Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm

team youtuber11:52 26/03/2021

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Người đại diện của công ty Hoa Nghị từng tiết lộ, em trai của Phạm Băng Băng chính là con riêng giữa cô và một siêu sao võ thuật họ Hồng. Bởi người đẹp vì muốn được "anh cả Hồng" chống lưng nên không ngại lén lút ra vào phòng của ông.

Showbiz Hoa ngữ vốn có không ít bí mật, nhưng điều mà công chúng quan tâm nhiều nhất chính là thân thế và các mối quan hệ ngoài luồng của những người nổi tiếng. Trong đó, chuyện em trai của Phạm Băng Băng có phải là đứa con do cô sinh ra hay không vẫn là chủ đề được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Trước khi trở thành minh tinh quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ, tên t.uổi Phạm Băng Băng luôn gắn liền với 4 chữ " nữ hoàng thị phi".

Cô có một danh sách trải dài các mối quan hệ tình ái với khoảng 20 người đàn ông từ độ t.uổi U30 - U70. Trong đó mối tình với "kim chủ" Hồng Kim Bảo được cho là phức tạp nhất, bí ẩn nhất và vẫn còn đồn thổi cho đến nay.

Năm 1998 khi tham gia diễn xuất trong Hoàn Châu cách cách, dù nhận được nhiều sự chú ý nhưng nhân vật a hoàn Kim Tỏa chưa đủ tầm vóc để giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng.

Chính vì thế, để phát triển và mở rộng sự nghiệp sang tận xứ Cảng thơm, nữ diễn viên bắt đầu hợp tác với Hồng Kim Bảo - ngôi sao võ thuật đình đám cũng là anh cả của điện ảnh Hong Kong. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Ông được biết đến như "cha nuôi" của cô, cô được nhắc đến như "con gái nuôi" của ông. Tin đồn Phạm Thừa Thừa là con của cả hai dấy lên từ đó.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 1

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, kém chị gái đến tận 19 t.uổi. Mà vừa khéo ở khoảng cách t.uổi tác này, không khó để người ta hình dung Phạm gia năm đó đã lên thiên chức làm mẹ. Tin đồn còn lan mạnh khi cư dân mạng làm phép so sánh ảnh lúc nhỏ của Phạm Thừa Thừa và Hồng Kim Bảo nhằm tìm ra nét giống nhau trong cái gọi là "cha con".

Vì mối quan hệ giữa Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng khá kín đáo nên có rất ít hình ảnh vai kề vai của cả hai. Tuy nhiên, lời đồn về họ lại nhiều vô kể.

Người đại diện của công ty Hoa Nghị từng tiết lộ, em trai của Phạm Băng Băng chính là con riêng giữa cô và một siêu sao võ thuật họ Hồng. Bởi người đẹp vì muốn được "anh cả Hồng" chống lưng nên không ngại lén lút ra vào phòng của ông.

Thậm chí, nguồn tin hành lang còn bật mí cả hai từng sống chung trong căn hộ Tam Hoàng ở Thượng Hải và một chung cư cao cấp tại Bắc Kinh. Nhà ở thuộc khu phức hợp Soho do Phạm Băng Băng sở hữu hiện tại cũng là ngôi sao họ Hồng mua cho.

Một cư dân mạng sống cùng lầu với nhà Phạm gia đồng thời cho hay, lúc họ chuyển đến đã nghe được thông tin căn hộ đó được mua bởi Hồng Kim Bảo. Thêm nữa, một giám chế phim điện ảnh trong lúc say rượu cũng vô tình nói rõ Phạm Thừa Thừa chính là con riêng của ngôi sao võ thuật.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 2

Lời đồn nối tiếp lời đồn, trên khắp các báo mạng Hoa ngữ đều đăng tải đầy đủ những "truyền kỳ" về mối tình cách nhau đến 29 t.uổi của Phạm Băng Băng. Chưa dừng lại ở đó, phóng viên Hoa ngữ còn tìm đến các bạn học của Phạm Thừa Thừa, họ cho biết dù là em trai của "nữ hoàng giải trí" nhưng Thừa Thừa chưa từng được chị gái đón đưa.

Chưa kể, ngoại hình của Phạm Thừa Thừa lại không ưu tú như chị gái, cậu cũng không mấy anh tuấn như cha ruột nên từ lời đồn nội bộ đến đ.ánh giá chung bên ngoài người ta tin rằng Thừa Thừa có mối quan hệ "đặc biệt" với Phạm gia.

Năm 2007, trong một hoạt động quảng bá phim điện ảnh, lần đầu tiên Phạm Băng Băng công khai em trai kém 19 t.uổi Phạm Thừa Thừa trước mặt báo giới. Điều này lập tức như một cơn lốc xuất hiện trên rộng khắp các diễn đàn mạng và báo chí.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 3

Đông đảo công chúng không ngừng đổ dồn nghi vấn trước lai lịch thật sự của cậu bé. Khúc mắc tạo thành áp lực lớn nên Phạm Băng Băng đành chấp nhận cuộc phỏng vấn của truyền thông.

Cô khẳng định Phạm Thừa Thừa thực sự là em trai của mình, là con trai do mẹ cô - Trương Truyền Mỹ - đích thân sinh ra ở quê nhà Thanh Đảo.

Phạm Băng Băng chia sẻ, sau khi quay xong phim truyền hình Hoàn Châu cách cách, mẹ cô trở thành người quản lý cho cô. Nhưng thời điểm năm 1999 vì không muốn bị mẹ kìm kẹp con đường phát triển do tính cách của bà có phần bảo thủ, Phạm gia liền khuyên bà giữ lại em bé khi hay tin bà có thai ngoài ý muốn. Điều này vừa khéo để gia đình có thành viên mới mà cô có thể tìm người quản lý phù hợp hơn.

Đến ngày 16/6/2000, Trương Truyền Mỹ 46 t.uổi, Phạm Thừa Thừa chào đời. Nhà ngoại Phạm gia khẳng định, đây chính là con trai do bà Mỹ sinh ra.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng việc này chỉ là vở kịch Phạm gia dựng nên nhằm che đậy chuyện bí mật sinh con ở Thanh Đảo. Bởi thời điểm đó sự nghiệp của cô đang gặp đà phát triển. Là một ngôi sao đang lên, cô không thể nào "tuyệt đường" danh vọng.

12/2017, Phạm Thừa Thừa xách va-li về nước sau chuyến thực tập 3 tháng tại một công ty đào tạo thần tượng từ xứ sở Kim chi. Cậu bé 17 t.uổi có cú lột xác ngoạn mục khi xuất hiện với ngoại hình thập toàn thập mỹ. Từ đôi mắt, phần mũi, kiểu tóc hay phong cách thời trang, tất cả đều đem đến cho Thừa Thừa một diện mạo khác biệt: hiện đại hơn, thu hút hơn.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 4

Và đây chính là dấu ấn biến tên t.uổi của Phạm Thừa Thừa xuất hiện trên khắp các mặt báo. Người ta không thôi bất ngờ sự trưởng thành của em trai đại minh tinh Hoa ngữ.

Những lời khen ngợi được thốt ra, những câu nhận xét bắt đầu hình thành và cả những quá khứ cũng được đào bới nên: Phạm Thừa Thừa vẫn được cho là "con riêng" của Phạm Băng Băng.

Sở dĩ 17 năm qua nhận định này vẫn không thay đổi một phần vì Hồng Kim Bảo. Hồi tháng 8/2017, khi trả lời phỏng vấn trên một chương trình truyền hình, ngôi sao sinh năm 1952 bất ngờ cho biết: "Trong giới giải trí, các tin đồn thật thật giả giả là điều không thể tránh khỏi. Tôi rất quan tâm đến các tin đồn đó, vì trong giới này chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Câu nói chính thức trở thành mồi lửa khơi gợi cho hàng loạt suy đoán. Nhiều người nhận định ông vẫn ôm khư khư bí mật tình ái suốt 20 năm chắc hẳn là có ẩn tình. Và điều này càng khẳng định ẩn tình đó là đúng khi Hồng Kim Bảo trả lời về tin đồn có con với Phạm Băng Băng: "Dù có là thật thì tôi cũng không thừa nhận".

Hai chị em minh tinh nổi tiếng đã từng phải khởi kiện một chủ blog Tiêu Mộc Sâm lên tòa án, với nguyên nhân người này từng đăng bài viết lên mạng với nội dung cho rằng Phạm Thừa Thừa là con của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo. Cùng với đó là hình ảnh nữ diễn viên đang cho con bú (thực ra là hình được lấy từ một bộ phim của Phạm Băng Băng). Điều này đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng, xúc phạm đến hình ảnh của Phạm Băng Băng lẫn Phạm Thừa Thừa. Dựa theo những chứng cứ cùng sổ hộ khẩu gia đình chứng minh Phạm Đào là chủ hộ, Phạm Băng Băng là trưởng nữ, Phạm Thừa Thừa với chủ hộ có quan hệ cha con, tòa ra quyết định hai chị em họ Phạm thắng kiện.

Một chứng cứ không thể thuyết phục hơn là vào năm 2018 có một người tự xưng là hàng xóm năm xưa của gia đình Phạm Băng Băng. Người này lên tiếng xác nhận Phạm Thừa Thừa chính là em trai của Phạm Băng Băng. Lúc ấy, mẹ của Phạm Băng Băng là bà Trương Truyền Mỹ đang mang thai bụng lớn đi tham dự tiệc cưới. Lúc đó, mọi người còn trêu chọc ông Phạm Đào đã lớn t.uổi còn muốn tiếp tục có con. Thời điểm đó, bà Trương Truyền Mỹ phải đến ủy ban nộp 13000 NDT t.iền phạt (44 triệu đồng) vì sinh hai con, cầm theo một vali t.iền mặt hỏi nhân viên nhiêu đây đã đủ t.iền hay chưa.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 5

Người hàng xóm đó còn bày tỏ lúc đó khắp xóm đều biết bà Trương Truyền Mỹ mang thai, thế nên Phạm Thừa Thừa không thể nào là con riêng của Phạm Băng Băng. Huống hồ Phạm Thừa Thừa ra đời vào tháng 6 năm 2000, tức thời điểm bà Trương Truyền Mỹ bắt đầu có thai là tháng 9/1999.

Mà thời gian này, Phạm Băng Băng liên tục có mặt trên phim trường để quay hai bộ phim Trung quan thôn phong vân cùng Tiểu Lý Phi Đao. Như vậy, Phạm Băng Băng phải làm việc liên tục trong suốt thời gian đó, với cường độ lao động nặng như vậy, việc mang bầu và sinh con mà không ai biết là điều không thể nào.

Đại diện của Phạm Băng Băng cho biết: "Khi sinh Thừa Thừa, mẹ Phạm Băng Băng đã 45 t.uổi. Nhiều người có thể không tin nhưng đó là sự thật, nếu Phạm Băng Băng hoạt động kín lịch trong giai đoạn năm 2000 thì không thể có chuyện cô ấy ở ẩn để sinh con. Đây hoàn toàn là một tin bịa đặt".

Hết lòng ủng hộ em trai vào showbiz

Khi có tin tức Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia chương trình Produce 101 bản Trung hay còn được gọi là Idol Producer để tìm cơ hội ra mắt với tư cách một thần tượng âm nhạc, Phạm Băng Băng hết lòng ủng hộ. Minh tinh Trung Quốc ngay lập tức thay hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình thành em trai và đ.ánh tiếng với truyền thông xin hãy quan tâm đến Phạm Thừa Thừa.

Về phía chàng trai 18 t.uổi, anh cho hay mình muốn tham gia cuộc thi để chứng minh khả năng của bản thân cũng như thoát khỏi cái bóng quá lớn của chị mình. Phạm Thừa Thừa khẳng định: "Sau này em sẽ còn nổi tiếng hơn chị em, kiếm được nhiều t.iền hơn chị em. Tất cả t.iền em kiếm được đều sẽ đưa cho mẹ giữ, giống như chị em bây giờ. Em phải hiếu thảo với mẹ và chị".

Tuy nhiên, ngay từ màn thể hiện đầu tiên để phân chia lớp học, Phạm Thừa Thừa trình diễn không tốt do quá căng thẳng. Anh chàng được quyền trình diễn một đoạn rap nhưng lại liên tục quên lời. Sau đó Phạm Thừa Thừa đã khóc khi được phỏng vấn và chia sẻ: "Em rất sợ người khác không nhìn thấy khả năng của bản thân mà chỉ nói em dựa hơi chị gái. Em đã chuẩn bị rất nhiều nhưng lại không thể hiện được. Giống như trồng rau đến ngày thu hoạch nhưng lại bị trộm mất".

Khi biết tin em trai khóc vì thể hiện chưa tốt, Phạm Băng Băng không những lên trang cá nhân ủng hộ Phạm Thừa Thừa mà còn gọi điện thoại động viên em trai đừng căng thẳng, cứ thoải mái thể hiện bản thân.

Cuối cùng, Phạm Thừa Thừa chính thức ra mắt giới giải trí với vị trí thứ 3 chung cuộc. Phạm Băng Băng vì thành công của em trai đã bật khóc. Với xuất phát điểm khá cao như vậy, thêm vào đó có một người chị vô cùng nổi trội, Phạm Thừa Thừa được đ.ánh giá sẽ có một tương lai vô cùng xán lạn.

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 6

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mối quan hệ không được thừa nhận gần 20 năm - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ngoại hình bạn trai bị Quế Vân tố “ngoại tình” với “máy bay” hơn 10 t.uổi: Điển trai, giàu có, hài hước

Tin tài trợ
Bạn trai của Quế Vân được nhiều người đ.ánh giá cao về ngoại hình và độ tài giỏi.

Bức ảnh gây lú của 'người đẹp thị phi' Paris Hilton: Khủy tay hay vòng 1 'thả rông'?

Tin tài trợ
Trong một góc tạo dáng, nữ hoàng sang chảnh một thời vô tình gây hiểu lầm.

Thời oanh liệt của Thành Long và Hồng Kim Bảo

Tin tài trợ
Loạt phim Những ngôi sao may mắn đã tạo nên thành công cho Thành Long và Hồng Kim Bảo ở đầu thập niên 1980.

Hồng Kim Bảo trở lại đóng phim sau gần 3 năm

Tin tài trợ
Sao võ thuật nhận lời đóng vai phụ trong tác phẩm Biên duyên hành giả. Ông xuất hiện với sắc mặt hồng hào, tinh thần tốt tại buổi họp báo.

Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'

Tin tài trợ
Bộ phim Tuyệt đỉnh Kung fu là đỉnh cao trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì.

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc

Tin tài trợ
Mâu thuẫn giữa Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác hay với Ngô Kinh khiến các diễn viên võ thuật này nhiều năm không hợp tác, thậm chí họp báo còn lên tiếng chỉ trích lẫn nhau.

Hình ảnh mới nhất của ‘siêu sao võ thuật’ Hồng Kim Bảo sau khi sụt cân, ngồi xe lăn

Tin tài trợ
Những năm trở lại đây, Hồng Kim Bảo sa sút sức khỏe nghiêm trọng khiến công chúng lo lắng.

Hồng Kim Bảo không nhận thù lao khi hợp tác với Jack Ma

Tin tài trợ
Sao võ thuật gạo cội tiết lộ ông gia nhập ê-kíp Công thủ đạo của Jack Ma theo lời mời của Lý Liên Kiệt.

Đả nữ “Resident Evil” cùng siêu sao võ thuật Thái Tony Jaa đi săn quái vật trong Monster Hunter

Tin tài trợ
Sau gần hai thập kỷ chiến đấu với xác sống trong Resident Evil, đả nữ Milla Jovovich tiếp tục được chồng - đạo diễn Paul W.S. Anderson - tin tưởng trao vai chính trong bom tấn Monster Hunter, chuyển thể từ tựa game ăn khách cùng tên.

Siêu phẩm săn quái vật hoành tráng bậc nhất từ Hollywood khép lại năm 2020

Tin tài trợ
Monster Hunter - bom tấn điện ảnh Hollywood với những màn săn quái vật hoành tráng được chuyển thể từ game cùng với sự xuất hiện của đả nữ Milla Jovovich và siêu sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa ấn định ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam là 30.12.2020.

Bóc giá dàn xế hộp "không phải dạng vừa" qua tay Angela Phương Trinh 

Tin tài trợ
Angela Phương Trinh Nữ hoàng thị phi của showbiz Việt khi mới ngoài 20 t.uổi đã sở hữu nhiều xế hộp hạng sang, biết giá xe ai cũng bất ngờ về độ chịu chơi của cô.

Người quyền lực phía sau các bộ phim võ thuật Hong Kong

Tin tài trợ
Biên đạo võ thuật trong các phim điện ảnh Hong Kong nhận được sự tôn trọng cũng như có tiếng nói lớn hơn rất nhiều so với những người đồng nghiệp tại Hollywood.
cannes 2024- quang linh vlogtịktokerlỗi cônthảo nhi lêhoa hậu thủy tiênjiminjisoo.bts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên