Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ

Hoàng Phúc10:39 28/08/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Từ khi yêu cho tới những năm đầu hôn nhân, đôi vợ chồng bị khán giả cho là "đôi đũa lệch" vì quá khác biệt. Chính vì thế, sau bao nhiêu năm, tình yêu của Lương Triều Vỹ có thực sự dành cho Lưu Gia Linh vẫn khiến nhiều người tò mò.

Người ta nói, một người đàn ông sẽ gặp được hai người phụ nữ trong đời, một người là ánh trăng trắng không thể yêu, một người là nốt chu sa bị mất sau khi lấy được. Lương Triều Vỹ cũng có hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh, một người là vợ anh Lưu Gia Linh, người còn lại là Trương Mạn Ngọc khiến ai cũng tiếc nuối.

Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho rằng Trình Tiêu đã sinh con trai cho Lương Triều Vỹ. Nhiều người sau khi nhìn thấy liền cảm thấy khó hiểu, cả hai căn bản không có điểm chung trong công việc. Về vấn đề này, Trình Tiêu ngay lập tức phủ nhận tin đồn: "Đó là sự giả mạo quá mức!". Trong khi, Lương Triều Vỹ đề cập trong tuyên bố rằng anh và vợ Lưu Gia Linh luôn có mối quan hệ tốt đẹp và có quyền truy cứu trách nhiệm đối với những kẻ tung tin đồn, vu khống. Điều này khiến dân tình hoài nghi, tại sao anh lại nói ra vấn đề này? Phải chăng chỉ để xua tan tin đồn hay còn có bí mật nào khác?

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 1

Trên thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Lương Triều Vỹ nhiều lần khẳng định mối quan hệ của mình với Lưu Gia Linh, cho đến nay mối quan hệ của cả hai vẫn bị soi mói, mức độ không kém gì Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Vậy Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã yêu nhau nhiều năm như vậy, tại sao mọi người vẫn nghi ngờ về sự không hợp nhau của họ?

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 2

Điều này có lẽ liên quan đến nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc. Tại liên hoan phim Cannes, Lương Triều Vỹ một tay nắm tay Lưu Gia Linh, một tay nắm tay Trương Mạn Ngọc xuất hiện trên thảm đỏ để cùng nhau quảng bá cho bộ phim mới của mình. Đây được cho là khoảnh khắc "kinh điển" được nhắc lại mãi.

Nhiều khán giả đã xem nó và bày tỏ hy vọng rằng Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc sẽ ở bên nhau. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên một số khán giả thực sự hy vọng rằng Trương Mạn Ngọc sẽ loại bỏ Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 3

Lương Triều Vỹ từng nói một lời trước mặt mọi người: "Rất nhiều phụ nữ nghiện, nhưng cô ấy là liều thuốc giải độc của tôi".

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh gặp nhau lần đầu tiên khi họ đóng phim "Lộc Đỉnh ký", lúc đó anh vẫn đang yêu Tăng Hoa Thiên, bạn của Lưu Gia Linh. Mỗi lần Hoa Thiên và Triều Vỹ cãi nhau, Gia Linh lại là người hòa giải, động viên an ủi. Dần dần, Gia Linh và Triều Vỹ trở thành bạn bè thân thiết, cô hiểu anh còn hơn Hoa Thiên. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, ít khi gặp nhau, Lương Triều Vỹ chấm dứt tình cảm với Tăng Hoa Thiên và trở thành bạn trai của Lưu Gia Linh sau khi cùng tham gia vở kịch "Hoa tâm đại trượng phu".

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 4

Điều đáng tiếc là sau 1 năm hẹn hò, Lưu Gia Linh lại xảy ra sự cố bị bọn xã hội đen bắt cóc, Lương Triều Vỹ bỏ hẳn bộ phim đang đóng chính để về chăm sóc bạn gái. 12 năm sau đó, những tấm ảnh nhạy cảm của Gia Linh khi bị bắt cóc xuất hiện trên báo, khiến cô muốn t.ự t.ử.

Khi quay phim "Tâm trạng khi yêu" cùng Trương Mạn Ngọc, để quảng bá phim, Lương Triều Vỹ đã đưa Lưu Gia Linh đi cùng. Nhiều người chế giễu Lưu Gia Linh ghen tuông, sợ Trương Mạn Ngọc cướp mất Lương Triều Vỹ nhưng họ không biết rằng đây chính là cảm giác an toàn cao nhất mà Lương Triều Vỹ mang lại cho cô.

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 5

Lương Triều Vỹ yêu Lưu Gia Linh đến mức nào? Anh có thể chịu đựng được sự trong sạch nghiêm khắc của Lưu Gia Linh, đồng thời anh cũng có thể chấp nhận một cuộc hôn nhân không có con.

Được biết, cả hai chưa từng có con, nguyên nhân là do Lưu Gia Linh bị tổn thương tâm lý sau vụ bắt cóc. Kể từ đó, cô trở nên nhạy cảm và không chịu ngủ chung giường với Lương Triều Vỹ, thậm chí còn dùng thuốc khử trùng thường xuyên. Mặc dù vậy, anh vẫn sẵn sàng bao dung và ủng hộ cô.

Thế nhưng, mọi người vẫn ủng hộ việc anh ở bên Trương Mạn Ngọc, nếu anh bỏ Lưu Gia Linh vào lúc này thì cũng không ai phản đối. Lương Triều Vỹ lại không làm như vậy, bởi vì những thứ này đối với Lương Triều Vỹ không quan trọng bằng Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 6

Lương Triều Vỹ có thể chấp nhận sự "không hoàn hảo" của vợ, có thể chịu đựng được sự "sạch sẽ" bệnh lý của cô, thậm chí có thể chấp nhận sự thật rằng cô không muốn có con, điều này đã đủ chứng minh anh yêu cô đến nhường nào.

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 7

Về phía Lưu Gia Linh, người đẹp nói, Lương Triều Vỹ luôn để cô được tự do làm điều mình thích, anh cũng rất tin tưởng vợ. Nhiều khi Gia Linh cảm thấy giống mẹ của Lương Triều Vỹ vì tài tử không thạo việc nhà, lười giao tiếp người lạ. Cô phụ trách từ chuyện đàm phán hợp đồng của chồng tới việc nhà như sửa phòng ốc, tivi... Dù vậy, chồng cho cô cảm giác được trân trọng, sự nghiệp của anh cũng ngày một thăng hoa.

Lương Triều Vỹ có yêu Lưu Gia Linh không? 3 hành động đã tiết lộ mối quan hệ hôn nhân giữa anh và vợ - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lương Triều Vỹ chính thức lên tiếng về tin ngoại tình, có con với nữ idol kém 36 tuổi

Tin tài trợ
Diễn biến mới của lùm xùm ngoại tình liên quan tới Ảnh đế Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nữ idol bị nghi ngoại tình với Ảnh đế Lương Triều Vỹ hơn 36 t.uổi: Làm nên lịch sử tại Hàn Quốc, còn hẹn hò Vương Nhất Bác

Tin tài trợ
Netizen lùng sục ráo riết thông tin về nữ idol bị nghi chen chân vào cuộc hôn nhân của Ảnh đế Lương Triều Vỹ và minh tinh quyền lực Lưu Gia Linh.

Động thái "bà cả" Lâm Gia Linh giữa tin Ảnh đế Lương Triều Vỹ và idol kém 36 t.uổi Trình Tiêu ngoại tình

Tin tài trợ
Theo nguồn tin, Lưu Gia Linh từng sang hẳn Nhật để gặp dằn mặt tiểu tam Trình Tiêu. Nhưng giờ đây, nữ diễn viên quyền lực này phản ứng ra sao trước nghi vấn về ông xã Lương Triều Vỹ?

Lương Triều Vỹ bị nghi phản bội vợ, có con với sao nữ kém 36 t.uổi, có liên quan tới Vương Nhất Bác?

Quỳnh Quỳnh16:03:28 12/08/2023
Tin tức Lương Triều Vỹ ngoại tình với một sao nữ kém 36 t.uổi đang gây chấn động làng giải trí. Bởi trước đó, vợ chồng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh là cặp đôi kiểu mẫu trong làng giải trí.

 5  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift