Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn

Phúc Sen07:24 21/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nam ca sĩ Quang Lê khiến dân tình xôn xao khi chính thức có động thái liên quan đến con gái nuôi Phương Mỹ Chi, giữa ồn ào cô bé dân ca bị đồn rò rỉ clip nhạy cảm. Vừa nói một câu đã khiến nữ ca sĩ rối rít cảm ơn ba nuôi.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi bất ngờ trở thành cái tên chiếm sóng MXH khi đối diện với tin đồn rộ clip nhạy cảm. Trước những lời bàn tán từ công chúng, nữ ca sĩ đã lập tức lên tiếng đính chính về những lời đồn đoán không được xác thực: "Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự".

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 1

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cùng ekip, cũng đã gửi đơn đến Cục An ninh mạng, nhờ vào pháp luật để can thiệp và minh oan cho bản thân. Giữa ồn ào sự việc, thì cái tên của nam ca sĩ Quang Lê, người được biết đến là ba nuôi của Phương Mỹ Chi cũng bị réo tên.

Thời điểm mới xảy ra sự việc, Quang Lê dường như mất hút khỏi truyền thông, không hề đá động gì đến drama của con gái nuôi, thậm chí một lời bênh vực anh cũng không lên tiếng. Nhiều đồn đoán về mối quan hệ 'cơm không lành, canh không ngọt' này đã bắt đầu nổ ra. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn không hề có bất kì lời giải thích nào.

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 2

Cho đến nay, khi sự việc cũng đã dần lắng xuống, và cơ quan công an đang điều tra xác minh vụ việc, thì Quang Lê mới đây đã có động thái, liên quan đến Phương Mỹ Chi. Cụ thể mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải loạt ảnh khi đi biểu diễn trong một đêm nhạc. Dưới bình luận, Quang Lê đã động viên con gái nuôi: "Con của ba càng ngày càng xinh giỏi nữa, ba rất hãnh diện về con". Ngay sau đó Phương Mỹ Chi chủ động cảm ơn người thầy trong nghề: "Con cảm ơn ba".

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 3

Trong những năm đầu sự nghiệp, "chị Bảy" đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty của cha nuôi và có bước phát triển lớn trong sự nghiệp. Thời điểm Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê, bên cạnh đồn đoán hai cha con có bất hòa, cư dân mạng còn lo lắng cho con đường nghệ thuật của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ.

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 4

Năm 2016, Phương Mỹ Chi và Quang Lê bất ngờ vướng ồn ào r.ạn n.ứt vì không còn xuất hiện với nhau nhiều như trước. Đến cuối năm 2019, nữ ca sĩ còn tuyên bố rời công ty quản lý của ba nuôi sau 6 năm. Cũng từ đây, không ít netizen cho rằng giữa cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc không thể tiếp tục đồng hành trong nghệ thuật. Chia sẻ về điều này, Phương Mỹ Chi từng giãi bày với truyền thông: "Thời gian 6 năm để gắn bó với một công ty là đủ lâu dài. Việc em ra ngoài, tự bước đi trên đôi chân của mình cũng là việc sớm muộn. Em muốn bản thân tự lập, để xem bản thân có thể đi được tới đâu và bao xa".

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 5

Có thể thấy, với màn tương tác mới đây, thì Quang Lê và Phương Mỹ Chi đã gián tiếp khẳng định lại mối quan hệ 'ba nuôi - con gái' vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề có chuyện xích mích như những đồn đoán trên mạng. Trước đó, Phương Mỹ Chi còn từng tham gia show diễn Hát Với Người Tình - liveshow đ.ánh dấu sự trở lại hoành tráng của Quang Lê sau 2 năm dịch bệnh.

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 6

Quang Lê tiết lộ ban đầu anh không tính mời giọng ca sinh năm 2003 vì tiêu đề đêm dạ tiệc là Hát Với Người Tình, con gái nuôi chưa được 20 t.uổi nên sợ không hợp. Tuy nhiên sau khi cân nhắc anh quyết định mời vì "Cha làm show không cho con hát, con sẽ buồn".

Quang Lê lộ động thái về ồn ào của Phương Mỹ Chi, nói đúng 1 câu khiến con gái nuôi rối rít cảm ơn - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hải idolđàm trúcisabella meninnewjeansillitmèo béolhp cannesđức tiến