SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi?

Yaya10:38 24/07/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền đột quỵ vào khuya ngày 23-7 phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ Hong Kong lo lắng cho bố chồng cũ của Trương Bá Chi.

Tạ Hiền không chỉ được biết đến là bố ruột của nam tài tử Tạ Đình Phong mà ông còn được biết đến là nam diễn viên gạo cội đình đám trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong ở những thập niên 80 - 90.

Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, khiến nhiều người kính nể, chính vì thế, dù đã lâu không còn tham gia các dự án phim ảnh nhưng nam diễn viên "Thần bài" vẫn giữ được sức hút của mình.

Mới đây, theo truyền thông Hong Kong đưa tin, vào tối ngày 22-7 vừa qua, nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền bất ngờ bị đột quỵ ở t.uổi 86. Ngay sau đó, nam diễn viên "Thần bài" được đưa đi cấp cứu trong đêm. Hiện, nam diễn viên gạo cội đang được nằm trong phòng chăm sóc đặt biệt và vẫn trong tình trạng hôn mê.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 1

Sau khi thông tin nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền bị đột quỵ phải đưa đi cấp cứu trong đêm khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ của nam diễn viên lo lắng đến tình hình sức khoẻ hiện tại của ông.

Cũng ngay sau khi hay tin bố ruột bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu, mặc dù đang đi du lịch cùng cậu con trai lớn Lucas - Tạ Đình Phong cũng đã gấp rút từ Úc quay trở lại trong đêm, túc trực bên cạnh bố.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 2

Sự quay lại Hong Kong vội vã của Tạ Đình Phong thay vì nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng thì đâu đó lại râm rang xuất hiện những thông tin cho rằng việc Tạ Đình Phong gấp rút quay về Hong Kong là qua tâm đến việc phân chia tài sản của Tạ Hiền sau khi ông qua đời.

Và lần này, với tình hình sức khoẻ của Tạ Hiền ngày một xuống dốc, mọi ánh mặt, những lời bàn tán đều sẽ đổ dồn vào Tạ Đình Phong và con dâu cũ Trương Bá Chi. Bởi, khi nhắc đến Trương Bá Chi ai cũng biết rằng cô đã sinh cho nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền hai cậu cháu trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Thậm chí, sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn luôn quan tâm chăm sóc chu đáo cũng như hiếu kính với bố chồng cũ của mình. Mỗi dịp rảnh rỗi hay đặc biệt gì, nữ diễn viên " Vua hài kịch" đều đưa các con về thăm ông nội.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 3

Chính vì sự hiếu kính của Trương Bá Chi sau ly hôn đã khiến cho Tạ Hiền xúc động. Nếu như trước đây ông yêu thương cô như con ruột thì sau ly hôn ông lại yêu thương cô nhiều hơn. Thậm chí, trước đó từng trả lời truyền thông rằng, bản thân nam diễn viên "Thần bài" chỉ chấp nhận và coi Trương Bá Chi là con dâu duy nhất của nhà họ Tạ.

Chưa dừng lại đó, trước đó, Tạ Hiền cũng đã công bố di chúc khi sẽ phân chia tài sản của mình cho bốn người, gồm: Con trai Tạ Đình Phong, con gái Tạ Đình Đình cùng hai cậu con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 4

Tạ Hiền còn cho biết nguyên nhân để gia tài phần lớn cho hai cháu nội dù Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn là bởi ông vẫn rất yêu thương Trương Bá Chi, xem cô là con dâu mà không có ai thay thế được. Việc để lại tài sản cho Lucas và Quintus cho thấy ông thật sự quan tâm đến ba mẹ con Trương Bá Chi và mong tương lai tốt đẹp cho họ.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 5

Còn riêng về Tạ Đình Phong, sau khi ly hôn anh đã quay lại với Vương Phi và bỏ bê con cái mà thay vào đó chỉ chu cấp t.iền cho con xem như hết nghĩa vụ. Tuy nhiên, trong giai đoạn gần đây, nam tài tử họ Tạ lại có những hành động thân thiết hơn với vợ cũ và con trai khi đưa cậu con lớn Lucas đi Úc trượt tuyết.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 6

Với những lợi thế về tình yêu thương của Tạ Hiền dành cho con dâu cũ cùng hai cháu trai khiến nhiều người suy đoán việc Trương Bá Chi có khả năng cao là người chiến thắng cuối cùng trong việc phân chia tài sản nếu không may bố chồng cũ Tạ Hiền xảy ra chuyện bất trắc. Tuy nhiên, cách đó không lâu, truyền thông cũng đã tiết lộ Trương Bá Chi đã từ chối khoản t.iền kế thừa di chúc từ Tạ Hiện và chia sẻ sẽ một mình nuôi con.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 7

Bên cạnh Tạ Đình Phong, việc Tạ Hiền lâm bệnh nặng lần này cũng có khi xảy ra những vấn đề tranh giành tài sản khác bên cạnh những người thân trong gia đình. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn thắc mắc, liệu Coco bạn gái kém 49 t.uổi của Tạ Hiền sẽ có động thái gì về việc phân chia tài sản của nam diễn viên gạo cội hay chăng?

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 8

Trong những năm gần đây, vì sức khỏe yếu nên Tạ Hiền đã không còn xuất hiện ở các sự kiện giải trí hay phim ảnh như trước. Bộ phim cuối cùng mà nam diễn viên gạo cội tham gia đó chính là dự án điện ảnh Time. Đây cũng là vai diễn giúp ông vượt mặt con trai Tạ Đình Phong nhận giải Ảnh đế- G.iải t.hưởng điện ảnh Hồng Kông (Kim Tượng) lần thứ 40 vào năm 2022.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 9

Trước đó, Tạ Hiền cũng khiến nhiều người lo lắng khi xuất hiện ở một khu trung tâm thương mại cùng trợ lý luôn theo bên cạnh. Nam diễn viên gạo cội đình đám một thời diện cả cây đen từ đầu tới chân. Không còn vẻ đạo mạo khỏe khoắn như ngày nào, hiện giờ mỗi bước đi của Tạ Hiền đều vô cùng chậm, loạng choạng và phải nhờ tới sự trợ giúp của gậy cũng như trợ lý bên cạnh.

Trong suốt quá trình di chuyển, trợ lý luôn phải theo sát và chú ý tới tình trạng của Tạ Hiền. Khi Tạ Hiền chuẩn bị đi xuống cầu thang, trợ lý lập tức đỡ nam tài tử. Nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn những bức ảnh này cũng đủ thấy sức khỏe của Tạ Hiền hiện giờ vô cùng kém.

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 10

Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình, Tạ Đình Phong đã tiết lộ về tình trạng của bố anh từ khi nghỉ hưu, rời công ty quản lý. Theo Tạ Đình Phong, bố anh luôn cảm thấy khó thích nghi với cuộc sống. Ông thậm chí từng nói với anh rằng: "Bố chỉ như đang chờ chết".

Theo Tạ Đình Phong, trước đây mọi việc của bố anh đều do trợ lý, người quản lý lên kế hoạch. Sau 6 thập niên trong ngành giải trí, bố Tạ Đình Phong dần mất năng lực tự chăm lo cho cuộc sống hàng ngày. Tạ Đình Phong cho biết: "Suốt 60 năm, mỗi ngày quản lý sẽ bảo bố tôi hôm nay quay gì, rồi đi đâu... Tới này khi chỉ còn một mình, ông không biết mỗi sáng thức dậy sẽ làm gì. Ông chỉ quen với việc mãi đứng trước ống kính".

SỐC: Tạ Hiền đột quỵ, Tạ Đình Phong vội vã từ Úc về, âm mưu giành tài sản với vợ cũ Trương Bá Chi? - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trương Bá Chi tha thứ cho chồng cũ Tạ Đình Phong, nam tài tử vội vàng chi t.iền lớn bù đắp cho con

Yang Mi10:29:00 18/07/2023
Dù đã nhiều lần bị chỉ trích không quan tâm đến con cái, mọi trách nhiệm nuôi con để cho vợ cũ làm thì mới đây loạt ảnh cho thấy Tạ Đình Phong cùng cậu con trai lớn Lucas xuất hiện cùng nhau gây chú ý của truyền thông.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tạ Đình Phong nổi điên, c.hửi thẳng mặt kẻ nói anh chia tay Vương Phi: 'Cút đi'

Juni Nguyễn16:23:45 14/07/2023
Dăm ba bữa, Tạ Đình Phong và Vương Phi lại dính tin đồn chia tay. Và mới đây, những tin đồn r.ạn n.ứt tình cảm của cả hai lại tiếp tục nổi lên. Không còn im lặng, Tạ Đình Phong đã ra mặt đáp trả cực gắt.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tạ Hiền khóc nhớ cháu, Tạ Đình Phong chi 700 tỉ đổi lấy con trai nhưng bị Trương Bá Chi phũ

Yang Mi21:05:45 09/06/2023
Sau thời gian bỏ bê con cái, mới đây Tạ Đình Phong không ngại xuống tay bỏ một số t.iền lớn để mong muốn giành lại quyền nuôi con từ tay Trương Bá Chi. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã có hành động phũ phàng khiến nhiều người bất ngờ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mỹ nhân gây thất vọng nhất Đạp Gió 2023: Sự nghiệp lao đao vì từ chối bom tấn màn ảnh, U50 trẻ đẹp lại phải đi hát hội chợ

Tin tài trợ
Từ Hoài Ngọc là một ca sĩ, diễn viên tương đối có tiếng ở Trung Quốc tuy nhiên với khán giả Việt, cô được biết đến nhiều hơn ở vai trò diễn viên.

Bi hài chuyện thú cưng cũng nghiện rượu phải đi cai

Tin tài trợ
Các bác sĩ thú y ở thành phố Plymouth của Anh đã phải nỗ lực để cứu mạng chú chó tha mồi Labrador hai t.uổi có tên Coco bị nghiện rượu. Nguyên nhân là trước đó, người chủ của chú chó thường để những chai rượu còn dở bên ngoài nhà vào ban đêm, khiến con vật vô tình uống...

Những mối tình ông - cháu từng làm 'dậy sóng' làng giải trí

Tin tài trợ
Quan hệ của nhạc sĩ Lý Khôn Thành với bạn gái kém 40 t.uổi, giữa cha đẻ tài tử Tạ Đình Phong cùng chân dài kém 49 t.uổi là 2 trong số những mối tình ông - cháu từng làm dậy sóng làng giải trí Trung Quốc.

Châu Tinh Trì ân hận vì không nói lời này sớm hơn với Ngô Mạnh Đạt, CĐM bùi ngùi xúc động

Lạc Hoa10:12:31 15/04/2023
Châu Tinh Trì đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả màn hình Hoa Ngữ, thế nhưng gần đây ông mới bắt đầu dùng mạng xã hội. Bài viết của vua hài kịch luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, song đáng chú ý nhất màn giải đáp câu hỏi của người hâm mộ...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trương Bá Chi tay trong tay với người đàn ông bí mật, nghi là bố cậu con thứ 3

Thư Kỳ13:43:08 31/01/2023
Hình ảnh nàng Tinh nữ lang Trương Bá Chi tay trong tay với một người đàn ông, vui chơi cùng các con đã làm dậy sóng cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã không còn giấu diếm người tình nữa...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mới mùng 1 Tết, Trương Bá Chi thừa nhận mang thai lần 4?

Thư Kỳ17:18:47 22/01/2023
Từng nhiều lần xuất hiện với vòng 2 nhô to, dấy lên tin đồn mang thai lần 4, thì mới đây một câu nói của Trương Bá Chi vào ngày Tết về vấn đề này đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Khi dàn nhân vật Pixar trở thành người thật 100%: Nàng công chúa duy nhất xinh đẹp hơn cả hoạt hình

Tin tài trợ
Pixar đã tạo ra nhiều nhân vật hoạt hình 3D thú vị, nhưng nếu chúng trở thành người thật thì sao?

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm

Thư Kỳ13:06:13 23/11/2022
Trước nhiều tin đồn xoay quay mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong cũng như hàng loạt thông tin về quan hệ giữa mỹ nhân Châu Tinh Trì và bố chồng Tạ Hiền, nam diễn viên Thần bài đã chính thức lên tiếng

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn t.iền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại

Thư Kỳ18:18:04 20/11/2022
Mặc dù đã đường ai nấy đi gần một thập kỷ, nhưng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong vẫn dành cho nhau sự trân trọng, quan tâm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bởi, khi ly hôn rồi, ít ai có thể làm được điều này

 4  |  0 Thảo luận  |  

đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes