Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại?

Hoàng Anh11:50 30/05/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hiện tại, đã hơn 2 tháng trôi qua, phía cảnh sát cũng nhiều lần đưa ra kết quả điều tra, nhưng những nghi vấn xung quanh cái c.hết của Tangmo vẫn chưa có lời giải thỏa đáng.

Mới đây, thêm nhiều tình tiết liên quan đến cái c.hết của Tangmo khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 1

Câu chuyện liên quan đến sự ra đi của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng. Nếu như trước đây, mẹ Tangmo liên tục vướng phải những chỉ trích khi cho rằng vô tâm, ham t.iền thì giờ đây, mọi thứ bắt đầu đảo chiều.

Cụ thể, sau khi hoàn tất thủ tục an táng cho con gái, mẹ của Tangmo đã có những chia sẻ đầy chấn động. Theo đó, bà cho biết con gái bà thực chất không c.hết vì đuối nước mà đã bị c.hết trên thuyền trước đó. Sau khi nhờ người khôi phục được điện thoại của con gái, chính bà đã biết được sự thật.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 2

Ngoài ra, mới đây nhất một đoạn clip dài 44 giây gây chấn động cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, trong đoạn video được cho là vào đêm Tangmo mất, một người đã quay lại cảnh đã có 2 người đàn ông đang ở đầu tàu có hành động đang đ.ánh một ai đó. Nhiều cư dân mạng cho rằng nghe được giọng của Tangmo đang cầu cứu và có thể đây chính là nữ diễn viên.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 3

Trước đó ít ngày, Facebook cá nhân của Tangmo cũng chia sẻ hình ảnh của cô bên nhóm bạn thân kèm dòng trạng thái: "Chúng tôi chưa đi đâu cả. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự thật từ miệng của 5 người. Nhưng nếu họ không nói sự thật, chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật cho tất cả các bạn biết cùng lúc những gì xảy ra trên tàu. Xóa dữ liệu di động, đừng tưởng không khôi phục được nhé bạn thân".

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 4

Ngoài ra trang Facebook cá nhân của cố diễn viên còn chia sẻ những khoảnh khắc của Tangmo bên du thuyền, được cho là thời điểm trước khi xảy ra vụ việc thương tâm.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 5

Tuy nhiên, mọi sự việc kỳ quái cũng đã được làm sáng tỏ ngay sau đó. Khi mà người đại diện pháp lý của mẹ ruột Tangmo cho biết, chính bà Panida gửi điện thoại của con gái cho Bang Jack - người đàn ông ở Mỹ.

Trả lời kênh 34 của Amarin TV, Bang Jack thừa nhận đã tiếp cận bà Panida trong một thời gian dài, từ khi Tangmo qua đời và dần trở nên thân thiết.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 6

Trước đó, mẹ ruột Tangmo thấy rằng trong điện thoại có vài ảnh bị mất, Bang Jack đề nghị bà đem ra Apple sửa nhưng bà không thấy an toàn nên Bang Jack nói bà hãy gửi sang để anh giúp khôi phục lại hình ảnh. Cách đây 2 tuần, bà đã gửi điện thoại cho Jack theo đường bưu điện với phí vận chuyển là 2.000 baht.

Song, trang MGR Online tiết lộ, có tin đồn rằng bà Panida nhận được 300.000 baht từ Bang Jack để chuyển chiếc điện thoại của con gái.

Luật sư Decha cho biết, Panida hiện xin nghỉ ngơi hai ngày rồi sẽ họp báo tự trả lời nhưng hiện giờ điện thoại của bà vẫn không liên lạc được.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 7

Liên quan đến vụ việc của diễn viên Tangmo Nida, Bang Jack thừa nhận đã đăng tải những bài viết "rúng động" mạng xã hội thông qua tài khoản của nữ diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này còn đăng hẳn những hình ảnh của Tangmo Nida bên cạnh hội bạn trên chiếc du thuyền định mệnh hôm 24/2.

Xoay quanh nhiều tình tiết mới đã xuất hiện sau khi chiếc điện thoại của Tangmo Nida được khôi phục thành công. Luật sư Decha cho biết it nhất 500 bức ảnh về Tangmo Nida đã được khôi phục thành công và có khoảng 30 bức ảnh có manh mối mới. Được biết, 30 bức ảnh này có liên quan đến các quan chức và doanh nhân giàu có .

