Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, "lấn át" cả Bạch Lộc

Hướng Dương18:56 04/12/2023

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Lưu Tá Ninh ra mắt với vai trò là một idol nhưng diễn xuất mới đưa cô đến gần với khán giả. Nhan sắc của nàng tiểu hoa còn được cho là áp đảo Bạch Lộc khi cặp sao hợp tác cùng nhau tận 2 lần.

Gần đây, "Dĩ Ái Vi Doanh" và " Ninh An Như Mộng" đang là 2 tựa phim được khán giả đặc biệt quan tâm. Ngoài "mối tình tay ba" xuyên không gian và thời gian của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ và Trương Lăng Hách thì Lưu Tá Ninh cũng là cái tên được chú ý không kém.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 1

Mặc dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ nhưng nhan sắc của nàng này lại được phần đông khán giả đ.ánh giá cao vì hợp với cả hiện đại lẫn cổ trang. Có khán giả còn cho rằng mỹ nhân họ Lưu sẽ "đảo khách thành chủ" chiếm spotlight của nữ chính Bạch Lộc.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Lưu Tá Ninh cũng được chú ý không kém. Ít ai biết rằng, nàng tiểu hoa vốn xuất đạo là một idol trong nhóm nhạc thần tượng, nhưng vì gặp phải nhiều trắc trở nên phải tạm rẽ hướng sang diễn xuất.

Lưu Tá Ninh sinh ngày 26/10/1996 tại Quảng Đông (Trung Quốc). Trên thực tế, Tá Ninh không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bởi từ năm 2016, cô đã xuất đạo với vai trò là thần tượng thuộc nhóm nhạc Kpop Gugudan.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 2

Đảm nhiệm vai trò ca sĩ và vũ công, Tá Ninh cùng Gugudan ra mắt album đầu tiên mang tên "Wonderland". Tuy nhiên sau sự kiện ra mắt, nhóm nhạc này dường như chẳng có hoạt động nào chung. Mọi sự chú ý của công chúng chỉ đổ dồn về 2 thành viên nổi tiếng trước đó là Sejeong và Mina.

Mặc dù có Sejeong và Mina "gánh team" nhưng độ nhận diện của Gugudan cũng không đáng kể. Trong một buổi trả lời phỏng vấn, Lưu Tá Ninh từng chia sẻ: "Tôi ra mắt sau 5 tháng thực tập ở Hàn Quốc. Nhưng khi đó tôi thấy được sự khác biệt rất lớn giữa các thành viên. 2 trong số họ vốn nổi tiếng từ trước đó."

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 3

Đến đầu năm 2019, Lưu Tá Ninh nhận được tin dữ khi bị công ty quản lý "trả về". "Vào đầu năm 2019, công ty bảo tôi về nhà. Khi tôi hỏi họ rằng khi nào mình nên trở lại, họ bảo rằng không cần quay lại đâu", mỹ nhân họ Lưu chia sẻ về biến cố sự nghiệp.

Ngày 30/12/2020, nhóm Gugudan chính thức tan rã, Lưu Tá Ninh quyết định hoạt động solo và chuyển hướng sang diễn xuất. Sau đó cô nàng tham gia vào chương trình tuyển thực tập sinh trong nước là "Sáng Tạo Doanh".

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 4

Do kinh nghiệm được đào tạo trước đó cùng với quyết tâm vực dậy, Lưu Tá Ninh nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút và giành được thứ hạng cao trong chương trình. Trớ trêu thay, hoạt động và tài nguyên của nhóm nhạc sau debut cũng không phong phú, nên nàng tiểu hoa vẫn mờ nhạt trước công chúng.

Với đam mê và khát khao được tỏa sáng vẫn rực cháy trong người, cô gái trẻ quyết định rẽ hướng sang diễn xuất để tìm kiếm cơ hội xuất hiện trước công chúng và khẳng định bản thân mình.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 5

Ngày 18/10/2021, Lưu Tá Ninh nhận vai phụ của dự án truyền hình "Này Cho Anh Trái Tim Bé Nhỏ Của Em". Trong phim, cô vào vai Hứa Tri Ân - một nữ thần hoàn hảo, luôn muốn leo l.ên đ.ỉnh cao, quản lý rất tốt các mối quan hệ, không dễ dàng yêu ai. Nhưng khi gặp nam chính Mộ Tử Sâm, anh đã khơi dậy khát vọng tranh giành thắng thua để có được tình yêu của cô.

