Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên

Snow18:38 20/03/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Động thái mới của ekip "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Lệ QuyênMLee bị cho "bay màu" khỏi nhóm nhạc sắp ra mắt.

Mới đây nhất, ekip chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" đã tung poster nhá hàng nhóm nữ mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Cư dân mạng không khỏi thắc mắc, girl group này sẽ là 7 gương mặt thành đoàn hay 5 chị đẹp ủ mưu "tách riêng" như đồn đoán trước đó.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 1

Đáng chú ý, theo như poster được tung ra, có sự xuất hiện của 5 mặt trăng nên netizen càng tin chắc rằng nhóm nữ mới sẽ gồm: 3 Chị đẹp thành đoàn là Trang Pháp - Ninh Dương Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh và 2 Chị đẹp bị loại trong quá trình show thực tế diễn ra là Huyền Baby - Khổng Tú Quỳnh.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 2

Hơn nữa, trên mạng xã hội những ngày này cũng liên tục chia sẻ hình ảnh Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh xuất hiện cùng nhau trong phòng thu âm. Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh còn từng "nhá hàng" trong một bài phỏng vấn về việc sẽ cho ra sản phẩm vào tháng 3 nên rất có thể, đây là gương mặt chốt sổ đội hình.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 3

"Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp với 7 gương mặt chiến thắng để lập nên nhóm Đạp Gió là Trang Pháp (trưởng nhóm) - Lan Ngọc - MLee - Thu Phương - Lệ Quyên - Mỹ Linh - Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, đội hình Chị đẹp thành đoàn chỉ vừa công bố chưa được 1 tiếng thì đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng về việc tan rã: " ... Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn", nữ hoàng phòng trà viết.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 4

Như vậy, Đạp gió chính thức được ghi nhận là nhóm nhạc tan rã nhanh nhất lịch sử Vpop khi chưa hề có sản phẩm cùng nhau. Chính vì vậy, khán giả càng thêm kỳ vọng nhóm nữ mới bước ra từ chương trình sẽ làm nên chuyện khi chính thức ra mắt!

Cũng có nhiều khả năng, các "Chị đẹp" bản Việt cũng sẽ hoạt động độc lập, không duy trì nhóm nhạc như show "Tỷ tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" của Trung Quốc. Còn nhớ ở mùa 4 mà Chi Pu tham gia, nhóm thành đoàn cũng không có hoạt động chung sau khi kết thúc chương trình.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 5

Trên thực tế, việc tập hợp nhiều nghệ sĩ vào một nhóm nhạc là một điều rất khó khi mà các nghệ sĩ đều trực thuộc các công ty khác nhau, định hướng khác nhau, có ê-kíp riêng, mức cát-xê có sự chênh lệch.

Với "Chị Đẹp Đạp Gió" phiên bản Việt, nhóm thành đoàn cần có một công ty đứng ra làm chủ quản, quản lý nhóm nhạc và sẽ ký kết hợp đồng cụ thể, bao gồm các điều khoản rõ ràng về vấn đề thương mại, quảng cáo, cát-xê, lịch trình tập luyện...

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 6

Dù vậy, việc thống nhất lịch trình cho các thành viên gần như là điều không thể, khi Thu Phương không cố định nơi sinh sống; Mỹ Linh, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh đã làm mẹ, còn Lan Ngọc thì đi du học thời gian tới.

Mặt khác, mối quan hệ ồn ào trong nội bộ "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" cũng được cho là nguyên nhân khiến Top 7 không thể ra mắt khán giả. Chưa kể, kết quả thành đoàn vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Không ít khán giả "chia phe", chỉ ủng hộ đội hình 5 người, 6 người, thậm chí chỉ theo dõi nghệ sĩ mình yêu thích.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 7

Tại một sự kiện cách đây chưa lâu, Huyền Baby và Trang Pháp cũng bày tỏ mong muốn được lập nhóm nhạc. Ca khúc "Chị Ngã Em Nâng", "Hoa Nở Không Màu" còn từng được các nghệ sĩ tự tập hợp nhóm và biểu diễn tại các lễ trao giải cuối năm.

Đội nhóm đầu tiên bước ra từ show thực tế chính là Lưu Hương Giang - Phương Vy, họ sẽ kết hợp thành bộ đôi song ca. Nhiều nghệ sĩ như Diệp Lâm Anh, Trang Pháp hay cả Uyên Linh, Mỹ Linh cũng đang "hừng hực" nhiệt huyết tập hát, nhảy.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 8

Hơn 5 tháng qua, show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn và thu hút khán giả nhiều độ t.uổi theo dõi. Format tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 t.uổi là món ăn tinh thần mới lạ đối với khán giả Việt.

Từ thành công và sức lan tỏa của bản gốc, không bất ngờ khi bản Việt hóa thu về hàng chục triệu lượt xem mỗi tập, mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng.

Lệ Quyên - MLee chính thức bay màu khỏi nhóm nhạc Đạp gió, chỉ có 5 thành viên - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu