Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ mà chạy thẳng đến nhà diễn viên "Chiếc lá bay"

Nắng09:04 05/03/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Với thông tin mới này, lời khai của Kratik - nữ quản lý và cũng là bạn thân nhất của diễn viên Tangmo lại lộ sự không thành thật.

Vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) ngã sông và ra đi gây xôn xao dư luận Thái Lan và quốc tế trong những ngày qua. Hiện tại, những tình tiết và nghi vấn xoay quanh Tangmo vẫn chưa có lời giải đáp. Nhóm người lên cùng du thuyền với nữ diễn viên, trong đó có quản lý Kratik Itsarin Juthasuksawat hiện đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 1

Ngày 28/2, khi đối mặt với truyền thông, Kratik cho biết, cô và nhóm bạn tìm kiếm Tangmo Nida sau khi nữ diễn viên rơi xuống sông. Sau khi không thấy tung tích của nữ diễn viên đoản mệnh, cả nhóm ra về.

Bản thân Kratik nói với cảnh sát rằng, cô về nhà khoảng 3-4 giờ sáng 25/2, tắm rửa rồi lên giường ôm con ngủ mà không gọi điện báo cho người thân của nữ diễn viên xấu số.

Tuy nhiên mới đây, đoạn clip CCTV đã chứng minh sự bất nhất trong lời khai của Kratik. Theo Amarin TV (Thái Lan), đoạn clip độc quyền của họ ghi lại khung cảnh rạng sáng 25/2 tại nhà nữ diễn viên Tangmo Nida.

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 2

Qua đây, có thể thấy được nữ quản lý Kratik đã nói dối về việc về nhà ngủ cùng con. Ngoài ra, còn một người phụ nữ đưa Kratik tới nhà Tangmo Nida vào sáng 25/2.

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 3

Theo CCTV, vào lúc 3 giờ 17 phút sáng 25/2, quản lý Kratik đi chiếc xe Mazda màu đen của Tangmo Nida về nhà của nữ diễn viên. Cô ngồi ở vị trí khách và có một người phụ nữ lái xe. Sau chiếc xe này là một chiếc xe màu trắng.

Khi đến nhà, Kratik đi xuống xe và vào nhà. Người phụ nữ cầm lái cũng xuống theo. Người này chỉ nán lại để chỉ chỗ đỗ xe cho chiếc xe màu trắng. Khoảng 3 giờ 32 phút, người phụ nữ này và một người đàn ông lên chiếc xe màu trắng và rời đi.

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 4

4 giờ 19 phút sáng 25/2, Kratik leo lên chiếc xe Yaris màu trắng và lái xe rời khỏi nhà Tangmo Nida. Theo bảo vệ dân cư, Kratik dặn họ không được cho phóng viên vào nhà.

Với thông tin mới này, lời khai của Kratik lại lộ sự không thành thật. Bởi khi lấy lời khai, nữ quản lý Kratik cho biết, bản thân đã về nhà và ôm con ngủ sau khi Tangmo rơi xuống nước vì tin rằng Tangmo có thể tự bơi vào bờ.

Thông tin này ngay lập tức gây phẫn nộ trong dư luận, nam MC trong chương trình phỏng vấn Kratik nói: "Cô có xứng là bạn không khi Tangmo mất tích cô lại bỏ mặc và đi về? Nếu Tangmo còn sống và người rơi xuống nước là cô thì tôi tin cô ấy không bao giờ bỏ đi và sẽ ở lại chờ cô bằng được".

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 5

Nữ quản lý Kratik còn g.ây s.ốc khi trả lời một cách lạnh nhạt về cái c.hết của nữ diễn viên Tangmo Pataratida. "Cô ấy c.hết thì t.iền của tôi cũng mất, công việc cũng không còn. Tôi chẳng được lợi lộc gì nếu hại cô ấy", Kratik nói.

Trước đó, khi đối chất với mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida tại sở cảnh sát vào ngày 1/3, Kratik giải thích không biết bơi nên không xuống nước cứu bạn.

Sau đó, thông tin này đã bị cư dân mạng lật tẩy là nói dối vì trên trang cá nhân Kratik có clip dạy con gái tập bơi. Nữ quản lý đã phải xóa clip và khóa tài khoản cá nhân sau khi bị cộng đồng mạng "hỏi tội".

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 6

Có thể nói, Kratik đang là nhân vật gây nghi vấn nhất trong vụ tai nạn của nữ diễn viên Tangmo Nida. Thay vì xót thương bạn, Kratik liên tiếp bị phát hiện nói dối, phát ngôn vô cảm trước sự ra đi của bạn. Mẹ của Tangmo Nida còn khẳng định, Kratik không nói thật, cố tình che giấu mọi chuyện và tuyên bố không chấp nhận lời xin lỗi của cô.

Trong talkshow được chiếu trên kênh Ch7HD mới đây, Anna - một trong 3 người quản lý của Tangmo - nữ diễn viên "Chiếc Cuốn Lá Bay" vừa qua đời đã tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý.

Anna tiết lộ, sau khi Tangmo qua đời, Kratik đã liên lạc với mình và nói rằng: "Tôi cũng rất giận, tại sao Tangmo lại c.hết rồi để lại gánh nặng cho tôi?".

Quản lý Tangmo nói dối, không về nhà ngủ cùng con mà chạy thẳng đến nhà diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Hình 7

Câu nói của Gatick đã khiến rất nhiều người nghe phẫn nộ. Trong hoàn cảnh nữ diễn viên vừa qua đời, người quản lý này lại nói ra những câu than thở, lo lắng cho bản thân thay vì đau xót cho bạn mình.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đổi mật khẩu khoá nhà không cho mẹ ruột vào, từng bị bà đột nhập lấy cắp đồ?

Tin tài trợ
MC của chương trình đã thẳng thắn hỏi về tin đồn xôn xao trên MXH về mối quan hệ gay gắt giữa nữ diễn viên Chiếc Lá Bay và mẹ ruột

Bạn thân khóc nấc, anh trai đăng status vỏn vẹn 2 chữ sâu cay sau khi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi bồi thường 21 tỷ

Tin tài trợ
Dư luận bất ngờ đảo chiều và cho rằng mẹ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay quá thực dụng, tham lam

Cú twist lớn: Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ t.iền bồi thường tính theo quy luật g.ây s.ốc, dư luận đổi chiều từ đây!

Tin tài trợ
Trong buổi họp báo chiều nay, mẹ của Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) có những phát ngôn g.ây s.ốc

Mẹ DV Chiếc Lá Cuốn Bay nhận bồi thường 20 tỷ để tha thứ cho 2 đại gia bị tình nghi s.át h.ại con gái?

Hoàng Phúc16:57:11 04/03/2022
Công chúng tại xứ sở chùa Vàng vô cùng thất vọng trước chia sẻ của mẹ Tangmo Chiếc lá cuốn bay. Hiện tại, truyền thông và dư luận Thái Lan vẫn luôn dành mọi sự quan tâm về phía nhóm bạn đi cùng nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay xấu số. Mặc dù nhóm bạn này khẳng định, Tangmo...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Rộ clip DV Chiếc Lá Cuốn Bay rơi xuống sông, đại gia trong vụ tử nạn dùng thế thân qua mặt cảnh sát?

Hoàng Phúc16:32:45 04/03/2022
Đoạn clip hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông. Theo đó, bác sĩ Kate Khongkwan đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình đoạn clip...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vụ án DV "Chiếc Lá Cuốn Bay": Nhân vật đầu tiên quản lý liên hệ sau tai n.ạn bị cảnh sát triệu tập

Nắng09:28:31 04/03/2022
Netizen thấy khó hiểu vì quản lý quên liên hệ với người nhà nạn nhân mà đi gọi cho 1 người bạn khác. Suốt nhiều ngày qua, vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn đã trở thành tâm điểm truyền thông. Sự ra đi của mỹ nhân 38 t.uổi hiện...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Tangmo ngày càng bất hợp lý khiến vợ tỷ phú khét tiếng Thái Lan bức xúc lên tiếng

Nu1eafng11:06:15 03/03/2022
Những ngày qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước vụ tai nạn thương tâm dẫn đến sự ra đi của nữ diễn viên Thái Lan - Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida). Vụ việc xảy ra vào đêm 24/2, khi nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay ngồi thuyền máy đi chơi cùng một số người, trong đó có quản...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Chủ tịch Miss Grand gây xúc động khi nói về vụ việc đau buồn của mỹ nhân "Chiếc Lá Cuốn Bay"

Nắng15:02:40 01/03/2022
Đã nhiều ngày trôi qua, tin tức liên quan đến vụ nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) tử nạn trên sông Chao Phraya vẫn thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Trong khi cơ quan chức năng đang nỗ lực làm sáng tỏ sự việc, thì những nhân vật liên quan trong chuyến tàu định mệnh với...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quản lý của mỹ nhân ‘Chiếc lá cuốn bay’: Làm mẹ đơn thân, là quản lý đẹp nhất của Tbiz

Nắng14:39:35 28/02/2022
Có xuất thân là một người mẫu, chính vì thế, dù đã làm mẹ nhưng nữ quản lý của Tangmo vẫn giữ được vóc dáng n.óng b.ỏng. Sau nhiều ngày, vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay- Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn hiện vẫn đang là tâm điểm truyền thông. Nhiều nghi vấn đã đổ dồn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ diễn viên Tangmo Nida khóc nghẹn chia sẻ về tai nạn của con gái

Nắng12:19:51 25/02/2022
Mẹ của Tangmo xuất hiện với gương mặt phờ phạc, cặp mắt đỏ hoe và liên tục cầu nguyện cho con gái. Tangmo Nida (hay còn gọi là Tangmo Pattaratida) là nữ diễn viên từng góp mặt trong bộ phim đình đám Chiếc Lá Cuốn Bay. Mới đây, khán giả vô cùng lo lắng trước thông tin cô nàng đã...

 3  |  0 Thảo luận  |  

mr vịthạt tiêu playhằng du mụcxemesisblackpinkhari won -trần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên