Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa "kém duyên" trên sóng truyền hình

Phi Đức16:16 24/02/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Biên tập viên thể thao nổi tiếng Quốc Khánh đã bị người hâm mộ của Taylor Swift ở Việt Nam chỉ trích nặng nề về những phát ngôn kém duyên ngay trên sóng truyền hình của mình về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ.

Vào ngày 23/2, cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift đã bày tỏ sự phẫn nộ trước phát ngôn của MC Quốc Khánh về nữ ca sĩ này. Cụ thể, trong chương trình thể thao mới lên sóng, MC Quốc Khánh đưa ra bình luận: "Rồi Taylor Swift sẽ cho anh này ra rìa sớm thôi, cư xử gì mà cục cằn, mất hình ảnh thế, anh cần ngồi tĩnh lặng và nghe đi nghe lại bài Safe & Sound".

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 1

Cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift ở Việt Nam hiện đang rất bức xúc trước phát ngôn này. Nhiều fan cho rằng phát ngôn này không phù hợp để lên sóng truyền hình. Trong thời điểm Taylor Swift và bạn trai Travis Kelce vẫn đang bên nhau thắm thiết, phát ngôn "Taylor Swift sẽ cho anh này ra rìa sớm thôi" bị đ.ánh giá "vô duyên mà tưởng mình hài hước" vì mang ý dự đoán không hay về cặp đôi vốn đang hạnh phúc.

Quốc Khánh là BTV nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh dẫn nhiều chương trình như Chuyển động 24h, Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày hay chương trình giải trí được yêu thích thời gian qua là Cuộc hẹn cuối tuần.

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 2

Trước nay anh vốn được đ.ánh giá là một BTC/MC cực kỳ duyên dáng thế nhưng với những phát ngôn lần này, khán giả tỏ ra khó hiểu và âm thầm trừ điểm anh.

Đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift trở thành nạn nhân của những lời khiếm nhã về chuyện tình cảm của mình.

Cũng trong năm nay, nữ ca sĩ đã xuất hiện Quả Cầu Vàng 2024. Cô tới dự lễ trao giải vì bộ phim Taylor Swift: The Eras Tour do cô sản xuất được đề cử ở hạng mục mới - Phim đạt thành tựu điện ảnh và doanh thu.

MC của sự kiện năm nay là nam diễn viên hài Jo Koy. Với thời lượng chương trình lễ trao giải kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, vai trò của người dẫn dắt có tính chất quyết định đối với thành bại của lễ trao giải.

Người dẫn chương trình Jo Koy cho biết anh nhận vai trò dẫn dắt lễ trao giải ở thời điểm hai tuần trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Trước đó, một số MC khác đã từ chối lời mời của Ban Tổ chức.

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 3

Thực tế, ở thời điểm này, Jo Koy đang phải nhận những đ.ánh giá trái chiều sau màn dẫn dắt chương trình của mình. Anh bị đ.ánh giá là pha trò chưa duyên dáng, thiếu tính hài hước, không đem lại mức độ giải trí cần thiết cho chương trình.

Trong lễ trao giải, Jo Koy đã có câu đùa khiến Taylor Swift ngay lập tức cảm thấy "kém vui", cô tỏ thái độ ngay trong khán phòng và ra về sớm. Cụ thể, nam MC nói: "Các bạn có biết điểm khác nhau giữa lễ trao giải Quả Cầu Vàng và một trận đấu thuộc Giải Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ là gì không? Đó là tại giải Quả Cầu Vàng, máy quay không hướng về Taylor Swift quá nhiều, vì ở đây còn nhiều điều khác rất đáng quan tâm".

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 4

Câu đùa của Jo Koy không chỉ chạm tới cái tôi của Taylor Swift mà còn gợi nhắc đến việc thời gian gần đây, Taylor Swift thường đi cổ vũ bạn trai - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce - mỗi khi anh ra sân thi đấu.

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 5

Máy quay trên sân bóng liên tục hướng về Taylor Swift, điều này khiến một số fan bóng bầu dục phàn nàn rằng sự xuất hiện của Swift trên sân làm giảm mức độ tập trung của khán giả dành cho trận đấu.

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 6

Chuyện tình Taylor Swift và Travis Kelce bắt đầu khi Travis anh thu hút sự chú ý của nghệ sĩ tại buổi hòa nhạc Eras Tour hồi tháng 7/2023 tại Kansas (Mỹ). Họ giữ kín mối quan hệ để tìm hiểu nhau. Sau đó hai tháng, Taylor và Travis công khai chuyện tình cảm, kể từ đó, ca sĩ thường xuyên có mặt trong các trận đấu của bạn trai.

Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa kém duyên trên sóng truyền hình - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
đám cưới minh túciindữ phượng hànhchu thanh huyềnbùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emthơ nguyễngrey dhòa minzyvăn toànlâm canh tântriệu lệ dĩnh