Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan “vượt mặt” 1 điểm

Nam Phương11:43 17/11/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ảnh profile của Hoa hậu Ngọc Châu chính thức được trang chủ Miss Universe đăng tải. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện của người đẹp Tây Ninh chưa đủ ấn tượng bằng H'Hen Niê hay Khánh Vân trước đó.

Đến thời điểm hiện tại, thành tích top 5 của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 vẫn chưa thể phá vỡ. Vì vậy, khán giả đặt kì vọng rất lớn vào hành trình của Hoa hậu Ngọc Châu sắp đến. So với đại diện Kim Duyên 2021, Ngọc Châu có khá nhiều ưu thế vì gương mặt Á Đông, body chuẩn fitness và kinh nghiệm dày dặn trên sàn diễn. Tuy nhiên, khán giả vẫn lo ngại vì tiếng Anh chỉ ở mức trung bình, phong cách thời trang chưa có màu sắc riêng. Theo một số thông tin, Ngọc Châu đang gấp rút sang nước ngoài để training cùng các chuyên gia. Tuy nhiên, đơn vị quản lý vẫn chưa tiết lộ nàng Hậu sẽ đến nước nào và học hỏi kinh nghiệm từ ai.

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 1

Mới đây, BTC Miss Universe đã chính thức công bố profile của hơn 80 thí sinh. Đây được ví là trận chiến khốc liệt không kém vì các người đẹp sẽ chọn những bộ ảnh xuất sắc nhất. Đính kèm bên dưới là phần giới thiệu, câu chuyện truyền cảm hứng, các dự án nhân ái... Thậm chí, có người còn show cả bằng cấp, mức độ nổi tiếng khi hoạt động ở quê nhà. Từ đây, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất và giúp họ tiến sâu vào vòng chung kết xếp hạng.

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 2

Năm nay, Ngọc Châu lựa chọn phong cách beauty queen với tóc xõa, da nâu cá tính. Trong profile, Ngọc Châu giới thiệu mình là cô gái có tinh thần kỷ luật, hiện đang làm chủ dự án Nâng Bước Trẻ Thơ tại Việt Nam. Người đẹp hi vọng góp tiếng nói vào công cuộc bảo vệ t.rẻ e.m và giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng thừa nhận chặng đường đến với Miss Universe không hề dễ dàng. Cô từng tham dự nhiều cuộc thi về người mẫu, thời trang và ca hát. Chính những điều này đã tạo nên một Ngọc Châu bản lĩnh, kiên cường trước khó khăn.

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 3

Nguyên Profile của Ngọc Châu trên trang chủ:

"Nguyễn Thị Ngọc Châu được coi là một người có tính trung thực một người có kỷ luật và có thể tự mình quyết định mọi thứ cô ấy coi trọng dự án cộng đồng của mình và không bao giờ ngừng làm việc để hỗ trợ nhiều công tác từ thiện hay những dự án cộng đồng nhất có thể

Cô ấy là một đại sứ của quỹ từ thiện Nâng Bước Trẻ Thơ tại Vietnam nhằm hỗ trợ các em bé bị dị tật bẩm sinh

Cô ấy không bao giờ cho phép mình lơ là trong cuộc sống và luôn tập trung cao độ để đạt được những thành công trong công việc và các cuộc thi sắc đẹp mà cô ấy đã trải qua. Cô ấy đã thử thách mình với nhiều cuộc thi khác nhau như Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Siêu quốc gia, các chương trình ca hát và giờ là MISS UNIVERSE.

Ngọc Châu muốn trở thành một nhà doanh nhân, một nhà sáng tạo, sản xuất hay một host của chương trình. Cô mong muốn sử dụng hình ảnh, sân khấu này có thể mang đến những điều tốt đẹp hơn và có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hơn cũng như có thể hỗ trợ được những t.rẻ e.m hay phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam"

Bên cạnh những lời khen, một số bình luận lại cho rằng ảnh đại diện của Ngọc Châu khá an toàn, chưa đủ "nặng đô" để đ.ánh bại các đối thủ khác. Trong ảnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị chê lệch mặt về bên trái, biểu cảm đơ sượng, đôi mắt thiếu sự mạnh mẽ, quyền lực. Thực tế, Ngọc Châu có nhiều ảnh thần thái và đẹp hơn bức hiện tại rất nhiều. Thậm chí, một số fans còn thử thay đổi màu son nhạt thành son đỏ giúp Ngọc Châu trở nên rạng rỡ hơn bội phần.

