Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân?

Minh Lợi16:05 10/04/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân lại gặt hái thành công vang đội trong lần hợp tác thứ 2 ở Dữ Phượng Hành. Cả hai liên tục xác lập loạt thành tích cực khủng trên màn ảnh nhỏ năm 2024.

Sau 7 năm, cặp đôi này lần nữa được khán giả "đẩy thuyền" hẹn hò nhiệt tình.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là cặp đôi khiến công chúng chú ý lớn thì Phùng Thiệu Phong bất ngờ bị réo gọi.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 1

Theo đó, các fan couple của Dữ Phượng Hành đã vào dưới video hát nhạc phim Minh Lan Truyện của Phùng Thiệu Phong để đăng ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Hành động này của fan couple Dữ Phượng Hành khiến nhiều người vô cùng khó chịu.

Các fan này liên tục đăng ảnh tình tứ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành. Không những vậy họ còn khẳng định Lâm Canh Tân mới là anh rể và không quên "cà khịa" Phùng Thiệu Phong không có ảnh thân mật với Triệu Lệ Dĩnh. Có fan còn quá đáng hơn khi đòi nam chính Minh Lan Truyện gửi phong bì cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 2

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 3

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bày tỏ nếu Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, chắc chắn Phùng Thiệu Phong sẽ gửi quà mừng cưới bởi hậu chia tay, cặp đôi cũng thỉnh thoảng gặp mặt để nói chuyện như những người bạn bình thường.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn vào tháng 10/2018 sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 4

Tháng 4/2019, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đón chào sự ra đời của con trai đầu lòng. Trong cuộc hôn nhân ồn ào, không ít lần Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị netizen nghi ngờ họ đám cưới chỉ vì lỡ mang bầu. Vì muốn cho con trai danh phận và gia đình đúng nghĩa nên mới quyết định kết hôn.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 5

Một số nguồn tin khác cho biết, gia đình của Phùng Thiệu Phong rất giàu có nên người thân của nam diễn viên không chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh vì cho rằng không môn đăng hộ đối. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng do xuất thân từ nông thôn.

Chính vì thế, tin tức Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn đã trở thành chủ đề nóng trong làng giải trí. Đến tận ngày nay, câu chuyện tình của cặp đôi vẫn thường bị đem ra phân tích, mổ xẻ. Trong số đó, vấn đề Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con trai đã gây ra nhiều cuộc thảo luận rộng rãi.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 6


Là một người mẹ, tình yêu thương của Triệu Lệ Dĩnh dành cho con trai sẽ không bao giờ thay đổi. Xét đến sự trưởng thành của đ.ứa t.rẻ, cô quyết định từ bỏ quyền nuôi con. Cuộc sống của các ngôi sao giải trí thường chứa đầy những bất ổn và biến động, điều này sẽ ảnh hưởng nhất định đến sự trưởng thành của con cái họ. Là một người mẹ có trách nhiệm, Triệu Lệ Dĩnh có thể nghĩ rằng việc giao quyền nuôi con cho Phùng Thiệu Phong sẽ có lợi hơn cho sự phát triển ổn định của con trai cô.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 7

Thứ hai, Triệu Lệ Dĩnh có sự nghiệp ngày càng phát triển và kiếm được rất nhiều t.iền sau khi ly hôn, đủ chứng minh khả năng tài chính và năng lực chuyên môn của cô. Nữ diễn viên luôn thuộc top nghệ sĩ kiếm nhiều t.iền nhất giới giải trí Hoa ngữ. Cô cũng sở hữu bất động sản tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Ngoài thu nhập từ cát-xê đóng phim, mở công ty, cổ đông, thù lao quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh còn là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu lớn cả trong và ngoài Trung Quốc. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ, hơn 1,3 tỷ NDT (hơn 3,4 nghìn tỷ VND).

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 8

Là một nữ diễn viên thành công, Triệu Lệ Dĩnh phải cống hiến nhiều thời gian và sức lực cho sự nghiệp, điều này có thể khiến cô không thể chăm sóc con cái. Trong khi đó, dù sự nghiệp ngày càng tụt dốc Phùng Thiệu Phong lại có thể có nhiều thời gian và sức lực hơn để chăm con. Vì vậy, quyết định từ bỏ quyền nuôi con của Triệu Lệ Dĩnh có thể là để duy trì sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và gia đình.

Rộ tin Phùng Thiệu Phong bất ngờ gửi quà cưới cho Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lâm Canh Tân theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh vì lý do này, còn tự tung hint ở chung nhà

Tuyết Ngọc07:43:35 09/04/2024
Sau 2 lần hợp tác đóng phim, Lâm Canh Tân được dân mạng khuyên nhủ nên theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh. Giữa lúc được đẩy thuyền nhiệt tình, anh chàng và bạn diễn lâu năm vướng nghi vấn đã về chung nhà.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy

Hướng Dương15:18:20 08/04/2024
Từng là người trong mộng của hàng trăm triệu cô gái, Lâm Canh Tân rơi vào giai đoạn tụt dốc sự nghiệp suốt nhiều năm. Cho đến gần đây, anh mới trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh 2 lần bị lừa khi đóng phim, ra quyết định then chốt giúp "Dữ phượng hành" gây bão MXH

Tin tài trợ
Trong vai trò giám chế, cô cùng các cộng sự đã cố gắng tạo nên một tác phẩm với nội dung bám sát nguyên tác, ngay cả lời thoại cũng rất ít bị thay đổi.

Lâm Canh Tân được "Dữ phượng hành" cứu nguy sự nghiệp tuột dốc

Tin tài trợ
Hàng loạt thành tích khủng của Dữ phượng hành đã giúp Lâm Canh Tân trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong khoảng thời gian này.

Sao nam diễn đỉnh đến mức bị fan "cấm" có bạn gái, xuống sắc hơn xưa vẫn hot lạ thường

Tin tài trợ
Danh tiếng của Lâm Canh Tân cũng tăng trưởng tích cực trở lại nhờ diễn xuất tốt, ăn ý cạnh bạn diễn, đến mức còn bị fan cấm yêu đương ngoài đời.

Dữ Phượng Hành không có phần 2 dù giúp 1 tỉnh thu hút lượng lớn khách du lịch?

Thảo Mai18:46:53 07/04/2024
Vừa qua, tập cuối cùng của Dữ Phượng Hành đã được lên sóng. Bất chấp nhiều tranh cãi song với kết cục có hậu, bộ phim phần nào đã thỏa mãn người xem. Thậm chí, nhờ bộ phim mà lượt khách du lịch đến 1 tỉnh ở Trung Quốc bất ngờ tăng cao.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân đón tin vui với Triệu Lệ Dĩnh, đàng trai "mít ướt" chia tay bạn gái

Châu Anh10:22:25 07/04/2024
Giữa lúc Dữ Phượng Hành đang chạy nước rút những tập cuối cùng, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh khiến fan vô cùng vui mừng khi nghe công bố tin vui lớn. Hiện bộ phim nhận được độ thảo luận cực cao trên các diễn đàn.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Chiếu sớm 7 tập cuối, Dữ phượng hành thống trị bảng xu hướng trong đêm

Tin tài trợ
Khán giả được dịp khóc, cười cùng diễn xuất bùng nổ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong hành trình bảo vệ tam giới.

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui cùng bạn trai, netizen phấn khích

Mẫn Nhi15:11:39 06/04/2024
Tin vui chấn động giữa Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai màn ảnh Lâm Canh Tân gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung, có liên quan đến dự án phim mà cả hai đang cùng hợp tác là Dữ phượng hành.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh chán vai tình nhân, muốn trở thành tình địch

Mẫn Nhi13:17:19 06/04/2024
Netizen bấn loạn khi nghe những chia sẻ của cặp đôi Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh về việc tái hợp lần 3 trong dự án phim tương lai, đặc biệt cả hai đều muốn đóng cùng nhau trong thể loại phim khác với tuyến nhân vật khác.

 2  |  1 Thảo luận  |  

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: Dữ Phượng Hành phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

Tin tài trợ
Ngày 5/4, trang 163 công bố danh sách những dự án truyền hình tiêu biểu nhất của Trung Quốc ra mắt trong quý đầu tiên năm nay.

Lâm Canh Tân tuyên bố muốn làm kẻ địch của Triệu Lệ Dĩnh, công khai ghét ra mặt?

Nguyễn Kim16:27:36 05/04/2024
Dữ Phượng Hành của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn chưa kết thúc thì cả hai đã bày tỏ mong muốn được hợp tác lần 3. Tuy nhiên, Lâm Canh Tân đã tuyên bố từ chối đóng tình cảm với bạn diễn của mình.

 5  |  1 Thảo luận  |  

cháy nhà trọ trung kínhmiss universe 2015pukathích minh tuệlàm mìnhtrizzie phương trinhbình phươngcannesphòng cháy chữa cháylhp cannesquang linh -đức tiếnseungri)hà nội