Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, ‘cưa cẩm’ chuẩn tổng tài trong ngôn tình

Nắng16:25 25/11/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Lý Hiểu Phong sinh năm 1982, từng làm người dẫn chương trình cho đài truyền hình An Huy. Người đẹp họ Lý sở hữu chiều cao 1m74, ngoại hình trẻ trung nổi bật cùng mái tóc ngắn cá tính.

Cô tốt nghiệp đại học Thành Đô, từng làm người dẫn chương trình tại đài An Huy. Năm 2008, Lý Hiểu Phong chuyển hướng làm diễn viên. Cô từng tham gia tác phẩm Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Lý Hiểu Phong từng trải qua cuộc hôn nhân với doanh nhân giàu có gốc Bắc Kinh năm 2013. Hai người có một con trai nhưng đường ai nấy đi sau vài năm chung sống.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 1

Sau khi công khai hẹn hò, Lý Hiểu Phong thay đổi lời giới thiệu trên trang cá nhân thành "Nổi gió rồi", Lưu Khải Uy cũng viết "Mau thu quần áo", cho thấy cả hai đang tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên nhau. Ngoài ra, theo Sina, Lý Hiểu Phong cũng lộ ảnh nấu ăn ở nhà Lưu Khải Uy. Điều đó làm dấy lên nghi ngờ cả hai sống chung.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 2

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 3

Mối quan hệ giữa cô và tài tử họ Lưu càng gây chú ý hơn khi hiện tại cô đang đóng chung phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu với Dương Mịch - vợ cũ Lưu Khải Uy. Trong phim, Lý Hiểu Phong đóng vai bạn thân và cũng là chị dâu của Dương Mịch.

Sau khi con trai công khai chuyện tình cảm, Lưu Đan - diễn viên gạo cội TVB - nói ông vui mừng, mong con sớm ổn định gia đình nhưng sẽ không giục Lưu Khải Uy làm đám cưới. "Đây là tin vui, con tôi độc thân cũng lâu rồi", Lưu Đan nói.

Hành trình Lưu Khải Uy theo đuổi bạn gái Lý Hiểu Phong

Mới đây, Lưu Khải Uy thừa nhận hẹn hò với Lý Hiểu Phong. Quá trình hai người nảy sinh tình cảm đang được công chúng chú ý.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 4

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 5

Ngày 20/11, Sina đưa tin sau khi Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong thừa nhận đang hẹn hò. Những thông tin xung quanh mối quan hệ của hai diễn viên cũng dần được hé mở.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 6

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 7

Hồi tháng 6, Lý Hiểu Phong chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện cô được "người hàng xóm tổng tài bá đạo" theo đuổi. Hiện tại công chúng cho rằng người này chính là Lưu Khải Uy.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 8

Theo lời kể của Lý Hiểu Phong, vì hàng xóm sửa nhà gây ồn ào, nên người này đã đề nghị sẽ chi t.iền để nữ diễn viên ra khách sạn 5 sao ở một thời gian. Nữ diễn viên trả lời không cần, nhưng sáng hôm sau cô nhận được một tờ giấy nhắn. Trong đó viết: "Những khách sạn 5 sao quanh đây anh đều đặt phòng rồi, em có thể chọn một khách sạn rồi vào ở bao lâu cũng được. Không phải chê em yếu ớt, nhưng em là con gái mà. Đừng tức giận nhé".

