Phim "Mai" bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng?

Bảo Nam17:03 04/03/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong những năm gần đây, ngành điện ảnh Việt Nam đã chứng kiến sự phá vỡ liên tục của nhiều kỷ lục phòng vé. Trong đó, những dự án thành công nhất phải kể đến là loạt ba bộ phim của đạo diễn Trấn Thành.

Cả 3 đều vượt qua mốc doanh thu 400 tỷ đồng. Riêng phim "Mai" - bộ phim mới ra mắt vào dịp Tết năm nay đã xuất sắc chạm mốc doanh thu 500 tỷ đồng. Đây cũng được dự đoán là kỷ lục vô t.iền khoáng hậu và rất khó có dự án nào vượt qua trong tương lai gần.

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 1

Con số trăm tỷ của "Mai" khiến bất kỳ ai cũng trầm trồ. Một trong những điều nhiều người tò mò nhất là với doanh thu "khủng" như thế, cát-xê diễn viên nhận được là bao nhiêu. Theo chia sẻ từ một số người trong ngành làm phim, thông thường con số cát-xê của diễn viên vẫn được thống nhất từ trước và ký hợp đồng trước khi phim chính thức bấm máy. Còn việc diễn viên có được nhận thêm khoản nào tùy theo doanh thu phim hay không phải tùy thuộc vào điều khoản trong hợp đồng.

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 2

Riêng với phim "Mai", mạng xã hội lan truyền tin đồn nữ chính trong phim là Phương Anh Đào được đồn đoán là nhận mức cát-xê lên đến hơn 1 tỷ đồng cho vai diễn trong phim. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và người trong cuộc cũng chưa từng lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 3

Còn một diễn viên phụ khác trong phim là Ngọc Nguyễn - "thánh livestream" vào vai một người hàng xóm trong phim "Mai" gây ấn tượng với những màn xuất hiện ngắn nhưng câu thoại "chất". Thời lượng lên hình của Ngọc Nguyễn khá ít ỏi, chưa đầy 5 phút trong suốt tổng thời lượng phim, đồng thời Ngọc Nguyễn cũng không phải diễn viên chuyên nghiệp nên mức cát-xê của cô không cao cũng là điều dễ hiểu. Theo Ngọc Nguyễn chia sẻ trên một livestream, cát-xê cô nhận được là khoảng hơn 10 triệu đồng.

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 4

Nam chính trong phim là Tuấn Trần - một cái tên được cho là có mức cát-xê tăng mạnh trong những năm gần đây. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim trăm tỷ như "Bố già", "Đất Rừng Phương Nam" hay "Mai". Tuy không tiết lộ cụ thể con số, anh chia sẻ: "Khi ký hợp đồng đóng phim luôn có điều khoản hạn chế tiết lộ thù lao. Nên tôi nghĩ rằng khi phim ra rạp gặt hái thành công, mọi người nhìn thấy tôi chuyển biến thay đổi, ví dụ nhà lên bao nhiêu con số 0 thì tôi nghĩ chắc mọi người đoán được thù lao của tôi là bao nhiêu".

Phim Mai kể về cuộc sống của Mai (Phương Anh Đào) - một nhân viên massage 37 t.uổi - dọn đến ở một khu chung cư cũ. Từ ngày đầu, cô đã chịu ánh mắt dị nghị từ hàng xóm, bị cho là "bán hoa", đồng thời thu hút sự quan tâm của Dương (Tuấn Trần) - tay nhạc công đa tình. Dương không ngừng theo đuổi Mai. Song, mối quan hệ của họ sớm gặp sóng gió khi Mai không chỉ hơn Dương nhiều t.uổi mà còn có quá khứ lắm bi kịch.

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 5

Một trong những nhân vật gây không ít rắc rối cho Mai là Trinh do Khả Như thủ vai. Trinh là đồng nghiệp trong tiệm spa với Mai. Trong video hậu trường trao đổi giữa ekip làm phim và diễn viên, Trấn Thành cho hay vai Trinh sẽ được đ.ánh Mai 2 lần.

Khả Như vội phản hồi: "Nhưng mà sau phim này thì cỡ khoảng 1-2 năm nữa anh cho em đóng vai vô chùa hay gì đó để 'gỡ' lại với khán giả, để người ta có cái nhìn thiện cảm với em hơn được không? Sau Nhà Bà Nữ, em đi ra đường người ta hỏi 'Còn oánh chồng không em?' đó. Sau phim này, người ta hỏi 'Còn oánh bạn không em?' (cười)".

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 6

Sau đó, nữ diễn viên cũng không quên bày tỏ nguyện vọng ở tác phẩm kế tiếp, cô sẽ được đóng vai "hoàn lương" để gỡ gạc hình ảnh của mình: "Cho em xin một vai hoàn lương. Mở cảnh là từ trong tù bước ra. Sao cũng được hết. Người ta thấy mình có cái cú quay đầu".

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 7

Khi chia sẻ về vai Trinh, Khả Như cho hay: "Trinh là kiểu người mà ngoài đời tôi cũng không muốn tiếp xúc. Vì thế, tôi mất nhiều thời gian để tìm hiểu và hóa thân vào nhân vật này. Tuy nhiên, tôi lại rất thích tính cách quyết liệt của Trinh trên phim".

Phim Mai bỏ túi 500 tỷ, rộ tin nam nữ chính nhận cát-xê hơn 1 tỷ đồng? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
trần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansteam châu phiillit•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mynene trịnh nãi hinhbright vachirawitmin hee-jinnam emchồng sắp cưới miducon gái bảo anhthủy tiên