Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?

Hoàng Phúc09:26 18/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau 2 năm trì hoãn, Miss Charm đã trở lại trong sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Bên cạnh đó, cuộc thi mới đây đã công bố nhiều thông tin mới mẻ. Đáng chú ý, Quỳnh Nga xin phép rút lui nhường cơ hội cho 1 người đẹp khác.

Ngày 17/11, họp báo tái khởi động Miss Charm 2023 đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của nhiều người đẹp trong nước như Kim Duyên, Diệu Ngọc, Thảo Nhi Lê, Lan Khuê, Quỳnh Nga,... Ngoài ra, đại diện các nước khu vực châu Á như Philippines, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia, Indonesia,... cũng góp mặt tại buổi lễ quan trọng này.

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 1

Sau 2 năm tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp, đến nay Miss Charm đã chính thức được tái khởi động. Đây là cuộc thi nhan sắc có quy mô quốc tế đầu tiên do người Việt tổ chức và nắm bản quyền, được công bố lần đầu vào năm 2020 với đại diện Việt Nam tham gia thi đấu là người đẹp Quỳnh Nga - Top 10 Miss World Vietnam 2019.

Tại buổi họp báo tái khởi động, Quỳnh Nga xuất hiện với vai trò MC dẫn dắt chương trình. Ở đây, cô cũng chính thức thông báo một thông tin quan trọng, rằng bản thân sẽ rút khỏi đấu trường nhan sắc này.

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 2

Theo Quỳnh Nga, vì các dự án cá nhân trong thời gian tới, cô không thể đồng hành cùng cuộc thi này với vai trò thí sinh tham dự. Người đẹp tỏ ra tiếc nuối vì thời gian qua cũng đầu tư nhiều thời gian, tâm sức cho đường đua sắc đẹp này.

Bên cạnh đó, Quỳnh Nga cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Người đẹp cũng mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc này.

Tại sự kiện, đại diện BTC Miss Charm cũng đã ký kết hợp tác với Trần Việt Bảo Hoàng - CEO UniMedia - đơn vị truyền thông, tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cú bắt tay này của Miss Charm và Uni khiến nhiều người dự đoán đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này sắp tới sẽ là "gà nhà" của Uni. 2 cái tên lọt tầm ngắm là Á hậu Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên. Tuy nhiên, theo khán giả, khả năng cao Thủy Tiên sẽ đại diện Việt Nam vì Uni chưa từng đề cập đến việc nàng Á hậu sẽ dự thi cuộc thi quốc tế nào. Trong khi đó, Thảo Nhi Lê gần như chắc suất tham gia Miss Universe 2023.

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 3

Ngoài việc công bố thay đổi đại diện, đáng chú ý, ban tổ chức đã quyết định "chơi lớn", mời hẳn 3 Hoa hậu quốc tế về làm ban giám khảo. Đó là Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss World 2015 Mireia Lalaguna, Miss International 2012 Ikumi Yoshimatsu. Cả 3 người đẹp đều đến từ những cuộc thi lớn và uy tín nhất trên thế giới, cho thấy được sự đầu tư của Miss Charm trong lần trở lại này.

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 4

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 5

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 6

Trước đó, cuộc thi gặp khó khăn trong việc "chiêu mộ" thí sinh vì chủ tịch MGI ra tối hậu thư cấm các thí sinh mang danh hiệu Miss Grand tham gia Miss Charm.

Cụ thể, người đẹp Miss Grand Cuba 2019 - Elaine González Cordero từng nhận lời mời tham gia Miss Charm và bắt đầu công tác chuẩn bị. Thế nhưng, kế hoạch trên đã bị gián đoạn bởi tổ chức Miss Grand Cuba buộc huỷ bỏ.

1 trường hợp khác đó là Á hậu 3 Miss Grand Indonesia 2019 cũng được tiến cử tham gia Miss Charm. Song, ông Nawat cũng có những hành động thẳng thắn. Thậm chí cho biết sẽ rút bản quyền cuộc thi tại đất nước vạn đảo này.

Gần đây, trước thềm Miss Charm 2023 được Việt Nam tổ chức sau quãng thời gian tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch bệnh, 1 đoạn tin nhắn từ tài khoản misscharm.tv lộ ra đã phần nào khẳng định tham vọng không đụng thí sinh của ông Nawat.

Chưa dừng lại, trên MXH lan truyền hình ảnh chụp về email của Mr. Nawat. Theo đó, nội dung trong bức thư này đó chính việc vị chủ tịch Miss Grand International bày tỏ quan điểm không ủng hộ các thí sinh bước ra từ cuộc thi trực thuộc MGI đi thi MC.

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 7

Cụ thể, nội dung email ấy như sau: "Gần đây có một cuộc thi quốc tế mới nguồn gốc từ Việt Nam đã liên hệ nhiều Hoa Hậu cấp quốc gia của chúng tôi để tham dự cuộc thi quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi muốn làm rõ rằng MGI không liên quan đến tổ chức này và không ủng hộ các Hoa Hậu quốc gia có danh hiệu Miss Grand tham gia sự kiện này".

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 8

Chia sẻ về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - trưởng BTC Miss Charm nói: "Chúng tôi xin phép không bình luận gì về hoạt động của những tổ chức hoa hậu khác. Chúng tôi chỉ có thể khẳng định hiện có không ít hơn 80 - 90 quốc gia gửi thư xin dự thi Miss Charm. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chọn khoảng 40 - 50 đại diện các quốc gia dự thi mùa đầu tiên nhằm kiểm soát tốt nhất chất lượng thí sinh cho cuộc thi của mình".

Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm vỗ mặt, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Mr. Nawat trả đũa Miss Universe, chiêu mộ được gà chiến từ đối thủ, nhưng niềm vui không trọn vẹn

Hoàng Phúc10:18:57 16/11/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 Michelle Marie Colón mới đây đã nhấn theo dõi Mr. Nawat và Isabella Menin - đương kim Miss Grand International 2022 khiến khán giả đặt nghi vấn về việc nàng hậu sẽ chuẩn bị tham gia cuộc thi này

 4  |  0 Thảo luận  |  

Engfa bị Mr. Nawat lợi dụng, kiếm bộn t.iền nhờ "xào couple" và chuyện tạo "OTP" ở cuộc thi Hoa hậu

Hoàng Phúc06:50:46 16/11/2022
Công bằng mà nói, Engfa là một quý cô đặc biệt khi cô ấy là LGBT và có một lối sống mạnh mẽ. Sự khác biệt của Á hậu 1 Miss Grand International 2022 đã giúp cô chiếm được tình cảm của khán giả song việc gây chú ý bằng việc “xào couple” khiến dư luận tranh cãi. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu Miss Grand Cambodia 2022 từ bỏ danh hiệu, không thi quốc tế, Mr. Nawat có sốc?

Hoàng Phúc15:11:01 15/11/2022
Người đẹp Soriyan Hang tuyên bố từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Cambodia 2022. Với quyết định này, người đẹp 27 t.uổi không còn đại diện xứ sở chùa tháp tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 và cùng tranh tài với Thạch Thu Thảo

 4  |  0 Thảo luận  |  

Miss Grand Cuba ngó lơ “lệnh cấm” đến VN thi Miss Charm của Mr. Nawat, vỗ mặt MGI bằng 1 hành động

Hoàng Phúc12:05:47 15/11/2022
Miss Charm là cuộc thi sắc đẹp do Việt Nam đăng cai tổ chức. Được khởi động từ năm 2020, song dính phải đại dịch Covid-19 nên đã bị trì hoãn cho đến năm 2023. Trong thời gian đó, nhiều thí sinh đã từ bỏ quyền tham dự và rút khỏi cuộc thi. Trong khi đó những thí sinh thực...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”

Hoàng Phúc09:33:32 15/11/2022
Ngày 13/11 vừa qua Top 10 MGI tham dự buổi diễn thời trang kết hợp với kênh truyền thông lớn ở Thái Lan. Ngoài visual chiếm spotlight của Tân Hoa hậu Isabella Menin khiến fan sắc đẹp trầm trồ, thì sự xuất hiện có phần khác thường của Á hậu Engfa Wahara khiến fan sắc đẹp lo lắng.  

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lộ bằng chứng Mr. Nawat chơi xấu cuộc thi do Việt Nam tổ chức, vẫn còn cay cú vụ Thiên Ân?

Hoàng Phúc08:30:30 13/11/2022
Miss Charm 2023 - cuộc thi sắc đẹp do Việt Nam mua bản quyền và trực tiếp điều hành đã công bố dàn thí sinh là những cái tên đình đám của các cuộc thi nhan sắc lớn. Song, fan sắc đẹp nhanh chóng nhận ra hoàn toàn không có ứng viên nào đến từ Miss Grand. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Miss Grand Cuba bị ông Nawat “cấm” đến Việt Nam thi Miss Charm, netizen nổi đóa: Bẩn tính, ích kỷ!

Hoàng Phúc09:29:37 12/11/2022
Cuộc thi Miss Charm mới đây đã thông báo khởi động, dàn thí sinh đều từng có kinh nghiệm thi nhan sắc, nhưng không có ai từng thi Miss Grand. Đơn giản vì họ có thể bị Mr. Nawat tước danh hiệu nếu tham gia cuộc thi khác

 3  |  0 Thảo luận  |  

Mr. Nawat làm bẽ mặt Á hậu 5 Philippines, hết thiên vị gà nhà giờ lại ưu ái tình tin đồn của Engfa

Hoàng Phúc22:58:54 10/11/2022
Những tưởng việc mỹ nhân Philippines - Roberta Tamondong được Mr. Nawat tổ chức hẳn một buổi lễ sắc phong ngôi vị Á hậu 5 sẽ được lòng công chúng song nhiều khán giả vẫn bức xúc vì 1 hành động của ngài chủ tịch MGI. 

 3  |  0 Thảo luận  |  

Chị đại Lukkade “vỗ mặt” Miss Universe 2005, trực tiếp khẩu chiến làm dậy sóng giới sắc đẹp

Nam Phương13:14:30 10/11/2022
Từng công khai điểm mặt nhau trên MXH, mối quan hệ căng thẳng của Natalie Glebova và Lukkade khiến nhiều người quan tâm. Gần đây, 2 chân dài còn chạm mặt nhau trên ghế nóng của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

 4  |  0 Thảo luận  |  

Mr.Nawat khốn đốn khi Miss Universe tung đòn mới, bị nói tham t.iền vì làm fanmeeting online tính phí

Hoàng Phúc10:25:49 10/11/2022
Sau chung kết, để đáp lại tình cảm từ fan, BTC của Miss Grand International 2022 (MGI) đã quyết định tạo nên sự kiện fan meeting cho Top 10 chung cuộc. Tuy nhiên, ngay khi thông báo, buổi gặp mặt thân mật với fan này của tổ chức nhận về nhiều tranh cãi khi yêu cầu người xem trả phí...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Engfa bị Miss Grand Lào chê dốt tiếng Anh mà vẫn đoạt Á hậu, bật khóc tuyên bố chấm dứt tình chị em

Hoàng Phúc07:20:51 10/11/2022
Trước lời mỉa mai về trình độ tiếng Anh của Miss Grand Lào, đại diện Miss Grand Thái Lan đã lên tiếng đáp trả. Cô cho biết bản thân thấy rất sốc vì không ngờ người mình xem như chị em thân thiết lại nói xấu cô như vậy!

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Đặng Thùy Trang ám chỉ Thùy Tiên vô ơn với Mr. Nawat, khẳng định bị chơi xấu sau lưng

Hoàng Phúc16:39:10 09/11/2022
Những ngày qua, ồn ào t.iền nong giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang (chị gái ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên mạng xã hội. Khi sự việc vẫn đang trong quá trình đợi kết luận từ cơ quan chức năng, hàng loạt câu chuyện bên...

 2  |  0 Thảo luận  |  

đàm trúcthích minh tuệthanh thúy – đức thịnhmèo béobình phươngphim giờ vànglhp cannesđức tiếnlệ quyênthư kỳthủy tiên