Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật?

Bảo Nam14:16 04/03/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mai Phương liên tục thua ở các giải phụ khiến nhiều người hâm mộ trong nước vô cùng lo lắng. Nhất là khi người đẹp Việt Nam vắng bóng trên bảng điểm dự kiến Miss World 2023.

Vừa qua, đại diện Việt Nam - hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác đã bước vào phần thi giải phụ Top Model và Top Designer.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 1

Mai Phương lựa chọn thiết kế lộng lẫy đến từ nhà mốt Joli Poli với váy bồng bềnh màu trắng, điểm xuyến bằng những hạt trân châu trắng.

Bộ trang phục của Mai Phương được đ.ánh giá có chế tác công phu và vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên nó không thể giúp cô chiến thắng hạng mục Top Model của giải phụ.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 2

Được biết, 4 người giành chiến thắng giải Top Desinger bao gồm đại diện đến từ United States (châu Mỹ), Ethiopia (châu Phi), Czech Republic (châu Âu) và Ấn Độ (châu Á).

Như vậy, sau nhiều phần thi, Mai Phương không thể đạt được thứ hạng cao ở các giải phụ.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 3

Dựa trên kết quả những phần thi phụ này, mới đây, chuyên trang International Poll đã đưa ra bảng điểm ước đoán cập nhật dựa trên kết quả của giải phụ Top Model. Theo quy định, cách tính điểm được công bố như sau:

Top 1 phần thi Top Model sẽ được 55 điểm, Top 2 phần thi Top Model sẽ được 45 điểm, Top 4 phần thi Top Model sẽ được 35 điểm, Top 20 phần thi Top Model sẽ được 25 điểm. Riêng người chiến thắng giải Best Designer sẽ được 12 điểm. Những thí sinh còn lại không lọt vào top chung cuộc sẽ chỉ được 10 điểm.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 4

Với cách tính điểm này, bảng điểm dự đoán hiện tại đã có nhiều thay đổi lớn. Trong đó, người đẹp ở vị trí dẫn đầu với 280 điểm là đại diện đến từ Botswana. Những vị trí tiếp sau đó lần lượt là nước Anh (245 điểm), Lebanon (240 điểm), Nigeria (240 điểm), Indonesia (235 điểm), Philippines (235 điểm), Nam Phi (235 điểm), Ấn Độ (232 điểm)...

Dựa theo kết quả dự đoán, đại diện Việt Nam - Mai Phương không xuất hiện trong top 30. Điều này khiến fan hâm mộ nước nhà càng thêm lo lắng.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 5

Chưa hết, gần nhất, giải phụ Dự án Nhân ái (Beauty with a Purpose) cũng đã công bố kết quả. Top 10 người đẹp xuất sắc nhất gây ấn tượng với BGK nhờ dự án nhân ái của mình là đại diện đến từ Indonesia, Nepal, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Ukraine, Botswana, Uganda, Tanzania, Brazil và Trinidad & Tobaco. Như vậy, Mai Phương đã chính thức nói lời tạm biệt với những giải phụ.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 6

Trước đó, Mai Phương cũng chia sẻ: "Các thí sinh thể hiện rất xuất sắc. Các bạn đã 'cháy' hết mình trong mỗi phần thi. Mai Phương cảm thấy rất vui vì mình được học hỏi từ các đại diện nước khác".

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 7

Hiện tại, cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam vẫn cố gắng kêu gọi bình chọn cho Mai Phương trong bảng vote của Mobstar với hy vọng cô sẽ có một đặc cách vào top 40 chung kết.

Ngoài ra, khả năng giành được vị trí top cao tại Miss World 2023 của Mai Phương càng thấp khi mới đây cộng đồng mạng rộ tin đồn về những quy định mới.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 8

Cụt thể, theo một nguồn tin từ trang sắc đẹp Sash Factor bất ngờ thông báo format đêm thi chung kết của Miss World 2023 sẽ có một số thay đổi. Những top được gọi tên lần lượt là top 40, top 12, top 6 và top 3. Trong đó, Sash Factor nói rằng top 6 sẽ bao gồm 6 đại diện đến từ 6 quốc gia thuộc 6 khu vực khác nhau.

Điều này đồng nghĩa với việc tuyển chọn top 6 sẽ dựa trên thành tích xuất sắc nhất của đại diện từng khu vực bao gồm châu Mỹ, Caribbean, châu Phi, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương và người chiến thắng giải Dự án Nhân ái.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 9

Với cách sắp xếp này, fan Việt Nam càng lo lắng cho tương lai của Mai Phương tại đấu trường Miss World 2023 khi khả năng cô lọt vào top 6 là rất khó. Theo phân tích, Việt Nam thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cùng khu vực với Việt Nam còn có Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia là 3 đối thủ mạnh nhất.

Trong đó, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ đã lọt vào top 10 của giải Dự án Nhân ái, đây cũng là 2 đại diện của khu vực có tố chất chiến thắng cao nhất. Còn lại Ấn Độ là nước đăng cai tổ chức cuộc thi nên khả năng đại diện của Ấn Độ có mặt trong top 6 là gần như chắc chắn.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 10

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng đây chỉ mới là tin đồn "hành lang" và chưa có gì chắc chắn nên không thể phủ nhận khả năng vào top cao của Mai Phương. Tuy vậy, một số người cũng bắt đầu kêu gọi không nên kỳ vọng quá cao vì rất dễ tạo áp lực nặng nề cho Mai Phương.