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 8

Các chuyên gia pháp y cũng đã lên danh sách tên của những người bị tình nghi có liên quan đến cái c.hết của Tangmo Nida . Điều này ngày càng tiến gần đến bằng chứng cho thấy có những quan chức và những doanh nhân giàu có liên quan đến cái c.hết của nữ diễn viên. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán chưa có bằng chứng cụ thể.

Hiện tại phía cơ quan điều tra đang muốn thu hồi chiếc điện thoại để thuận tiện điều tra, tuy nhiên 1 số cư dân mạng e ngại nếu vụ việc của Tangmo liên quan đến nhiều thế lực lớn hơn phía sau, thì việc chiếc điện thoại bị thu hồi có thể khiến sự thật vĩnh viễn bị che đậy.

Lộ clip Tangmo bị đ.ánh trên tàu, mẹ nữ diễn viên xác nhận tìm được bằng chứng con gái bị hại? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Facebook Tangmo bị 'loạn hoạt động' do có mẹ đẻ tiếp tay

Tin tài trợ
Những ngày qua, mạng xã hội Thái Lan xôn xao trước sự việc tài khoản Facebook cá nhân của nữ diễn viên quá cố Tangmo Pataratida bất ngờ hoạt động trở lại

Vụ Facebook của Tangmo Nida bỗng dưng đăng ảnh mới: Mẹ ruột chính là người đứng đằng sau

Rosé10:47:14 27/05/2022
Câu hỏi đặt ra là, ai là người gửi điện thoại di động của Tangmo cho Bang Jack? Mặc dù trước đó, mẹ của nữ diễn viên khẳng định điện thoại được bà bọc vải cẩn thận mang đi cất giữ nhưng cuối cùng bà đã thừa nhận rằng mình là người gửi nó cho Bang Jack

 3  |  0 Thảo luận  |  

Chuyện như đùa: Nguồn cơn các bài đăng gần đây do mẹ Tangmo Nida... đưa điện thoại cho người khác

Tin tài trợ
Mới đây, luật sư riêng của mẹ Tangmo Nida đã cho hay, sự việc gây ồn ào trên trang Facebook những ngày qua của cố diễn viên được gián tiếp gây ra là bởi chính mẹ của cô, bà Panida

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' bất ngờ livestream giữa đêm: ‘Mo đang về’

Nắng08:08:18 24/05/2022
Tưởng mọi việc đã dần chìm vào quên lãng, thì sau 3 tháng mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay qua đời, Facebook cá nhân của cô liên tục cập nhật những dòng trạng thái lạ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng

 3  |  0 Thảo luận  |  

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' livestream giữa đêm

Tin tài trợ
Khoảng 23h đêm 24/2, nữ diễn viên Tangmo Pataratida bị rơi xuống sông và t.hiệt m.ạng. Hơn 1 ngày sau đó, đội cứu hộ mới tìm được t.hi t.hể cô

Netizen đồng loạt lên tiếng yêu cầu người đứng đằng sau những bức hình của Tangmoo hãy tôn trọng người đã khuất

Tin tài trợ
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng không khỏi rùng mình khi những bức ảnh chưa từng được công bố của cố diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo bất ngờ được đăng tải trên trang cá nhân của cô

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới

Tin tài trợ
Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida đến nay vẫn còn nhiều điểm bí ẩn. 3 tháng trôi qua, tưởng chừng mọi việc đã dần nguôi ngoai nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay đã có nhiều động thái bất ngờ, gây hoang mang

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời

Tin tài trợ
Tối 21/5, trên trang cá nhân của nữ diễn viên quá cố Tangmo Pataratida bất ngờ xuất hiện 2 bài đăng kỳ lạ khiến cư dân mạng hoang mang

Bất ngờ vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Cảnh sát tuyên bố chưa kết thúc, thêm 1 nghi phạm, số tội của 5 người bạn tăng vọt

Tin tài trợ
Cảnh sát bỗng có tuyên bố thay đổi vào phút chót trong họp báo kết thúc vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn vào chiều nay (26/4)

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị s.át h.ại, kết tội cả 5 người bạn

Tin tài trợ
Vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn sẽ được khép lại vào 12h30 hôm nay (26/4)

Vụ án Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' khép lại trong 6 ngày tới

Tin tài trợ
Phía cảnh sát đã đưa ra thông báo mới nhất và cho biết vụ án Tangmo Pataratida sẽ khép lại vào 26/4
nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhrosé