Mr. Đàm mắng bà Phương Hằng lưu ma.nh, chính thức cuộc chơi pháp lý

Nam Phương19:51 26/08/2021

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đàm Vĩnh Hưng chính đáp trả sau màn livestream "bóc trần" của bà Phương Hằng.

Chiều 26/08, bà Phương Hằng gây chấn động MXH khi phát trực tuyến đoạn livestream "vạch trần" chiêu trò làm từ thiện của giới nghệ sĩ, trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người được nữ doanh nhân nhắc tên 1 cách trực diện và cụ thể nhất. Nguyên nhân dẫn đến cuộc đụng độ được cho là nữ đại gia đang nắm giữ 1,9 kg giấy tờ in sao kê, ghi lại toàn bộ giao dịch từ tài khoản "Ông hoàng nhạc Việt". Sau vụ việc H.L ăn chặn 14 tỷ đồng t.iền bão lũ miền Trung, con số 96 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng của dư luận.

Mới nhất: Đàm Vĩnh Hưng mắng bà Phương Hằng lưu manh, lươn lẹo - khẳng định không có tư cách để yêu cầu in sao kê - Hình 1

Nội dung chính buổi livestream được tóm gọn như sau:

Bà Hằng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải sao kê tất cả, minh bạch t.iền quyên góp từ thiện từ 2017 đến nay là bao nhiêu, đã chi ra những gì, và số t.iền còn lại đã đi về đâu. Bà yêu cầu Mr Đàm hãy chốt con số chính xác từ 2017, chứ không phải 2020 như anh tự nói, vì 2020 - 2021 là thời điểm dịch bệnh.

"Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có tư cách bắt Đàm Vĩnh Hưng sao kê, vậy t.iền quyên góp từ ai? T.iền này để đi làm từ thiện hay để cho Đàm Vĩnh Hưng mà không sao kê minh bạch. Nếu có lòng tự trọng thì sao không minh bạch, rõ ràng?". - Vợ ông Dũng lò vôi gay gắt nói

Bà Hằng sẽ đưa 1 viên kim cương giá trị nhất trong bộ sưu tập cho Đàm Vĩnh Hưng nếu nam ca sĩ làm được những việc bà yêu cầu, nếu không chứng minh được sự trong sạch, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị tịch thu toàn bộ tài sản mang cho cộng đồng. Bà Hằng tuyên bố chơi tất tay, chơi "sấp mặt" với nam ca sĩ.

Không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng, lần này, bà chủ Đại Nam còn chơi lớn khi lôi hàng loạt cái tên của giới showbiz như: mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Trang Khàn vào cuộc. Đồng thời cho rằng đây là những cá nhân lợi dụng từ thiện để đ.ánh bóng tên t.uổi.

Trước sự công kích gay gắt từ CEO Đại Nam. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lần 2 đáp trả bà Phương Hằng với bức tâm thư khá dài. Trong chia sẻ của mình, giọng ca "Vùng trời bình yên" gay gắt mắng bà Phương Hằng bầng những từ như: lươn lẹo, lưu manh, lật lọng. Cựu giám khảo chương trình The Voice cho biết, vì nữ đại gia không tuân thủ quy định ban đầu là công khai 1.9 kg giấy tờ in sao kê nên cuộc chiến này sẽ chuyển sang Pháp lý, không đơn thuần là giữa mâu thuẫn cá nhân. Đồng thời, Mr Đàm khẳng định với fan hâm mộ rằng sẽ quyết tâm đòi lại danh dự và lòng tin yêu của mọi người.

Mới nhất: Đàm Vĩnh Hưng mắng bà Phương Hằng lưu manh, lươn lẹo - khẳng định không có tư cách để yêu cầu in sao kê - Hình 2

1. VÀI LỜI ĐỐI VỚI CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông.

Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số t.iền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng t.iền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.

Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Biên nhận từ các VP MTTQ và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch.

Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi!

Tôi! HUỲNH MINH HƯNG - tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Nguyễn Phương Hằng.

NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!

2. GỬI KHÁN GIẢ YÊU MẾN HƯNG

Cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng đến ngày hôm nay. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người!

Mới nhất: Đàm Vĩnh Hưng mắng bà Phương Hằng lưu manh, lươn lẹo - khẳng định không có tư cách để yêu cầu in sao kê - Hình 3

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Mẹ ruột và con gái Phương thanh qua đời, thực hư ra sao?

Nam Phương15:14:24 22/08/2021
Chủ nhân bản hit Trống Vắng bức xúc lên tiếng khi người thân bị đồn qua đời.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hồng Vân ngỡ ngàng khi thấy Quyền Linh hy sinh vì bà con mùa dịch

Rosé16:53:18 21/08/2021
Người đồng nghiệp thân thiết của nam nghệ sĩ rất cảm phục những việc làm của anh.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cát Phượng đáp trả cực gắt khi bị tố khoe khoang từ thiện

Nam Phương15:52:33 19/08/2021
Trước bình luận cho rằng đang cố tình khoe khoang, đ.ánh bóng tên t.uổi, Cát Phượng không ngại ngần đáp trả antifan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Đàm Vĩnh Hưng bỏ ra hơn 1 tỷ 8 hỗ trợ 100 t.rẻ e.m có cha mẹ qua đời vì dịch bệnh

Rosé13:41:13 18/08/2021
Dường như không quan tâm đến lùm xùm thời gian qua, Mr.Đàm vẫn làm những việc mà mình cho là đúng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"

Rosé18:55:58 05/08/2021
Hành động nhân văn của nam danh hài lại bị cà khịa không ít.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hari Won gửi t.iền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"

Rosé13:16:09 02/08/2021
Hành động vô tư thái quá của Hari khiến cô nhận về nhiều ý kiến mỉa mai.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng t.iền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm

Tin tài trợ
Bà Phương Hằng bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ người phụ nữ bị chủ trọ đuổi trong đêm.

Phương Thanh vướng vào tranh cãi khi nêu ý kiến về vấn đề thức ăn tại các bếp từ thiện

Tin tài trợ
Dù đang tích cực tham gia các công tác tình nguyện phòng chống dịch bệnh, Phương Thanh vẫn dính vào những lùm xùm không đáng có.

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị tố làm màu, khoe rau củ giữa mùa dịch

Nam Phương15:47:24 17/07/2021
Trước những lời bàn ra tán vào của cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp lên tiếng phản hồi với thái độ gay gắt và hành động rõ ràng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng tiết lộ ông Dũng "lò vôi" đã âm thầm mua oxy dự phòng cho người dân

Rosé12:29:33 14/07/2021
Bà Hằng cho thấy tấm lòng vàng của mình và chồng là không bao giờ suy suyển.

 1  |  0 Thảo luận  |  

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đánh

Tin tài trợ
Tỷ phú nhỏ t.uổi nhất Việt Nam - Hằng Hữu lần đầu lên tiếng bênh vực mẹ ruột Phương Hằng. Những phát ngôn chân thật nhưng không kém phần ngây ngô khiến nhiều người xúc động.
concert taylor swiftphim maibùi hữu cườngxôn xao mạng xã hộinhan sắc nam emnam anh.lisamiss worldhoa hậu thế giớimai phương