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 4

"Lớp nền mốc hết cả lên, nhìn nhăn nheo già cỗi. Môi bóng nhẫy. Mắt đỏ ngầu, hướng mắt vô định, vô hồn. Sắc da không có chút hồng hào nào luôn. Chân mày thật trân. Khen không nổi luôn. Make up tệ 1 người chọn tệ 10"

"Tấm này nhìn đơ quá đơ. Sao có thể lựa tấm hình này vậy. Cả đống hình đẹp đâu rồi"

"Bio chán quá, thật sự sau bao năm nhà UNI cũng không cảm nhận được là các cô gái sau Hen với Thuỳ đều không có câu chuyện cả. Đẹp không phải là tất cả vì catwalk Latin sẽ tốt hơn, Interview nhiều cô sẽ đỉnh hơn, nhưng tiếng Anh dở lại không có câu chuyện thì mãi mãi không có crown đâu. Thật sự cái Bio này chả nói lên câu chuyện mà Ngọc Châu muốn truyền đạt mà như CV phỏng vấn xin việc. Face NC na ná Anna ( Thái Lan) nên giữa hai người Tiếng Anh yếu, thì Anna ăn chắc hơn là Ngọ Châu. Năm nay lại là một năm UNIVOTE."

"Sao câu chuyện của Ngọc Châu hay mà ko đem vô profile mà viết cái gì đâu không vậy ta"

"Có cái câu chuyện về mẹ đơn thân hay ho thế mà ko đưa vào, mà Châu cũng nói là Châu muốn đưa câu chuyện về mẹ mình ra thế giới cơ mà"

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 5

Trong bài phỏng vấn trước đó, Ngọc Châu từng tiết lộ sẽ đem câu chuyện mẹ đơn thân đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Nàng hậu tiết lộ : "Ngọc Châu sẽ bảo vệ quyền lợi phụ nữ ở khía cạnh đó chính là người mẹ đơn thân. Mọi người đều biết Ngọc Châu được trưởng thành trong một gia đình thiếu vắng tình thương của bố từ sớm và mẹ Ngọc Châu là mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con. Đó chính là 1 trong những khía cạnh mà Ngọc Châu mong muốn giúp đỡ được cho những người mẹ đơn thân trong hoàn cảnh phải chăm sóc và nuôi dưỡng những đứa con trưởng thành và Ngọc Châu hy vọng mình có thể thành lập được 1 quỹ để giúp đỡ những người mẹ đơn thân"

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 6

Nhìn sang đại diện Thái Lan, đối thủ trực tiếp của Việt Nam năm nay có quá nhiều lợi thế từ nhà tài trợ và đơn vị chế tác vương miện. Thế nhưng, người đẹp Anna Sueangam-iam cũng bị chê thẩm mỹ, tiếng Anh kém và ảnh Profile ướt át. Khác với Ngọc Châu, Anna Sueangam-iam kể quá khứ sống trong khu ổ chuột, ăn thức ăn thừa. Hiện tại, người đẹp xứ sở chùa vàng đang tham gia dự án No Mixed Waste nhằm mang đến những lợi ích giáo dục, sức khỏe cho t.rẻ e.m.

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 7

"Sueangam-iam muốn đại diện cho tất cả t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn hơn và khuếch đại tiếng nói của chúng. Cô sử dụng tiếng nói lớn hơn của mình để hợp tác với nhiều tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp cho t.rẻ e.m quyền tiếp cận với các hệ thống giáo dục. Cô đã thực hiện chiến dịch "Do it, Earn it", hỗ trợ dự án No Mixed Waste, tham gia dự án trường học thứ bảy và làm việc với Smile Train Thailand." - Dự án khá ấn tượng của Đại diện Thái Lan năm nay

Ngọc Châu và ảnh profile chính thức trên Miss Universe bị chê cứng đơ, Thái Lan vượt mặt 1 điểm - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
nam em cãi nhau với chồngphim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườnghoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbsclnam anh.trấn thànhtaylor swift