Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói "của ít lòng vòng", tỏ thái độ gây bức xúc

Kim Lâm09:46 07/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị chỉ trích vì hành động lợi dụng khán giả. Ồn ào trên livestream chưa lắng, nam nghệ sĩ lại tiếp tục gây phẫn nộ khi đăng đàn tỏ thái độ chê quà fan tặng. Hiện sự việc vẫn đang được bàn tán trên khắp MXH.

Là nhân tố gây cười trong 2 Ngày 1 Đêm, Hành Trình Rực Rỡ nên Lê Dương Bảo Lâm ngày càng được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục vướng tranh cãi vì hành động lợi dụng khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 1

Tranh cãi về việc Lê Dương Bảo Lâm bị cho là "vòi quà" từ fan đã rộ lên từ khi nam diễn viên đề nghị Puka k.iếm t.iền từ việc PK trên livestream. Khi những tranh cãi này còn chưa lắng xuống thì Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đính vào chỉ trích vì đăng đàn vòi quà khán giả, thậm chí thẳng thừng cho rằng quà fan tặng là "của ít lòng vòng".

Ồn ào này xuất phát từ việc cách đây 2 ngày, nam diễn viên có chuyến công tác tại Đồng Tháp. Trước khi lộ diện, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ trên mạng xã hội: "Chiều có ra gặp tôi đi tay không kỳ lắm nha, quà cáp đồ vô, ê hề nha, đặc sản, bánh trái...".

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 2

Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên chỉ nhận về đồ chơi bằng bóng và 1 hộp trái cóc gọt sẵn. Thay vì cảm ơn vì những món quà nhỏ từ khán giả thì Lê Dương Bảo Lâm lại đăng bức ảnh biểu cảm khuôn mặt "cọc" kèm status lời lẽ thiếu tế nhị.

Lê Dương Bảo Lâm đã tỏ thái độ: "Hồi nãy Lâm thông báo mình đang ở Đồng Tháp. Lâm thấy bà con tương tác với mình nhiều quá, tag bạn bè rất đông. Lâm trộm nghĩ đây là cơ hội mình nhận quà và Lâm còn nhắc khéo ở status là quà cáp cho Lâm nha . Kết quả đứng chụp hình 3 tiếng là 1 con cóc và 6 cái cóc . Bà con Đồng Tháp ơi, mình có lộn gì không, về tới khách sạn khóc lòi con mắt. Mọi người có thương thiệt không, đúng là của ít lòng vòng".

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 3

Hành động này của anh đã khiến nhiều người phẫn nộ, cho rằng anh đã vượt quá giới hạn trong việc đòi quà khán giả và thể hiện thái độ không hài lòng khi nhận quà giá trị thấp.

Mặc dù mọi người biết Lê Dương Bảo Lâm thường hay đùa, có thể đây chỉ là một cách tương tác với khán giả, nhưng hành động này khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng tiêu cực trong mắt công chúng. Sau những sự cố gần đây, nhiều người cho rằng đã đến lúc Lê Dương Bảo Lâm cần nghiêm túc hơn trong cách làm nghề và phát ngôn trên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 4

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm đã rủ Puka bật "chế độ PK" - tính năng cho phép những người cùng livestream thách đấu nhau xem ai được nhiều like, quà tặng từ người xem hơn. Số quà tặng này sau đó đều được quy đổi ra t.iền. Thấy Puka không hiểu luật, Lê Dương Bảo Lâm giải thích với đàn em:

"Bây giờ cả 2 sẽ đấu với nhau, đấu thì mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là 'cứu Puka đi'. Khi em nói vậy, người ta sẽ cho em quà . Anh cũng vậy, anh sẽ kêu 'cứu Lâm đi'. Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa thôi, fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Fan anh cũng vậy. Cứu qua cứu lại cuối cùng ai cũng bị mất t.iền hết, chỉ 2 đứa mình có t.iền mà thôi. Đây là một hành động 'moi t.iền' của fan".

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 5

Sau đó, Puka tỏ rõ thái độ không đồng tình. Cô liên tục nói với đàn anh: "Như vậy là lợi dụng người khác hả? Thôi anh thoát ra khỏi chế độ này đi, em sợ lợi dụng lòng tốt, tự nhiên lấy t.iền người ta". Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại không cho phép Puka thoát ngang, còn cảnh báo bà xã Gin Tuấn Kiệt sẽ mất kênh nếu cô rời cuộc chơi khiến nhiều fan bức xúc.

Lê Dương Bảo Lâm đòi quà khán giả còn chê ra mặt, nói của ít lòng vòng, tỏ thái độ gây bức xúc - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lê Dương Bảo Lâm "đè đầu cưỡi cổ", kéo lê Mạc Văn Khoa, Trường Giang không dám can, chỉ nói 1 điều

Uyển Đình10:13:58 21/09/2023
Tham gia vào các chương trình thực tế, Lê Dương Bảo Lâm liên tục vướng phải tranh cãi gay gắt khi tác động vật lý với đồng nghiệp. Mới đây, hành động thô bạo của nam diễn viên với Mạc Văn Khoa làm nhiều người thót tim .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Trấn Thành bị tràn vào "nhà" tấn công, Lê Dương Bảo Lâm lây "tuyến lệ" khóc nức nở trên livestream?

Pipi16:41:12 26/04/2023
Dù phủ nhận thông tin nợ nần, hợp đồng hôn nhân và cho biết không quan tâm về vấn đề này, thế nhưng Trấn Thành hiện vẫn bị khán giả tràn vào nhà tấn công. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, liên tục bị vướng thị phi, nam diễn hài mới đây đã bật khóc trên lievstream.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Lê Dương Bảo Lâm livestream chất vấn mẹ vợ và Quỳnh Quỳnh giữa tin đồn sống lỗi, ăn h.iếp vợ

Thanh Phúc12:28:50 26/04/2023
Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa có màn livestream gây hoang mang dư luận, khi chủ động lên tiếng, mời cả mẹ vợ và Quỳnh Quỳnh ba mặt một lời, chất vấn thông tin đang lan truyền là anh ăn h.iếp vợ, sống lỗi.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Rộn ràng livestream trong rạp, Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành nhắc nhở

Tin tài trợ
Rộn ràng livestream trong rạp, Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành nhắc nhở Để chuẩn bị cho dự án tâm huyết Nhà Bà Nữ ra rạp dịp Tết 2023, Trấn Thành vừa cho tung đoạn clip quy định khi xem phim vô cùng độc đáo. Không những nhẹ nhàng đưa người xem hòa mình vào thế giới Nhà Bà...
lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngnam em phát ngôndiễn viên samhòa minzynam anh.hoa hậu thế giớitaylor swift