Miss Supranational "chốt đơn" cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua?

Nắng09:27 17/03/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, khiến fan hâm mộ sắc đẹp cực kỳ háo hức là khi ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia đã thông báo sẽ khởi động mùa giải 2023 bắt đầu từ ngày 26/6 đến 14/7.

Hiện tại, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational Vietnam vẫn chưa công bố chính thức người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến đấu trường nhan sắc này. Nhưng dù là ai nữa, áp lực người t.iền nhiệm - Á hậu Kim Duyên với thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - đối với người đẹp mang sash Việt Nam năm nay chắc chắn sẽ cực kỳ lớn.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 1

Trước đó, khiến dân tình quan tâm khi bé Tư bất ngờ công bố Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 2

Điều nay cũng không phải không có khả năng khi Miss Supranational vừa đưa ra thông báo nâng mức giới hạn độ t.uổi 32 thay vì 28 như trước đó. Vậy là kể từ năm 2023, Hoa hậu Siêu Quốc Gia sẽ chấp nhận thí sinh có độ t.uổi trải dài từ 18 đến 32 t.uổi, có danh hiệu trong nước hoặc do đơn vị nắm giữ bản quyền bổ nhiệm

Song độ t.uổi 29 của Á hậu Thảo Nhi sẽ không phải là vấn đề đáng lưu tâm. Đặc biệt hơn cả cô còn sở hữu danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và công ty Unimedia hiện tại cũng đang là đơn vị nắm quyền cử thí sinh tham gia Miss Supranational.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 3

Bên cạnh đó, việc tạm hoãn cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 cũng là cơ hội để Á hậu Thảo Nhi được "xuất khẩu".

Khán giả cho rằng tuy Miss Supranational không phải đấu trường nhan sắc lớn như Miss Universe nhưng cũng vừa vặn với Thảo Nhi. Đặc biệt, cuộc thi này không quá chú trọng vào trình diễn mà đ.ánh giá cao những thí sinh có khả năng "nuốt mic". Nếu như Thảo Nhi Lê tham gia thì rất có thể sẽ mang được vương miện đầu tiên của Miss Supranational về cho Việt Nam.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 4

Ở một diễn biến khác, sau 2 tháng cuộc thi khép lại, Tổ chức Miss Universe mới đây chính thức công bố g.iải t.hưởng Best National Costume - Quốc phục đẹp nhất mùa giải 2022. Theo đó, bộ trang phục mang tên "Chiến Binh Ánh Sáng" của đại diện Ukraine đã giành chiến thắng. Đây là kết quả do khán giả bình chọn, nhưng được cho là rất thuyết phục.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 5

Đại diện Việt Nam - hoa hậu Ngọc Châu - đem đến cuộc thi bộ quốc phục mang tên Chiếu Cà Mau. Dù khá đặc sắc và bắt mắt, song chân dài Tây Ninh không thể giành chiến thắng.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 6

Trước đó, Ngọc Châu cũng trắng tay tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Thành tích duy nhất của cô là thắng hạng mục Áo choàng đồ tắm đẹp nhất, được trao online sau chung kết.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 7
Best National Costume mùa giải 2021 thuộc về trang phục của đại diện Nigeria - Maristella Okpala. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ "Mmanwa", một lễ hội hóa trang truyền thống của bộ lạc phía đông nam Nigeria.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 8
Myanmar là quốc gia thắng giải Best National Costume - Quốc phục đẹp nhất Miss Universe 2020. Đây là kết quả do khán giả bình chọn.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 9
Bộ trang phục lấy cảm hứng từ chim đại bàng đã giúp đại diện Philippines chiến thắng Best National Costume tại Miss Universe 2019.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 10
Trang phục hoành tráng giúp đại diện Lào thắng giải Quốc phục đẹp nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ di tích chùa vàng và các nhân vật trong nền văn hóa của Lào.

Playvolume00:02/00:31JEWERLY1920TruvidfullScreen

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 11
Thắng giải Quốc phục đẹp nhất Miss Universe 2017 là đại diện Nhật Bản. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ những đặc sắc văn hóa Nhật. Màn "biến hình" của đại diện xứ sở hoa anh đào cũng gây nhiều ấn tượng trên sân khấu.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 12
Tại Miss Universe 2016, đại diện Myanmar giành chiến thắng Trang phục dân tộc. Được biết, bộ quốc phục này nặng tới 40kg, lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa rối cổ truyền.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 13
Thái Lan là quốc gia thắng Quốc phục đẹp nhất mùa giải 2015. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ xe Tuk Tuk - một hình ảnh mang tính biểu tượng trên đường phố Thái Lan.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 14
Năm 2014, giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Châu Á. Indonesia thắng hạng mục này với bộ trang phục hoành tráng, ấn tượng. Được biết, thiết kế lấy ý tưởng từ ngôi đền Borobudur - một di sản văn hóa được UNESCO công nhận.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 15
Best National Costume của Miss Universe 2013 là bộ trang phục đến từ Nicaragua. Bộ cánh lấy cảm hứng từ ảnh các nữ thần. Trang phục vừa gợi cảm, vừa toát lên vẻ cá tính, mạnh mẽ, quyền lực.

Miss Supranational chốt đơn cho Thảo Nhi Lê xuất khẩu, Miss Universe lộ bí mật sốc 10 năm qua? - Hình 16

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Á hậu Thủy Tiên phân trần khi bị nói "gây chuyện" với Thảo Nhi Lê, sốc nhất là thái độ của H'Hen Niê

Tin15:41:02 03/03/2023
Thủy Tiên gây ấn tượng bởi câu chuyện giảm 32kg để chinh phục cuộc thi nhan sắc. Nàng hậu còn có trình độ học vấn, khả năng nói tiếng Anh lưu loát... Hiện tại, Thủy Tiên đang giữ vị trí mentor trong cuộc thi Miss International Queen Vietnam.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê chính thức phản hồi sau ồn ào bị "đuổi" khỏi Miss Universe: Fan không nói gì vì quá tiếc

Tin09:58:57 02/03/2023
Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã gọi Thảo Nhi Lê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nhiều người cho rằng cô chính là đại diện vừa vặn nhất với Miss Universe vào thời điểm hiện tại và cho biết sẽ chỉ ủng hộ nếu như Thảo Nhi được xuất khẩu .

 3  |  0 Thảo luận  |  

MU Viet Nam bị Ngọc Châu - Thảo Nhi Lê "đá văng": Không cần thi quốc tế vẫn tỏa sáng theo cách riêng

Tin13:39:28 28/02/2023
Những ngày qua, thông tin về suất thi quốc tế của Thảo Nhi Lê tại đấu trường Miss Universe 2023 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi lẽ sau sự việc đổi chủ sở hữu bản quyền cử người đẹp Việt đến Miss Universe thì ứng viên đại diện cho Việt Nam năm nay vẫn chưa được...

 2  |  0 Thảo luận  |  

MU 2023 chính thức chắc suất cho Thảo Nhi Lê, HH R'Bonney phát ngôn sốc về Á hậu 3 H'Hen Niê

Nắng08:57:31 27/02/2023
Cụ thể, bức ảnh á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu đội vương miện tiara cùng bộ váy dạ hội lộng lẫy kiêu kỳ khiến fan dấy lời tin đồn bán tin bán nghi: Thảo Nhi Lê đang thực hiện bộ ảnh profile để gửi đến Miss Universe 2023...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu Thủy Tiên - MC Quỳnh Nga tranh nhau suất thi MU của Thảo Nhi Lê: Info khiến CEO Anne rén?

Tin07:34:12 23/02/2023
Những ngày qua, người hâm mộ nhan sắc Việt đang vô cùng sôi nổi trước thông tin Unicorp chính thức kết thúc hợp đồng bản quyền với tổ chức Miss Universe và ngừng cử thí sinh đến với đấu trường nhan sắc này...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê lộ bí mật chấn động giữa ồn ào mất suất thi MU, bị 1 Á hậu chê không hợp là Hoa hậu

Tin13:58:32 22/02/2023
Thảo Nhi Lê đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, đồng thời là một trong những nàng Á hậu sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vbiz. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ cùng interview tốt, người đẹp sinh năm 1994 được đ.ánh giá cao tại các đấu trường nhan sắc...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê nhận tin vui: Vẫn có cơ hội "xuất khẩu" nếu mất suất ở Miss Universe?

Nắng08:07:04 20/02/2023
Trong trường hợp Thảo Nhi Lê không được dự thi Miss Universe, cô nàng vẫn sẽ có 2 cuộc thi quốc tế khác để tham dự. Trong đó có Miss Charm và Miss Supranational. Thông tin này khiến fan phấn khởi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Ngọc Châu bị Thủy Tiên ‘hại’, Thảo Nhi Lê tiếp tục ghi điểm: Đúng kiểu Miss Universe đang tìm

Tin10:39:31 07/02/2023
Mới đây, Á hậu Thủy Tiên chia sẻ loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Những hình ảnh này có từ 5 năm trước, thời điểm Thủy Tiên còn là một cô gái bình thường, có cơ hội gặp gỡ và xin chụp hình với Ngọc Châu...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê gây tranh cãi dữ dội với dự án cộng đồng có thể mang đến Miss Universe 2023

Tin16:47:14 06/02/2023
Cuối năm nay, Miss Universe 2023 chính thức trở lại với chất lượng và quy mô cực kỳ hoành tráng sau khi cuộc thi đổi chủ, rơi vào tay tỉ phú Thái Lan - Anne Jakrajutatip. Đại diện Việt Nam được nhiều khán giả mong đợi sẽ là Á hậu Thảo Nhi Lê...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê ‘đọ’ dàn Hoa hậu sắp 'xuất khẩu' thi quốc tế: Mai Phương bị chê không xứng đáng

Tiểu Yến Tử09:17:03 31/01/2023
Năm 2022 có thể nói là một năm Ba chìm bảy nổi của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Theo đó, có nhiều đại diện thành công nhưng cũng có vài người gây tiếc nuối khi đi thi đấu tại các cuộc thi nhan...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Miss Universe 2023 khởi động, lộ diện dàn thí sinh "cản đường" Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu gây chấn động

Nắng10:06:16 27/01/2023
Sau mùa giải khốc liệt của Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2022 (MU) với chiến thắng thuộc về đại diện chủ nhà Mỹ, fan sắc đẹp lại tiếp tục mong chờ đến MU 2023 để được chứng kiến sự cạnh tranh không nhân nhượng của các mỹ nhân toàn cầu...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê lộ quan hệ bất ngờ với Tân HH Jasmin Selberg, nhiều sự thật về MI 2022 được phơi bày

Nắng08:12:37 16/12/2022
Jasmin Selberg đã quen với Thảo Nhi Lê từ trước khi đăng quang Miss International. Hai người giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, Thảo Nhi Lê đã chủ động bình luận khen ngợi nhan sắc của Jasmine Selberg và Tân Hoa Hậu nhanh chóng bày tỏ mong muốn gặp Thảo Nhi tại Đức trong thời gian tới

 4  |  0 Thảo luận  |  

chồng minh tútiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềnbùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emthơ nguyễnhòa minzyvăn toànlâm canh tântriệu lệ dĩnh