Mặc dù chỉ nhận được vai phụ, nhưng thiết lập hình tượng cùng với diễn xuất tự nhiên giúp Lưu Tá Ninh để lại ấn tượng trong lòng người xem. Có thể nói, vai diễn đầu tiên của cô nàng đạt được ấn tượng thế này cũng đã là một khởi đầu tốt.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 6

Ngày 15/3/2022, Lưu Tà Ninh được chọn vào vai nữ chính Lạc Thanh, đóng cặp với Quân Nhạc trong bộ phim giả tưởng thành thị "Dạ Sắc Khuynh Tâm".

Lạc Thanh là cô gái vô tình xuyên không vào trong truyện và trở thành nhân vật nữ phụ. Xuyên suốt mạch phim, Lạc Thanh phải trải qua hành trình tự cứu mình khỏi số phận nữ phụ và chinh phục Quản Nhạc. Cô phải ra sức thay đổi kết cục của mình và mang đến cái kết viên mãn cho nam chính.

Tuy không được đầu tư kinh phí nhiều, nhưng nội dung và chất lượng của "Dạ Sắc Khuynh Tâm" vẫn được ekip hoàn thiện chỉn chu. Việc hoàn thành vai nữ chính đầu tiên trở thành bước ngoặt giúp Lưu Tá Ninh có cơ hội tiếp xúc với nhiều vai diễn khác mang tính thử thách hơn.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 7

Kế đến, Lưu Tá Ninh tiếp tục góp mặt trong "Trường Phong Độ" do Bạch Kính Đình và Tống Dật đóng chính. Mặc dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời nhưng mỹ nhân họ Lưu cũng làm khán giả phải ghi nhớ vì tạo hình cổ trang xinh đẹp không kém gì nữ chính.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 8

Trong "Dĩ Ái Vi Doanh", Lưu Tá Ninh xuất hiện thoáng qua với vai diễn bạn gái cũ của Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai). Trước đó, hai người có một đoạn tình cảm tốt đẹp, nhưng sau này, nam chính phát hiện ra thực chất cô chỉ đến vì tài sản và cái danh Thời tổng của mình.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 9

Việc này đã để lại tổn thương không hề nhỏ cho tổng tài Thời Yến. Vậy nên khi gặp được Thư Ý, Thời Yến luôn do dự và không tự tin, đến khi cả hai ở bên nhau anh vẫn còn lo sợ. Cuối cùng, anh lại phát hiện ra Thư Ý vì để trả thù bạn trai cũ mà "cưa đổ" mình, chuyện này mới trở thành ngòi nổ cho mối quan hệ vừa mới chớm nở của cả hai.

Chuyện sẽ không có gì để bàn cãi nếu Lưu Tá Ninh không một lần nữa hợp tác cùng Bạch Lộc trong "Ninh An Như Mộng". Trùng hợp là cả hai bộ phim lại đang lên sóng cùng một thời điểm.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 10

Tuy nhiên, lần này mỹ nhân họ Lưu không đóng vai phản diện nữa mà trở thành bạn tốt của nữ chính Khương Tuyết Ninh tên là Thẩm Chỉ Y. Thẩm Chỉ Y là trưởng công chúa của Lạc Dương và cũng là vị công chúa đương triều được sủng ái nhất.

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành từ mẫu phi - Thái hậu đương triều nhưng Thẩm Chỉ Y lại bị kẻ xấu bắt cóc và hủy dung, cuối cùng để lại vết sẹo trên mặt cô. Đây đồng thời cũng trở thành gút mắc nhiều năm của cô công chúa nhỏ.

Lưu Tá Ninh: Tay ngang lấn sân diễn xuất, sở hữu sắc vóc đẹp đến nao lòng, lấn át cả Bạch Lộc - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trương Lăng Hách "lật mặt", phủi sạch quan hệ với Bạch Lộc, fan couple Ninh An Như Mộng dậy sóng

Nguyễn Tuyết09:57:34 02/12/2023
Cộng đồng mạng, đặc biệt là fan couple Ninh An Như Mộng vừa được phen xôn xao trước vụ việc Trương Lăng Hách trực tiếp phủ nhận tình cảm với Bạch Lộc; khi diễn thân mật cũng gượng gạo vô cùng.

 6  |  2 Thảo luận  |  

Trương Lăng Hách sẵn sàng "hơn thua" với đàn em vì Bạch Lộc, CĐM soi ra chi tiết đáng ngờ

Phượng Vũ09:38:47 01/12/2023
Nam phụ Ninh An Như Mộng vừa có màn bóc mẽ Trương Lăng Hách khiến nhiều người không khỏi thích thú. Hóa ra, nam thần có thể vì người trong lòng mà bất chấp tất cả, trong phim lẫn ngoài đời.