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 11

Netizen đều cho rằng hiện tại điều quan trọng nhất là Mai Phương giữ được sự bình tĩnh, tự tin để tiếp tục tham gia các phần thi trong đêm chung kết: "Cố vào top 12 là ổn rồi chứ top 6 tui nghĩ rất khó, năm nay có quá nhiều đối thủ mạnh", "Top 12 còn khó huống chi là top 6, thôi cố giữ thành tích in-top là được", "Suất của châu Á nghe căng thẳng nhỉ, toàn là gà chiến năm nay", "Ấn Độ chắc suất rồi, Indonesia thì cực kỳ mạnh"...

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật? - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World

Tin tài trợ
Hoa hậu Mai Phương một lần nữa gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào top phần thi quan trọng của Miss World.

Mai Phương: "Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model"

Tin tài trợ
Trượt top 5 khu vực châu Á, Mai Phương nói cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, chuẩn bị tốt cho các phần thi sau, đặc biệt là phỏng vấn kín.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu?

Tin tài trợ
Dù luôn nỗ lực thể hiện từ đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đại diện của Việt Nam - Mai Phương - lại không có duyên với các phần thi phụ. Người đẹp không có cơ hội vào thẳng top 40 của cuộc thi.

Liên tiếp trượt top tại Miss World, Hoa hậu Mai Phương có vị trí bất ngờ ở bảng điểm dự đoán

Tin tài trợ
Hành trình chinh chiến của Hoa hậu Mai Phương tại cuộc thi Miss World đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen.

Miss World: 1 thí sinh vấp té ở phần thi Top Model, BTC liền ngừng show để xử lý

Pinky11:23:29 03/03/2024
Đêm thi Top Model của cuộc thi Miss World lần thứ 71 - Hoa hậu Thế giới bất ngờ xảy ra sự cố ngay giữa lúc các thí sinh đang dự thi. Ban tổ chức lập tức dừng show để xử lý, đảm bảo an toàn cho các thí sinh của mình.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Đêm thi tạm dừng vì sự cố, Mai Phương "biến hoá" kết màn gây ấn tượng đạt kết quả ra sao?

Tin tài trợ
Mai Phương tiếp tục nhận được sự ủng hộ của fan Việt khi bước vào phần thi Top Model trong khuôn khổ Miss World.

Liên tục 'trắng tay' giải phụ, cơ hội nào cho Mai Phương tại Miss World?

Tin tài trợ
Đếm ngược đến chung kết Miss World, Mai Phương khiến fan sắc đẹp sốt ruột khi liên tiếp trắng tay trong các phần thi phụ.

Mai Phương "khó thở" từ ngày đầu thi Miss World 2023: Do sức khỏe hay tâm lý yếu

Trường Nguyễn14:14:40 02/03/2024
Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương dần trở nên không tốt, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của người đẹp trong cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Miss World 2023.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Mai Phương hội ngộ Dì Dung ở Ấn Độ, tặng thêm cả bao gạo, thông báo tin đặc biệt

T.P10:45:46 02/03/2024
Hoa hậu Mai Phương gây xôn xao khi chính thức hội ngộ Dì Dung ngay tại Ấn Độ, tại khách sạn tập trung thí sinh của Miss World lần thứ 71. Bà trùm hoa hậu còn mang thêm thực phẩm Việt Nam để tiếp sức gà cưng .

 4  |  1 Thảo luận  |  

Mai Phương đăng quang Miss World: Khó đấy!

Tin tài trợ
Phải công nhận rằng Mai Phương đang chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss World, thế nhưng để chạm đến ngôi vị Tân Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

Ý Nhi làm thêm ở Úc, tháng lương đầu đi từ thiện, không về VN ăn Tết vì 1 lý do

Keng10:11:45 31/01/2024
Đang du học ở Úc nhưng Hoa hậu Ý Nhi vẫn có hành động đẹp dành cho người có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà. Được biết, năm nay nàng hậu gốc Bình Định không về nước ăn Tết.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em hậu ồn ào chuyện đời tư, vẫn được "bà trùm hoa hậu" đặc biệt yêu mến qua 1 chi tiết

Phương Thảo18:58:56 24/12/2023
Có dịp tái ngộ trong một sự kiện gần đây, CEO Phạm Kim Dung khiến khán giả thích thú với động thái đặc biệt dành cho người đẹp T.iền Giang. Sau khi vướng phải nhiều lùm xùm chuyện đời tư, Nam Em vẫn được bà trùm hoa hậu đặc biệt quý mến.

 1  |  1 Thảo luận  |  

le sserafim coachellathơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹminh tú đám cướicoachella 2024queen of tearssoanh và diệpquang hải - chu thanh huyềnblackpink - coachellatiktoker ciinngô đình namđiệpnữ hoàng nước mắtsongkranrosétriệu lệ dĩnh