Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì!

Nhật Hân10:02 19/09/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Phan Như Thảo cho biết cô đã nhận về nhiều ý kiến tiêu cực vì tranh chấp tài sản liên quan đến chồng và vợ cũ. Trước thông tin đứng sau giật dây người đẹp đã lên tiếng đáp trả.

Ngày 18/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án " Tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn" giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An (quốc tịch Mỹ) với bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy).

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 1

Sau ly hôn đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy tranh chấp khối tài sản khoảng 288 tỷ đồng. Vụ kiện kéo dài hơn 13 năm chưa có kết quả.

Tại phiên tòa sáng 18/9, bà Thúy có mặt cùng người đại diện theo pháp luật. Ông An vắng mặt vì chăm con ốm và ủy quyền cho người đại diện tham gia phiên tòa - cựu người mẫu Phan Như Thảo - vợ hiện tại của nam doanh nhân.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 2

Đáng chú ý, vào chiều cùng ngày người mẫu Phan Như Thảo - vợ của đại gia Đức An đã đăng tải dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn lên tiếng trước tin đứng sau giật dây, ép ông xã kiện vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuý.

"Sáng nay Thảo có dịp đi vào tòa án, lần đầu tiên trong đời ngồi nghe một vụ xét xử. Và chợt nhận ra rất nhiều người đang nghĩ Thảo giật dây và ép anh An đi kiện lấy t.iền đem về cho Thảo. Anh An không hề thoả thuận mà là anh yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho 2 con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho hai bé kể cả những tài sản đã bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang còn lại", Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 3

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 khẳng định cô không được nhận hay lấy bất cứ thứ gì từ vụ kiện kéo dài 13 năm. Phan Như Thảo cho biết nếu ông xã thắng kiện, toàn bộ tài sản trong vụ kiện sẽ được trao cho 2 con gái chung tại Mỹ ngay lập tức.

"Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài thì khác gì 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, nhất là các bé nhỏ ạ", Phan Như Thảo cho hay.

Được biết, Siêu mẫu Ngọc Thúy cũng đã phải tạm gác lại công việc ở Mỹ về Việt Nam để tham dự phiên tòa sau khi vắng mặt ở phiên xử hồi tháng 8.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 4

Cụ thể, đại gia Đức An đã khởi kiện vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy từ năm 2010. Nam doanh nhân yêu cầu bà Thúy trả lại 39 loại tài sản với giá trị ước tính khoảng 288 tỷ đồng. Đến tháng 8/2023, đại gia Đức An kiện đòi vợ cũ thêm 67,8 tỷ đồng - tương đương giá trị cô khai thác, sử dụng và cho thuê 9 căn hộ cao cấp ở quận 1, TP HCM mà anh nhờ đứng tên.

Bên cạnh đó, đại gia kiện bổ sung đề nghị bà Ngọc Thúy trả lại khoản t.iền hơn 422 triệu đồng, 447.000 USD (tổng cộng hơn 10 tỷ đồng) trong ba tài khoản ngân hàng cô lập từ 5/2008 - 2/2009. Theo Đức An, t.iền này có nguồn gốc từ các tài sản anh gửi về Việt Nam để đầu tư.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 5

Tại thời điểm ly hôn, tòa thượng thẩm California đã giải quyết vụ án ly hôn và tuyên bà Ngọc Thúy phải trả lại toàn bộ tài sản "đứng tên giùm" cho ông Đức An. Bà Thúy không có tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Tuy nhiên, bà Ngọc Thúy không chịu trả nên ông An đã khởi kiện ra tòa.

Nam đại gia này cũng cho biết, ông sẽ chuyển toàn bộ tài sản tranh chấp vào công ty chung của 2 con và sẽ bàn giao lại cho các con khi đủ 18 t.uổi.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 6

Phan Như Thảo quyết định lên xe hoa cùng đại gia Đức An vào năm 2015. Sau khi trở thành vợ của đại gia hơn 26 t.uổi, Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn sung túc. Cặp đôi đã có chung 1 con gái đáng yêu, xinh xắn.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có với tình trường phức tạp. Đại gia Đức An có 4 đời vợ cùng nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong số đó phải kể đến 3 cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt là siêu mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 7

Cô từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện quá khứ của đại gia Đức An: "Đối với chuyện cũ của chồng, từ khi quen biết tới lúc đính hôn, tôi không đào bới gì vì còn phải tập trung xây dựng tương lai của gia đình. Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại. Còn thời điểm 6 -7 năm trước, anh ấy là ai tôi không cần biết".

Phan Như Thảo bị nói đứng sau giật dây vụ kiện trăm tỷ, khẳng định: Không được nhận bất cứ thứ gì! - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sau khi tham dự phiên tòa chồng kiện vợ cũ, Phan Như Thảo nói gì?

Tin tài trợ
Anh An thắng thì tất cả tài sản trong vụ kiện này sẽ trao cho 2 con gái tại Mỹ ngay lập tức , Phan Như Thảo khẳng định.

Hoãn xử vụ tranh chấp tài sản gần 300 tỷ của đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy, lý do vì sao?

Uyển Đình16:08:45 18/08/2023
Ngày 18/8, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp tài sản giữa Đức An - Ngọc Thúy bị hoãn do luật sư bảo vệ cho đương sự cùng nhiều người có quyền, nghĩa vụ liên quan vắng mặt.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Siêu mẫu Ngọc Thúy 13 năm rời showbiz: Đẹp gợi cảm, cuộc sống giờ ra sao?

Tin tài trợ
Từng là người mẫu sáng giá thập niên 90, siêu mẫu Ngọc Thúy gây bất ngờ khi rời bỏ làng giải trí, đời tư vướng nhiều ồn ào.

Siêu mẫu Ngọc Thúy bị đại gia Đức An đòi thêm 78 tỷ trước ngày xét xử, Phan Như Thảo có động thái lạ

Hoàng Phúc14:32:41 08/08/2023
Vụ tranh chấp tài sản sau ly hôn của đại Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy tiếp tục nóng trở lại khi vị đại gia U60 liệt kê những bất động sản mà ông đã để vợ cũ đứng tên, kèm theo nghi vấn nữ siêu mẫu đang cố tình trì hoãn để tẩu tán tài sản của mình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Phản ứng của Phan Như Thảo trước vụ kiện 288 tỉ đồng của chồng

Tin tài trợ
Phiên tòa xét xử vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa đại gia Đức An và vợ cũ- siêu mẫu Ngọc Thúy, với giá trị 288 tỉ đồng, sẽ diễn ra vào ngày 18-8.

Vụ siêu mẫu Ngọc Thúy bị chồng cũ kiện đòi 288 tỷ sắp được đưa ra xét xử

Tin tài trợ
Theo thông tin từ TAND TP.HCM, phiên tòa xét xử vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản sau ly hôn giữa ông Nguyễn Đức An và bà Phạm Thị Ngọc Thúy (siêu mẫu Ngọc Thúy) sẽ diễn ra vào ngày 18/8 tới đây.

Chồng đại gia Phan Như Thảo kiện vợ cũ, đòi gần 300 tỷ đồng, vụ tranh chấp xôn xao 1 thời sẽ ra sao?

Quỳnh Quỳnh16:46:42 05/08/2023
16 năm sau ngày ly hôn với cựu mẫu Ngọc Thúy, đại gia Đức An vẫn còn tranh chấp tài sản với vợ cũ. Nhiều năm qua, cả 2 người thường xuyên có những cuộc khẩu chiến qua lại trên mạng xã hội.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Diệp Lâm Anh tái xuất, tham dự phiên tòa phúc thẩm, tình hình căng thẳng hơn bao giờ hết

An Tư15:36:17 04/08/2023
Sau loạt tranh cãi căng thẳng, sáng nay, Diệp Lâm Anh bất ngờ tái xuất - cô tự lái xế hộp đến dự phiên tòa phúc thẩm để giải quyết ly hôn. Kết quả của phiên tòa cũng được nhiều người quan tâm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lộ ghi âm em gái Vũ Linh "nặng lời" với anh ruột, làm loạn trước bàn thờ, thực hư ra sao?

Minh Lợi12:10:06 11/06/2023
Thời gian qua, mạng xã hội liên tục xôn xao trước ồn ào về vấn đề tài sản sau hơn 3 tháng NSƯT Vũ Linh qua đời. Con gái cố nghệ sĩ là Hồng Loan và em ruột Hồng Nhung cùng cháu gái Hồng Phượng liên tục xảy ra những cuộc cự cãi.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Siêu mẫu Ngọc Thúy: Biểu tượng sắc đẹp Việt và ồn ào kiện tụng 288 tỷ với đại gia Đức An gây xôn xao

Xuân Xuân17:14:27 29/05/2023
Từng được biết đến là gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt một thời, thế nhưng cuộc đời Ngọc Thúy lại phải trải qua nhiều truân chuyên. Trong đó, không thể không nhắc đến ồn ào kiện tụng 288 tỷ giữa cô và đại gia Đức An kéo dài suốt hơn 10 năm qua.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh bật khóc đòi thử ADN chứng minh ruột rà, hé lộ loạt bí mật, Vũ Luân tuyên bố sốc

Hoàng Phúc14:32:36 21/05/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình ông bắt đầu có những ồn ào mâu thuẫn. Con gái của ông là Hồng Loan mới đây đã bật khóc đòi xét nghiệm ADN với người thân trong nhà để biết bản thân là con ruột hay con nuôi của cố nghệ sĩ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

Tin tài trợ
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả
lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift