Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt

Phúc Sen17:15 05/04/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hot tiktoker Phạm Thoại vừa qua đã gây bão dư luận với màn đám cưới giả nhân ngày Cá tháng Tư, giữa lúc bị dân tình phản ứng gay gắt thì mới đây cả luật sư, chuyên gia truyền thông cũng đã vào cuộc, lên tiếng chỉ trích.

Hôm ngày 1/4, Phạm Thoại cho biết, đám cưới của anh cách đó vài ngày chỉ là diễn. "Cá tháng 4 vui vẻ nhé mọi người. Ngày cưới bội thu cá. Xin lỗi cả nhà nhiều ạ", TikToker viết. Điều này, khiến dư luận vô cùng bức xúc, lên án gay gắt nam TikToker vì mang chuyện cưới xin ra làm trò câu tương tác, lừa hàng triệu khán giả. Thậm chí, nhiều tài khoản còn đồng loạt kêu gọi tẩy chay Phạm Thoại.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 1

Khi bị dư luận phản ứng, TikToker Phạm Thoại còn tỏ ra thách thức, "mắng" ngược lại mọi người. "Tôi nói các bạn nghe, thà video đó tôi đăng ngày khác thì nói tôi được, nhưng tôi đăng đúng ngày 1/4 thì không có quyền trách tôi. Tôi tổ chức trước ngày 1/4, gửi thiệp nhưng có gửi cho cộng đồng mạng không, không hề có nhé. Gửi trên messenger thì là riêng tư. Ngày Cá tháng tư người ta đùa lại quay ra mắng. Ngày này để lừa mà lại kêu không vui", Phạm Thoại nói.

Hôm 1/4, Phạm Thoại cho biết, đám cưới của anh cách đó vài ngày chỉ là diễn. "Cá tháng 4 vui vẻ nhé mọi người. Ngày cưới bội thu cá. Xin lỗi cả nhà nhiều ạ", TikToker viết.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 2

Điều này, khiến dư luận vô cùng bức xúc, lên án gay gắt nam TikToker vì mang chuyện cưới xin ra làm trò câu tương tác, lừa hàng triệu khán giả. Thậm chí, nhiều tài khoản còn đồng loạt kêu gọi tẩy chay Phạm Thoại.

Khi bị dư luận phản ứng, TikToker Phạm Thoại còn tỏ ra thách thức, "mắng" ngược lại mọi người. "Tôi nói các bạn nghe, thà video đó tôi đăng ngày khác thì nói tôi được, nhưng tôi đăng đúng ngày 1/4 thì không có quyền trách tôi. Tôi tổ chức trước ngày 1/4, gửi thiệp nhưng có gửi cho cộng đồng mạng không, không hề có nhé.

Gửi trên messenger thì là riêng tư. Ngày Cá tháng tư người ta đùa lại quay ra mắng. Ngày này để lừa mà lại kêu không vui", Phạm Thoại nói.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 3

Trao đổi với truyền thông, nhà báo N.D cho biết, sự việc của TikToker Phạm Thoại đáng bị lên án dù có vịn vào ngày Cá tháng tư, vì hôn lễ là trọng đại, có ý nghĩa rất lớn với một đời người.

Theo anh, việc Phạm Thoại mang hôn nhân ra làm trò đùa là cách làm thiển cận và thiếu suy nghĩ. Hơn nữa, nhân vật này có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, tác động đến giới trẻ rất lớn, việc làm theo như này sẽ gây ra t.iền lệ xấu.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 4

"Đã từng có những người đùa quá trớn trong ngày Cá tháng tư rồi nhận lại kết quả là bạn bè, người thân từ mặt.

Theo tôi, làm việc gì cũng cần giới hạn của nó. Phạm Thoại có thể làm nội dung này để hút khán giả, tăng độ nổi tiếng nhưng nhìn chung đang bị phản tác dụng. Thay vì xin lỗi sau đó, Phạm Thoại còn có phản hồi rất thiếu thành ý", nhà báo N.D nhận định.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 5

Chuyên gia truyền thông Chu Tấn Văn cũng không đồng ý hành động này, anh lên án gay gắt những nội dung bẩn, không thể chấp nhận được như vụ việc TikToker Phạm Thoại mang chuyện cưới xin ra để câu view.

"Gần nhất là trường hợp TikToker Xe lăn Vlog phải trả giá khi đưa thông tin không chính xác. Ngày nay nhiều bạn trẻ không ý thức được vấn đề đúng - sai, bất chấp làm nội dung giật gân. T.rẻ e.m khi tiếp cận với những nội dung này thì vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến tâm lý.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 6

Tôi hi vọng người sử dụng mạng xã hội, những fan của các hiện tượng mạng này sẽ không dễ dãi, tích cực lên án, hay mạnh hơn là cơ quan chức năng cần có những điều luật, vào cuộc, ngăn chặn, khóa những tài khoản có những nội dung độc hại như vậy để môi trường mạng trong sạch hơn", chuyên gia truyền thông Chu Tấn Văn bày tỏ.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 7

Trao đổi với truyền thông, luật sư Nguyễn Đăng Tư cho biết, việc làm của Phạm Thoại chưa có dấu hiệu vi phạm pháp luật. "Cậu ấy không nhắc gì về đám cưới. Còn việc kết hôn giả, làm giấy đăng ký kết hôn để xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú, nhập quốc tịch... để đạt được mục đích khác mà không nhằm mục đích xây dựng gia đình là hành vi bị cấm", luật sư chia sẻ.

Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Phạm Thoại nổi đóa, "mắng té tát" CĐM khi bị trách làm đám cưới giả mua vui

Nguyễn Kim21:32:20 02/04/2024
Sau vụ đám cưới giả ngày Cá tháng tư của Phạm Thoại, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng cưới xin là việc hệ trọng cả đời, không thể đùa cợt. Hứng chịu bão chỉ trích từ CĐM, Phạm Thoại đã lên livestream combat cực căng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại lộ diện bạn trai sau đám cưới giả, CĐM ngơ ngác truy tìm danh tính

Thanh Phúc17:16:21 02/04/2024
Hot tiktoker Phạm Thoại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi loạt hình ảnh, bằng chứng anh đang có bạn trai đã bị lan truyền chóng mặt trên mọi nền tảng, sau tuyên bố đám cưới giả, trò đùa ngày Cá tháng Tư gây xôn xao dư luận thời gian qua.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại quay về làm "con gái" sau khi cưới vợ, netizen vẫn nghi ngờ thật giả

Vân Anh16:08:24 01/04/2024
Chỉ sau vài ngày hậu đám cưới bất ngờ, Phạm Thoại bỗng khoe đường cong trong bộ váy bó sát, tạo hình nữ tính hơn cả bà xã của mình khiến dân tình há hốc, khó hiểu và đặt ra nhiều câu hỏi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại lừa cả Việt Nam, tuyên bố đám cưới là trò Cá tháng Tư, CĐM ném đá

Gia Nhi14:32:34 01/04/2024
Hot tiktoker Phạm Thoại tiếp tục khiến dân tình hoang mang, khi mới đây đã chính thức lên tiếng về câu chuyện gây rúng động cộng đồng mạng những ngày qua, đó là việc anh bất ngờ kết hôn, làm đám cưới với hot girl Thanh Vân.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ chồng Phạm Thoại bị loạt tiktoker tố là báng bổ, chỉ trích tan nát đám cưới

Thanh Phúc09:34:07 01/04/2024
Loạt tiktoker là bạn thân của Phạm Thoại, bất ngờ có màn lên tiếng tố thẳng vợ chồng nam tiktoker là báng bổ, đám cưới quá giả không tin là hai vợ chồng, chê tan nát ai nghe cũng phải nhăn mặt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Khánh Vân: bà xã Phạm Thoại gây sốt cộng đồng mạng với màn "bẻ cong" đỉnh cao

Phong Trần17:48:26 30/03/2024
Vợ của Phạm Thoại cũng là một TikToker sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Cả hai đã có thời gian dài đồng hành cùng nhau trong nhiều năm, từ khi Phạm Thoại chưa là ai đến khi đã trở thành một người có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng mạng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hàng xóm Phạm Thoại "tố" đám cưới không có gia đình 2 bên, tất cả là chiêu trò?

An Nhi16:14:25 30/03/2024
Thông tin Phạm Thoại kết hôn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ anh chàng chỉ đang tạo content để câu like, câu view. Đáng chú ý, hàng xóm nam tiktoker cũng vừa tung tin gây xôn xao về đám cưới ồn ào này.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đám cưới Phạm Thoại: Tun Phạm 'quỳ lạy' vì đắc tội, hối hận vì từng suy nghĩ xấu

T.P11:08:33 30/03/2024
Nam tiktoker Tun Phạm - người bạn thân thiết với Phạm Thoại đã vô cùng hoang mang, từ bất ngờ không tin cho đến sốc nặng, hối hận vì không tin và không dự đám cưới bạn mình.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại lấy vợ, 1 TikToker sốc vì từng được "hẹn ước bên nhau suốt kiếp"

Uyển Đình10:55:03 30/03/2024
Giữa lúc thông tin Phạm Thoại lấy vợ đang được chia sẻ chóng mặt trên khắp các diễn đàn thì bất ngờ một hot TikToker đã đăng bài thể hiện tâm trạng bất ngờ, ngã ngửa vì trước đây đã từng có lời hẹn ước với Phạm Thoại.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Người thân Phạm Thoại tiết lộ sự thật về đám cưới, tuyên bố 1 điều sắp diễn ra

Kim Lâm07:23:09 30/03/2024
Phạm Thoại lấy vợ hiện đang là chủ đề hot những ngày qua. Dù đã có ảnh cưới tại quê nhà nhưng nhiều dân mạng vẫn tỏ ra ngờ vực. Giữa lúc này, người thân của nam tiktoker đã có những hé lộ sự thật về đám cưới đang rầm rộ này.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại đám cưới giả, quay MV cho Hương Giang, CĐM nêu loạt sai phạm?

Pinky16:35:43 29/03/2024
Thông tin hot tiktoker Phạm Thoại chính thức cưới vợ đang khiến toàn cõi mạng phải bàng hoàng, không tin là thật. Giữa lúc nam tiktoker rước dâu, thì netizen bất ngờ cho rằng đây là đám cưới giả.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Phạm Thoại cưới gấp vì bạn gái có bầu, thừa nhận bị "gài", bạn thân xin lỗi?

Hoàng Phúc15:51:05 29/03/2024
Không phải là trôn trôn Việt Nam , sáng nay 29/3, đám cưới của Tiktoker Phạm Thoại và bạn gái lâu năm Khánh Vân đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng - quê nhà của chú rể.

 4  |  1 Thảo luận  |  

đàm trúcthích minh tuệthanh thúy – đức thịnhmèo béobình phươngphim giờ vànglhp cannesđức tiếnlệ quyênthư kỳthủy tiên