Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình?

Nắng07:57 22/06/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Park Seo JoonPark Min Young đóng cặp trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế vào năm 2018. Vì phản ứng hóa học giữa họ rất tốt nên 2 ngôi sao trên dính phải tin đồn phim giả tình thật.

Bất chấp người trong cuộc lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò nhưng cho đến nay các fans kiên trì "đẩy thuyền" họ. Người hâm mộ cho rằng vì muốn phát triển sự nghiệp và giữ mối quan hệ riêng tư nên Park Seo Joon mới chọn cách bí mật hẹn hò với Park Min Young chứ chưa công khai chuyện yêu đương.

Vừa qua, Park Seo Joon cập nhật trang cá nhân với bức hình selfie mới. Theo quan sát, anh mặc đồ tông đen, cầm điện thoại chụp hình khi tới phòng tập. Nam diễn viên sinh năm 1988 được nhận xét giữ vững phong độ cùng diện mạo điển trai ngời ngời.

Tuy nhiên không ít cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào chiếc điện thoại mà Park Seo Joon sử dụng. Điều đáng nói là Park Min Young cũng xài mẫu điện thoại tương tự. Netizen cho rằng cặp đôi này dùng đồ đôi để thể hiện tình cảm.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 1

Trước đó, nhiều lần Park Seo Joon và Park Min Young bị soi dùng phụ kiện na ná nhau như đội mũ cùng thương hiệu, hay đi giày giống hệt. Xâu chuỗi lại, đó không phải là sự trùng hợp bình thường.

Park Min Young từng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh diện trang phục thoải mái, năng động và vui chơi cùng thú cưng. Thế nhưng điều khiến dân tình chú ý nhất là đôi giày của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên dùng món đồ giống hệt với đôi giày mà Park Seo Joon đã từng đi. Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên Park - Park được bắt gặp sử dụng đồ cặp, từ nón, giày cho đến vòng tay.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 2

Người hâm mộ đã phát hiện ra việc nhà của Park Seo Joon - Park Min Young đều nằm ở khu phố nhà giàu Cheongdam, Seoul. Song, điều đáng chú ý nhất là khoảng cách nhà của nam ngôi sao, chỉ ở chừng 10 mét. Thậm chí, người hâm mộ cũng đã đến tận nơi tìm hiểu và chụp ảnh chứng minh. Nhiều người cho rằng, cặp đôi mua nhà gần nhau để thuận lợi hơn cho việc hẹn hò.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 3

Thậm chí, Park Min Young và Park Seo Joon còn vướng nghi vấn đeo nhẫn đôi. Cụ thể, cư dân mạng có chú ý ngón tay trỏ bên phải của Park Seo Joon có đeo một chiếc nhẫn trơn khá đơn giản. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu netizen không phát hiện ra rằng, Park Min Young cũng từng đăng tải hình ảnh "selfie" với chiếc nhẫn giống vậy ở ngón trỏ bên trái.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 4

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 5

Sau khi nên đôi với Park Seo Joon trong bộ phim What's Wrong with Secretary Kim? (Thư kí Kim sao thế?), Park Min Young luôn trở thành tâm điểm bàn tán. Không ít người cho rằng cô nàng đang hẹn hò với nam diễn viên. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, nữ diễn viên đã phủ nhận những tin đồn đó trong một cuộc phỏng vấn và điều này khiến không ít netizen cảm thấy tiếc nuối.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 6

Trong cuộc phỏng vấn đó, cô nàng thừa nhận khó chịu vì cảm thấy bị hiểu lầm. Cô cố gắng cười trừ nhưng tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí, những bằng chứng thiếu căn cứ liên tiếp bị truyền tay nhau khiến cô cảm thấy khó xử trước những người đã làm việc hết mình trong Thư kí Kim sao thế?.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 7

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào mà ai đó có thể nói rằng tôi đang hẹn hò với một người nào đó bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn thất thiệt". Park Min Young trải lòng.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn diễn của Park Seo Joon khẳng định đanh thép bản thân hiện tại không hẹn hò và chưa có dự định lập gia đình. "Câu nói cuối cùng của tôi về tin đồn hẹn hò? Tôi không hẹn hò. Tôi không hẹn hò và cũng không kết hôn", nữ diễn viên chia sẻ.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 8

Ngay sau khi lắng nghe những chia sẻ của nữ diễn viên, nhiều netizen, nhất là fan cặp đôi Park - Park cảm thấy khá nuối tiếc. Một số thì nhận định không nên quá can thiệp vào đời tư của nghệ sĩ, điều này vô hình chung sẽ gây áp lực rất lớn lên họ, nhất là khi những thông tin về họ là không đúng sự thật.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 9

Tuy nhiên, khi hay tin về việc Park Min Young lên tiếng phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon, nhiều người tinh ý nhận ra đây là một cuộc phỏng vấn vốn xuất hiện từ năm 2018. Nó đã được đào lại trong thời gian phim mới của nữ diễn viên đang được phát sóng.

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 10

Park Seo Joon mỗi lần lộ diện đều lộ đồ đôi với Park Min Young: Chỉ là vô tình? - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
vương thế thôihằng du mục# babymonsterle sserafim)illitdữ phượng hànhthơ nguyễnblackpinknam emxuân catrương mỹ laný nhịlâm canh tântriệu lệ dĩnhngôi sao hollywood