Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc

Jennie14:05 23/11/2022

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức "hút chất cấm" của Đại S và Tiểu S.

Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Viên (Đại S) quyết định kiện chồng cũ ra tòa do bị cắt 7 tháng tiền trợ cấp sinh hoạt. Đáp lại, doanh nhân này cũng lên trang cá nhân tiết lộ nhiều chuyện xấu về vợ cũ.

Trước mâu thuẫn của đôi vợ chồng cũ, mẹ của Uông Tiểu Phi - bà Trương Lan, một "người đàn bà thép" trong giới kinh doanh, cũng nhập cuộc và lên tiếng thay con trai. Bà đăng văn bản dài hai trang giấy để đáp trả văn bản thanh minh trước đó của Từ Hy Viên, nội dung như sau:

"Tôi có một số lời muốn nói với văn bản thanh minh của cô Từ Hy Viên:

1. Từ cô nói từ giây phút đầu tiên gặp mặt, cô chưa từng làm tổn thương Uông Tiểu Phi cả về thể xác lẫn tinh thần, điều này không đúng! Trên thực tế, cô đã nhiều lần uy h.iếp, thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để ép Phi thỏa hiệp, cô và luật sư của cô hiểu rất rõ nhỉ?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 1

2. Thứ hai, cô nói rằng cô tôn trọng tôi từ tận đáy lòng. Đúng là trò đùa. Thực tế, trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, cô đã xúc phạm tôi như thế nào, cấm tôi đến thăm cháu, đặt ra đủ thứ cấm đoán. Tôi đã luôn chịu đựng điều đó, và khen ngợi cô ấy với người ngoài, nhưng lòng tôi thì đau như dao cắt.

3. Cô ấy nói rằng ly hôn là vì lợi ích của tôi và Uông Tiểu Phi, đó cũng là một lời nói dối! Sự thật đã chứng minh rằng cô đã muốn kết hôn với người đàn ông Hàn Quốc từ lâu, trong khi thủ tục ly hôn ở Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất. Tôi thề rằng UTP khi yêu ai sẽ không yêu người khác, cũng sẽ không tái hôn, chỉ muốn tập trung vào việc nuôi dạy con cái. Tôi chỉ có thể nói Uông Tiểu Phi đã phạm sai lầm trong hôn nhân, nhưng không vi phạm pháp luật. Còn cô vẫn luôn vi phạm pháp luật cho đến hiện tại.

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 2

4. Cô Từ nói rằng sau khi ly hôn, không có nói xấu. Điều này không đúng, cô viện nhiều lý do khác nhau để đòi đưa thêm tiền, tất cả những tin nhắn ác ý và đe dọa này đều bị giữ lại, cô không thể giả vờ.

5. Cô Từ nói rằng chưa bao giờ nghĩ đến việc nuôi con một mình. Đó là bởi vì cô không thể nuôi con một mình. Cô thậm chí không biết đ.ứa t.rẻ học lớp mấy, cũng không biết khi nào khai giảng. Cô ấy nói rằng Uông Tiểu Phi có thể đồng giám hộ, nhưng trên thực tế, cô đã cản trở và không cho chúng tôi thăm đ.ứa t.rẻ bằng mọi cách có thể.

Trong thư hòa giải của họ, Uông Tiểu Phi muốn ở cùng con trong kỳ nghỉ đông và nghỉ hè, thậm chí chỉ ở cùng nhau một ngày thôi, cô đã từ chối một cách nhẫn tâm và thậm chí còn ác độc hơn khi nói rằng sẽ không bao giờ để tôi nhìn thấy cháu.

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 3

6. Cô Từ nói cô tuân thủ pháp luật, chuyện này càng là lời nói dối buồn cười hơn nữa. Sự thật là cô không ngừng tìm đủ loại lý do để bòn tiền, để yêu cầu tăng khoản phí sinh hoạt!

7. Cô Từ cáo buộc Uông Tiểu Phi không trả đầy đủ sinh hoạt phí cho gia đình cô ấy và cô ấy phải trả đầy đủ cho cô ấy theo thỏa thuận hòa giải, điều này hoàn toàn sai sự thật! Uông Tiểu Phi không chỉ trả đầy đủ mà còn trả thừa hơn 5 triệu tệ (~17 tỷ). Có chứng cứ rõ ràng!

Tôi nghĩ cô ấy đã cùng người đàn ông khác tái hôn rồi, không nên tiếp tục kê một khoản chi phí sinh hoạt và tiền điện, khiến người đàn ông kia không ngẩng cao đầu được, còn tôi thì coi thường anh ta. Uông Tiểu Phi có thể trả thêm vài triệu, chẳng lẽ lại cố tình không trả hàng trăm nghìn tiền điện sao?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 4

8. Cô Từ nói rằng đ.ứa t.rẻ rất mong được gặp Tiểu Phi, tôi tin đây là sự thật, và đó là sự thật duy nhất mà cô Từ nói cho đến nay. Nhưng bà Từ đã ngăn cản, không cho chúng tôi gặp nhau. Cô có biết rằng qua màn hình video cháu nhớ bà nội thế nào không, làm sao cô có thể ngăn cản được chứ?

9. Cô Từ nói rằng mọi người không nên thốt ra những lời không hay hoặc làm tổn thương nhau. Tôi hoàn toàn đồng ý, nhưng sao lại đi uy h.iếp người khác? Ai là người lan truyền những thứ phi pháp, xâm phạm quyền riêng tư, bưng bít bí mật hại người?

10. Trong quá trình đàm phán hôn nhân, cô Từ đã xúc phạm tôi như thế nào, cô Từ đã hứa sẽ không bao giờ tái hôn như thế nào?

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 5

Cô Từ đã đệ đơn kiện, và chúng tôi sẽ chờ tòa án giải quyết. Thực ra rất đơn giản, một khi số tiền được kiểm tra, chính Uông Tiểu Phi đã trả nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Cô nên làm theo tất cả những gì cô đã nói, hãy rút đơn kiện ngay sau khi cô hiểu ra và trả lại số tiền trả thừa cho Uông Tiểu Phi.

Là một người mẹ, tôi đã bỏ bê việc chăm sóc Uông Tiểu Phi khi nó còn nhỏ và tôi vô cùng xấu hổ. Từng xu trong số tiền của tôi đều được tiết kiệm bằng cách làm việc chăm chỉ. Tôi sống không phụ thuộc vào ai, và tôi không sợ bất cứ ai..."

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 6

Không dừng lại ở đó, bà Trương Lan còn công khai đoạn ghi âm gửi tin nhắn thoại cho mẹ Từ Hy Viên, trong đó có nhắc đến nhiều câu chuyện gây sốc. Dân mạng choáng váng với tin tức "hút chất cấm" của Đại S và Tiểu S, nói rằng cô mau đi kiểm tra để chứng thực, đáp trả lời cáo buộc của Trương Lan.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng soi ra tiền điện mà Uông Tiểu Phi luôn nhấn mạnh, quả thực có sự bất thường. Trước khi DJ Koo đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 10/11/2021 đến ngày 11/1/2022 là 16.734 NDT (khoảng 58 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 7

Sau khi DJ Koo chuyển đến, tiền điện của nhà Đại S từ ngày 12/5 đến ngày 11/7 là 62.900 NDT (khoảng 218 triệu VND). Hóa đơn tiền điện của Đại S từ ngày 12/7 đến ngày 12/9 là 94.201 NDT (khoảng 330 triệu VND).

Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức xuất kích, phốt cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc - Hình 8

Nổi bật
Miss Grand International: Đối thủ Hoàng Phương nườm nượp đến Việt Nam, đại diện Campuchia gây sốt04:13Miss Grand International 2023: Hoàng Phương góp mặt trong top ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu04:21Engfa bị MG Campuchia "chơi xấu", cố tình giành vị trí, con cưng Mr. Nawat liền trả đũa tại sân khấu03:05Miss Grand International: Lê Hoàng Phương nguy cơ mất lợi thế sân nhà, ban tổ chức cuộc thi nói gì?03:21Miss International 2023: Hoa hậu từng bị tước vương miện tại Philippines lăm le vượt mặt Phương Nhi03:53Miss Grand International: Hoàng Phương "lội ngược dòng" ngoạn mục, đại diện Brazil lăm le vượt mặt03:30Miss Grand International và Mr.Nawat "ngáo giá" vì có Engfa diễn, fan Việt khó vào xem chung kết?04:00Miss Grand International vừa chính thức khởi động, Miss Thái Lan đã "tung đòn", quyết giật crown03:49Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện03:46Marian Rivera sắp mất danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, liên tục lộ ảnh già nua, xấu xí03:08Hoa hậu Hoàn vũ 2021 "dằn mặt" anti-fan chê mình béo, khẳng định nhan sắc chiếm 1% khi thi hoa hậu03:25Engfa Waraha hành động lố lăng, fan đòi trục xuất, không cho diễn tại chung kết Miss Grand02:55Miss Universe Thái Lan được phu nhân tổng thống Mỹ khen ngợi, vương miện HHHV nắm chắc trong tay?04:24Miss Universe gặp biến căng liên quan tới tài chính và pháp luật, CEO Anne "lao dốc" không phanh03:04CEO Anne chính thức bị kiện vì dính đến vấn đề nhạy cảm, tương lai Miss Universe sẽ đi về đâu?03:25Miss Thailand World 2023: "Bản sao Hương Ly" nối gót bản gốc đăng quang ngôi vị Á hậu 103:42