bản của nhãn hàng.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 7

"Chị Như Vân, sau những chặng đường rất hiền thì cuối cùng chị cũng bộc lộ cá tính của mình" - Mai Ngô nhận xét.

Trước phần đối đáp này, các HLV và thí sinh đều rất thích thú vì cả Mai Ngô và Như Vân đều thể hiện chính kiến và đang ra sức bảo vệ thành quả của team mình.

Sau 9 tập lên sóng, 8 người mẫu bước vào đêm chung kết đã được lộ diện. Đội Hương Giang với 3 thành viên Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh và Nguyễn Thị Trà My.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 8

Đội Hồ Ngọc Hà có Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu. Đội Thanh Hằng gồm Mai Ngô và Nguyễn Thị Kim Phương. Lê Thu Trang là thí sinh duy nhất còn lại ở đội Lan Khuê.

Chung kết The New Mentor 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 15/10/2023 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 TP.HCM.

Thanh Hằng mắng thẳng mặt Dược sĩ Tiến, đạo lý về luật nhân quả, Hà Hồ đòi g.iật t.óc giả Hương Giang - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nguồn cơn khiến Như Vân tuyên bố thẳng mặt Mai Ngô: Đụng đến tôi thì tôi không để cho bạn yên!

Tin tài trợ
Tập 9 The New Mentor tiếp tục có những diễn biến khiến khán giả phải ú òa . Tại đây Mai Ngô và Như Vân - 2 thí sinh sáng giá cho vị trí Quán quân The New Mentor đã có màn combat cực căng.

Hương Giang tặng quà lấy lòng Hà Hồ sau khi bị đàn chị mỉa mai vô duyên thúi, khán giả góp ý 1 điều

JLO07:21:41 29/09/2023
Sau tin đồn cạch mặt, Hương Giang - Hồ Ngọc Hà bất ngờ chị chị em em thân thiết trở lại. Mới đây, nàng hậu chuyển giới còn cất công mang quà từ nước ngoài về tặng đàn chị, như một lời phủ nhận cạch mặt.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Hồ nhận cát-xê 20 tỷ để làm giám khảo TNM, 1 nhiếp ảnh gia nói rõ về tin đồn chèn ép Hương Giang?

Minh Lợi14:01:22 27/09/2023
Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video được cho là Hồ Ngọc Hà tiết lộ mức cát-xê mà cô nhận được khi tham gia quay chương trình The New Mentor, con số tính bằng chục tỷ?

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lan Khuê có phản ứng căng đét khi bị nhãn hàng cho "bay màu" khỏi bức ảnh chung Hà Hồ - Thanh Hằng

Tin tài trợ
Bị nhãn hàng bỏ quên, Lan Khuê có cách đáp trả khó ngờ là chia sẻ lại bài đăng kia, và còn trực tiếp tag (gắn thẻ) nhãn hàng công khai trên mạng xã hội.

Lộ mức cát xê của Hồ Ngọc Hà ở The New Mentor, con số t.iền tỷ gây choáng?

Tin tài trợ
Việc nhà sản xuất chi số t.iền bao nhiêu để mời được nữ hoàng giải trí trở lại ghế huấn luyện viên luôn là điều gây tò mò cho khán giả.

Vì sao Thanh Hằng khóc nức nở nhưng Hương Giang vẫn 'tố' chị đại chơi chiêu?

Tin tài trợ
The New Mentor tập 7 phát sóng tối qua 22.9, có lẽ là màn chặt c.hém nhiều nhất của các huấn luyện viên khi Thanh Hằng thì bật khóc, Hương Giang nổi giận với Dược sĩ Tiến, Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại 2 thí sinh của Hương Giang như màn trả đũa...

Cô gái liên tục khóc trong The New Mentor tập 7 dù không bị loại, biết lý do ai cũng đồng cảm

Tin tài trợ
Nhiều người cho rằng Kim Phương cũng đã thể hiện rất tốt, bằng chứng là cô nàng đã cùng với Mai Ngô có sản phẩm tốt nhất ở thử thách chụp ảnh trước đó.

"Dân" Ngoại thương thuyết trình "nuốt mic" ở The New Mentor: Dược sĩ Tiến khen thông minh, Hương Giang gật đầu lia lịa

Tin tài trợ
Tại tập 7 của The New Mentor, Hương Giang đã có phần thể hiện bứt phá, thuyết trình song ngữ, trả lời rõ ràng từng câu hỏi và thuyết phục toàn bộ BGK.

Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?

Hoàng Phúc13:56:52 22/09/2023
Tối 20/9, The New Mentor đã hé lộ trailer tập 7, lên sóng vào thứ 6 tới. Dù clip chỉ vỏn vẹn gần 3 phút nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao vì nhiều phân đoạn kịch tính. Trong đó, nhiều người đồn đoán rất có thể Mai Ngô phải dừng chân.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dược sĩ Tiến bất ngờ khóc nức nở, Mai Ngô phải ra về ở tập 7 The New Mentor?

Tin tài trợ
Vào tối 20/9, YouTube chương trình The New Mentor đã đăng tải trailer của tập 7 sẽ được lên sóng vào thứ 6 tới. Dù clip chỉ vỏn vẹn gần 3 phút nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao vì nhiều phân đoạn kịch tính.

Team Hồ Ngọc Hà "bất khả xâm phạm" ở The New Mentor sau trận đụng độ với Hương Giang

Tin tài trợ
Hồ Ngọc Hà nếu không giành chiến thắng cũng được chọn làm team an toàn, không bị loại thí sinh trong những tập mới nhất của The New Mentor.

Nguồn cơn Hồ Ngọc Hà nổi giận bỏ về giữa lúc ghi hình show với Hương Giang?

Tin tài trợ
Nhiều netizen dự đoán loạt drama sắp tới ở The New Mentor sẽ được khởi nguồn từ động thái của Hương Giang đối với team Hồ Ngọc Hà.
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương