Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, "anh trai mưa" lên tiếng phân trần

Hoàng Phúc13:37 23/03/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Soanh và Diệp là cặp đôi được dân mạng yêu thích nhờ vào những video vui nhộn, những câu đối đáp "nồng nhiệt" và những màn "troll" hài hước. Với tính cách vui vẻ, chân thành, cặp đôi đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Được biết, năm 2021, họ quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh quần áo nhưng rồi phải tạm ngưng do tình hình dịch bệnh. Sau đó, họ tập trung sáng tạo nội dung trên TikTok. Những video "phát cơm tró" đầy tình cảm của họ nhanh chóng trở nên viral. Các video của cặp đôi chủ yếu xoay quanh "chiếc chổi thần kỳ" với các tình huống dở khóc dở cười. Với thu nhập lên đến gần 100 triệu/tháng từ sáng tạo nội dung, Soanh và Diệp đã thật sự thành công trong công việc của mình.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 1

Thành công trong sự nghiệp, cặp đôi quyết định về chung 1 nhà. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, mới đây, họ đã tuyên bố dừng lại.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 2

Trước khi thông báo đường ai nấy đi, netizen cũng phát hiện rất nhiều động thái lạ của cặp đôi trên MXH: Như việc Soanh unfollow (bỏ theo dõi) Diệp trên TikTok; cụm từ tìm kiếm "Diệp không chổi ngoại tình" liên tục xuất hiện trên thanh tìm kiếm trong các video liên quan đến cả hai; Hình ảnh đại diện trên trang cá nhân được thay đổi thành màu đen, kèm theo đó là các dòng mô tả tiểu sử như đang thông báo kết thúc chuyện tình,...

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 3

Chưa hết, cư dân mạng còn đặt nghi vấn về mối quan hệ của Diệp với đàn anh tiktoker Vương Khánh. Cụ thể, 1 tài khoản cho biết bắt gặp Diệp và Khánh cùng đi ăn với nhau. Chưa hết, trên trang cá nhân, Diệp cũng share bài kêu gọi ủng hộ cho đàn anh. Thậm chí, mạng xã hội còn lan truyền clip cả 2 đi chơi riêng, ăn uống vui vẻ và quay clip chung.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 4

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 5

Đứng trước sự nghi ngờ của khán giả, Vương Khánh mới đây đã lên tiếng. Anh nói: "Mình không định lên tiếng đâu nhưng mình nghĩ đó là câu chuyện riêng của 2 bạn. Mình không nghĩ nó liên quan đến mình nhưng hôm nay lại có thông tin 1 bạn thấy mình đi ăn riêng với Diệp. Mọi người bàn luận rất nhiều và mọi người đang rất toxic về cái chuyện ấy. Mọi người đồn đoán rất là nhiều thứ. Cũng gây ảnh hưởng đến bọn mình nên buộc mình phải lên tiếng giải thích. Cái chuyện đi ăn riêng đấy là mình như một người anh trai và Diệp như 1 người em gái. Không có gì hết, bọn mình quay clip rất là vui. Xong rồi cùng nhau đi ăn chuyện rất là bình thường. Có vậy mà mọi người bàn luận quá trời nào là 1 trai 1 gái thế này thế nọ.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 6

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 7

Mình nói thật, mặc dù chơi chung nhưng mình không biết câu chuyện đang là gì. Đang chờ thông báo chính thức của Soanh và Diệp để xem là mọi người đã có chuyện gì. Tại vì hiện tại, mọi người đang có tâm trạng, hỏi hang không có trả lời. Nên mọi người bình tỉnh chờ thông báo chính thức từ Soanh và Diệp. Mọi người đừng bán tán gì hết".

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 8

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 9

Vương Khánh là TikToker với loạt series hài hước như Chuyện của Liễu, Chàng lễ tân vui nhộn... đạt gần 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng. Các sản phẩm "triệu view" của Vương Khánh hút khán giả vì anh nhanh nhạy bắt trend cũng như khéo léo khai thác những tình huống đời thường mà ai cũng có thể gặp phải.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 10

Trước khi trở thành TikToker, Vương Khánh từng nổi đình đám với vai Thuận Phong trong phim sitcom Những Phóng Viên Vui Nhộn. Nhân vật này được netizen thời đó yêu thích đến nỗi có hẳn một fanpage mang tên "Hội những người phát cuồng vì Thuận Phong".

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 11

Vương Khánh cũng rất nhanh nhạy khi chọn lúc danh tiếng lên cao thì Nam tiến tìm kiếm cơ hội bứt phá hơn nữa trong showbiz, thậm chí còn nuôi giấc mơ làm ca sĩ. Nhưng chẳng ngờ mọi chuyện không như kế hoạch, Vương Khánh tìm kiếm mãi không có được vai diễn thứ hai. Cánh cửa diễn viên đóng lại, anh quyết định chuyển sang gõ cánh cửa làm các video đăng trên mạng xã hội.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 12

Nhờ vậy, anh vẫn được diễn, được sáng tạo kịch bản đúng theo đam mê của mình và chẳng ngờ Vương Khánh còn tìm được hào quang rực rỡ hơn cả thời Những Phóng Viên Vui Nhộn.

Rộ clip Diệp hẹn hò với bạn thân của Soanh, anh trai mưa lên tiếng phân trần - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hồng hải qua đờihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngxemesisblackpinkjenniephạm như phươngxoài nonquang linh -lưu diệc phithủy tiên