Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà

Bút Máy16:45 15/06/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trang 163 đưa tin Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính gây chú với với hiệu quả phát sóng khả quan. Tuy nhiên, phim cũng bị chê về nội dung và hình tượng nữ chính. Truyền thông Trung Quốc đã tổng kết lại những tranh cãi xung quanh bộ phim.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 1

Cụ thể, trong phim, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu nam giới. Đàn ông ở đây được xây dựng với hình ảnh tồi tệ, vướng phải đủ thói hư tật xấu. Đầu tiên chính là Chu Sĩ Huy, đồng nghiệp với Hoàng Diệc Mai. Anh được xem là "tra nam" đầu tiên của phim. Chu Sĩ Huy sai, nhưng Hoàng Diệc Mai đã biết hắn có bạn gái nhưng không giữ khoảng cách, vẫn nhận lời đi ăn riêng, đi uống nước riêng.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 2

Khi Chu Sĩ Huy tặng vòng tay, Hoàng Diệc Mai không từ chối ngay mà còn ướm thử lên tay. Như vậy, lỗi sai cũng nằm ở nữ chính một phần, nhưng người bị chỉ trích chỉ có vai diễn Chu Sĩ Huy.

Sau đó là Trang Quốc Đống, vốn là một nhân viên cấp cao tài giỏi, tinh anh của xã hội, người khiến Hoàng Diệc Mai yêu thích và tìm cách theo đuổi.

Nhưng cuối cùng, Trang Quốc Đống bị biến thành kẻ bạc tình, chỉ quan tâm tới công việc, không đối xử tốt với Hoàng Diệc Mai nên cô từ bỏ anh. Trong khi đó, Hoàng Diệc Mai phản ứng vô lý, phát điên chỉ vì Trang Quốc Đống bận rộn phải ngắt điện thoại. Cô cũng bỏ Trang Quốc Đống mà không nói một lời khiến anh ta lo lắng và đơn phương nói lời chia tay.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 3

Phương Hiệp Văn vốn là người si mê nữ chính từ cái nhìn đầu tiên, đối xử rất dịu dàng với cô, vì cô mà trả nửa t.iền nhà, vì cô mà cố gắng hiểu thêm về nghệ thuật. Nhưng sau đó, cả hai bất đồng ý kiến, Phương Hiệp Văn sợ vợ mình quá xinh đẹp, cấm đoán cô không được sơn móng tay, không được đi làm. Còn Hoàng Diệc Mai cảm thấy cô đã từ bỏ bản thân sau khi kết hôn. Do đó, cả hai ly hôn.

Có thể thấy, các nhân vật nam đều có lỗi với nữ chính, nhiều tình tiết trong phim đẩy họ tới sự tranh cãi để tôn lên sự ngây thơ, lương thiện, tốt đẹp của nhân vật nữ. Thực tế, nữ quyền không phải là dìm đàn ông xuống, do đó, phim bị chê vì bôi nhọ nam giới.

Bộ phim đã dàn dựng các chi tiết rất bi kịch để biến nam giới thành những kẻ xấu xa nhằm tẩy trắng cho nữ chính.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 4

Theo 163, điểm sai của phim còn là tôn vinh sắc đẹp một cách mù quáng, tuyệt đối. Dù Hoàng Diệc Mai xinh đẹp kiều diễm, cũng không đồng nghĩa với mọi gã đàn ông từ trẻ t.uổi tới đi làm, từ nhân viên tới quản lý đều si mê cô từ cái nhìn đầu tiên. Hoàng Diệc Mai được miêu tả như nữ thần nên mọi người đều chiều chuộng cô hết mức. Dù nhân vật phá đồ đạc, khóc lóc quằn quại cũng không ai trách móc cô.

Bên cạnh đó yếu tố thứ hai khiến người xem khó chịu là nữ chính được tâng bốc quá mức, luôn được ưu ái.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 5

Khi nữ chính đi làm, cô dễ dàng vượt qua bài phỏng vấn với thái độ bị đ.ánh giá là khoe khoang, hợm hĩnh. Hoàng Diệc Mai chia sẻ việc thi đại học với cô quá dễ dàng, cô muốn tìm thử thách mới trong công việc.

Khi Hoàng Diệc Mai tới làm việc, cô luôn được sếp tổng là Khương Tuyết Quỳnh ưu ái giao cho nhiều dự án lớn, thậm chí phụ trách dự án dù kinh nghiệm của cô còn non, mới bắt đầu vào làm chưa lâu.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 6

Theo 163, nữ chính ở lứa t.uổi 20 nên tính cách có phần bồng bột. Chỉ mới 4 tập phim, cả hai yêu nhau có tới 27 nụ hôn. Đồng thời, mỗi lần cả hai cãi nhau, họ giảng hòa bằng cách khó đỡ thay vì trò chuyện cởi mở để thấu hiểu nhau.

Nguồn tin bình luận lối sống buông thả này không nên được dựng thành phim và tung hô bởi người hâm mộ của nữ chính Lưu Diệc Phi. Dù t.uổi trẻ sống sôi nổi, bị cuốn theo cảm xúc nhưng mỗi cô gái vẫn cần sự thông minh để tự bảo vệ mình và giữ vững đạo đức.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 7

Câu chuyện hoa hồng kể về cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai từ khi vừa tốt nghiệp đại học đến năm 40 t.uổi. Trong đó cô trải qua 4 mối tình, tình đầu với đồng nghiệp Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Sau đó, cô kết hôn với Phương Văn Hiệp (Lâm Canh Tân đóng) nhưng ly hôn. Hoàng Diệc Mai còn có mối tình tri kỷ với đồng nghiệp Phổ Gia Minh do Hoắc Kiến Hoa thể hiện và chàng phi công trẻ do Lâm Nhất đóng. Chưa kể xung quanh cô có rất nhiều người ngưỡng mộ.

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

Tin tài trợ
Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi

Tin tài trợ
Tại đất nước tỷ dân, hoa hồng vàng liên tục cháy hàng . Nguyên nhân phía sau khiến nhiều người phải bất ngờ bởi có liên quan đến Lưu Diệc Phi cùng bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Tin tài trợ
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36

Tin tài trợ
Lưu Diệc Phi đang gây sốt với nhan sắc và phong cách ấn tượng trong Câu chuyện hoa hồng . Cô được nhận xét trẻ hơn nhiều t.uổi thực.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở

Mỹ Hoa13:55:39 13/06/2024
Trái ngược với Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân không được lòng khán giả khi vào vai sinh viên trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Cụ thể, sau khi teaser tập 13 ra mắt, nam diễn viên bị chê quá dừ so với hình tượng sinh viên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn

Tin tài trợ
Theo 163, dù trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân đã cố gắng mặc quần áo kiểu dáng sinh viên, để tóc đơn giản nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Tin tài trợ
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

Bút Chì17:23:31 12/06/2024
Lưu Diệc Phi đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều cảnh thân mật trong phim cô đóng. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên đã hôn nhau tới tận 27 lần.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

Bút Bi16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi vừa quay lại diễn xuất đã nhận ngay sự phẫn nộ vì phạm phải điều này!

Gia Hoàng11:45:52 06/08/2023
Sau khoảng thời gian mất tích khỏi màn ảnh xứ Hoa ngữ. Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi vừa tái xuất cùng nam thần màn ảnh Hoắc Kiến Hoa đã gặp ngay quả đắng gây phẫn nộ từ netizen.

 5  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyvũ linhquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới