Pax Thiên "đổ đốn" coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt

Uyển Đình07:02 29/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hình ảnh gần nhất của Pax Thiên đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Với trang phục đơn giản, anh vừa được trông thấy lái xe đạp địa hình xuống phố. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là những khoảnh khắc có phần nổi loạn của con trai của Angelina Jolie.

Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố. Họa sĩ 20 t.uổi được nhìn thấy bước ra từ cửa hiệu t.huốc l.á ở Los Angeles, California, Mỹ. Đây là lần hiếm hoi Pax Thiên xuất hiện sau khi có thông tin anh khiến cha nuôi Brad Pitt suy sụp.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 1

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 2

Con trai của Angelina Jolie được chụp lại ảnh điều khiển xe đạp điện nhưng không đội mũ bảo hiểm. Theo ghi nhận của Hello Magazine,Pax chạy xe với vận tốc nhanh, ôm cua trong tư thế đứng.

Tiểu bang California có quy định đội mũ bảo hiểm riêng cho từng loại xe và độ t.uổi người cầm lái. Trong đó, người đi xe đạp điện được xếp hạng 3 trở lên phải đội mũ bất kỳ độ t.uổi nào. Tạp chí đưa tin xe của Pax Thiên là xe điện địa hình Talaria Sting R MX4, có giá khoảng 3.000 USD. Loại xe trên xếp hạng 3 và buộc phải đội mũ bảo hiểm.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 3

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 4

Trong theo loạt hình ảnh mới này, Pax Thiên xuống phố với tâm trạng thoải mái, vẻ ngoài năng động. Pax Thiên không bị ảnh hưởng trước cuộc tranh chấp hậu ly hôn dai dẳng giữa cha mẹ Angelina Jolie và Brad Pitt. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Pax Thiên trong thời gian gần đây. Anh vốn có cuộc sống kín tiếng, không xuất hiện nhiều trước ống kính truyền thông.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 5

Theo nhiều nguồn tin, Pax không học đại học, hiện làm họa sĩ game với bút danh Embtto để tránh sự chú ý. Các tác phẩm của anh theo trường phái trừu tượng, được tạo từ nhiều chất liệu và phương tiện khác nhau. Theo Page Six, Pax Thiên có kế hoạch mở triển lãm ở Israel trong tương lai. Bên cạnh công việc hiện tại, anh hỗ trợ mẹ trong việc điều hành hãng thời trang Atelier Jolie.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 6

Cách đây không lâu, có thông tin cho biết Pax Thiên chính là nhân tố khiến Brad Pitt suy sụp và quyết định từ bỏ dừng tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ Angelina Jolie. Anh từng công khai chỉ trích cha ruột trên trang cá nhân trong Ngày của cha, lúc đó Pax mới 16 t.uổi. Pax Thiên thậm chí còn gọi cha là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới". Thái độ của anh khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Ngoài ra, thời gian qua, 1 số nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa các con Pitt - Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập. Pax Thiên, Maddox, Zahara và Vivienne là đứng về phía mẹ. Trong khi Knox vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha, còn Shiloh cho biết sẽ về ở với Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 7

Tuy nhiên, gần đây, có thông tin Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên khi cô bé giới thiệu bản thân là "Shi Jolie", không phải họ kép Jolie-Pitt như trước đây trên trang cá nhân. Trước đó, vào tháng 11/2023, Zahara, 19 t.uổi - con gái nuôi của cặp sao - khiến truyền thông chú ý khi giới thiệu bản thân là Zahara Marley Jolie thay vì Zahara Marley Jolie-Pitt trong một chương trình tại trường cao đẳng Spelman - nơi cô đang theo học.

Trong tháng 5 vừa qua, cô con gái ruột của "ông bà Smith" - Vivienne cũng có động thái tương tự khi bỏ họ "Pitt", chỉ giữ họ "Jolie". Tên mới "Vivienne Jolie" xuất hiện trong thông tin vở kịch The Outsiders do cô và mẹ sản xuất. Loạt thông tin trái chiều về mối quan hệ giữa 6 người con với Brad Pitt khiến dân tình hoang mang, không rõ thực hư thế nào.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 8

Pax Thiên (tên khai sinh: Phạm Quang Sáng, 21 t.uổi), sinh năm 2003 tại TP HCM. Tháng 1/2007, Angelina Jolie nộp đơn xin con nuôi tại Việt Nam. Diễn viên hoàn tất thủ tục đưa Pax về Mỹ nuôi vào tháng 3 năm đó. Anh thân với mẹ, thường đi chơi, hỗ trợ Jolie trên phim trường và giúp minh tinh kinh doanh.

Pax Thiên đổ đốn coi thường pháp luật, loạt hành động bị chỉ trích gay gắt - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Pax Thiên bị tố ở bẩn, lười thay quần áo, sự thật phía sau khiến ai cũng sốc!

Minh Lợi12:27:54 18/04/2024
Giữa ồn ào ly hôn của bố mẹ nuôi, Pax Thiên bị bắt gặp xuất hiện ở thành phố New York. Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie mặc áo phông trắng phối cùng quần đen và đi giày Converse. Anh chàng đội mũ len, đeo ba lô trong lúc di chuyển.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên được Angelina Jolie - Brad Pitt ưu ái, các con nuôi còn lại "ra rìa"

An Nhi17:10:12 16/04/2024
Thời gian vừa qua, Brad Pitt đã từ bỏ việc giành quyền nuôi con với vợ cũ, Angelina Jolie. Cặp đôi thông báo ly hôn từ năm 2016 nhưng việc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood vẫn kéo dài 8 năm qua.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất?

Tin tài trợ
Theo truyền thông Hollywood, trong số các con nhà Angelina Jolie và Brad Pitt thì độ nổi tiếng của Pax Thiên không thua kém gì Shiloh.

Con ruột của Angelina Jolie đả kích con nuôi Pax Thiên, nội bộ gia đình lục đục?

T.P09:01:28 08/04/2024
Giữa ồn ào tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, cô con gái ruột đứng về phía bố, muốn ở với nam tài tử dù tất cả con nuôi đều muốn ở với mẹ. Suy nghĩ trái ngược với con nuôi gốc Việt Pax Thiên khiến netizen xôn xao.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên từng thân thiết Shiloh, nay huynh đệ tương tàn chỉ vì chuyện thừa kế?

Thảo Mai18:06:23 06/04/2024
Ồn ào liên quan tới mối quan hệ bất hoà giữa Shiloh và 3 người con nuôi của Angelina Jolie đang trở thành tâm điểm của truyền thông. Mới đây, tờ Life & Style còn đưa tin con gái ruột của Brad Pitt đã lựa chọn ở với bố khi đủ 18 t.uổi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên bị em gái Shiloh dằn mặt vì mắng bố nuôi, Angelina Jolie khó xử

Bảo Nam10:57:13 05/04/2024
Shiloh là đứa con duy nhất quyết định về ở với bố khi đủ 18 t.uổi và muốn gia đình hòa hợp như xưa. Đây được xem là động thái chống lại Pax Thiên, Maddox và Zahara - những người con lạnh nhạt với Brad Pitt.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Angelina Jolie dạy hư Pax Thiên, khinh miệt bố nuôi Brad Pitt nghe mà chói tai?

Pinky14:00:03 02/04/2024
Đổi đời nhờ được làm con nuôi của cặp siêu sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt. Tuy nhiên, sau khi bố mẹ ly hôn, số phận cậu bé người Việt Pax Thiên này đang khiến dân tình lo lắng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Con nuôi Angelina Jolie "chèn ép" con ruột phải bỏ nhà đi vì quyền thừa kế?

JLO14:06:40 01/04/2024
Cuộc chiến ly hôn, giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie dần đi đến hồi kết, gần nhất là việc tài tử Hollywood từ bỏ giành quyền nuôi con. Trong sự việc lần này, 2 người con Pax Thiên và Shiloh lại có thái độ hoàn toàn khác nhau.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Brad Pitt "rén" Pax Thiên nên buông tha cho Angelina, cuộc chiến ly hôn chấm dứt

Nguyễn Tuyết17:32:38 30/03/2024
Cuộc chiến ly hôn kéo dài nhiều năm của Brad Pitt và Angelina Jolie được cho là đã đi đến giai đoạn cuối cùng. Vì tài tử 6X đã quyết định từ bỏ việc giành quyền nuôi con.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên túc trực bên Angelina Jolie, động viên, thay mẹ nuôi dằn mặt chồng cũ?

Minh Lợi14:42:53 23/02/2024
Vừa qua, Angelina Jolie bị bắt gặp xuất hiện ở shop thời trang của mình tại New York. Nhiều cư dân mạng nhận xét Jolie có phần xuống sắc ở lần lộ diện này. Khi cười cô để lộ rõ nếp nhăn ở vùng miệng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Pax Thiên bị Brad Pitt "chối bỏ" nhưng vẫn muốn sống cùng, Angelina làm gì khiến con nuôi bỏ chạy?

Chi Chu11:33:51 16/03/2023
Tài tử Brad Pitt được cho là không muốn nhận nuôi Pax Thiên và thậm chí sau khi ly hôn Angelina Jolie cũng chỉ muốn tranh quyền nuôi các con ruột. Tuy nhiên, Pax Thiên vẫn bất ngờ lựa chọn ở với Brad Pitt thay vì mẹ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

salon tóc 19001900 hair salonlouis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phi- quang linh vlog•hybehiến tócthích minh tuệphạm như phươngbình phươngpax thiênlưu diệc phibrad pitt.thủy tiên