 1  |  1 Thảo luận  |  

10 phim hot nhất MXH tuần qua: Một mỹ nhân có tới 2 phim chễm chệ ngôi đầu dù bị chê thậm tệ

Tin tài trợ
Dẫn đầu BXH SocialTrend tuần này là 2 bộ phim truyền hình đang rất được ưa chuộng của Trung Quốc, lần lượt là Dĩ ái vi doanh và Ninh an như mộng.

Mỹ nam được tâng bốc nhan sắc quá đà để rồi bị "dìm hàng" cực thảm, góc quay xấu hay do bản thân kém cỏi?

Tin tài trợ
Không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng tràn trề khi nam chính Trương Lăng Hách có nhiều khoảnh khắc nhan sắc kém, khó hiểu trên màn ảnh, dù cho ngoài đời anh chàng được khen ngợi khá nhiều

Khoảnh khắc hot nhất Đêm hội iQIYI: 3 cặp "phim giả tình thật" bị soi, 1 mỹ nhân muốn né cũng không được

Tin tài trợ
Không chỉ vinh danh những dự án phim ảnh thành công nhất của iQIYI trong năm qua, Đêm hội Gào thét còn thu hút người xem nhờ màn tụ hội của những cặp đôi màn ảnh thú vị nhất.

"Ninh an như mộng" kết thúc: Phì cười cảnh Tạ Nguy "ức hiếp" trẻ con, đôi chính gặp nhau ở hiện đại

Tin tài trợ
Sau khi tất cả sóng gió qua đi, Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh rời xa kinh thành, cùng nhau sống cuộc đời hạnh phúc. Đúng theo nguyên tác, cả hai có với nhau một cặp song sinh cả trai lẫn gái là Tạ Thiêm và Tạ Uẩn.

Ninh An Như Mộng gây tranh cãi khi cát-xê Trương Lăng Hách cao ngang ngửa Bạch Lộc

Tin tài trợ
Vừa qua, cát-xê của các diễn viên chính được công bố. Bạch Lộc - diễn viên đảm nhận vai nữ chính được trả 10 triệu NDT.

Bạch Lộc vô tư hẹn hò với đàn em kém t.uổi Châu Kha Vũ, mặc kệ bản thân đang bị tẩy chay kịch liệt

Hoa Tuyết09:36:31 22/11/2023
Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin Bạch Lộc yêu đương đàn em kém 8 t.uổi, đối phương được cho là sở hữu diện mạo không kém gì La Vân Hi và Trương Lăng Hách.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Mỹ nhân bị tẩy chay chưa từng có vì cư xử tệ từ phim ra đời, l.ộ c.lip cười chê nam chính siêu kém duyên

Tin tài trợ
Không chỉ bị mắng trên phim mà ngay cả ngoài đời, Bạch Lộc cũng đang đối mặt tranh cãi dữ dội khi lộ video cười cợt Vương Hạc Đệ.

Bạch Lộc xa La Vân Hi là bão tố, bị bạn diễn "đụng chạm" liên tục, CĐM yêu cầu chia tay bạn trai

Tuyết Ngọc10:40:00 20/11/2023
Cộng đồng mạng yêu cầu Bạch Lộc tái hợp La Vân Hi vì bạn trai mới của cô nàng vướng phải tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng mỹ nam họ La dù hình thể hơi gầy nhưng vẫn có điểm vượt trội người kia.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Mỹ nam gây tranh cãi nhất hiện tại: Bị chê diễn kém làm khán giả vỡ mộng, thua xa hai đồng nghiệp nổi danh

Tin tài trợ
Trên các nền tảng như Weibo, BiliBili hay Xiaohongshu, nhiều netizen Trung đang đặt cách diễn biểu cảm điên cuồng của Trương Lăng Hách, Trần Tinh Húc và Ngô Lỗi lên bàn cân so sánh với nhau.

10 phim hot nhất MXH tuần qua: "Đất rừng phương Nam" thăng hạng khó hiểu, cái tên mới toanh leo thẳng top 3

Tin tài trợ
Mới đây, trang YouNet Media đã công bố danh sách những từ khóa phim ảnh hot nhất mạng xã hội Việt tuần qua (7/11 - 13/11/2023).
sam sinh conchồng của sambùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhmiss worldtrường gianghoa hậu thế giớimai phương