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 9

Lời nhắn của vị hàng xóm tinh ý và hào phóng khiến Lý Hiểu Phong cảm thấy thú vị. "Tình tiết này như chuyện xảy ra trên phim", nữ diễn viên nói.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 10

Một lần khác, Lý Hiểu Phong đang chạy bộ thì trời đổ mưa lớn. Trong lúc cô đang tìm chỗ trú, xe của người hàng xóm này chạy tới đón nữ diễn viên. "Anh ấy nói thấy xe của tôi vẫn ở nhà, mà đèn nhà lại tắt. Anh ấy biết giờ này tôi hay chạy bộ, nên nghĩ tôi đã bị mắc mưa. Vì vậy anh đã lái xe đi tìm tôi. Lúc đó, anh ấy vẫn mặc đồ ngủ khiến tôi rất xúc động", Lý Hiểu Phong chia sẻ.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 11

Theo Sina, thời điểm đó, khán giả không biết "người hàng xóm bá đạo" kia là Lưu Khải Uy. Nhưng hiện tại, có người phát hiện từ ngày 19/6, Lưu Khải Uy bắt đầu nhấn thích các bài viết trên Instagram của Lý Hiểu Phong.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 12

Thêm vào đó, Lý Hiểu Phong từng nói những người để giới hạn thời gian hiển thị bài trên trang cá nhân (chỉ xem được những bài trong vòng vài tháng hoặc vài tuần trở lại) đều có bí mật muốn che giấu. Khi đó, Lưu Khải Uy đã sửa lại Weibo cá nhân thành định dạng xem được tất cả bài đăng. Anh viết: "Không có gì bí mật, hoanh nghênh tới kiểm tra".

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 13

Khi Lý Hiểu Phong chia sẻ: "Phụ nữ nên dựa vào chính mình, không nên dựa dẫm vào người khác". Lưu Khải Uy đáp: "Anh không phải là nữ nhân, nhưng cuộc sống của anh nằm trong tay em".

Sina bình luận trước hành động theo đuổi vừa dịu dàng, lãng mạn, tinh tế lại mãnh liệt của Lưu Khải Uy, nữ diễn viên có cá tính mạnh mẽ như Lý Hiểu Phong cũng phải xiêu lòng. Sự nhiệt tình của nam diễn viên khiến người phụ nữ đã 40 t.uổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân cũng cảm thấy thẹn thùng.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 14

Lý Hiểu Phong là người đẹp đầu tiên Lưu Khải Uy công khai hẹn hò sau 4 năm ly hôn Dương Mịch. Những ngày qua, họ được bắt gặp tay trong tay xuất hiện trên phố. Lý Hiểu Phong chia sẻ họ thường đi dạo, đ.ánh đàn, ngắm hồ, trò chuyện với nhau rất ăn ý.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 15

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 16

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 17

Lưu Khải Uy người gốc Hong Kong, được biết đến với các phim Thiên sơn mộ tuyết, Nắm giữ tình yêu, Thiên kim nữ tặc... Anh và Dương Mịch gặp nhau trên phim trường, sau đó yêu nhau dù hoàn cảnh khác biệt: người ở Đại lục, người tại Hong Kong, t.uổi Khải Uy lại hơn Dương Mịch khá nhiều. Sau khi kết hôn năm 2014, tới 2016, họ sinh con gái Tiểu Gạo Nếp. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 4 năm, sau đó đường ai nấy đi. Con gái của cặp sao ở lại Hong Kong, do ông bà nội chăm sóc.

Cách đây không lâu, khi cha của Lưu Khải Uy là Lưu Đan đã tham dự một sự kiện, được hỏi về mối quan hệ mới của con trai, ông rất vui vẻ nói: "Tôi đã mong chờ ngày này từ rất lâu rồi và cuối cùng tôi cũng nhận được tin tốt. Vừa rồi một người bạn còn nói nụ cười của tôi đã trở nên đặc biệt rạng rỡ trong những ngày này". Từ lời nói và biểu hiện của Lưu Đan cũng có thể thấy rằng ông thực sự rất vui vì điều này.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 18

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 19

Lưu Đan cũng cho biết, Lưu Khải Uy chia sẻ cuộc sống tình cảm của anh một cách riêng tư, thậm chí còn gửi cho ông những bức ảnh của Lý Hiểu Phong. Những người trong gia đình rất hài lòng với bạn gái mới của Lưu Khải Uy và ông tất nhiên sẽ không phản đối mối quan hệ của họ. Bây giờ Lưu Khải Uy đã 48 t.uổi, thật không dễ để gặp một người gắn bó, Lưu Đan cũng cho biết ông không hề hối thúc hai người chuyện kết hôn, hành động quá vội vàng cũng không tốt. Mọi chuyện vẫn cần do Lưu Khải Uy tự quyết định, và ông sẽ chỉ âm thầm hỗ trợ họ mà không can thiệp quá nhiều.

Mặc dù vậy, vẫn có một điều mà Lưu Đan cảm thấy đặc biệt đau khổ, đó là ông không biết phải nói như thế nào với cháu gái Tiểu Gạo Nếp. Chúng ta cũng đều biết rằng Tiểu Gạo Nếp đã sống với ông bà nội ở Hong Kong từ khi còn nhỏ và Lưu Khải Uy thường ở bên cạnh cô bé. Mặc dù những năm qua, Tiểu Gạo Nếp và mẹ của cô bé là Dương Mịch hầu như không gặp nhau, nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn đặc biệt.

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 20

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 21

Tiểu Gạo Nếp chỉ mới 8 t.uổi và cô bé không thể hiểu được những tranh chấp tình cảm giữa cha mẹ mình. Nếu Tiểu Gạo Nếp biết rằng cha mình có một mối quan hệ mới, cô bé có thể không thể chấp nhận điều đó trong một thời gian. Vì vậy, bố mẹ Lưu Khải Uy cũng đã thỏa thuận và quyết định rằng tốt hơn là anh nên tự nói với con gái. Đồng thời, Lưu Đan cũng rất mong chờ Lưu Khải Uy đưa Lý Hiểu Phong đến đón năm mới cùng gia đình, không biết Tiểu Gạo Nếp lúc đó có chấp nhận cô hay không?

Lý Hiểu Phong - Mỹ nhân khiến Lưu Khải Uy si mê, 'cưa cẩm' chuẩn tổng tài trong ngôn tình - Hình 22

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lưu Khải Uy – Lý Hiểu Phong: Từ hàng xóm đến người yêu, thuê sẵn khách sạn mời đối phương đến ở
Hoàng Phúc09:57:38 22/11/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Khải Uy “dính như sam” bên Lý Hiểu Phong, còn nhắn nhủ cực ngọt đến bạn gái mới, “đá xéo” vợ cũ?
09:23:23 22/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Khải Uy công khai tình tứ bên Lý Hiểu Phong
Tin tài trợ
Hành trình Lưu Khải Uy theo đuổi bạn gái Lý Hiểu Phong
Tin tài trợ
Dương Mịch bị ‘ném đá’ vì Lưu Khải Uy hẹn hò: Vừa nhìn bạn thân yêu chồng cũ, vừa chịu tai tiếng?
N.P18:28:30 19/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Khải Uy lên tiếng thừa nhận hẹn hò bạn thân của vợ cũ Dương Mịch, Lưu Đan hối thúc cưới
Thư Kỳ14:35:23 19/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tình mới của Lưu Khải Uy sau 4 năm ly hôn Dương Mịch
Tin tài trợ
Lưu Khải Uy xác nhận hẹn hò 'bạn thân' Dương Mịch
Tin tài trợ
Bạn gái lên tiếng về mối quan hệ với Lưu Khải Uy
Tin tài trợ
'Bạn thân Dương Mịch' lên tiếng tin đồn hẹn hò Lưu Khải Uy
Tin tài trợ
Lưu Khải Uy bị đồn hẹn hò với phụ nữ đã có gia đình, bạn thân Dương Mịch có hành động ‘cực gắt’
Minh Hà17:09:43 17/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Khải Uy bị bắt quả tang hẹn hò cùng bạn thân của vợ cũ Dương Mịch, Lưu Đan bị ném đá vì nói dối
Thư Kỳ10:33:51 14/11/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nổi bật
Nguyễn Kim15:52:19 27/11/2023
Mai Trúc07:57:27 25/11/2023
Trần Ngạn Hành: "Cô 4" đanh đá của Gia Đình Vui Vẻ, tiết lộ lý do rời TVB dù nhiều khán giả yêu mến
Đào Thị08:32:33 30/11/2023
Viên Tuyền: "Khương hoàng hậu" bom tấn Phong Thần, giành lại bạn đời từ tay "tiểu tam" Cao Viên Viên
Trí Nhi16:28:24 08/12/2023
Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia
Thanh Anh08:07:13 02/12/2023
Takashi Kashiwabara: "Giang Trực Thụ" Nhật Bản, mối tình 13 năm mặn nồng với "nàng Cỏ" Vườn Sao Băng
Nguyễn Kim13:34:03 01/12/2023
Diêu Thần: Sao nữ có quá khứ bị miệt thị ngoại hình, kết hôn 4 lần "dan díu" vẫn nhận phim đều đều
Thanh Anh06:33:20 28/11/2023
Yuki Uchida: "Nàng Cỏ" của Vườn Sao Băng đẹp nhất màn ảnh, tình duyên viên mãn sau 1 lần đò
Bình Minh18:53:25 29/11/2023
Châu Kha Vũ: "Tân binh" màn ảnh Hoa ngữ từng vướng nghi vấn hẹn hò Dương Mịch, thân mật với Bạch Lộc
Quỳnh Quỳnh09:43:04 02/12/2023
Lưu Cạnh: Mỹ nhân suýt thay Lưu Diệc Phi đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, gia tài sự nghiệp chưa đủ 1 bàn tay
Hướng Dương18:56:11 04/12/2023
Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, "lấn át" cả Bạch Lộc
Nguyễn Kim12:00:55 30/11/2023
Byeon Woo Seok: Mỹ nam nổi tiếng nhờ phim thanh xuân, cân đẹp mọi tạo hình từ cổ trang đến hiện đại
Hoa Tuyết18:18:19 01/12/2023
Kim Hee Jung: Sao nhí đình đám một thời của màn ảnh Hàn, "gây sốt" với màn lột xác ngoạn mục
Bảo Nam19:50:33 25/11/2023
Nicki Minaj: Nữ hoàng nhạc rap không ngán 1 ai ở showbiz, từ Cardi B, Miley Cyrus đến Taylor Swift
Châu Anh14:32:32 07/12/2023
Sung Hoon: Từ VĐV bơi tuyển quốc gia thành mỹ nam màn ảnh Hàn, từng "nên duyên" cùng Hoàng Yến Chibi
Tuyết Ngọc16:57:05 07/12/2023
Lý Uyển Đát: Nữ phụ lai Tây "lấn lướt" Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu bản điện ảnh
Cát Cát14:45:46 06/12/2023
Phương Dật Luân: Nam phụ Nhất Niệm Quan Sơn, nhan sắc "bản sao" Hyun Bin nhưng sự nghiệp trái ngược
Kim Lâm15:29:13 28/11/2023
Vương Sa Sa: Sao nhí "kém sắc nhất Trung Quốc", dậy thì xinh như hotgirl nhưng đ.ánh mất hào quang
Đình Như15:40:20 08/12/2023
Lương Vân Phỉ: Bị bố mẹ gọi cảnh sát tới tống vào tù, bạn trai cũ tố ngoại tình, tung luôn clip nóng
Thanh Thanh08:12:08 27/11/2023
Choi Ye Bin: "Thánh trợn" đổi đời nhờ Penthouse, từng bị bạn học cũ tố 1 chuyện làm mất hình tượng?
Nguyễn Kim15:53:42 29/11/2023
Park Ji Hoo: Mỹ nhân "All of Us Are Dead" sở hữu profile khủng, bị nghi dao kéo vì quá xinh đẹp