Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz

Nắng09:56 15/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Phương Mỹ Chi được công chúng biết đến sau khi tham dự cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Sau cuộc thi, cô được Quang Lê nhận làm con nuôi và bước chân vào showbiz. Từ đó, cuộc sống của Phương Mỹ Chi và gia đình được cải thiện đáng kể. Sau thời gian tích góp đi hát, Phương Mỹ Chi đã tân trang căn nhà cho gia đình thêm sung túc.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 1

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi đã chính thức thành lập một công ty riêng và đảm nhận vị trí CEO. Đây là cột mốc đ.ánh dấu sự trưởng thành hơn của nữ ca sĩ.

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Là một người trẻ thuộc thế hệ Gen Z, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau.

Chi không còn là cô bé dân ca 11 t.uổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ t.uổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những "nấc thang" để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời".

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 2

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 3

Trong những năm đi hát, Phương Mỹ Chi luôn đều đặn nhận lịch trình diễn song song với việc học. Nhờ thế, nữ ca sĩ tích lũy được khối tài sản khủng. Quang Lê từng tiết lộ mức cát-xê mà Phương Mỹ Chi nhận được tại Mỹ vào khoảng 6.000 USD (hơn 148 triệu đồng). Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn từng tổ chức liveshow riêng, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 4

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 5

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 6

Năm 12 t.uổi, Phương Mỹ Chi đã mua căn nhà đầu tiên tặng cho bố mẹ. Không gian sống của gia đình nữ ca sĩ khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Năm 2021, Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch mua nhà mới khang trang hơn để trả hiếu phụ huynh. Bên cạnh đó, giọng ca Quê em mùa nước lũ còn muốn tậu xế hộp tặng bố mẹ.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 7

Trong bài phỏng vấn với Zing, Phương Mỹ Chi cho biết hiện tại cô là nguồn thu nhập chính của gia đình: "Sau những năm ca hát tôi cũng tích cóp được t.iền để mua nhà cho gia đình. Nhưng như thế chưa đủ, nhiều anh chị em nghệ sĩ mua nhà sau một năm đi hát, còn tôi cũng mất tới hơn 2 năm mới mua được. Những năm sau này, tôi tập trung lo cho công việc, các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh của mình nên chưa chăm lo được nhiều cho gia đình.

Tôi còn muốn mua cho gia đình căn nhà bự hơn hay mua thêm xe. Phải có nhà bự, có hầm xe mới tính tới mua xe được. Nhưng hiện tại, những điều đó chưa quá cần thiết nên tôi chăm lo cho sự nghiệp của mình trước."

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 8

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 9

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 10

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 11

Ở t.uổi 19, Phương Mỹ Chi ngày càng nhuận sắc, ra dáng thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp. Nữ ca sĩ cũng mạnh tay chi t.iền khủng để mua những món đồ hiệu đắt đỏ.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 12

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 13

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 14

Ở t.uổi 19, Phương Mỹ Chi tích cực hoạt động nghệ thuật, song song với việc kinh doanh công ty riêng. Nữ ca sĩ rất hiếu thảo với bố mẹ, chăm lo cho bậc sinh thành đủ đầy.

Phương Mỹ Chi từng phát triển rất tốt ở công ty của cha nuôi Quang Lê nhưng cuối năm 2019, nữ ca sĩ trẻ lại bất ngờ thông báo rời khỏi công ty khiến nhiều người đồn đoán hai nghệ sĩ có mâu thuẫn.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi là cặp cha nuôi và con gái nuôi nổi tiếng của showbiz Việt. Trong những năm đầu sự nghiệp, "chị Bảy" đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty của cha nuôi và có bước phát triển lớn trong sự nghiệp. Thời điểm Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê, bên cạnh đồn đoán hai cha con có bất hòa, cư dân mạng còn lo lắng cho con đường nghệ thuật của giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ.

Tuy nhiên, qua 2 năm tách ra hoạt động riêng, Phương Mỹ Chi đã khẳng định được sức hút từ tên t.uổi của mình không những không giảm sút mà còn liên tục tăng lên. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi còn được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn bởi bên cạnh theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, cô nàng còn sống đúng với lứa t.uổi bằng những clip TikTok hài hước cùng phong cách thời trang tươi trẻ.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 15

Đặc biệt, hai cha con Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng dần xóa tan tin đồn bất hòa. Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đã tham gia show diễn Hát Với Người Tình - liveshow đ.ánh dấu sự trở lại hoành tráng của Quang Lê sau 2 năm dịch bệnh. Quang Lê tiết lộ ban đầu anh không tính mời giọng ca sinh năm 2003 vì tiêu đề đêm dạ tiệc là Hát Với Người Tình, con gái nuôi chưa được 20 t.uổi nên sợ không hợp. Tuy nhiên sau khi cân nhắc anh quyết định mời vì "Cha làm sô không cho con hát, con sẽ buồn".

Phút chót chốt ca sĩ khách mời, anh đã gọi cho Phương Mỹ Chi và cô bé dân ca đồng ý ngay. Anh cũng hỏi Á quân Giọng Hát Việt Nhí: "Con hát cho ba con lấy bao nhiêu?" thì Phương Mỹ Chi trả lời ngay: "Ba muốn cho con bao nhiêu cũng được".

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 16

Điều này đã cho thấy dù Phương Mỹ Chi đã chọn đi con đường riêng của mình nhưng với cha nuôi Quang Lê thì cô luôn dùng tình cảm để đối đãi chứ không tính toán trên phương diện kinh tế.

Phương Mỹ Chi và khối tài sản kếch xù ở t.uổi 19: Xứng danh đại gia Vbiz - Hình 17

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nathan Lee xuất hiện trên trang chủ nhãn hàng “ruột” Kendall Jenner, Ngọc Trinh liền bị réo tên

An Nhi09:48:14 07/10/2022
Nathan Lee là một trong những cái tên gây sóng gió của Vbiz. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng ngỡ ngàng trước động thái khoe MV mới

 1  |  0 Thảo luận  |  

Phương Mỹ Chi ẩn ý chuyện sắp thi hoa hậu khiến fan ‘đứng ngồi không yên’?

Nắng10:45:55 23/09/2022
Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, nổi tiếng khi mới 10 t.uổi thông qua chương trình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2013. Tại sân chơi này, Phương Mỹ Chi được xem là một hiện tượng dân ca , sau cùng đoạt giải Á quân

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phương Mỹ Chi được fan tung hô: ‘Hồ Văn Cường ‘không có cửa’’

Nắng13:56:04 08/08/2022
Trong khi một bộ phận khán giả tranh cãi dữ dội thì cũng có nhiều người cho rằng không nên so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường vì mỗi ca sĩ đều có hướng đi cũng như bộ phận khán giả riêng

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lý Nhã Kỳ - Nữ đại gia “khét tiếng” Vbiz, kim cương, bất động sản không đếm xuể

Nắng07:40:38 08/03/2022
Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là đại gia kim cương của showbiz Việt, cô nhiều lần khiến công chúng ngưỡng mộ bởi khối tài sản khủng của mình. Không chỉ đơn giản là sở hữu xe hơi đắt t.iền hay đồ hiệu danh tiếng, Lý Nhã Kỳ còn khá chịu chơi khi bỏ ra rất nhiều t.iền để mua bất...

 2  |  0 Thảo luận  |  

vương thế thôihằng du mục# babymonsterle sserafim)illitdữ phượng hànhthơ nguyễnblackpinknam emxuân catrương mỹ laný nhịlâm canh tântriệu lệ dĩnhngôi sao hollywood