Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần "hạ bệ" Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC?

Nhật Hân18:33 21/10/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tình hình trên bảng đua tại Miss Grand International 2023 đã đến hồi căng thẳng khi các thí sinh đều có kết quả sát sao nhau. Theo đó, đại diện Thái Lan có lẽ là trường hợp "cay đắng" nhất.

Sau khi chiến thắng vòng thứ 2 của phần bình chọn Country's Power of The Year cuộc thi Miss Grand International 2023 cùng với các đại diện đến từ Peru, Thái Lan và Myanmar. Hoa hậu Lê Hoàng Phương được xếp vào bảng A, đối đầu với Miss Grand Thailand - Hoa hậu Thaweepon Phingchamrat.

Trong suốt thời gian bình chọn của vòng thứ 3, đại diện Thái Lan thường xuyên vượt qua Hoàng Phương.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 1

Thậm chí tới thời gian bình chọn theo dự kiến sẽ khép lại là 11 giờ sáng ngày 20/10, Hoa hậu Thái Lan vẫn áp đảo Lê Hoàng Phương. Tuy nhiên, ban tổ chức đã kéo dài thời gian bình chọn tới 17 giờ chiều ngày 20/10, vì thế fan sắc đẹp Việt đã có cơ hội giúp đại diện Việt Nam lội ngược dòng.

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International 2023 đã chính thức thông báo kết quả của vòng bình chọn thứ 3, Hoa hậu Lê Hoàng Phương là người giành thắng lợi ở bảng A, cô sẽ đối đầu với Miss Grand Myanmar - Hoa hậu Ni Ni Lin Eain ở vòng cuối cùng. Miss Grand Myanmar năm nay nhận được sự ủng hộ lớn từ quê nhà, cô liên tiếp lọt Top các vòng thi cần bình chọn với lượng bình chọn cực kỳ lớn. Để giúp Hoa hậu Hoàng Phương chiến thắng ở vòng thi này, lọt Top 20 chung cuộc, fan Việt sẽ phải cực kỳ cố gắng.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 2

Năm ngoái, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã chiến thắng giải Country's Power of The Year này và tạo nên kỷ lục với hơn 4,9 triệu lượt bình chọn. Người đẹp chiến thắng g.iải t.hưởng này sẽ được vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Ngoài ra, tin vui nối tiếp tin vui đến với đại diện Việt Nam khi Lê Hoàng Phương được các chuyên gia quốc tế xếp tại vị trí đầu tiên trong top 5 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất. Những vị trí sau đó lần lượt thuộc về Venezuela, Brazil, Peru, Ecudor. Đáng chú ý, không chỉ riêng Sash Factor, hàng loạt người hâm mộ nhan sắc trên khắp thế giới cũng tỏ ra thích thú và đưa ra những đ.ánh giá tương tự sau khi xem phần trình diễn của Lê Hoàng Phương.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 3

Đây được xem như tín hiệu đáng mừng và "quả ngọt" của người đẹp Khánh Hòa sau những khó khăn mà cô trải qua trong quá trình trình thực hiện phần thi National Costume. Trước đó, nàng hậu gặp phải không ít những sự cố như bị chấn thương ở tay, bầm tím chân. Không những vậy, đến lúc trình diễn, Lê Hoàng Phương còn khá khó khăn trong quá trình di chuyển vì trang phục quá lớn và nặng.

Dù vậy, nàng hậu vẫn khá bình tĩnh, giữ vững tâm lý và đem đến phần trình diễn khá mãn nhãn. Màn xuất hiện của Lê Hoàng Phương cũng kết màn đêm thi National Costume thành công tốt đẹp.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 4

Trước đó chỉ sau ít giờ sau khi đêm trình diễn National Costume (trang phục dân tộc) kết thúc, trang chủ Miss Grand International cũng nhanh chóng mở vòng bình chọn Best National Costume.

Đáng chú ý, Lê Hoàng Phương và đại diện Thái Lan tiếp tục nổ ra cuộc "so kè" gắt gao. Ở thế trận này, người đẹp Khánh Hòa hiện đang thua thiệt hơn đối thủ với hơn 66 nghìn lượt bình chọn. Đại diện Thái Lan đang vượt mặt với hơn 75 nghìn lượt bình chọn.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 5

Dù sở hữu lượt bình chọn khủng là thế nhưng cả hai người đẹp phải rơi vào tình cảnh bị một đối thủ "sừng sỏ" khác bỏ xa. Theo đó, đại diện Myanmar bất ngờ vươn lên dẫn đầu, chễm chệ với hơn 270k lượt bình chọn.

Tại đêm trình diễn National Costume, cả ba người đẹp này đều khiến khán phòng phải "vỡ trận" khi xuất hiện lộng lẫy, không kém phần thu hút. Tuy nhiên, Lê Hoàng Phương - một lần nữa lại xuất sắc nắm bắt cơ hội "on top" liên tục trước đội bạn khiến fan nhan sắc không khỏi tự hào.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 6

Mặc dù vậy, trong những ngày tới, Lê Hoàng Phương và đại diện đến từ Thái Lan, Myanmar được dự đoán sẽ bung thêm nhiều skill trình diễn mang đậm thương hiệu cá nhân tại đêm chung kết và bán kết.

"Cục diện" Miss Grand International 2023 trong những chặng đua cuối đang thay đổi nhanh chóng mặt khi chứng kiến màn tăng tốc và bứt phá đến từ 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 7

Chung kết Miss Grand International 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 25/10. Đương kim Hoa hậu Isabella Menin đến từ Brazil sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Miss Grand 2023: Đại diện Thái Lan 2 lần hạ bệ Lê Hoàng Phương nhưng bất thành, nguồn cơn từ BTC? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
cannes 2024- quang linh vlogtịktokerlỗi cônthảo nhi lêhoa hậu thủy tiênjiminxuân cabts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên