Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi

Thảo Mai10:03 22/05/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Là 1 trong những nghi phạm chính của vụ án Thái Thiên Phượng, bà Lý Thụy Hương - mẹ chồng cũ của người mẫu xấu số đã được tại ngoại sau 15 tháng bị tạm giam. Tuy nhiên, bà vẫn bị cấm rời khỏi nơi cư trú, trình diện cảnh sát 3 lần/tuần.

Hôm 20/5, tờ Ettoday đưa tin về vụ án người mẫu Thái Thiên Phương bị gia đình chồng cũ hại đến bỏ mạng hồi tháng 2/2023.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 1

Bà Lý Thụy Hương - bị cáo liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng - được tại ngoại sau 15 tháng tạm giam hôm 17/5. Ra khỏi trại giam, người phụ nữ 63 t.uổi cầm túi đồ, đeo khẩu trang, né tránh camera từ phóng viên. Khi bị chụp ảnh, Lý Thụy Hương dùng túi đồ và kéo khẩu trang che kín mặt, sau đó nhanh chóng di chuyển lên taxi.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 2

Bà Lý Thụy Hương (mẹ chồng cũ nạn nhân) bị buộc tội cản trở người thi hành công vụ vì nghi ngờ xóa tang chứng. Theo HK01, Lý Thụy Hương cản trở quá trình điều tra của cảnh sát, che giấu hành vi vô nhân tính của chồng và con trai. Bà được cho là đã thúc giục Quảng Cảng Trí trốn khỏi nơi cư trú, cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn cho cảnh sát, đồng thời khuyên người khác không cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 3

Suốt quá trình điều tra vụ án, Lý Thụy Hương nộp đơn xin tại ngoại nhưng đến nay mới được chấp thuận. Thẩm phán đã phê chuẩn khoản t.iền bảo lãnh cho bị cáo là 100.000 HKD (12.813 USD) và khoản bảo lãnh cá nhân 100.000 HKD do cháu trai bà Hương bỏ ra.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 4

Các điều kiện bảo lãnh khác bao gồm không rời khỏi Hong Kong (Trung Quốc), sống tại địa chỉ đã khai báo, trình diện cảnh sát 3 lần/tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Bà Thụy Hương không được phép đặt chân đến các địa điểm liên quan đến vụ án, đồng thời không tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với các nhân chứng bị truy tố. Ngoài ra, bà phải nộp lại tất cả giấy tờ thông hành trong vòng hai tuần.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 5

Sau vụ án kinh hoàng, sáu nghi phạm liên quan đến vụ Thái Thiên Phượng lần lượt bị bắt giữ, gồm Quảng Cầu (65 t.uổi, bố chồng của nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 t.uổi, tài xế riêng, anh chồng), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 t.uổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân) bị buộc tội hại người. Các bị cáo Lâm Thuấn (bạn thân của Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (bạn gái mới của Quảng Cảng Trí) bị tình nghi giúp cho tội phạm Quảng Cảng Trí bỏ trốn.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 6

Vụ án đã được chuyển lên Tòa án quận và sẽ xét xử lại vào 6/6. Các tội danh như g.iết và ngăn cản việc chôn cất hợp pháp đã được tòa án phán quyết được một năm ba tháng kể từ khi vụ việc xảy ra. Toàn bộ vụ án vẫn đang chờ xử lý.

Vụ án Thái Thiên Phượng bị hại và p.hân x.ác gây chấn động Hong Kong (Trung Quốc) vào cuối tháng 2/2024. Nữ người mẫu qua đời ở t.uổi 27. Trước đó, cô được thông báo mất tích khi đang trên đường đón con tan học vào ngày 21/2/2023. Đến ngày 24/2/2023, Thái Thiên Phương được cảnh sát tìm thấy tại 1 căn nhà cho thuê ở Tai Po, Hong Kong (Trung Quốc) trong tình trạng không nguyên vẹn. Cơ quan chức năng chỉ tìm thấy hộp sọ, chân và một số loại xương của nạn nhân tại hiện trường.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 7

Người thân sử dụng công nghệ cao như in 3D để tái tạo khuôn mặt và hộp sọ của người mẫu xấu số. Được biết, nó được xử lý bởi công ty nước ngoài và sau đó gửi đến đơn vị trong nước tiếp tục hoàn thành. Sau nhiều lần phục hồi, có thông tin cho rằng mức phí chiếm khoản lớn, toàn bộ lễ tang dự kiến tốn 3 triệu HKD (383.600 USD).

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 8

Sự ra đi của Thái Thiên Phượng khiến người nhà cô suy sụp, phải đi trị liệu tâm lý hơn 1 năm qua. Hiện, mẹ ruột Thái Thiên Phượng nuôi dưỡng 2 con của cố người mẫu với chồng cũ Quảng Cảng Trí (nghi phạm trong vụ án). Doanh nhân Chris - chồng nạn nhân - chăm sóc 2 con chung của anh với Thái Thiên Phượng.

Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái c.hết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân

Tin tài trợ
Chồng tài phiệt của Thái Thiên Phượng đã nhận phỏng vấn độc quyền với truyền thông Trung Quốc, một lần giải đáp hết những thắc mắc thời gian qua.

Phiên xét xử vụ Thái Thiên Phượng: Chồng cũ bị kết án m.ưu s.át, tìm thấy ADN mẹ chồng cũ tại hiện trường

Tin tài trợ
Chiều 8/5, Tòa án sơ thẩm thành phố Cửu Long (Hong Kong, Trung Quốc) mở phiên điều trần vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị s.át h.ại dã man vào cuối tháng 2. 6 bị cáo, được chia thành 3 án, tạm thời không cần trả lời trong phiên tòa.

Mẹ ruột Thái Thiên Phượng tuyên chiến với con rể giành quyền nuôi cháu, kiểm soát tài sản con gái

Minh Lợi14:58:47 03/05/2023
Bốn người con được thừa kế hợp pháp tài sản của cố người mẫu Thái Thiên Phượng. Tuy nhiên, do các bé chưa thành niên, theo East Week, 3 gia đình hiện tranh giành quyền giám hộ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: 1 tình tiết sốc hơn cả nồi soup được hé lộ, nhà chồng hiện tại mới đáng nghi?

Keng09:20:43 03/04/2023
Sauhơn 1 tháng điều tra,vụ án Thái Thiên Phượng bị hại gây chấn động thế giới mới đây đã có thêm tình tiết mới. Ngoài ra, cảnh sát xin tạm hoãn xét xử gia đình chồng cũ cố người mẫu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Công an công khai cận cảnh nồi soup chứa đầy xương người, có phát hiện mới?

Xuka10:33:33 20/03/2023
Hiện tại, dân tình vẫn đang xôn xao trước bài đăng có hình ảnh nồi soup chứa đầy thịt được cho là của người mẫu Thái Thiên Phượng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin chưa được xác thực, phải đợi phía cảnh sát lên tiếng.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt

Tin tài trợ
Thái Thiên Phượng khi còn sống, thì chồng hay mẹ ruột, bạn thân nữ người mẫu đều tiết lộ chuyện cả hai nên duyên vợ chồng bằng những câu chuyện khác nhau.

Nhà mới Thái Thiên Phượng lộ chi tiết đáng ngờ, người dân ở nơi xảy ra vụ án gặp tình trạng báo động

Tiểu Yến Tử09:38:00 11/03/2023
Abby Choi đã chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên trang cá nhân, bao gồm những mẩu tin nhỏ khi tham dự các sự kiện thời trang của thương hiệu ở Paris, Pháp, cũng như một số bức ảnh mở hộp của các thương hiệu nổi tiếng và ảnh đời thường.

 4  |  0 Thảo luận  |  

hạt tiêu playlễ ăn hỏi midumidu minh đạthằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngchâu bùiđám cưới midulisathủy tiênquay lénmidutaylor swift