Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi

JLO09:50 12/02/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ca sĩ Mỹ Tâm được xem là "tượng đài" của làng nhạc Việt. Không chỉ cống hiến lớn cho nghệ thuật, cô là một hình tượng nghệ sĩ đẹp có vị trí bền vững trong lòng người hâm mộ bởi sự chuyên nghiệp và nhân cách sống của mình.

Cách làm từ thiện đặc biệt để tránh thị phi

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ chăm chỉ làm từ thiện và làm bền bỉ nhất. Cô đã thực hiện công việc này suốt hàng chục năm qua, coi đó như một hoạt động thường niên, không phải để đ.ánh bóng tên t.uổi hay chạy theo trend.

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 1

Đặc biệt, Mỹ Tâm có cách làm từ thiện khá nhất quán, giúp cô tránh được thị phi, ồn ào, đó là không quyên góp hay nhận t.iền từ thiện từ ai, mà chủ yếu tự bỏ t.iền túi và làm trong khả năng của mình.

Khi làm từ thiện, Mỹ Tâm cũng luôn bình dị, nhẹ nhàng, không ồn ào trên truyền thông. Rất nhiều lần, nữ ca sĩ làm công việc này âm thầm, chỉ khi có người trong cuộc nói ra thì mọi người mới hay biết.

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 2

Trong hành trình thiện nguyện, Mỹ Tâm đặc biệt hướng tới đối tượng là người già neo đơn, khó khăn vì cô có niềm thương cảm với những người lớn t.uổi. Nữ ca sĩ thường tới viện dưỡng lão và các bệnh viện, thăm hỏi người cao t.uổi.

Mỹ Tâm cũng không chỉ đến phát quà, mà thường nán lại để trò chuyện, tâm sự cùng mọi người. Những câu chuyện của nữ ca sĩ rất cởi mở, thân thiện. Cô sẵn lòng chia sẻ cả đời sống cá nhân với các cụ già, điều mà nữ ca sĩ hiếm khi làm trên truyền thông.

Cách giao tiếp, ứng xử của Mỹ Tâm với người cao t.uổi thường dễ thương, gần gũi mà vẫn giữ lễ phép. Cô có thể vừa trò chuyện vừa ngồi quạt cho một bà cụ, hay cúi người, quỳ gối khi giao tiếp với các cụ già.

Ứng xử khi đi từ thiện cùng fan

Mỹ Tâm không hề đi từ thiện cho có mà luôn để tâm vào công việc mình làm. Trong một lần đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ cách đây hơn 10 năm, cô nhớ tên, nắm tay từng người, ngồi xuống trò chuyện với các nghệ sĩ t.iền bối một cách tự nhiên, vui vẻ.

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 3

Nhiều năm sau này, Mỹ Tâm vẫn tới Viện dưỡng lão nghệ sĩ làm từ thiện nhưng âm thầm. Phải đến năm nay, khi các fan đi cùng cô quay lại hình ảnh và chia sẻ, mọi người mới biết đến và ấn tượng.

Trong lần từ thiện năm nay, Mỹ Tâm mời các nghệ sĩ t.iền bối lên hát cùng. Khi đứng cạnh họ, cô không bao giờ đứng ngang hàng mà luôn lùi lại phía sau. Đó là cách để cô thể hiện sự tôn trọng cũng như tôn ti trật tự, lễ phép với người lớn t.uổi.

Và một điều đặc biệt nữa là trong thời gian gần đây, Mỹ Tâm thường đưa fan đi từ thiện cùng mình. Những người hâm mộ này đa phần còn trẻ. Nữ ca sĩ dùng cách này để định hướng tư duy, nhân cách cho chính các fan trẻ, giúp fanclub của cô thêm văn minh, nhân ái.

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 4

Mỹ Tâm cũng thường căn dặn các fan nhiều điều ý nghĩa trong quá trình làm từ thiện. Trong một buổi đến thăm Bến Tre, cô nhắn nhủ: "Trong cuộc sống mỗi người đều có một may mắn, hãy cố gắng sống. Mình nhìn xuống sẽ thấy có nhiều người khổ hơn mình tỷ tỷ lần".

Không cần lấy chồng vẫn hạnh phúc

Ở t.uổi 43, Mỹ Tâm vẫn hoạt động tất bật, không ngơi nghỉ và luôn tạo ra nhiều giá trị tích cực từ các công việc mình làm. Đó là lí do vì sao dù độc thân nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Mỹ Tâm từng tâm sự về quan điểm sống với một cụ già: "Ai cũng có cái nghiệp của mình, con thì may mắn hơn mọi người một chút nên có được cái này cái kia, vậy là vui rồi.

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 5

Nhiều bạn cứ hỏi con, sao chị không lấy chồng sinh con, nhưng đâu phải muốn cái gì cũng được, phải có cái được cái không chứ. Mình không cần lấy chồng mà vẫn hạnh phúc là được".

Một lần khác, khi được hỏi đã có gia đình chưa, Mỹ Tâm đáp: "Con có gia đình rồi chứ. Gia đình con chính là ba mẹ, anh chị em, con cháu.

Đâu cần lấy chồng, có người yêu thương mình, ở chung với mình là được rồi, chứ đâu cần phải lấy nhau. Con có gia đình đến mười mấy đứa cháu luôn".

Mỹ Tâm không lấy chồng vẫn hạnh phúc, hé lộ cách từ thiện mà không dính thị phi - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đăng clip gọi hồn lên mạng xã hội, người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng

Tin tài trợ
Thường xuyên đăng tải clip có nội dung mê tín dị đoan về việc gọi hồn trên mạng xã hội Facebook, ông T (ngõ chợ Ngô Sỹ Liên, Đống Đa, Hà Nội) bị xử phạt về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý các hủ tục, mê tín, dị đoan, d.âm ô, đồi truỵ.

Luật sư của bị cáo Hoàng Thị Thúy Nga trình 30 giấy khen cho toà

Tin tài trợ
Hai cựu giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ là Bùi Thị Lệ Phi và Cao Minh Chu, chủ tịch Hội đồng sáng lập NSJ Group Hoàng Thị Thúy Nga và 17 bị cáo khác cùng bị đưa ra xét xử về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, gây thiệt hại gần...

Công an điều tra các đối tượng l.ừa đ.ảo thông qua kêu gọi quyên góp t.iền chữa bệnh

Tin tài trợ
Tiếp nhận thông tin phản ánh các đối tượng làm giả giấy tờ bệnh viện để kêu gọi quyên góp t.iền chữa bệnh, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ...

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường thiệt hại 387 triệu

Tin tài trợ
Theo nguồn tin của T.uổi Trẻ Online, TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chấm dứt hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân giữa hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Đặng Thùy Trang
phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành