Lệ Nam được Nam Em bênh vực: 'Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi'

Nắng07:29 30/06/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Khi cái tên Lệ Nam không có mặt trong top 10 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối. Thậm chí, nhiều người còn tuyên bố tẩy chay cuộc thi vì thấy bất bình cho Lệ Nam. Nhưng mới đây, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ, thậm chí đã muốn "quay xe" khi nghe những chia sẻ của Lệ Nam sau đêm chung kết cuộc thi.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 1

Theo đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông, Lệ Nam cho rằng việc cô trượt top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là điều cô đã đoán biết trước sau khi tham gia vòng thi phỏng vấn kín với giám khảo ban tổ chức. "Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual (người song tính). Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT (đồng tính)".

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 2

Ngay lập tức, những chia sẻ của Lệ Nam gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Lệ Nam là người song tính, thuộc LGBT không mới. Cô đã công khai điều này trước đây nhiều năm. Bên cạnh đó, thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà cũng có mặt trong vòng chung kết cuộc thi cho thấy giới tính không phải là vấn đề khiến ban tổ chức cuộc thi băn khoăn.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 3

Trước sức ép của dư luận, Lệ Nam đã lên tiếng xin lỗi, song mỹ nhân vẫn nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây nhất, Nam Em - em gái của Lệ Nam đã có những chia sẻ độc quyền với SAOstar về thất bại của chị vừa qua.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 4

Cụ thể, Nam Em chia sẻ: "Mỗi ngày chúng ta sinh ra có một bài kiểm tra rồi mới có bài học. Tôi nghĩ mọi người nên dành sự đồng cảm dành cho chị tôi Lệ Nam, ai cũng cần được tôn trọng và ai cũng là con người cả, nhiều khi chúng ta sẽ có những sai lầm mà những sai lầm đó vô tình nhiều hơn cố tình".

Nam Em cũng cho biết sau thất bại của chị Lệ Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua thì cô và Lệ Nam vẫn chưa có cơ hội gặp nhau: "Chị Lệ Nam đang đi nghỉ dưỡng nên chúng tôi vẫn chưa thể gặp nhau".

Trước đó, NTK Audrey Hiếu Nguyễn có bài đăng nhắc trực tiếp đến người đẹp Lệ Nam. Theo đó, cô bức xúc về những phát ngôn của Lẹ Nam sau khi trượt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đính kèm lời nhắn nhủ gay gắt tới đàn em.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 5

"Cộng đồng LGBTQ của chị đang ổn, không ai cần em thương, em làm gì cho cộng đồng rồi? Nhạc nào em cũng nhảy không có nghĩa em là đại diện của cộng đồng hay em làm gì được cho cộng đồng này nhé...

Trong khi tôi luôn cố để tạo ra hình ảnh đẹp thì có mấy người kiến thức, học vấn, kỹ năng, cốt lõi không đầu tư xong quay về nói mình thiệt do mình LGBT. Tư duy như thế người ta không khinh hơi lạ.

Cuộc thi chấp nhận bình đẳng giới, chấp nhận người chuyển giới, xã hội dần văn minh rồi. Dốt nát lấn át cuồng phong, không chấp nhận", Audrey Hiếu Nguyễn gay gắt.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 6

Không để phát ngôn của mình tiếp tục thành đề tài tranh cãi, Lệ Nam nhanh chóng đăng tải bài viết xin lỗi trên trang cá nhân vì những lời chia sẻ gây hiểu lầm của mình. Người đẹp sinh năm 1996 bộc bạch sau bán kết, cô đọc được một số bài báo đề cập đến những chuyện trước đây của mình theo chiều hướng không tích cực và cho rằng đó là lý do cô không thể tiến xa. Vì vậy, trong vòng phỏng vấn kín với giám khảo, mỹ nhân quê T.iền Giang quyết định nói hết những suy nghĩ về quá khứ, kể cả những sai lầm.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 7

"Trong đêm chung kết, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng những gì diễn ra đúng như Lệ Nam đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sự ủng hộ của gia đình, khán giả, của các bạn thí sinh cũng như chia sẻ của các chị giám khảo đã làm Lệ Nam quá xúc động và đã mất tập trung, diễn đạt không rõ ý trong lúc chia sẻ riêng với phóng viên, rồi dẫn tới bài viết gây tranh cãi vừa qua", cô lý giải.

"Đó cũng là một bài học của Lệ Nam trong việc chia sẻ quan điểm, thông điệp của mình rõ ràng, dứt khoát. Lời cuối cùng, mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ mọi người", cô bộc bạch.

Lệ Nam được Nam Em bênh vực: Ai cũng cần được tôn trọng, mọi người nên đồng cảm với chị tôi - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương