Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích?

Kim Lâm09:09 18/02/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Theo truyền thông Hàn Quốc dự đoán, trong thời gian tới, Rosé sẽ tiếp tục "nối gót" Jennie và Lisa để thành lập công ty riêng. Động thái này cho thấy các thành viên BLACKPINK đang cố gắng cho hoạt động solo và duy trì thương hiệu cá nhân.

BLACKPINK đã ký hợp đồng gia hạn với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm nhưng không tái ký hợp đồng cá nhân vào đầu tháng 12/2023. Sau đó Jennie và Lisa lần lượt tuyên bố thành lập công ty quản lý riêng cho sự nghiệp solo (Jennie: Odd Atelier; Lisa: LLOUD)

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 1

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 2

Dù chưa có đề cập chính thức nào về công ty quản lý riêng của Jisoo nhưng dự kiến ​​cô sẽ đi theo con đường riêng của mình thông qua BioMom - thương hiệu thực phẩm chức năng sức khỏe dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do anh trai Jisoo đứng đầu. BioMom mới đây đã thông báo trên một trang tuyển dụng rằng họ đang tuyển nhân viên cho thương hiệu giải trí Blissoo và đưa hình ảnh của Jisoo lên trang nhất.

Ngoài ra Rosé cũng được cho đang chuẩn bị mở công ty quản lý riêng. Rosé mới đây đã phát hành ca khúc solo dài 20 giây đầy bất ngờ mang tên Vampirehollie thông qua thông báo trên một nhóm chat cùng người hâm mộ. Cô dự kiến ​​sẽ tiếp tục sự nghiệp solo tích cực của mình với tư cách là đại sứ âm nhạc và thương hiệu toàn cầu. Ngoài ra, hình ảnh Rosé ở trong phòng thu cũng khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ sớm có album solo được ra đời trong năm nay.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 3

Tối 16/2, hình ảnh Rosé (BLACKPINK) có mặt tại một phòng thu âm đã nhanh chóng được lan truyền trên nền tảng X (Twitter). Khoảnh khắc này của nàng "hoa hồng nước Úc" khiến các fan tin rằng ngày ra mắt album solo đang ngày một đến gần. Tuy nhiên, bên dưới những bài đăng chia sẻ hình ảnh này của Rosé là hàng loạt bình luận yêu cầu xóa ảnh khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 4

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 5

Nguyên nhân của việc kêu gọi xóa ảnh được cho là do cộng đồng fan quốc tế nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh. Nhiều người cho rằng tấm ảnh đã cũ và không phải khoảnh khắc mới nhất của Rosé.

Thế nhưng trên thực tế, khoảnh khắc này của thành viên BLACKPINK đã được đích thân tài khoản chính thức của phòng thu đăng tải trên Instagram cách đây 3 ngày trước.

Trên bài đăng, phòng thu này chia sẻ: "A paradise night with Rosé" (1 đêm thiên đường với Rosé). Dẫu vậy, không ít ý kiến vẫn ngờ vực và cho rằng hình ảnh này đã được chụp từ lâu và đến hiện tại mới được phòng thu đăng tải.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 6

Trong bức hình được phòng thu Paradise Sound Recordings chia sẻ, ngoài Rosé còn có NSX từng đoạt giải Grammy là Jellido cũng được gắn thẻ. Bên cạnh đó, phòng thu này thuộc sở hữu của nhạc sĩ, NSX từng đoạt giải Grammy - Kuk Harrell. Paradise Sound Recordings từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ lừng danh thế giới như Rihanna, Beyoncé, Cardi B, Justin Bieber, Katy Perry,... Trụ sở của phòng thu được đặt tại Mỹ - trùng khớp với địa điểm được cho là Rosé có mặt trong khoảng thời gian "ở ẩn" để chuẩn bị cho album solo.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 7

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 8

Gần đây, theo nhiều quan chức, 4 người sẽ tập trung vào các hoạt động solo hơn là các hoạt động dài hạn của nhóm trong năm nay. Jennie tích cực mở rộng phạm vi hoạt động trên truyền hình, tham gia các chương trình tạp kỹ, giải trí.

Lisa tập trung hoạt động ở nước ngoài. Sau khi trình diễn tại buổi hoà nhạc từ thiện nổi tiếng của Pháp - Yellow Pieces Gala 2024 - do Đệ nhất phu nhân Pháp chủ trì, Lisa tiếp tục gây chú ý khi được công bố sẽ xuất hiện trong phần 3 loạt phim đình đám "The White Lotus" của HBO - đ.ánh dấu tác phẩm đầu tay của Lisa với tư cách một diễn viên.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 9

Trong khi đó, Jisoo dường như tập trung nhiều hơn vào con đường diễn xuất. Cô đang ghi hình cho 2 phim mới, với phim điện ảnh "Omniscient Reader's Viewpoint" (Toàn trí độc giả) và phim truyền hình đề tài xác sống "Influenza".

Bên cạnh đó, dù đã tách khỏi YG nhưng hoạt động đại sứ thời trang của 4 thành viên không bị gián đoạn. Gần đây, trong dịp sinh nhật Jisoo, Jennie và Rosé, những thương hiệu xa xỉ mà họ làm đại sứ đã gửi rất nhiều quà chúc mừng.

Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
thơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹdiệp không chổicoachella 2024queen of tearssoanh và diệplâm canh tân - triệu lệ dĩnhquang hải - chu thanh huyềnle sserafim)ciindữ phượng hànhngô đình namroséminh tú