Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là "nữ hoàng drama", còn hứa điều này

Keng06:36 08/12/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Giữa loạt lùm xùm của Nam Em, nhận xét của đàn anh Trấn Thành về chuyện quan hệ tình cảm của nàng hoa khôi và Lãnh Thanh tại show hẹn hò Vô lăng tình yêu bất ngờ bị đào lại.

Sự việc bắt nguồn từ việc Nam Em và Lãnh Thanh vừa tham gia chương trình "Vô lăng tình yêu". Trong chương trình, Trấn Thành, Sam, Ngô Kiến Huy và Khả Như xuất hiện với vai trò cố vấn.

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 1

Khi tham gia chương trình, Nam Em và Lãnh Thanh là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và cả ban cố vấn. Tuy nhiên, điều khiến MC Trấn Thành "bức xúc" chính là cách ứng xử và thể hiện tình cảm của Nam Em với đối phương.

Ông xã Hari Won nhiều lần bày tỏ rằng, hành động của Nam Em rất khó hiểu và tâm sự không thể tiếp tục bênh vực Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi chứng kiến cách người đẹp liên tiếp thúc ép Lãnh Thanh thừa nhận tình cảm với mình.

Trấn Thành cũng lên tiếng khuyên đàn em: "Em không cần phải im lặng vì sợ phốt, mà nên biết lúc nào cần nói gì, với thái độ nào".

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 2

Trong show hẹn hò nêu trên, đỉnh điểm của câu chuyện khiến Trấn Thành gọi Nam Em là "nữ hoàng drama" bởi cô giả vờ ngất xỉu để mong nhận được sự thương hại từ Lãnh Thanh. Trước đó, cô còn nhắc đến người thứ ba là Bi Max để làm áp lực với Lãnh Thanh.

"Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự c.hết chóc, tiêu cực. Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đ.ánh lừa cảm xúc của bản thân. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là "drama queen". Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn" - Trấn Thành từng thẳng thắn tuyên bố trong chương trình hẹn hò Vô lăng tình yêu.

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 3

Mặc dù không đồng tình với cách ứng xử của Nam Em nhưng Trấn Thành lại chia sẻ: "Anh thấy được nỗi khổ và đau trong em. Như em đã hứa với anh, hãy sống thật bình tĩnh và hạnh phúc nhé!". Đồng thời, nam MC cũng hát tặng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bài "Cánh hồng phai" - hit đầu đời của anh, như một lời chúc đến cô.

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 4

Thời điểm đó, sau khi bị Trấn Thành nhắc nhở, Nam Em đã lên tiếng: "Anh Trấn Thành khuyên Nam Em nên thay đổi vì đôi khi hạnh phúc trước mắt mà mình vô tình đạp đổ. Vậy nên, mình cần chấn chỉnh lại bản thân, không đạp đi những gì mình đang xây được".

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 5

Ngoài ra, Nam Em còn viết hẳn cả tâm thư gửi Trấn Thành sau khi bị đàn anh mắng trên sóng truyền hình.

Cụ thể, cô viết: "Suốt một năm qua em ngồi dưới một cái hố và bị che phủ bởi sự tự ti, bởi sự mặc cảm, chẳng có mục tiêu để hướng đến, em chao đảo, bệnh càng ngày càng nặng, em ra vào bệnh viện như cơm bữa. Anh biết không, vì em vừa được lôi ra khỏi cái hố đó nên nhiều lúc em vẫn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Hôm em nói chuyện với anh Lãnh Thanh dùng cành hồng để ẩn dụ tình yêu. Anh đã phát bực với em. Khi xem lại em cũng thấy giận chính mình".

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 6

Nam Em cũng gửi lời cảm ơn đến nam MC khi đã quan tâm mình: "Cảm ơn anh Xìn đã quan tâm đến em. Bằng cả tấm lòng em chân thành cảm ơn anh rất nhiều. Cho dù tình có đẹp đến mấy thì em cũng sẽ luôn tỉnh táo để bản thân không phải đ.ánh mất chính mình thêm một lần nào nữa", người đẹp trải lòng.

Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là nữ hoàng drama, còn hứa điều này - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Động thái của Nam Em giữa lúc bị ekip show thực tế tố bắt bạn diễn ăn đồ vừa thè ra

Tin tài trợ
Nam Em tiếp tục bị nhân viên trong ekip sản xuất chương trình Vô lăng tình yêu tố là có hành động kỳ lạ, gây ảnh hưởng nhiều người.

Nam Em từng tụt huyết áp trên truyền hình, phải nhập viện khẩn cấp sau khi rời chương trình

Tin tài trợ
Nam Em nhiều lần gặp vấn đề sức khỏe khi ghi hình các chương trình truyền hình

Trước Bạch Công Khanh, Nam Em từng hủy kết bạn với một 'nam thần màn ảnh' sau rạn nứt

Tin tài trợ
Người yêu cũ của Nam Em từng là người tình Chi Pu - Thanh Hằng trên màn ảnh
sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới