Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia

Đức Trí15:35 26/09/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ bất ngờ thông báo sẽ chính thức được dự thi quốc tế, cộng đồng mạng bàng hoàng ngơ ngác, trố mắt ngạc nhiên khi cuộc thi là cái tên không quá xa lạ.

Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ, người từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss International Queen Vietnam 2020 vừa chính thức có thông báo g.ây s.ốc cõi mạng, khi cho biết bản thân sắp sửa chinh chiến quốc tế, đại diện Việt Nam để đến với đấu trường sắc đẹp Miss Fabulous International 2023.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 1

Đây là thông tin gây bất ngờ lớn cho các fan sắc đẹp, khi tưởng chừng như học trò Hoàng Thuỳ đã chấm dứt hành trình thi thố sắc đẹp của mình. Trước đó, dù đã gần như chắc suất thi đấu Miss International Queen 2023, nhưng vì đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam lại tổ chức mùa giải mới, chọn ra đại diện Dịu Thảo nên Lương Mỹ Kỳ đành phải ngậm ngùi mất cơ hội dự thi.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 2

Là một mỹ nhân chuyển giới, chính vì thế các sân chơi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế đều khá hạn chế đối với Lương Mỹ Kỳ. Việc chân dài gốc T.iền Giang được "xuất khẩu" thi đấu tại một sân chơi nhan sắc, như Miss Fabulous International, đã là một cơ hội lớn mà nàng hậu vô cùng trân trọng và đầu tư.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 3

Đây cũng được xem là dịp để Lương Mỹ Kỳ bung trọn những skill mà bản thân cô đã rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Bởi trước đó, khi chưa biết mất suất dự thi quốc tế ở MIQ, thì Lương Mỹ Kỳ đã có thời gian dài bỏ công bỏ sức, tập luyện vì mục tiêu đại diện Việt Nam này.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 4

Bên cạnh những sự ủng hộ nhiệt liệt, thì một số bộ phận lại tỏ thái độ chê bai trước thông báo này của Lương Mỹ Kỳ, đặc biệt là những ý kiến về quy mô của cuộc thi. Theo đó, Miss Fabulous International là đấu trường nhan sắc mới nổi gần đây, nhưng cũng không còn quá xa lạ đối với fan sắc đẹp Việt. Nhưng ở Việt Nam, tiếng xấu của cuộc thi này lại nhiều hơn những cái nhìn tích cực, bởi vào năm ngoái, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là ' hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 5

Với lượng anti fan hùng hậu, Thanh Tâm đến với Miss Fabulous đã bị chê bai thậm tệ, công kích nặng nề. Bị chỉ trích là có những màn thể hiện không ra gì, đi catwalk té lên té xuống và trình sử dụng tiếng Anh ở mức ba chấm. Thanh Tâm đã khiến các fan sắc đẹp Việt phải đồng loạt "muối mặt" với bạn bè quốc tế. Cũng chính vì đại diện năm ngoái như Thanh Tâm, mà cuộc thi trong mắt thị trường Việt Nam trở thành một cuộc thi "ao làng", tầm cỡ đáng báo động mới chấp nhận một thí sinh như Thanh Tâm.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 6

Chưa hết, Miss Fabulous International ở mùa giải năm ngoái, cũng chỉ có vỏn vẹn 9 thí sinh tham gia. Một con số thấp kỷ lục đối với một cuộc thi quốc tế. Các hoạt động bên lề của cuộc thi cũng dường như là không hề có, khi các thí sinh chỉ có 2 - 3 ngày sang nước chủ nhà là Thái Lan để dự thi. Mọi thứ diễn ra một cách chóng vánh, không để lại ấn tượng gì cho khán giả theo dõi.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 7

Việc Lương Mỹ Kỳ trở thành đại diện Việt Nam năm nay, khiến nhiều người không khỏi la ó, cho rằng cô không nên dấn thân để tham gia một đấu trường nhan sắc có đẳng cấp "ao làng" như trên. Tuy nhiên, một số ý kiến khác thì lại cho rằng, việc một người chuyển giới có cơ hội thi nhan sắc quốc tế thì đã là một điều may mắn, bởi trên thế giới khá hiếm các sân chơi như này dành cho cộng đồng LGBT.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 8

Miss Fabulous International lại là đấu trường nhan sắc chấp nhận thí sinh cả giới tính nữ và thí sinh chuyển giới nữ. Một trường hợp hiếm hoi mà không một cuộc thi quốc tế nào có quy định giống với Miss Fabulous. Đây được xem là tiêu chí khá thoáng và đề cao việc tôn trọng, công nhận người chuyển giới nữ là một người phụ nữ thực thụ. Tiêu chí này cũng được đ.ánh giá là khá phù hợp với Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 9

Hiện mỹ nhân sinh năm 1999 cũng đang gấp rút chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Fabulous International 2023. Các fan của Lương Mỹ Kỳ cũng đang vô cùng trông chờ và đặt nhiều hy vọng vào nàng hậu. Bởi với nhan sắc mặn mà, đầy nữ tính và có những kỹ năng trình diễn ấn tượng như hiện tại, thì các fan sắc đẹp đều hoàn toàn có thể đặt niềm tin Lương Mỹ Kỳ sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

b>

Lương Mỹ Kỳ thi quốc tế, CĐM ngã ngửa vì cuộc thi ao làng, hotgirl trứng rán Thanh Tâm từng tham gia - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
đàm trúcthích minh tuệthanh thúy – đức thịnhmèo béobình phươngphim giờ vànglhp cannesđức tiếnlệ quyênthư kỳthủy tiên