ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng

Thảo Mai20:18 03/06/2023

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng - bà Trần Thị Thọ được con trai khắc họa một số chi tiết nhưng đủ để khán giả biết số phận bà khá trắc trở. Cách đây nhiều năm, đích thân ông hoàng nhạc Việt livestream tố mẹ ruột nợ nần.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Cô sinh viên ngành Y có nhan sắc

ADVERTISEMENT

Không có nhiều thông tin về mẹ của "ông hoàng nhạc Việt", bà cũng hiếm khi xuất hiện tại sự kiện cùng con trai.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng được con trai kể một số chi tiết về cuộc đời bà. Được biết, khoảng hơn 45 năm về trước, khi đang là cô n.ữ s.inh y khoa 22 t.uổi, bà đã phải lòng một người đàn ông đào hoa - chính là bố của Đàm Vĩnh Hưng.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong lúc tình yêu đến giai đoạn đẹp nhất thì bà phát hiện ra người đàn ông ấy đã có gia đình. Nhưng rồi bà cũng không thắng nổi cảm xúc, quyết định sống với tình yêu.

Nam ca sĩ cho biết, mẹ anh đã từ bỏ ước mơ làm trong ngành, sinh anh ra trong hoàn cảnh chưa một lần được mặc chiếc áo cưới lên người. Bà chấp nhận làm vợ hai khi biết vợ cả của người mình yêu không thể sinh con.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Từ đó, Đàm Vĩnh Hưng sống một t.uổi thơ không mấy êm đềm. Sau khi chiến tranh kết thúc, ba anh về sống với vợ cả, không đoái hoài gì tới mẹ con bà Thọ. Lúc này, bà Thọ phải tha phương cầu thực khắp nơi với nỗi tủi nhục, hận thù người chồng bội bạc, đào hoa.

Trải qua ngần ấy năm, bà Trần Thị Thọ đã xóa bỏ giận hờn với người chồng đào hoa. Đầu năm 2016, Mr. Đàm đích thân đưa mẹ ruột của mình sang nhà vợ lớn của cha, thắp hương cho ông Phước mong xóa bỏ hận thù trong lòng bà, theo Gia đình & Xã hội.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 3

Những tưởng trải qua biết bao đắng cay, khó nhọc trong quá khứ, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những ngày tháng an nhàn hưởng t.uổi già cùng những người con thành đạt. Tuy nhiên, Mr Đàm lại lên tiếng về việc mẹ của anh khiến anh phải đau lòng, khốn khổ.

Cụ thể, sáng 14/12/2016, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ sự thật anh giấu kín về gia đình của mình.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho hay, những năm tháng vừa qua, anh còng lưng đi hát để trả nợ cho bà.

ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo nam ca sĩ, mẹ anh còn mượn danh tiếng của anh để vay nợ khắp nơi, khiến anh rơi vào cảnh khốn đốn, phải gồng gánh trả nợ cho bà hàng chục tỷ đồng. Mẹ anh thường xuyên dùng danh nghĩa con trai để vay mượn tiền bạn bè, người hâm mộ, khiến anh rơi vào tình cảnh nợ nần.

Mr Đàm chia sẻ: "Hưng từng đưa má sang Mỹ để giữ bên đó nhưng má lại năn nỉ, ỉ ôi, khóc lóc, van xin thậm chí là cạo đầu hứa hẹn... Nhưng cuối cùng sự buông tha cho Hưng là không có. Nó cứ tiếp tục năm này qua tháng nọ, đè nặng lên Hưng và các chủ nợ cứ tới làm khó gia đình Hưng".

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định trước khi nói ra những điều này anh đã dùng hết cách. Thậm chí anh còn từng nghĩ đến việc đưa mẹ đến một nơi cách biệt để bà thay đổi tâm tính nhưng cuối cùng, phận làm con khiến anh không thể làm được.

ADVERTISEMENT

Theo Trí thức trẻ, thông tin Đàm Vĩnh Hưng phải trả nợ cho mẹ đã râm ran từ nhiều năm trước trong giới nghệ thuật. Nhiều nguồn tin trong giới còn tiết lộ nguyên nhân là do mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng có m.áu đỏ đen. Chính vì vậy bà thường xuyên phải vay mượn những khoản tiền lớn để thỏa mãn thú vui của mình và người đứng ra trả nợ không ai khác chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi Mr Đàm chia sẻ câu chuyện về mẹ ruột, đã có nhiều lời cảm thông gửi đến anh. Tuy nhiên cũng có không ít những bình luận tiêu cực dành cho Đàm Vĩnh Hưng vì đã lộ chuyện nợ nần của người mẹ đã mang nặng, đẻ đau ra mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, anh có thể chấp nhận tất cả, chỉ mong sự bi kịch này có thể dừng lại, trở thành sự giải thoát cho bản thân anh và cho cả gia đình.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 6

Hiện tại, khi kể về nỗi buồn đã qua, Đàm Vĩnh Hưng nói, mẹ đã xin lỗi anh. "Sau những sóng gió, má đã nói với tôi: Tất cả những gì không phải, bỏ qua cho mẹ nha. Đôi khi cũng phải cám ơn những điều đó, khiến mình lớn hơn, mạnh hơn. Đó là cách suy nghĩ của tôi, cách tôi tự bào chữa cho mình, tự ám thị mình", Mr Đàm kể trong sinh nhật 46 t.uổi của mình.

ADVERTISEMENT

Sau ồn ào nợ nần, mẹ Đàm Vĩnh Hưng sống tích cực hơn trước. Đặc biệt, bà cũng dần thay đổi tích cực kể từ khi có cháu. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Khi Polo xuất hiện, gia đình tôi bỗng dưng êm ấm. Má tôi đã thành một người khác. Bà rất vui, vui lắm, ngày nào cũng mong gặp mặt cháu nội...". Anh còn tiết lộ mẹ đã khóc xúc động vì nhìn thấy cháu. "Hồi có Polo, tôi giấu dữ lắm, không ai biết hết kể cả má tôi. Có một hôm tôi đãi tiệc, mua hơn 10 cái áo có chữ Polo cho mọi người mặc. Tôi tới nói má là má ơi con có con rồi. Má tôi cũng bình thường, không thấy nói gì hết. Đến khi tôi cho mẹ gặp Polo, bà nhìn cái miệng và cái cằm y chang tôi thế là bà khóc quá trời", nam ca sĩ kể.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng sau sóng gió là những tháng ngày t.uổi già đau yếu

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng trong những năm gần đây tình trạng sức khỏe đi xuống khá nhiều. Bà được con cái quây quần ở bên chăm sóc, yêu thương.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Sinh nhật năm ngoái của bà, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Thương mong, thương nguyện, thương chúc cho má khỏe mạnh, bình an và đi lại bình thường được, nhất là cái lưng má sẽ được chữa khỏi để má không còn ngủ ngồi nữa! Chỉ xin vậy thôi".

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, mẹ anh ngã một lần rồi lưng không thẳng được nữa.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng - Hình 9

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT