Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này

Hoàng Phúc13:45 07/03/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong livestream mới đây, Nam Em bất ngờ hé lộ tài sản lớn nhất của cô là loạt MV đăng trên kênh YouTube cá nhân. Theo Nam Em, tổng số t.iền đầu tư cho các MV đã lên đến 20 tỷ đồng, có MV Nam Em đổ vào 2 tỷ.

"YouTube của tôi đang định giá 1 triệu USD, trên 20 tỷ. 1 cái MV đổ vào hơn 2 tỷ là bình thường", Nam Em nói.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 1

"Ngày xưa tôi áp lực là 1 tháng phải ra 10 bài hát. Bây giờ nhìn lại tôi thấy sao mình làm được vậy. Tôi vẫn còn 1 đống bài hát chưa phát hành", Nam Em nói. Ngoài ra, Nam Em cũng khẳng định cô có khao khát làm liveshow chừng 5.000 người mức mức đầu tư khoảng 10 tỷ. Hiện tại, Nam Em đang cố gắng livestream để kiếm 10 tỷ làm liveshow.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 2

Cùng trên các livestream, Nam Em nói rõ lý do vì sao vẫn để Hữu Cường ở bên cạnh chăm sóc và làm quản lý do cho cô mặc dù khán giả phản đối kịch liệt. Chính chị gái Nam Em là Nam Anh cũng nhiều lần nói Hữu Cường đang khiến Nam Em tin rằng chẳng ai tốt với cô ngoài anh ta.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 3

Nam Em bày tỏ: "Người ta nói hoạn nạn mới có chân tình, yêu đương mà hoạn nạn bỏ nhau để đi kiếm thằng khác thì chân tình chỗ nào? Đó là có mới nới có. Lúc này, mọi người kêu tôi bỏ ông ấy, tôi có muốn bỏ thì cũng không bỏ. Đợi 2 đứa ổn định rồi bỏ. Hiểu không? Đó là cách những người tử tế ở với nhau.

Nếu bây giờ tôi thấy anh nào ngon hơn rồi bỏ ông Cường để chạy theo thì chắc người kia sẽ tôn trọng à? Hay là họ sẽ nhìn mình bằng nửa con mắt! Dù có muốn bỏ đi chăng nữa cũng phải đợi 2 đứa ổn định lại, tôi ổn định về sức khỏe, còn ông ấy cũng ổn định, không bị mọi người c.hửi nữa thì lúc đó muốn bỏ là bỏ".

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 4

Nam Em sinh năm 1996, cô từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc làm người mẫu, Nam Em còn đóng phim và ca hát. Trong mấy năm gần đây, Nam Em hát ở các phòng trà rất nhiều, tuy nhiên, kể từ lúc vụ lùm xùm livestream nổ ra, cô rất ít khi xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, có đơn vị còn hủy show của Nam Em với lý do những nghệ sĩ hát cùng chương trình không muốn cô góp mặt.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 5

Hiện tại, Nam Em chỉ chủ yếu nhận show livestream trên mạng xã hội chứ không xuất hiện trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào.

Trước đó, cô bị Sở TT&TT mời lên làm việc, đồng thời bị xử phạt vì phát ngôn trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Bộ TT&TT đề xuất tăng mức xử phạt nghệ sĩ phát ngôn sai sự thật và trường hợp của Nam Em cũng được nêu ra làm ví dụ.

Cụ thể, chiều 6/3, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cho biết hiện nay mức xử phạt với những người nổi tiếng, nghệ sĩ, KOL, có phát ngôn lệch chuẩn, sai sự thật thường từ 5 đến 10 triệu đồng. Các Sở TT&TT thường chọn mức xử phạt ở giữa là 7,5 triệu đồng.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 6

"Mức xử phạt nói trên đối với một bộ phận người dân thì có tác động lớn. Nhưng với một số nghệ sĩ, KOL, người nổi tiếng, những người kinh doanh, thu lời trên các trang mạng xã hội, thương mại điện tử, mức xử phạt này không đủ sức răn đe. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế, với nhóm này không có một mức chung nào đủ sức răn đe, nhất là những nghệ sĩ nhận mức quảng cáo t.iền tỷ", Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cho biết.

Theo ông Lê Quang Tự Do, Bộ TT&TT đang trình Chính phủ nghị định thay thế nghị định 72, trong đó có các quy định về hoạt động phát ngôn trên không gian mạng.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 7

Dự kiến vào giữa năm 2024, nghị định này sẽ được Chính phủ ban hành. Bộ TT&TT sẽ tham mưu tăng mức phạt t.iền, các hình phạt bổ sung với những hình thức vi phạm trên không gian mạng để thêm sức răn đe.

"Bộ Thông tin cũng phối hợp với Bộ Văn hóa để triển khai giải pháp hạn chế việc xuất hiện của nghệ sĩ trên sóng truyền hình, biểu diễn. Đây vẫn là hình thức mới, nhạy cảm, nên cần thêm chỉ thị để các đơn vị cấp dưới có cơ sở thực hiện quy chế này", Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử nói.

Ông Tự Do cũng nhấn mạnh, đối với Bộ TT&TT, xử phạt không có vùng cấm, ngoại lệ.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 8

Thời gian qua, tình trạng nghệ sĩ phát ngôn lệch chuẩn, sai sự thật trên các nền tảng mạng xã hội bị công chúng phản ứng, chỉ trích. Gần nhất, Nam Em bị xử phạt vì hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, theo quy định tại Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. Tổng mức phạt là 37,5 triệu đồng.

Nam Em thà từ mặt chị gái chứ không chia tay chồng, tốn 20 tỷ duy trì 1 điều này - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nam Em vô mánh, đắt show sau đóng phạt, chồng sắp cưới tranh thủ nhận quảng cáo

JLO06:50:16 04/03/2024
Sau vụ bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội, Nam Em tiếp tục livestream và có những tiết lộ bất ngờ. Đặc biệt, chồng sắp cưới có hành động lạ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em bị chị gái ruột "quay lưng", phải bỏ nhà ra đi vì xích mích với em rể?

Bảo Nam14:40:54 03/03/2024
Trong thời gian qua, ồn ào livestream của gia đình Nam Em đang được xem là một trong những chủ đề nóng nhất của mạng xã hội. Giữa lùm xùm thị phi của em gái, Lệ Nam chọn cách rời nhà đi du lịch để bồi dưỡng lại tinh thần.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Chồng sắp cưới nhất quyết đòi mở công ty, Nam Em phán câu "đứng hình"

Hoa Tuyết13:18:05 03/03/2024
Sau khi nghe chồng sắp cưới đưa ra ý tưởng lập công ty mới, Nam Em đã thẳng thừng chê giống đa cấp quá . Câu nói này khiến anh chàng đứng hình ngay trên sóng livestream.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ

Phượng Vũ13:28:41 02/03/2024
Thông tin Nam Em bị xử phạt gần 40 triệu đồng hiện vẫn gây xôn xao khắp cõi mạng. Nhiều người cho rằng, từ vụ việc này, nàng hoa khôi sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi tích cực hơn.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bạch Công Khanh công bố tin vui khi Nam Em bị phạt, hớn hở bên "tình mới"

JLO12:49:46 02/03/2024
Qua nhiều livestream tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em phải làm việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TPHCM.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới

Uyển Đình09:30:08 02/03/2024
Có vẻ như những ồn ào xoay quanh Nam Em và chồng sắp cưới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, doanh nhân Bùi Hữu Cường đã có buổi livestream gây chú ý khi nói Nam Em mang đến sóng gió cho cuộc đời mình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể

Phương Thảo17:05:18 01/03/2024
Sau khi bị chị gái Nam Em đăng đàn tố mình o ép, kiểm soát các mối quan hệ của vợ sắp cưới, Bùi Hữu Cường đã chính thức lên tiếng thừa nhận, bên cạnh đó anh cũng giải thích nguyên nhân dẫn đến hành động này.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Nam Em nói cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến, khẳng định đọc được suy nghĩ của đối phương

Tin tài trợ
Vừa mới đây, chồng Nam Em đã lên livestream chia sẻ vài thông tin với cộng đồng mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là khoảnh khắc chồng Nam Em khẳng định cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến.

Nam Em động thái lạ, giữa lúc chị gái tố chồng sắp cưới thao túng tâm lý

Bình Minh10:18:51 01/03/2024
Sau khi vắng mặt ở buổi trình diện Sở Thông tin và Truyền thông vì nhập viện cấp cứu, Nam Em bất ngờ đăng tải clip đàn hát thu hút sự quan tâm từ công chúng. Phải chăng đang tiếc nuối điều gì?

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lộ bằng chứng Nam Em bị chồng kiểm soát, thường xuyên lợi dụng để làm điều này?

Hoàng Phúc16:04:31 29/02/2024
Sử dụng trang cá nhân của Nam Em, chồng sắp cưới đăng tải trạng thái mới, cho biết anh sẵn sàng chịu mọi khổ đau thay cho bạn gái. CĐM mỉa mai chỉ giỏi nói , đòi giải cứu hoa khôi T.iền Giang

 5  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em công khai đang nợ 4 tỷ, chồng sắp cưới lập tức có phản ứng dữ dội

Bình Minh13:50:26 29/01/2024
Nam Em tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý, khi công khai chuyện bản thân nợ t.iền tỷ. Trước vấn đề này, nhiều người tò mò không biết phản ứng của chồng sắp cưới người đẹp ra sao.

 0  |  1 Thảo luận  |  

louis phạmmiss cosmocâu chuyện hoa hồngnewjeansillitdoãn hải myxemesisthích minh tuệphạm như phươngxoài nonbình phươngsơn tùngđức tiếnlưu diệc phithủy tiên