Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện

Nắng11:21 26/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện

Mới đây, trên trang page chính thức của Miss Grand International đã hé lộ danh tính nàng hậu sẽ được bắt cặp với Lê Hoàng Phương để ở cùng phòng trong quá trình tham gia cuộc thi này.

Được biết bạn cùng phòng của người đẹp sinh năm 1995 chính là Miss Grand Australia, Mikaela - Rose Fowler.

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 1

Bên cạnh đó trang fanpage của Miss Grand Vietnam cũng đưa thông tin này và để lại dòng chú thích đầy hứa hẹn: "Miss Grand Australia chính thức trở thành bạn cùng phòng của Lê Hoàng Phương trong hành trình Miss Grand International sắp đến tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đón màn tương tác đáng yêu cũng như đại diện Việt Nam sẽ giới thiệu những nét đặc trưng nào đến với cô nàng bạn cùng phòng của mình nhé!".

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 2

Khi nhận về thông tin này, Mikaela - Rose Folder đã bày tỏ sự thích thú và mong muốn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với Lê Hoàng Phương: "Oh my gosh! So honoured and excited to be rooming with beautiful Miss Vietnam Le Hoang Phuong. We will make memories as sisters (tạm dịch là Ôi trời! Thật vinh dự và vui mừng khi được ở chung phòng với Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp Lê Hoàng Phương. Chúng ta sẽ tạo nên những kỷ niệm như chị em)".

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 3

Trước khi đến với Miss Grand International, Mikaela - Rose Folder đã có một thời gian "chinh chiến" tại các cuộc thi sắc đẹp ở quê nhà và gặt hái một số thành tựu nhất định. Cô đã tốt nghiệp ngành Thiết kế Truyền thông và Tiếp thị, có nhiều kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực bất động sản.

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 4

Hiện tại Lê Hoàng Phương đang gấp rút chuẩn bị thêm kỹ năng, trang phục để sẵn sàng ghi danh tại Miss Grand International. Nhiều khán giả kỳ vọng cô sẽ đem lại thành tích cao trong cuộc thi sắc đẹp này.

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 5

Trước đó, vào ngày 20/9, Lê Hoàng Phương đã đăng tải video mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ clip luyện tập catwalk trước thềm chinh chiến cuộc thi Miss Grand International. "Những ngày tập đầu tiên", nàng hậu chia sẻ. Lê Hoàng Phương lựa chọn trang phục năng động thoải mái, khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ luyện tập catwalk. Qua video này, netizen dành lời khen ngợi cho nàng hậu 9x vì thần thái tự tin.

Đáng chú ý, số khác cư dân mạng lại bày tỏ sự lo lắng vì cho rằng Lê Hoàng Phương catwalk còn quá "hiền", chưa được năng lượng, mạnh mẽ như tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, netizen cũng bênh vực cho rằng người đẹp đang trong quá trình luyện tập và sẽ còn được rèn luyện thêm. Từng 2 lần tham gia cuộc thi hoa hậu trước đó, Lê Hoàng Phương được đặt kỳ vọng sẽ giành g.iải t.hưởng cao khi đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tối 27/8, đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam 2023) diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sự tranh tài của 44 thí sinh. Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 gọi tên thí sinh Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa.

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt trao cho các thí sinh: Bùi Khánh Linh (Bắc Giang), Trương Quí Minh Nhàn (Thừa Thiên Huế), Lê Thị Hồng Hạnh (Thái Bình), Đặng Hoàng Tâm Như (Thừa Thiên Huế). Vào tháng 10, cô sẽ là thí sinh Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023 trên sân nhà.

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 6

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 7

Trên trang cá nhân, Lê Hoàng Phương mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng với đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, Isabella Menin.

Bên cạnh đó, nàng hậu còn ngầm thể hiện sự tự tin khi chuẩn bị tham gia Miss Grand International vào tháng 10 sắp tới.

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 8

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu còn nhắn nhủ tới đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế: "Isabella Menin, thank you for coming to Vietnam and witnessing my crowning moment. Miss Grand Vietnam is my biggest motivation to try harder, and Miss Grand International will be my next step in improving myself. I can't wait to see you again in October for the Miss Grand International 2023 (tạm dịch là Isabella Menin, cảm ơn bạn đã đến Việt Nam và chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của tôi. Miss Grand Việt Nam là động lực lớn nhất để tôi cố gắng hơn, và Miss Grand International sẽ là bước tiến tiếp theo của tôi để hoàn thiện bản thân. Tôi rất nóng lòng gặp lại bạn vào tháng 10 cho cuộc thi Miss Grand International 2023)".

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 9

Trước sự quyết tâm của Lê Hoàng Phương trong "đấu trường sắc đẹp" sắp tới, đa số khán giả đều gửi lời chúc tới tân Hoa hậu: "Ngày 5 tháng 10 tới đây. Khoảnh khắc này tấm ảnh chụp chung sẽ lại một lần nữa", "Chúc chị có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ", "Quá trời đẹp, bao nhiêu nỗ lực cuối cùng cũng đc kết quả xứng đáng rồi Phương ơi"....

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 10

Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
trần duy minh đạttìm kho báu trương mỹ lanchiquita babymonster- quang linh vlogillitdữ phượng hànhtiti (hkt)thơ nguyễnlỗi cônnam emchồng sắp cưới midunam anh.triệu lệ dĩnhtrương ngọc ánhmidu