Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh "vạch mặt" phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm

Nguyễn Kim16:21 03/08/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh gọi thẳng tên Quỳnh Thư để dằn mặt vì chen chân vào mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Nghiêm Đức. Chính vì thế, mọi nhất cử nhất động của Quỳnh Thư đều được dân tình soi xét kỹ lưỡng.

Mới đây, trên trang cá nhân Quỳnh Thư chia sẻ bài viết với nội dung: "Mọi loại chim đều tìm nơi trú ẩn trong cơn mưa, còn đại bàng tránh mưa bằng cách bay hơn những đám mưa giông".

Sau thời gian im lặng, gần đây Quỳnh Thư có động thái mới trên mạng xã hội khiến dân tình ngán ngẩm. Bị chồng cũ thách thức, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tung mọi bằng chứng chồng ngoại tình. Ngay lúc này, Quỳnh Thư liên tục bị cư dân mạng réo gọi trong lùm xùm "tiểu tam".

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 1

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh khẳng định Quỳnh Thư chính là người chen chân vào mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Nghiêm Đức, khiến mối quan hệ cả hai r.ạn n.ứt và kết quả là đường ai nấy đi.

Cô nhấn mạnh: "Tại phiên tòa anh nói: Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn. Anh Đức nói tôi có bằng chứng thì công khai đi. Bạn mà gọi nhau là "vợ - chồng". Là bạn dữ chưa?".

Sau khi bị Diệp Lâm Anh gọi tên, Quỳnh Thư đã có động thái đáp trả. Cụ thể, nữ người mẫu chia sẻ hình ảnh chân dung cá nhân kèm câu nói mang tính "cà khịa" Diệp Lâm Anh: "Lại vẽ ra một câu chuyện nực cười...".

Dù không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng đều ngầm hiểu Quỳnh Thư đang ám chỉ bài đăng của Diệp Lâm Anh mới đây. Trước đó, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư nhiều lần có động thái khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội.

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 2

Quỳnh Thư liên tục có những phát ngôn g.ây s.ốc như: "Tôi nghĩ chương trình hôm nay hỏi nhiều về người thứ 3 thì có đúng không ta. Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi.

Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng".

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 3

Phía Diệp Lâm Anh cũng đăng dòng trạng thái trên story cá nhân yêu cầu chồng cũ không cho con tiếp xúc với Quỳnh Thư:

"Tôi chỉ cần đảm bảo con của tôi không tiếp xúc với Quỳnh Thư, người có lối sống buông thả và đã chà đạp lên danh dự của mẹ chúng. Chính cô ấy đã đẩy mọi chuyện của gia đình tôi tệ hại hơn khi không thực hiện 2 yêu cầu của tôi trong cuộc gặp mặt khi đó. Thứ nhất, tôi yêu câu cô ấy trả lại tài sản mà cô ấy đã lấy của chồng tôi vì chúng tôi chưa ly hôn. Cô ấy nói rằng "chồng chị tặng em chứ không phải chị". Thứ hai, tôi yêu cầu cô ấy không được tiếp tục gặp chồng tôi nữa. Cô ấy im lặng nhưng ngay sau đó đi du lịch cùng chồng tôi và liên tục check in. Không những không làm theo yêu cầu của tôi mà cô ấy còn rất thích thách thức tôi".

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 4

Trước đó, Diệp Lâm Anh cùng mẹ chồng cũ từng gặp mặt trực tiếp Quỳnh Thư để làm rõ chuyện tình cảm giữa cô và thiếu gia Nghiêm Đức. Mẹ chồng Diệp Lâm Anh gay gắt nói:

"Cún đến đây cô không biết chứ không cần đến đây để nói chuyện với con, không đủ tư cách để nói chuyện với mình. Con đi với chồng người ta là con quá sai, kể cả người ta đang ly dị con cũng không có quyền làm điều đó. Mình cũng là người phụ nữ mà. Ví dụ, con có chồng nhưng chồng con đi với người khác con nghĩ sao? Còn Cún hôm nay nó hiền nó mới đến đây thôi. Nó có hình, có bằng chứng con đi với chồng nó có quyền nói. Đã đi với chồng người ta còn post đăng lên thì ai mà chịu được, đó là xúc phạm người khác đấy".

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 5

Từng có câu chuyện tình yêu cổ tích khiến nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng giờ đây Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức lại xảy ra nhiều vấn đề ồn ào đến hôn nhân. Việc ly hôn của cả hai vẫn chưa thể kết thúc vì tranh chấp quyền nuôi con khi cả Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đều mong muốn có thể chăm sóc hai nhóc tỳ. Cô cho biết bản thân cố gắng hết sức để được giành quyền nuôi các con vì không muốn các con bị chia cách.

Quỳnh Thư đăng đàn ẩn ý hậu bị Diệp Lâm Anh v.ạch m.ặt phá hạnh phúc gia đình, CĐM lắc đầu ngán ngẩm - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diệp Lâm Anh bị tố tham lam, được chu cấp 500 triệu/tháng cùng nhà 10 tỷ nhưng vẫn liên tục đòi hỏi

Thanh Phúc13:38:51 17/07/2023
Drama đấu tố giữa Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ thiếu gia Nghiêm Đức tiếp tục được đẩy lên cao trào, khi mới đây cựu người mẫu lại bất ngờ bị cõi mạng tố là kẻ tham lam, được nhà chồng chu cấp đầy đủ sau ly hôn nhưng vẫn liên tục đòi hỏi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Diệp Lâm Anh nhận quà "ngọt ngào" giữa lúc bị chồng cũ tố ngoại tình, hạnh phúc vì có người này

Uyển Đình09:54:17 14/07/2023
Thời gian gần đây, sau tranh chấp quyền nuôi con, ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức lại một lần nữa nổ ra khi người trong cuộc lần lượt lên tiếng, đấu tố đối phương ngoại tình.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bị chồng cũ nói có mối quan hệ thân mật với quản lý quán bar, Diệp Lâm Anh tung video cuộc gọi làm rõ

Tin tài trợ
Diệp Lâm Anh cũng đã tung video ghi lại cuộc trò chuyện với anh Đ. quản lý quán bar cũ và cũng là người được cho là người tình của Diệp Lâm Anh mà Nghiêm Đức nhắc đến.

Diệp Lâm Anh: Tôi tin không người phụ nữ mắc sai lầm nào dám xin chồng mình tạo cơ hội cho "người tình"

Tin tài trợ
Trước những vấn đề đang gây xôn xao trên mạng xã hội liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh đã trực tiếp có phản hồi cùng chúng tôi.

Khuất tất đồng hồ 1,5 tỉ đồng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Tin tài trợ
Chồng cũ Diệp Lâm Anh, thiếu gia Nghiêm Đức, không chu cấp cho con nhưng vẫn đề nghị vợ cũ phải làm theo ý định của mình và nhiều khuất tất khác.

Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này

Tin tài trợ
Vừa qua, những ồn ào liên quan đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý

Tin tài trợ
Kết quả cuối cùng trong cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã khiến cô bật khóc ngay khi vừa bước ra từ phiên tòa

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai

Tin tài trợ
Kết thúc phiên tòa, nữ người mẫu lộ gương mặt buồn rầu và lau đi nước mắt. Mãi đến khi lên xe, cô vẫn rưng rưng khiến khán giả không khỏi xúc động

Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con

Tin tài trợ
Thời gian vừa qua, câu chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia được đẩy lên cao trào khi cả hai liên tục có những động thái gây bùng nổ truyền thông

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ không đóng học phí, cắt toàn bộ trợ cấp con"

Tin tài trợ
Sau lùm xùm chồng cũ chặn đầu xe ô tô, nữ diễn viên đã có nhiều chia sẻ về việc này. Thậm chí, Diệp Lâm Anh còn xác nhận chồng cũ không đóng học phí, cắt toàn bộ chu cấp cho 2 con

Diệp Lâm Anh: "Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ"

Tin tài trợ
Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ cùng chúng tôi trước khi bước vào phiên sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn với thiếu gia Đức Phạm

Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng

Tin tài trợ
Vào ngày 2/12 tới đây, Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia Nghiêm Đức sẽ chính thức ra tòa để giải quyết những tranh chấp vừa qua, hiện câu chuyện của cặp đôi vẫn đang được quan tâm đồng thời nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift